ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๒๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ฉลองครบรอบ 16 ปี 94 Coffee กับโปรโมชั่นพิเศษ Monday Special 16 ปี 16 บาท ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

94°Coffee คอฟฟี่ คาเฟ่ แบรนด์ไทยเจ้าแรก กับโฉมใหม่ ในคอนเซ็ปต์คอฟฟี่คาเฟ่ ในสไตล์ "Simply Luxury Living Room" เฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 16 ปี เตรียมนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าและแฟนๆ 94°Coffee ภายใต้โปรโมชั่นที่มีชื่อว่า "มันเดย์

นครชัยแอร์ เผยยอดผู้ใช้ NCA Shuttle Bus บริการรถตู้ฟรี ถึงบีทีเอสหมอชิต มาแรงต่อเนื่องภายใน 4 เดือน เกือบ 20,000 คน ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ได้เปิดเผยถึงจำนวนผู้ใช้บริการ NCA Shuttle Bus รถตู้บริการผู้โดยสารนครชัยแอร์ จากสถานีเดินรถฯ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2) ไปยัง สถานีรถไฟฟ้าหมอชิต (BTS) ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

กลุ่ม ปตท. จังหวัดระยอง จัดแข่งขันฟุตบอล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

กลุ่ม ปตท. จังหวัดระยอง จัดแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีPTT GROUP CUP 2017หนุนเยาวชนระยองสู่เส้นทางนักฟุตบอลอาชีพ ที่ผ่านมา "กลุ่ม ปตท. จังหวัดระยอง" ได้มีการพัฒนาชุมชนให้สามารถดำรงอยู่ได้อย่างมั่นคงด้วยตนเอง

ภาพข่าว: ต้อนรับคณะกรรมการ Clean Green ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ชาตรี นุ้ยประสิทธิ์ รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – ถนนรัชดาภิเษก ให้การต้อนรับ บังอร สมดี เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดินแดง พร้อมคณะ ในโอกาสตรวจเยี่ยมการดำเนินงาน

ก.พาณิชย์จีน เชื่อมั่นการค้าไทยยังแกร่ง พร้อมแล้วจัด 2 งานแสดงสินค้าจีนฯ หนุนเป็น HUB ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. กรุ๊ปออฟเอ๊กซิบิชั่น ผู้บริหารการจัดงานแสดงสุดยอดสินค้าคุณภาพจากประเทศจีนครั้งที่ 8 (The 8th China Products Show 2017) และ งานแสดงสินค้าอาเซียน-จีนครั้งที่7 (The 7th China-ASEAN (Thailand) Commodity Fair) เผยกระทรวงพาณิชย์จีน

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เข้าทัศนศึกษาภายในพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 คณะครูและนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 - 3 จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่จำนวน 232 คน เข้าทัศนศึกษาภายในพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อ.แม่ริม

สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 21 จัดยิ่งใหญ่ รองรับนักลงทุนไทยเทศ กว่า 600 ราย เดินหน้าเจรจาการค้า ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เครือสหพัฒน์ ยกทัพนวัตกรรมสินค้าและบริการมาจัดแสดงศักยภาพสู่สายตานักลงทุนทั้งไทยและต่างประเทศที่พร้อมใจเข้าร่วมงานกว่า 600 ราย ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 21 และยังใช้งานนี้เป็นเวทีเซ็นสัญญาลงทุนกับพันธมิตรใหม่สานพลังขับเคลื่อนประเทศด้วยโครงการประชารัฐ

ภาพข่าว: สหพัฒนาฯ จับมือ ลาซาด้า รุกตลาดอีคอมเมิร์ซ เพื่อตอบรับความต้องการผู้บริโภค ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา (ซ้าย) ประธานเครือสหพัฒน์ และ นายแม็กซิมิเลียน บิทเนอร์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลาซาด้า กรุ๊ป ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามสัญญาความร่วมมือระหว่างบริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) โดย นายทนง ศรีจิตร์ (ที่ 2 จากซ้าย)

ออนดีมานด์ จัดใหญ่ Were Ondemand you r N-gineer and You r Medical ติวเพื่อน้องวิศวฯ-หมอ พร้อมสอบ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ออนดีมานด์ โรงเรียนกวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศ จัดแนะแนวการศึกษาครั้งใหญ่ "We're Ondemand you r N-gineer and You r Medical" ขึ้นเป็นปีที่ 6 ในวันเสาร์ที่ 15 ก.ค. 60 เวลา 08.30-16.30น. ที่โรงภาพยนตร์ภาวลัย สยามพารากอน เพื่อเปิดโอกาสสานฝันให้นักเรียน ม. ปลาย

โรบินสัน ชวน #ช้อปสุดฟิน# ในแคมเปญ THE GREATEST GRAND SALE (เดอะ เกรทเทส แกรนด์ เซลล์) จัดหนัก 8 ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

โรบินสัน ผนึกกำลังระหว่างบริษัทในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ร่วมจัดมหกรรมลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ในแคมเปญ "THE GREATEAT GRAND SALE" (เดอะ เกรทเทส แกรนด์ เซลล์) พร้อมจัดหนัก 8 วันสุดท้าย! ทั้งสินค้าเครื่องสำอาง แฟชั่น เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่

ภาพข่าว: ประกาศเกียรติคุณ ประชารัฐเครือสหพัฒน์ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นายบุญปกรณ์ โชควัฒนา (ที่ 8 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่บริษัทในเครือสหพัฒน์ที่ได้ดำเนินโครงการประชารัฐเครือสหพัฒน์ จำนวน 17 โครงการ เพื่อขานรับนโยบายการมีส่วนร่วมในโครงการประชารัฐของรัฐบาล โดยมี ดร.ศิรินา โชควัฒนา ปวโรฬารวิทยา (ที่

ปอเปี๊ยะสด เครื่องแน่น น้ำจิ้มเด็ด ที่ เจ้าพระยาปาร์ค ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ห้องอาหารข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ ชวนคุณมาอร่อยกับเมนูเรียกน้ำย่อยยอดนิยม หนึ่งเมนูแนะนำของเดือนกรกฎาคม ด้วย "ปอเปี๊ยะสด" อร่อยหอมของไส้อัดแน่นๆอาทิ หมูตั้ง กุนเชียง ถั่วงอก แตงกวา เต้าหู้ ห่อรวมในแป้งนุ่มๆอย่างพอคำ ทานพร้อมน้ำจิ้มรสเปรี้ยวหวานและผักสดๆ

โตขึ้นหนูอยากเป็นอะไร? คำถามสะกิดใจเด็กน้อยสู่ผู้ใหญ่ที่ดี ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

คำถามที่ผู้ใหญ่มักจะถามเด็กๆ "รู้มั้ย โตขึ้นหนูอยากเป็นอะไร?" อาจจะเป็นแค่ถามเพราะอยากรู้หรือถามไปแบบนั้นก็เท่านั้นเอง แต่เชื่อหรือไม่คำถามนี้แค่คำถามเดียวที่เด็กถูกถามไปนั้น ถ้าหากเด็กน้อยสามารถตอบได้จะทำให้มองเห็นอนาคตที่ดีของเด็กอยู่ได้ไม่ไกลนัก

ภาพข่าว: สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 21เดินหน้าเจรจาการค้า เซ็นสัญญาลงทุน ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ดร.อุตตม สาวนายน (ที่ 4 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อม ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล กรรมการและเลขานุการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 21 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29มิถุนายน – 2 กรกฎาคมนี้

น้องได้มีจักรยานขี่จากน้ำใจของพี่ โครงการดีๆ แอมเวย์...จักรยานเพื่อน้อง ฉลอง 30 ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

"เพราะเด็ก คืออนาคตของชาติ" การมีสาธารณูปโภคที่ดี มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี จึงส่งผลต่อการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพเพื่อเติบโตขึ้นเป็นกำลังของประเทศชาติในอนาคต แต่ทุกวันนี้ยังมีเด็กนักเรียนอีกจำนวนมากที่ขาด 'กำลัง' ในการศึกษาเล่าเรียน

ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ขอเชิญร่วมพิธีแห่เทียนจำนำพรรษาพระราชทาน ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ขอเชิญร่วมพิธีแห่เทียนจำนำพรรษาพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เพื่อถวายแด่ วัดไตรสามัคคี และวัดด่านสำโรง ในวันที่ ๗ กรกฏาคม ๒๕๖๐ โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในเวลา ๐๙.๐๐ น. บริเวณถนนไลน์เอ

ช้อปปิ้งจุใจกับสินค้าราคาพิเศษ พร้อมชมนวัตกรรม และร่วมกิจกรรมพิเศษฟรี ที่งาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เครือสหพัฒน์ มอบความสุขให้ลูกค้าที่ชอบสินค้าดีมีคุณภาพในราคาพิเศษ ด้วยการจัดงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 21 ขึ้นเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในแนวคิด An Honest Digital World, BSC 20th

ภาพข่าว: เปิดงานมหกรรมรวมพลังคนกรุงเทพฯ เอาชนะยาเสพติด ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ (ยืนกลาง) รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร มาเป็นประธานเปิดงานมหกรรมรวมพลังคนกรุงเทพฯ เอาชนะยาเสพติด โดยมี พญ.วันทนีย์ วัฒนะ รองปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวรายงาน ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม อาทิ พลตรี ชวการ คมคาย ที่ปรึกษาแม่ทัพภาคที่ ๑,

ฝนหลวงฯ เติมน้ำเขื่อนคลองสียัดและอ่างเก็บน้ำพระปรงส่งผลปริมาณน้ำเพิ่มขึ้น ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

กรมฝนหลวงและการบินเกษตรได้ขึ้นปฏิบัติการเติมน้ำในเขื่อนคลองสียัดและอ่างเก็บน้ำ พระปรงมีแนวโน้มไปในแนวทางที่ดีขึ้น หลีกเลี่ยงพื้นที่ได้รับผลกระทบ พร้อมทั้งติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิด โดยประสานกับหน่วยงานในพื้นที่ที่เกี่ยวข้อง วันที่ 26 มิถุนายน 2560

อาหารประจำเดือนกรกฎาคม จากห้องอาหารเรือนต้น เมนู ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น+ข้าวคลุกกะปิ โรงแรมมณเฑียร ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

อิ่มอร่อยกับสองเมนูอาหารจานเดียวสูตรเฉพาะที่มณเฑียร เริ่มด้วย "ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น" เพียงแค่ได้กลิ่นหอมของน้ำซุปชวนให้คุณลิ้มลอง พร้อมกับเป็ดตุ๋นชิ้นโตเนื้อนุ่มหวานลิ้น อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม และอีกเมนูดัง "ข้าวคลุกกะปิ"

ภาพข่าว: BIG วางใจใช้ Guardian System ระบบป้องกันอุบัติเหตุจากการละสายตาและการหลับใน ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นายเมฆ มนต์เสรีนุสรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคจีพี จำกัด บริษัทในกลุ่ม บริษัท เกียรติธนาขนส่ง จำกัด (มหาชน) ส่งมอบ Guardian System ระบบป้องกันอุบัติเหตุจากการละสายตาและการหลับในของผู้ขับขี่รถบรรทุกขนาดใหญ่ ให้แก่ นายยอดชัย ไชยทัพ (ที 3

ดับบลิวซีจีไดมอนด์เตรียมจัดประกวดพรีเซ็นเตอร์ประจำปี 2017 ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ดับบลิวซีจีไดมอนด์เตรียมจัดประกวดพรีเซ็นเตอร์ประจำปี 2017 เปิดกว้างรับทั้งชาย-หญิงและเพศที่ 3 คัดรอบแรกภายใน 31 ส.ค.60 ดับบลิวซีจีไดมอนด์เตรียมจัดประกวด"WCG DIAMONDPRESENTER 2017" รับสมัครนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่มีอายุระหว่าง 18-25

ภาพข่าว: สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ประจำกรุงปารีส จัดประชุมเครือข่ายด้านอากาศยานในงาน Thai ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นายชูวงศ์ ตั้งคุณสมบัติ ผู้อำนวยการ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ประจำกรุงปารีส นำคณะผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำด้านยานยนต์และอากาศยานจากประเทศสเปน อิตาลี ฝรั่งเศส และ สหราชอาณาจักร เข้าร่วมงาน"Thai SUBCON 2017"

ภาพข่าว: สมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาระดับภูมิภาค (ภาคกลาง-สิรินธร) ครั้งที่ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

พระธรรมกิตติเมธี ประธานศูนย์พิทักษ์พระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดงานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ระดับภูมิภาค ภาคกลาง ครั้งที่ 2 โครงการประเพณีวันสำคัญของชาติและศาสนา วันอาสาฬหบูชา ประจำปี ๒๕๖๐ จัดโดยมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

ภาพข่าว: พิธีวางศิลาฤกษ์ บริษัท โตโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ที่เขตประกอบการอุตสาหกรรมเหมราชสระบุรี ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

บริษัท โตโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสุขภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น จัดพิธีวางศิลาฤกษ์โรงงานแห่งที่สอง ที่เขตประกอบการอุตสาหกรรมเหมราชสระบุรี พร้อมนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดมาติดตั้งในโรงงานแห่งใหม่

เปิดรับสมัครผู้สนใจเรียนภาษาญี่ปุ่นเพื่อศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยโตไก ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

สำหรับหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นเพื่อศึกษาต่อมหาวิทยาลัยโตไก (Intensive Japanese Twinning Program for Studying at Tokai University) เป็นหลักสูตรที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และ มหาวิทยาลัยโตไก (Tokai University)

ภาพข่าว: Tip Lady The journey of Passion การเดินทางสุดแสนพิเศษของผู้หญิงที่มีแรงบันดาลใจ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย จัดงานแฟชั่นโชว์ Tip Lady The journey of Passion "การเดินทางสุดแสนพิเศษของผู้หญิงที่มีแรงบันดาลใจ" โดยร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ แบรนด์ Pimpaparis นางสาวพิมพ์พา คำพับ

Gossip News: ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาด ซีพีเอ็น ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ชวนขาช้อปลงใต้เที่ยวงาน Raya Festival 2017@Central Festival Hatyai เพราะได้เนรมิตรพื้นที่ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น นำทีมผู้บริหารเอเชียแปซิฟิก เยี่ยมมูลนิธิเด็ก ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก จัดกิจกรรม "เอชเอฟเอฟ โฮป การ์เด้น" (HFF Hope Garden) ณ มูลนิธิเด็ก จังหวัดนครปฐม โดยมีคณะผู้บริหารระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และกรรมการผู้จัดการประจำประเทศต่าง ๆ ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กว่า 15 ประเทศ

ภาพข่าว: เทสโก้ โลตัส ประกาศเจตนารมณ์ผู้นำธุรกิจค้าปลีกลดขยะจากอาหารสานพลังขับเคลื่อนวาระแห่งชาติ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

มร.จอห์น คริสตี้ ประธานกรรมการบริหาร เทสโก้ โลตัส ประกาศเจตนารมย์เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีก ไม่ทิ้งอาหารที่ยังรับประทานได้ขานรับนโยบายภาครัฐ ขับเคลื่อนวาระแห่งชาติ ประเทศไทยไร้ขยะ โดยมี ดร.มาสแทช อาห์เมด มีมอน ผู้แทนจากโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ

#ไซโก# จะจัดงานเปิดแคมเปญปี 2560 พร้อมโชว์คอลเลคชั่นใหม่ SEIKO ZIMBE Limited Edition ซีรี่ส์ที่ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด จะจัดงานเปิดแคมเปญใหม่ "Explore The Unexpected" สำหรับปี 2560 ในวันอังคารที่ 11 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.00 – 19.00 น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีดาราหนุ่ม 'อนันดา เอเวอริ่งแฮม' พรีเซ็นเตอร์นาฬิกาไซโก

STC สืบสานพุทธศาสนา ส่งเสริมธรรมยาตรา-เตรียมเปิดวิชาสมาธิเพื่อพัฒนาชีวิต ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC) เห็นความสำคัญของพุทธศาสนาให้การสนับสนุน โครงการแห่งประวัติศาสตร์ "ธรรมยาตรา 5 แผ่นดิน ตามรอยพระอริยสงฆ์ลุ่มน้ำโขง ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม เมียนมาร์" จัดโดยสถาบันโพธิคยาวิชชาลัย 980 ร่วมกับมูลนิธิวีระภุชงค์

ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนางาน APEST SEMINAR 2017 ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ขอเรียนเชิญท่านและผู้แทนเข้าร่วมงานสัมมนา เรื่อง "Next Generation of Process Oil for Rubber Industries" ในวันพฤหัสที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.00 น. – 16.30 น. ณ AVANI Pattaya Resort & Spa โดยโทรสำรองที่นั่ง (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ที่หมายเลข 02 512

ภาพข่าว: พนักงาน ทาทา มอเตอร์ส รวมพลัง จัด โครงการมอบรอยยิ้ม บริจาคสิ่งของผ่านมูลนิธิกระจกเงา ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

พนักงาน บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดจัดกิจกรรม "โครงการมอบรอยยิ้ม ครั้งที่ 3" ขึ้น โดยในครั้งนี้เป็นการรวบรวมเครื่องอุปโภคบริโภค มอบให้กับมูลนิธิกระจกเงา เพื่อใช้ในกิจกรรมช่วยเหลือผู้ที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิ โดยมี นางสาวจันทน์กฤดา ไม้ไทย

SPU : การศึกษาสร้างคน คนสร้างชาติ 17 ก.ค. 60 พิธีกตเวทิตาคุณรำลึก 101 ปี ดร.สุข พุคยาภรณ์ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเรียนเชิญทุกท่าน เข้าร่วมงาน พิธีกตเวทิตาคุณรำลึก 101 ปี ดร.สุข พุคยาภรณ์ ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปี 2560 ในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.45 น. ณ อาคาร 40 ปี ศรีปทุม ชั้น 1 โซน A มหาวิทยาลัยศรีปทุม

พลาดไม่ได้!! โรงเรียนบุนกะแฟชั่น เปิดหลักสูตรใหม่ INTENSIVE GARMENT CREATION (ONE A HALF YEAR ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

พลาดไม่ได้!! สำหรับผู้รักการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่น กับโรงเรียนบุนกะแฟชั่น (Bunka Fashion School) ผู้นำด้านแฟชั่นอันดับ 1 ของเมืองไทย จากประเทศญี่ปุ่น เอาใจผู้ที่ต้องการเปิดโอกาสทางอาชีพสายแฟชั่น เปิดหลักสูตร INTENSIVE GARMENT CREATION (ONE & A HALF

ภาพข่าว: โมโน เทคโนโลยี ร่วมส่งมอบอาคารเรียน ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

คุณซัง โด ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และ ดร. พิชนี โพธารามิก ประธานมูลนิธิ ดร.พิชนี โพธารามิก เพื่อเด็กและคนชรา ร่วมกันทำพิธีเปิดป้ายและส่งมอบ "อาคารเรียน โมโน กรุ๊ป 8" ให้กับโรงเรียน ตชด.บ้านน้ำแดง ต.บางชัน อ.ขลุง จ.

ภาพข่าว: ความสำเร็จ 4 ปีซ้อน นักวิ่งกว่า 3,500 ชีวิต แห่ร่วมงานเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพการกุศล ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

สู่ความสำเร็จ 4 ปีซ้อน นักวิ่งกว่า 3,500 ชีวิต แห่ร่วมงานเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพการกุศล กรุงเทพประกันชีวิต ฮาล์ฟ มาราธอน 2017 นายแพทย์โสภณ เมฆธน (กลาง) ปลัดกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วยวิพล วรเสาหฤท (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต

เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ ครั้งที่ 24 เปิดมิติใหม่ เล่นแรลลี่ผ่านแอปพลิเคชัน ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เอไอเอส นำโดย อมรรัตน์ ชาญปรีชญา ผู้อำนวยการส่วนงานประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กร จัดกิจกรรมแรลลี่ครอบครัวการกุศล "เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่" เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 24 ตอน "สานรัก ดิจิทัล แฟมิลี่ เลทส์ โก ทู เดอะ บีช" (Sarnrak Digital Family Let's Go to the

กิจกรรม ปั่นตามตรอก ออกตามย่าน ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรม "ปั่นตามตรอก ออกตามย่าน" ซึ่งจัดขึ้นโดยมูลนิธิประชาคมย่านกะดีจีน-คลองสาน และผู้สมัครผู้จัดการศูนย์ชุมชนย่านกะดีจีน-คลองสาน ทั้งหกคนโดยเชิญชวนทุกคนมาร่วมกันปั่นจักรยานเพื่อสำรวจย่าน พร้อมเรียนรู้ประวัติศาสตร์

ภาพข่าว: บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด จัดการประชุมสามัญประจำปี ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย ธนิต เชิญพิพัฒน์ (ที่ 3 ซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร, อิทธิพล เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา (ที่ 2 ซ้าย) กรรมการบริหาร และ จิตราภา พยัคฆโส (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป จัดการประชุมสามัญประจำปี เพื่อแจ้งผลการดำเนินงานประจำปี

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ RAYA FESTIVAL 2017 ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ งานเฉลิมฉลองเทศกาลฮารีรายอ ที่ดีที่สุดในภาคใต้ นำอาหารฮาลาลเซ็ท จากห้องอาหารเสน่หา เมนูที่รับรองโดยสถาบันฮาลาล ราคาเริ่มต้นที่ 65 บาท ณ. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ พร้อม เชิญชิม-เชิญช้อป อาหาร-สินค้า-บริการฮาลาล ราคาพิเศษ!

SPU : พัฒนาศักยภาพนักศึกษาบัญชี ม.ศรีปทุม สู่ความเป็นนักบัญชีมืออาชีพอย่างยั้งยืน หลักสูตร TAX ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำนักศึกษาคณะบัญชี เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง อบรมหลักสูตร "TAX JUNIOR รุ่น 3 : นักบัญชีภาษีอากร ยุค 4.0" ซึ่งเป็นวันที่ 2 ของการอบรม ในหัวข้อ "ภาษีมูลค่าเพิ่ม" โดยได้รับเกียรติจาก คุณดุรณี สุขโชคสุวรรณ

SPU : พัฒนาศักยภาพนักศึกษาบัญชี ม.ศรีปทุม สู่ความเป็นนักบัญชีมืออาชีพอย่างยั้งยืน หลักสูตร TAX ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ผศ.ดร.ฐิตาภรณ์ สินจรูญศักดิ์ คณบดีคณะบัญชี คนรุ่นใหม่ สาวสวยมากความสามารถ จัดหนัก จัดเต็ม แบบต่อเนื่อง สำหรับนักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ด้วยการจัดหลักสูตรการฝึกอบรมแบบต่อเนื่อง ในหลายหลักสูตร

ภาพข่าว: เครื่องเสียงซูเล็ค ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ผู้บริหารและพนักงานบริษัท ซูเล็ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รวมตัวกัน เพื่อร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในการแสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่

ก้าวสู่ปีที่ 7 เทศกาลวันนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย ประจำปี 2560 ภายใต้แนวคิด ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

มูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ร่วมกับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพข่าว: กูรูด้านอาหารร่วมชมเทคโนโลยี เครื่องล้างจาน HOBARTรุ่น H600ใหม่ล่าสุด เตรียมป้อนตลาด ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นายวิวัฒน์ วงศ์พิวัฒน์ (ที่2จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โฮบาร์ท (HOBART) ประเทศไทยและอินโดไชน่า ร่วมกับพันธมิตร เชฟผู้มากประสบการณ์จากหลายสมาคมฯ และผู้ประกอบการอาหารเข้าเยี่ยมชมนวัตกรรมเครื่องล้างจานอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด H600

ภาพข่าว: มจธ. จับมือ บริษัทบูห์เล่อร์ (ประเทศไทย) จัดสัมมนาการออกแบบแม่พิมพ์ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ร่วมกับบริษัทบูห์เล่อร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดสัมมนาเรื่อง Die Design บรรยายโดย Mr.Rudolf Beck (แถวนั่งจากซ้ายคนที่ 6) ตำแหน่ง Die Designer, Die Casting Application Technology, Buhler AG ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ภาพข่าว: ต้อนรับ....คณะเยาวชนไทยในสหรัฐอเมริกาเยือนแผ่นดินแม่ ครั้งที่ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เชษฐา เปรมานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ให้การต้อนรับ ประธานโครงการคณะทำงาน และคณะเยาวชนไทยในสหรัฐอเมริกา นำโดย สุรศักดิ์ วงศ์ข้าหลวง ประธานโครงการฝ่ายประเทศสหรัฐอเมริกา, ธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ แห่งสถานกงสุลไทย นครลอสแอนเจลิส, ศรีวงศ์

โรงเรียนสอนภาษานานมีชวนเรียนภาษาจีนเพื่อธุรกิจ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

โรงเรียนสอนภาษานานมี ขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับภาษาจีน ซึ่งเป็นภาษาที่จำเป็นในการดำเนินธุรกิจยุคใหม่ เปิดหลักสูตร "ภาษาจีนเพื่อธุรกิจ" ขึ้นสำหรับนักศึกษา คนทำงาน และบุคคลทั่วไป การเรียนครอบคลุมทั้งทักษะการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน

ภาพข่าว: จิตอาสา NPS ร่วมกับสวนพฤกษศาสตร์เขาหินซ้อนฯ แจกต้นกล้าสมุนไพรด้วยวัสดุปลูกเถ้าชีวมวลแก่ประช ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

บริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นพีเอส ผู้นำด้านพลังงานทดแทนจากพลังงานปลูกได้ โดยพนักงานจิตอาสารักษ์สิ่งแวดล้อมร่วมกับสวนพฤกษศาสตร์เขาหินซ้อน ศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

น้ำตาล-ชลิตา ชวน 10 คู่แม่-ลูก ร่วมเติมรักในกิจกรรม Me Mom with MThai by ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เข้าสู่ช่วงวันดีๆ ที่คุณแม่-คุณลูกจะมีโอกาสแสดงความรัก-ความผูกพันระหว่างกันอีกครั้ง "วันแม่แห่งชาติ" ล่าสุดเว็บไซต์ MThai ร่วมกับ ร้านอาหาร S&P พร้อมด้วย น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ และคุณแม่ ขอเชิญชวน คุณแม่-คุณลูก

โลกของเหล่าคาแรคเตอร์ กำลังจะมีชีวิต ด้วย เกมล่าสมบัติรูปแบบใหม่ ที่จะมาถึงกรุงเทพฯ สิงหาคมนี้ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เตรียมตัวให้พร้อมกับอีเว้นท์สุดน่ารัก ที่ไม่มีใครเหมือน อย่างงาน "Sanrio Characters and The Missing Treasure: ตัวการ์ตูนซานริโอและสมบัติที่หายไป" ที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 19-27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

รักษาความปลอดภัยเวสเทิร์น จัดอบรมพนักงานประจำปีสู่ความเป็นเลิศด้านการบริการ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นางวารุณี วุฒิศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รักษาความปลอดภัยเวสเทิร์น จำกัด ภายใต้การบริหารโดยบริษัท เอสวีแอล โลจิสติกส์ พร็อพเพอตี้ จำกัด SVL GROUP จัดโครงการ "ฝึกอบรมยกระดับฝีมือแรงงาน" ประจำปี 2560

ภาพข่าว: อีสท์ วอเตอร์ ร่วมงานวันสถาปนา 115 ปี กรมชลประทาน พร้อมเปิดศูนย์ปฏิบัติการน้ำอัจฉริยะ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

อีสท์ วอเตอร์ (EASTW) ร่วมงานสถาปนากรมชลประทาน – บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรือ อีสท์ วอเตอร์ โดย คุณโสกุล เชื้อภักดี (คนที่ 6 จากซ้าย) รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายปฏิบัติการ และคณะผู้บริหาร

ภาพข่าว: มมร วิทยาเขตศรีธรรมาโศก จัดสมัชชาฯ ระดับภูมิภาค ขับเคลื่อนศาสนา ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

พระศรีธรรมประสาธน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศก เป็นประธานในพิธีเปิดงานสมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ระดับภูมิภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 2 โครงการประเพณีวันสำคัญของชาติและศาสนา วันอาสาฬหบูชา ประจำปี ๒๕๖๐

ภาพข่าว: เคป ดารา รีสอร์ท พัทยาคว้ารางวัลขวัญใจ ใน Peoples Choice Awards ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยาได้รับรางวัลขวัญใจ จากนักท่องเที่ยวจีน คุณพัทธมน เมฆะวรากุล ขึ้นรับเกียรติบัตรในประเภท Beach Hotel จากคุณ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในงานประกาศรางวัล 2017 People's Choice Awards Thailand Voted

อั๊คโซ่ โนเบล ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย บูรณะแต้มสีสันอาคารอเนกประสงค์และหอสมุด ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

อั๊คโซ่ โนเบล ให้การสนับสนุนสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) ในการร่วมบูรณะแต่งแต้มสีสันอาคารอเนกประสงค์และหอสมุด แหล่งรวมการเรียนรู้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ไทยและคนรักหนังสือโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สดใสเอื้อต่อก

New7Wonders สถาปนาวันที่ 7 ก.ค. ของทุกปีเป็นวัน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

วันสากลวันใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นในวาระเฉลิมฉลองการประกาศ 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 7 เดือน 7 ปี 2007 โดยเบอร์นาร์ด เวเบอร์ ผู้ก่อตั้งโครงการ New7Wonders กล่าวว่า "ในวันที่ 7 กรกฎาคม (วันที่ 7 เดือน 7) ปีนี้ และทุก ๆ ปี

เรือลำเลียงบางปะกง ในกลุ่มเอสวีแอล( SVL Group) รับรางวัล ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน จัดพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณสถานประกอบกิจการที่เป็นแบบอย่างในการบริหารจัดการด้านยาเสพติด ประจำปี 2560 ให้แก่ผู้บริหารจาก บริษัท เรือลำเลียงบางปะกง จำกัด ในกลุ่มเอสวีแอล (SVL Group) กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร

เอสวีแอลกรุ๊ป สนับสนุนงานท่องเที่ยวบางสะพาน และประชาสัมพันธ์โครงการฯ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นายศักรินทร์ ทุมเสน นายอำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รับมอบเงินสนับสนุนการจัดงาน "เที่ยวบางสะพาน ตำนานเมืองทอง ครั้งที่ 10" ประจำปี 2560 จำนวน 60,000 บาท จากบริษัทในกลุ่ม SVL Group – กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร ได้แก่ บริษัท ท่าเรือประจวบ

กยท. ก้าวสู่ปีที่ 3 เตรียมจัดงานใหญ่ RAOT on The Move ชู นวัตกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ยาง ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

การยางแห่งประเทศไทย (กยท.) แถลงข่าวการจัดงาน "RAOT on The Move : นวัตกรรมการแปรรูป จุดเปลี่ยนยางพาราไทย " ณ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี พระราม 9 เนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนาการยางแห่งประเทศไทยก้าวสู่ปีที่ 3 ชูแนวคิดส่งเสริมนวัตกรรมยางสู่มิติการแปรรูปผลิตภัณฑ์

เชิญร่วมงานสัมมนา เทคโนโลยีดิจิตอล พลังงาน การสร้างนวัตกรรม 2017 ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลอง 100 ปี แห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ ชมรมวิทยาศาสตร์ 07 และ ชมรมนิสิตเก่าภาควิชาเคมี ขอเชิญร่วมงานสัมมนาวิชาการ "เทคโนโลยีดิจิตอล พลังงาน การสร้างนวัตกรรม" ระหว่างวันที่ 24-25

หลักสูตรโรงเรียนผู้สูงอายุท่าชนะ เสริมศักยภาพคนสูงวัยใจเป็นสุข ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ตามการคาดการณ์ของมูลนิธิสถาบันวิจัยและพัฒนาผู้สูงอายุไทย ระบุว่าประเทศไทยได้กลายเป็นสังคมสูงวัยมาตั้งแต่ปี 2548 คือมีสัดส่วนประชากรอายุ 60 ปีขึ้นไปสูงถึงร้อยละ 10 ประชากรสูงอายุกำลังเพิ่มขึ้นด้วยอัตราที่เร็วมากคือ สูงกว่าร้อยละ 4 ต่อปี

ทีมกรุ๊ป พัฒนาคุณภาพชีวิตเยาวชนไทย ปันน้ำใจให้โอกาสทางการศึกษา ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ทีมกรุ๊ป โดยมูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ สนับสนุนทุนการศึกษา ปันน้ำใจให้แก่เด็กนักเรียนผู้ด้อยโอกาสในเขตพื้นที่จังหวัดนครนายก และนครสวรรค์ มาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี 9 แห่ง โดยในปีนี้นับเป็นปีที่ 11 สำหรับปีการศึกษา 2560 ภาคเรียนที่ 1 ดร.ประเสริฐ ภัทรมัย

นอกจากความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าที่เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับนักช้อปออนไลน์แล้ว ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นอกจากความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าที่เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับนักช้อปออนไลน์แล้ว"ความหลากหลายของช่องทางในการเลือกรับสินค้า" เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่นักช้อปออนไลน์กำลังมองหาดีเอชแอล อีคอมเมิร์ซ ประเทศไทย ปัจจุบันตลาดอีคอมเมิร์ซ (B2C)

SPU: ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย ม.ศรีปทุม ขอเชิญผู้สนใจ เข้าร่วมอบรมเพื่อพัฒนาตนเองด้านงานวิจัย ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยศรีปทุมขอเชิญเข้าร่วมอบรมเพื่อพัฒนาตนเองด้านงานวิจัย…ฟรี! "เทคนิคการได้ทุนวิจัยภายนอก" (ทุนอาจารย์และทุนบัณฑิตศึกษา) โดย คุณสุนันทา สมพงษ์ ที่ปรึกษาสภาวิจัยแห่งชาติ

มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณชวนเพื่อนและครอบครัวมาอิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แบบจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น "มา 4 จ่าย 3" ณ ห้องอาหารตันโจ ซูชิ บาร์ ตลอดเดือนกรกฎาคม 2560 เต็มอิ่มจุใจกับเมนูบุฟเฟ่ต์ A La Carte

เดอะ วิฟเฟนพู้ฟส์ อิน แบงค็อก- THE WHIFFENPOOFS IN BANGKOK ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

กลุ่มโรงแรมสุโกศล ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของวงดนตรีอะแคปเป-ล่าชายล้วนที่เก่าแก่ที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดของโลก "เดอะ วิฟเฟนพู้ฟส์" (The Whiffenpoofs ) จากมหาวิทยาลัยเยล สหรัฐอเมริกา วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2560 เวลา 19.15 น. ณ โรงแรม เดอะ สยาม

DPU ปรับโฉมองค์กร ฝัง NEW DNA สร้างคุณภาพคน สร้างคุณภาพงาน ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ปรับโฉมใหม่ชูวิสัยทัศน์ ภารกิจ และกลยุทธ์ใหม่ และเสริมทัพสร้างองค์กรให้มีคุณภาพ พร้อมปลูกฝัง NEW DNA ให้กับคณาจารย์ และบุคลากร เพื่อสร้างคุณภาพคนและสร้างคุณภาพงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงได้จัดงานเปิดตัว NEW>DNA

SPU : มาร่วมใจทำดีเพื่อถวายพ่อหลวงกับโครงการ 70 ล้านดอก 700 ล้านนาที เพื่อพ่อหลวง ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดสอนประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์)เพื่อถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรในโครงการ "70 ล้านดอก 700 ล้านนาที เพื่อพ่อหลวง" เพราะของที่จะถวายพระองค์ท่าน ควรทำจากมือเราเอง

รวมพลังชาว ปลายทับใหม่ พร้อมรับมิอ อุทกภัย-วาตภัย ใช้ระบบ GPS วิทยุสื่อสาร ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

แม้เทคโนโลยีการสื่อสารในยุคปัจจุบันจะก้าวไกลสะดวกรวดเร็วขึ้น แต่ต้องยอมรับว่าไม่ได้ครอบคลุมทุกพื้นที่โดยเฉพาะในพื้นที่ชนบทห่างไกล เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินหรือมีภัยพิบัติเกิดขึ้น การเข้าถึงสถานที่เกิดเหตุเพื่อให้ความช่วยเหลือจึงมักเกิดความล่าช้า

กิจกรรม ARTY Beauty Workshop @แฟรี่พลาซ่า ขอนแก่น ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เครื่องสำอาง ARTY Professional จัดกิจกรรม ARTY Beauty Workshop หลักสูตร 2 ชั่วโมง เรียนในวันที่ 14 - 16 กรกฎาคม 2560 เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง ARTY สาขาแฟรี่พลาซ่า ขอนแก่น ลงทะเบียนรับสิทธิ์ (02)296-9926พิเศษสำหรับ 50 ท่านแรกที่ลงทะเบียนรับฟรี!! ARTY

กิจกรรม ARTY Beauty Workshop @โรบินสัน อุบลราชธานี ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

กิจกรรม ARTY Beauty Workshop หลักสูตร 2 ชั่วโมง เรียนวันที่ 28 - 30 กรกฎาคม 2560 เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง ARTY สาขาโรบินสัน อุบลราชธานี ลงทะเบียนรับสิทธิ์ (02)296-9926 พิเศษสำหรับ 50 ท่านแรกที่ลงทะเบียนรับฟรี!! ARTY PROFESSIONAL CRAYON LIP COLORS มูลค่า

เทรนด์สุดฮิต ดีต่อใจสายเฮลธ์ตี้ โยคะฟลายและซุมบ้าแดนซ์ ณ LifeStyles on 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ไลฟ์สไตล์ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เอาใจสายเฮลธ์ตี้กับเทรนด์การออกกำลังกายสุดฮิตด้วยโปรแกรมฟิตเนส 2 คลาส 2 สไตล์ ที่มาแรงในขณะนี้กับ คลาสโยคะฟลายและคลาสซุมบ้า เชิญเหล่านางฟ้ามาสวยและสตรองไปกับการโบยบินบนผืนผ้าไหม

เต็ดตรา แพ้ค ตั้งเป้าขยายตลาดกระบวนการผลิต ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หวังโต 50% ภายในปี ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

(จากซ้าย) นายสุรพงษ์ กอบประดิษฐ์กุล ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด, มร. อาชิช ดาฮิยา ผู้บริหารกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านกระบวนการผลิต ประจำภูมิภาค เอเชียใต้ เอเชียตะวันออก และโอเชียเนีย, มร. แอนเดอร์ส อันเดรน

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ มอบเงินสนับสนุน 20 ล้านบาท ให้กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมขับเคลื่อนโครงการ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ - มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ นำโดย มร.อิโตมิ วะตะนะเบะ พร้อมด้วย สุชาติ นาคเสวก กรรมการมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ร่วมเป็นประธานในพิธีส่งมอบเงินสนับสนุน จำนวน 20 ล้านบาท ให้กับ นายแพทย์ธีระเกียรติ

เชิญคุณลิ้มลองเมนูเซ็ทอาหารกลางวันและบุฟเฟ่ต์แกงที่ห้องอาหารเบซิล ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

กรกฎาคม – ห้องอาหารเบซิล โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ลชวนคนรักอาหารไทยลิ้มลองเมนูเซ็ทอาหารกลางวันและบุฟเฟ่ต์อาหารไทย ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ในเดือนกรกฎาคม เชฟเกษิณีและลูกทีม นำเสนอเมนูอาหารเด็ดจากภาคเหนือ

SPU: บัญชี ม.ศรีปทุม จัดโครงการ The Digital Accountant : DA1 ปูทางเสริมแกร่งสู่นักบัญชียุคดิจิทัล ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ หลักสูตร "The Digital Accountant : DA1" เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ในหัวข้อ "ทิศทางและกระแสที่มาแรงทางด้านภาษีอากรในประเทศไทย การคืนเงินภาษี ผ่านระบบ Prompt Pay" พร้อมด้วยการWorkshop การใช้

ภาพข่าว: หอการค้าญี่ปุ่นมั่นใจศักยภาพอีอีซี ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นางหิรัญญา สุจินัย เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ต้อนรับนายโซจิ ซาคาอิ ( Mr.Soji Sakai ) ประธานหอการค้าญี่ปุ่น – กรุงเทพฯ นำคณะนักลงทุนญี่ปุ่นซึ่งเป็นสมาชิกหอการค้ามาแนะนำและหารือเกี่ยวกับการลงทุนในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันอ

OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ เดินหน้าเจาะตลาดคนรุ่นใหม่กับกิจกรรม Moviecation 2 ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รักคือพลังของชีวิต โดยคุณวันเพ็ญ เกตุชาญชัย (ที่ 2 จากขวา) Senior Vice President Marketing เดินหน้าเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มี Lifestyle สนใจการเดินทางท่องเที่ยว โดย OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต

ภาพข่าว: สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี จัดประชุมวิชาการกุมารเวชศาสตร์ สุขภาพเด็กแห่งชาติ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ดำเนินการจัดประชุมวิชาการกุมารเวชศาสตร์ "สุขภาพเด็กแห่งชาติ" ครั้งที่ ๑๘ กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ภายใต้แนวความคิด "Empowering Children's Well-being: A Key to Prosperous Society" โดยมี นายแพทย์ประพนธ์

ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล เป็นประธานพิธีเปิด งานประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 9 ThaiSIM ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกับสมาคมสถานการณ์จำลองและเกมเพื่อการเรียนรู้ (ประเทศไทย) และเครือข่าย 13 หน่วยงาน จัดการประชุมวิชาการ โครงการการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 9 "ThaiSIM 2017" เรื่อง Enhancing learning

แกร็บฉลองครบรอบ 5 ปี สนับสนุนโครงการ Neighbor Youth Camp พาเยาวชนไทยไปทัศนศึกษา ณ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

สำหรับเด็กวัยกำลังเรียนรู้ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือการได้ให้พวกเขาเข้าไปสัมผัสกับสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง โครงการ Neighbor Youth Camp และพี่ๆ อาสาสมัครอย่าง Neighbor Ranger ผู้ซึ่งมีความตั้งใจหลักในการพัฒนาชุมชนและคุณภาพชีวิตของเด็กได้เล็งเห็นความสำคัญในข้อนี้

ม.หอการค้าไทย จับมือ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัด Social Entrepreneurship และ Design Thinking ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ศูนย์สร้างผู้ประกอบการที่ขับเคลื่อนโดยนวัตกรรม (IDE Center) โดยมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (มกค.) ผนึกกำลังร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) จัดโครงการอบรม Social Entrepreneurship Bootcamp และ Design Thinking Bootcamp ณ KX Building

Gossip News: ทำเพื่อสังคม ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ขอชื่นชมนายใหญ่"กัลกุล ดำรงปิยวุฒิ์" แห่ง บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ที่คอยเน้นย้ำพนักงานงานหลักอย่าให้ขาด กิจกรรมเพื่อสังคมก็อย่าให้เสีย ล่าสุดสั่งการทีมงานชุดใหญ่มุ่งหน้าสู่ จ.เพชรบูรณ์

เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ที่ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

วันอาทิตย์เป็นวันที่เหมาะกับการพักผ่อนที่ห้อมล้อมไปด้วยอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิด ที่ ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์ กับมื้ออาหารที่แสนพิเศษ เต็มอิ่มไปกับอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็น ปู กุ้ง หอยนางรมและหอยแมลงภู่

กระทรวงพลังงาน หนุน 10 ปี พลังงานชุมชน 1,676 แห่ง สร้างชุมชนต้นแบบลดใช้พลังงาน ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

กระทรวงพลังงาน เผยความสำเร็จการดำเนินโครงการแผนพลังงานชุมชนรอบ 10 ปี สร้างการมีส่วนร่วมกับชุมชนจำนวน 1,676 แห่ง ก่อเกิดนวัตกรรม เทคโนโลยี แหล่งเรียนรู้ด้านพลังงาน รวมถึงสร้างบุคลากร ผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงาน 9,987 คน

เชิญคุณและเพื่อนๆ ร่วมเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับสองโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

"Fab Five" หรือโปรโมชั่นไวน์และอาหารทานเล่นใหม่ "Grapes Five" ที่ยืดเวลาออกไปจนถึงเที่ยงคืน มาทำทุกเย็นวันจันทร์ถึงวันเสาร์ของคุณให้เป็นวันพิเศษคุ้มค่าไม่แพ้วันไหนๆ กับโปรโมชั่นเครื่องดื่มสุดคุ้ม ตั้งแต่เวลา 17.30 – 00.00 น.

กระทรวงพลังงาน สืบสานพระราชปณิธาน คุ้งบางกะเจ้า จัดกิจกรรมในศูนย์เด็กเล็กรอบคุ้งฯ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

กระทรวงพลังงาน ขับเคลื่อนกิจกรรม CSR รวมพลังทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล ณ "ศูนย์เด็กเล็กในอบต.บางยอ" และตรวจเช็คอุปกรณ์ ถังแก๊สหุงต้ม LPG ตรวจเช็คระบบไฟฟ้า ในศูนย์เด็กเล็กรอบคุ้งบางกะเจ้า เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ตลาดนัดพระเครื่องศรีราชา ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ชมรมพระเครื่องศรีราชา และศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์คจัดตลาดนัดพระเครื่อง แปซิฟิค ฮอลล์ส่งเสริมตลาดพระเครื่องในท้องถิ่น ร่วมอนุรักษ์พุทธศิลป์ไทย ชมรมพระเครื่องศรีราชา และศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ร่วมจัดตลาดนัดพระเครื่อง พระบูชา เครื่องราง ของขลัง

7- 8 กค.นี้ D-day.ลุยพร้อมกัน! 5 หนุ่ม วง BODYSLAM ชวนพรีออเดอร์รองเท้ารุ่นพิเศษ PALLADIUM x ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

งานนี้ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์ใหญ่จาก YEAH! ผู้นำเข้าสินค้าแฟชั่นหลายแบรนด์ จัดฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ในวาระ YEAH! ครบรอบ 21ปี และ PALLADIUM ครบรอบ 70ปี ด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกศิลปินวงร็อกชื่อดังระดับประเทศอย่าง 5 หนุ่มวง BODYSLAM

ภาพข่าว: พิธีเปิดงานประกาศรางวัล Bangkok Best Restaurant Award ครั้งที่ 19 ณ ห้องนภาลัยบอลรูม ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

คุณหญิงขวัญตา เทวกุล ณ อยุธยา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานประกาศรางวัล Bangkok Best Restaurant Awards ครั้งที่ 19 ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยมี อรุณ โชปรา กรรมการผู้จัดการนิตยสาร Bangkok Best Dining & Entertainment

ภาพข่าว: PDI ผ่านการรับรองเป็นสมาชิกแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านทุจริต ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

คุณฟรานซิส แวนเบลเลน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผาแดงอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) (PDI) เข้ารับประกาศนียบัตรรับรองการเป็นสมาชิกแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านทุจริต (Collective Action Coalition Against Corruption หรือ CAC) จากคุณประมนต์ สุธีวงศ์ (ขวา)

สัมมนา Smart Security Communications Solution 4.0 with Bosch ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ฝ่ายระบบรักษาความปลอดภัย (Security Systems) ร่วมกับผู้แทนจำหน่ายจากทางภาคเหนือ บริษัท เด่นชัยเทรดดิ้ง จำกัด บริษัท โฮมอินโฟเทนเมนท์ แอนด์ ซีเคียวริตี้ บริษัท นอร์ธเทิร์น ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จำกัด และบริษัท พี ซี โอ เอ

ใกล้ชิดแฟรนไชส์ เพียง Add LINE id : @thaifranchise ทุกเรื่องธุรกิจอยู่ในมือคุณ (auto ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ThaiFranchiseCenter.com.ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพของการทำงานมาอย่างต่อเนื่องให้สอดคล้องกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ยิ่งในยุคที่ข่าวสารต้องมีความรวดเร็วแม่นยำนี้

ภาพข่าว: พร้อมลุย ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

(จากซ้ายไปขวา) ชาลิสา ลิมป์ปิผลไพบูลย์, ฟลอเรนตินา ปาร์คเกอร์, พริมา ธรรมารักษ์, แอน ฟาน ดาม, ปาจรีย์ อนันต์นฤการ, บุษบากร สุขพันธ์, นูเรีย อิเตอร์เรียส, ธิติยา พฤกษ์สถาพร ร่วมกันถ่ายภาพประชาสัมพันธ์การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการ "เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน

ภาพข่าว: โรงพยาบาลเอกชัย (EKH) จัดงาน หนูน้อยนักคลานปีที่ 4 ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร (แถวหน้า ซ้าย) กรรมการบริหารและผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกชัย บริษัท เอกชัยการแพทย์ จำกัด (มหาชน) หรือ EKH จัดงาน "หนูน้อยนักคลานปีที่ 4" โดยมีเหล่าหนูน้อยอายุ 6 เดือน - 1 ปี เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 70 คน พร้อมทั้ง

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดี ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

พล.อ.สิงหา เสาวภาพ ประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปภัมป์ พร้อมด้วยพล.ต.ญ.คุณหญิงอัสนีย์ เสาวภาพ ประธานสภาแม่ดีเด่นแห่งชาติ คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ ประธานกรรมการที่ปรึกษา มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

ปตท.สผ. ชวนพนักงานทำความดี ร่วมบริจาคโลหิต ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

บริจาคโลหิตเพียง 1 ครั้ง สามารถช่วยชีวิตผู้ป่วยได้ถึง 3 คน บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. จึงชักชวนผู้บริหารและพนักงานร่วมบริจาคโลหิตในกิจกรรม "PTTEP SAVE LIFE" อย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 9 ซึ่งครั้งนี้ได้โลหิตถึง 49,950

มูลนิธิเอสซีจี ปลุกพลังครูอนุบาลทั่วประเทศ เพิ่มพัฒนาการเด็กปฐมวัย ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นอกจากพ่อแม่ผู้ปกครองจะเป็นผู้มีหน้าที่ดูแลส่งเสริมพัฒนาการให้กับบุตรหลานอย่างเหมาะสมในแต่ละช่วงวัยแล้ว ยังมีบุคคลอีกกลุ่มหนึ่งซึ่งมีความสำคัญอย่างมากในการทำหน้าที่ดูแลเด็กๆ ด้วยความใส่ใจเมื่อถึงวัยที่พวกเขาต้องเข้าโรงเรียน นั่นก็คือ 'คุณครูอนุบาล'

ภาพข่าว: ตลาดยิ่งเจริญ รวมใจภักดิ์ รักพ่อของแผ่นดิน ร้อยดวงใจทำดอกไม้จันทน์ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ดร. ฉวีรัตน์ เกษตรสุนทร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงวัฒนธรรม ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่ตลาดยิ่งเจริญ ในกิจกรรม "รวมใจภักดิ์ รักพ่อ ของแผ่นดิน" ร้อยดวงใจทำดอกไม้จันทน์วันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ ๙ โดยมีคุณณฤมล ธรรมวัฒนะ

ตระการตากับสุดยอดเมนูปูทะเลน่าลิ้มลอง ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสาวกปูทุกท่าน โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับเมนูปูรสเด็ดและอาหารรสเลิศต่างๆมากมายหลากหลายชนิดตลอดช่วงมื้อค่ำวันศุกร์และวันเสาร์ ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ ในโปรโมชั่นพิเศษ The Ultimate Crab

เมนูเนื้ออบสูตรพิเศษ Roast Specials โดย เชฟแมทเทียส มิทนาชท์ ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

กลายเป็นแหล่งรวมอาหารรสเลิศของคนกรุงเทพฯไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เฟลเวอร์ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ที่คราวนี้ กลับมาพร้อมกับสุดยอดเมนูอาหารมากมาย ที่พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานมื้อค่ำที่ตื่นตาตื่นใจ

สยามคูโบต้า จัดกิจกรรมคูโบต้า เซอร์วิส เดย์ ตรวจเช็กเครื่องจักรกลการเกษตรฟรี กว่า 1,900 ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

สยามคูโบต้าจัดกิจกรรม คูโบต้า เซอร์วิส เดย์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2560 เพื่อให้บริการตรวจเช็กเครื่องจักรกลการเกษตร พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดต้นทุนดูแลรักษาเครื่องจักรกลการเกษตรให้พร้อมใช้งานแก่เกษตรกรไทย โดยส่งทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Lab Summit 2017 ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

บริษัท กรีนเวิลด์ พับลิเคชั่น จำกัด ได้ร่วมมือกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ( สวทช.) จัดงาน LAB SUMMIT 2017 ซึ่งเป็นงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพ โดยจุดประสงค์เพื่อมุ่งเน้นการนำเสนอแนวคิดความรู้

Moet Hennessy ยื่นฟ้องบริษัทประมูล Acker Merrall Condit กรณีปลอมขวด Krug ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

Moet Hennessy ประกาศคำวินิจฉัยชี้ขาดของศาล ซึ่งให้หนึ่งในแบรนด์แชมเปญของบริษัทเป็นฝ่ายชนะคดีปลอมแปลงขวด Krug Collection 1947 สืบเนื่องจากการที่บริษัทประมูล Acker Merrall & Condit (Asia) Limited

ภาพข่าว: FDC 2017 Fashion Designer Creation 2017 เดินทางมาถึงรอบสุดท้าย แฟชั่นดีไซเนอร์ไทย-เทศ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคาร Thailand Industrial Design Center กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม คณะกรรมการพิจารณาตัดสินรอบสุดท้ายระดับอาเซียน นำโดย นางวันเพ็ญ รัตนกังวาล ผู้อำนวยการ กพข.1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมด้วยแฟชั่นไอดอล คุณมิลิน ยุวจรัสกุล

น.ร.สาธิตกรุงเทพธนบุรี เรียนรู้จากทำจริง นอกเหนือความรู้ในตำรา ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

การจำลองอาชีพและความสามารถของนักเรียน ระดับเตรียมอนุบาล จนถึง อนุบาล 3 เป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่สอดแทรกไว้ในหลักสูตรการเรียนการสอน ของโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ล่าสุด ในห้องเรียนระดับอนุบาล มีการให้นักเรียนได้ลงมือทำครัวจากของจริง

ภาพข่าว: การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการส่งเสริมเกษตรแปลงใหญ่ประมงประชารัฐ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

นายอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการอาวุโสหอการค้าไทย และหัวหน้าคณะทำงานการพัฒนาการเกษตรสมัยใหม่ พร้อมด้วยดร.วิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ และนายมีศักดิ์ ภัคดีคง รองอธิบดีกรมประมง และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงาน

ภาพข่าว: บริษัทกันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัท ร่วมสนับสนุนงบประมาณการซื้ออุปกรณ์เ ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัท มอบเงินสนับสนุนงบประมาณการซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลวิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ เพื่อใช้ในการจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ เช่น เครื่องติดตามการทำงานของหัวใจ

แอ็กซอลตาจัดงานแคมปัสทอล์ก ให้กับมหาวิทยาลัย 5 แห่งของจีน เกี่ยวกับการเปิดศูนย์เทคโนโลยีแห่งเอเชียแป ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

แอ็กซอลตาจัดงานแคมปัสทอล์ก ให้กับมหาวิทยาลัย 5 แห่งของจีน เกี่ยวกับการเปิดศูนย์เทคโนโลยีแห่งเอเชียแปซิฟิกล่าสุด ในฐานะที่แอ็กซอลตาเป็นผู้สนับสนุนทีมแข่งรถของมหาวิทยาลัยจีนที่ชนะการแข่งขัน พร้อมตอกย้ำความสำคัญของนวัตกรรมแก่คนรุ่นใหม่ แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง

โปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคม ที่ห้องอาหารเวียตนามไซ่ง่อน - โรงแรมเอเชีย ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

ในเดือนกรกฎาคม นี้ เชฟยกขบวนเมนูสูตรดั้งเดิมมาเอาใจคนไม่กินผัก อาทิ กุ้งนางย่างสมุนไพร และ ลูกชิ้นหมูทอดเวียตนาม ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ได้อิ่มอร่อยกันแบบไม่ซ้ำ แถมยังเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ รอให้ทุกท่านมาลิ้มลองได้ที่ ห้องอาหารเวียตนาม ไซ่ง่อน

ภาพข่าว: ถวายเทียนพรรษา ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

แสวง เจียรไพฑูรย์ กก.ผจก.โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ พร้อมผู้บริหารและพนักงานถวายเทียนพรรษา ณ วัดตะโหนด วัดมเหยงค์ และ วัดบรมวงศ์อิศรวรารามวรวิหารจ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพข่าว: กลุ่มทรู จัดงานสัมมนาพันธมิตรคู่ค้าBetter Future Together อนาคตเราดียิ่งขึ้น ไปด้วยกัน ทั่วไป—๖ ก.ค. ๖๐

กลุ่มทรู จัดงานสัมมนาพันธมิตรคู่ค้า"Better Future Together อนาคตเราดียิ่งขึ้น ไปด้วยกัน" พร้อมกัน 7 พื้นที่ทั่วประเทศ กลุ่มทรูนำโดย นายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล (กลาง) หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ (ร่วม) และนายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ (ที่ 4 จากซ้าย)