ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๕๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

PNRU Job Education Fair 2017 และ งานประกวด PNRU Idol 2017 หนุ่มสาวบุคลิกภาพดี - 25 กค 60 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ร่วมกับ เว็บไซต์ AEC Job Listing จัดงานมหกรรมงานว่าง และงานประกวดหนุ่มสาวบุคลิกภาพดีแห่ง PNRU ปี 2517 ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน ในวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 9.00 –

ปภ.เตือน#อัคคีภัย ภัยใกล้ตัวป้องกันได้ ต้องใส่ใจไม่ประมาท ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

ผู้เสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ส่วนใหญ่เกิดจากการสำลักควัน เนื่องจากไม่มีความรู้ในการอพยพหนีไฟอย่างถูกวิธี เพื่อความปลอดภัย กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ขอแนะวิธีปฏิบัติตนและอพยพออกจากอาคารที่เกิดเพลิงไหม้อย่างปลอดภัย ดังนี้

การปฏิบัติตนเมื่อเกิดเพลิงไหม้
ตั้งสติ ไม่ตื่นตระหนก ประเมินสถานการณ์ในเบื้องต้น
· เพลิงไหม้เล็กน้อย
· เพลิงไหม้รุนแรง
ก่อนออกจากห้องให้ใช้มือสัมผัสผนังหรือลูกบิดประตู
· หากไม่ร้อน
· หากมีความร้อนสูง
การอพยพออกจากพื้นที่เกิดเพลิงไหม้

ใช้ผ้าชุบน้ำปิดจมูกและปาก หรือใช้ถุงพลาสติกใสขนาดใหญ่อัดอากาศบริสุทธิ์แล้วนำมาครอบศีรษะ เพื่อป้องกัน

ปภ.แนะจอดรถถูกวิธี ในพื้นที่เหมาะสม...ลดเสี่ยงอุบัติเหตุ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะผู้ขับขี่เรียนรู้ข้อควรปฏิบัติ ในการจอดรถอย่างถูกต้องและปลอดภัยในสถานที่ต่างๆ กรณีจอดในลานจอดรถ ควรจอดรถภายในช่องที่กำหนดไว้ ไม่จอดรถในลักษณะที่เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย

ปภ.ร่วมกับกองทัพบก และจังหวัดนครราชสีมาจัดการฝึกป้องกันภัย IDMEx 2017 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ร่วมกับกองทัพบก และจังหวัดนครราชสีมา รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดการฝึกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแบบบูรณาการ พ.ศ.2560 ในช่วงระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 7 กรกฎาคม 2560 ณ

แคนาเดียนล็อบสเตอร์ ที่ห้องอาหารจีนหยก ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ข่าวดี! สำหรับคนรักกุ้งมังกร ที่ห้องอาหารจีนหยก โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ คัดกุ้งมังกรสายพันธุ์แคนาดาจากมหาสมุทรแอตแลนติกที่เนื้อแน่น ก้ามโต ตัวใหญ่ มาบริการให้เลือกอิ่มอร่อย 3 เมนู คือ กุ้งมังกรผัดซอสเซี่ยงไฮ้ กุ้งมังกรผัดพริกเกลือ หรือ

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ หลากหลายเมนู พร้อมเสิร์ฟ ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ ขอแนะนำเมนูบุฟฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ พร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยๆ ไม่ซ้ำกันตลอดสัปดาห์ ให้ทุกท่านเพลิดเพลินกันอย่างเต็มอิ่ม ทั้งเมนูนานาชาติ, เมนูอาหารทะเล สดๆ , เมนูบาร์บีคิวร้อนๆ และขนมหวานมากมาย ละลานตา สำรองที่นั่งได้ที่

RBRU : งดงาม สืบสานประเพณี ! สำนักศิลปวัฒนธรรมและพัฒนาชุมชน มรภ.รำไพพรรณี จันทบุรี ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.30 น. ณ บริเวณลานพระพุทธจันทบูรศิริสวัสดิวัตนมงคล มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี สำนักศิลปวัฒนธรรมและพัฒนาชุมชน จัดโครงการสืบสานประเพณีหล่อเทียนพรรษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สิริชัย ประทีปฉาย รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ

ขบวนขนมอบ ขนมเค้ก สไตล์อเมริกัน น่าลิ้มลอง ณ ทรีตส์ กูร์เมต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ตลอดเดือนกรกฎาคม 2560 เชฟคงฤทธิ์ จินพละ มีขนมอร่อยๆ สไตล์อเมริกัน มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติหวาน หอม อาทิ บอสตันครีมพาย, เรดเวลเว็ทเค้ก, มิสซิสซิปปี้ มัดเค้ก เป็นต้น สอบถามรายละเอียดได้ที่ ทรีตส์ กูร์เมต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร 0 2307

ภาพข่าว: เปิดแล้ว!! Can DO สาขาที่ 8 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

นายอารักษ์ สุขสวัสดิ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) (ECF) ร่วมงานเปิดร้าน Can DO สาขา เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน อย่างเป็นทางการ Can Do เป็นร้านค้าปลีกจำหน่ายสินค้าทั้งร้านในราคาเดียว (60 บาท)

ชีสเค้กทุเรียนและมูสมังคุด ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ร้านขนม เดลี่ บาย คอนราด ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ร่วมรังสรรเมนูขนมหวานตามฤดูกาลด้วย "ชีสเค้กทุเรียนและมูสมังคุด" ขอเชิญทุกท่านมาอร่อยขนมหวานสุดพิเศษแสนอร่อยได้ ในราคาและบรรยากาศสบายๆ ช่วงเทศกาลแห่งผลไม้ไทย 2 ชนิดที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น

กองทัพอากาศกับศาสตร์พระราชา จากฟ้าสู่มหาบาดาล สานต่อที่พ่อทำ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

"หลักสำคัญว่าต้องมีน้ำบริโภค น้ำใช้ น้ำเพื่อการเพาะปลูก เพราะว่าชีวิตอยู่ที่นั่น ถ้ามีน้ำคนอยู่ได้ ถ้าไม่มีน้ำ คนอยู่ไม่ได้ ไม่มีไฟฟ้าคนอยู่ได้ แต่ถ้ามีไฟฟ้าไม่มีน้ำคนอยู่ไม่ได้" พระราชดำรัส พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ณ

พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ผลึกพลัง กระทรวงวิทย์ฯ สวทช. และเอ็มเทค จัดงาน ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ร่วมกับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) , ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการพัฒนาด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมของเยาวชนไทย จัดงาน

ภาพข่าว: มูลนิธิเลนำคิน มอบทุนการศึกษาประจำปี 2560 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณเทียนชัย ลายเลิศ ประธานกรรมการ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ในฐานะประธานกรรมการมูลนิธิเลนำคิน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาประจำปี 2560 ของมูลนิธิเลนำคิน (ก่อตั้งโดยบริษัท ยิบอินซอย จำกัด) โดยมีคุณสุภัค ลายเลิศ และคุณศุภฤกษ์

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชวนเผยความชิคให้เบ่งบานอีกครั้ง กับโปรโมชั่นสุดเริ่ด Chic Blooming 2017 : Hair ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

เตรียมพร้อมอัพเดทเทรนด์สุดฮอตแบบจัดเต็มกันได้อีกครั้ง กับโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ประจำปีของ "กูร์เมต์ มาร์เก็ต" พรีเมียมซุปเปอร์มาร์เก็ตในเครือ "เดอะมอลล์กรุ๊ป" ในงาน "Chic Blooming 2017 : Hair Festival" ที่จะชวนทุกคนมาสร้างสรรค์สไตล์

โปรโมชั่น Beef with Beer ที่ร้านโตเกียวเทปังยากิ ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ร้านโตเกียวเทปังยากิ (Tokyo Teppanyaki Cuisine) อาหารเมนูปิ้งย่างบนกระทะเหล็กสไตล์ญี่ปุ่น จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคอเบียร์โดยเฉพาะกับ "Beef with Beer" เมื่อสั่งเบียร์สดไฮเนเก้นขนาด 2.5 ลิตร หรือ 0.5 ลิตร จับคู่เมนูเนื้อ เมนูใดก็ได้ในราคาพิเศษ อาทิ

ไทยพร้อมจัดเรือใบออพติมิสต์ชิงแชมป์โลก 2017 ทุบสถิติ 62 ประเทศเข้าร่วมแข่งขัน ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ประเทศไทยได้รับเกียรติแต่งตั้งจากสมาคมเรือใบออพติมิสต์นานาชาติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเรือใบออพติมิสต์ชิงแชมป์โลก 2017 ระหว่างวันที่ 11 – 21 กรกฎาคม 2560 ณ สมาคมสโมสรเรือใบราชวรุณ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

กว่างโจวจัดการประชุม Guangzhou International Bio-Forum ครั้งปฐมฤกษ์ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

การประชุม China Bio-Industry Convention ครั้งที่ 10 และการประชุม Guangzhou International Bio-Forum ครั้งที่ 1 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ เมืองกว่างโจว ประเทศจีน อนึ่ง อุตสาหกรรมชีวการแพทย์เป็นภาคส่วนใหม่ที่เมืองกว่างโจวกำลังให้ความสำคัญ

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัทแคนนอนในประเทศไทย ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

กลุ่มบริษัทแคนนอนในประเทศไทยร่วมเป็นเจ้าภาพและวางพวงมาลาถวายสักการะ ในพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล โดยมีคณะผู้บริหารซึ่งนำโดย มร. คาซูมาซะ

ภาพข่าว: กลุ่มทรู เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้เชี่ยวชาญจาก ASEAN - Korea Center (AKC) ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

กลุ่มทรู โดย ดร.ณัฏฐกฤตย์ สงวนดีกุล (ที่ 7 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายการพาณิชย์ เทคโนโลยี IoT บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด ให้การต้อนรับคณะผู้เชี่ยวชาญจาก ASEAN - Korea Center (AKC) หน่วยงานส่งเสริมความร่วมมือด้านเศรษฐกิจ สังคม

ภาพข่าว: ศาลจังหวัดสมุทรปราการจัดการประชุมโครงการส่งเสริมการประสานงานความร่วมมือด้านยุติธรรม ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆนี้ ศาลจังหวัดสมุทรปราการจัดการประชุมโครงการส่งเสริมการประสานงานความร่วมมือด้านยุติธรรมของหน่วยงานในกระบวนการยุติธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 โดยมีอรรถการ ฟูเจริญ, ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวเปิดงาน ณ ห้องสุวรรณภูมิ เอ

เอาใจแฟนปีศาจแดง! บอลเลอร์ แอพฯ จับมือ เครือโรงแรม โดนาโก ดึงไรอัน กิกส์ นำทีมนักเตะชุด #คลาส ออฟ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

แซม โจนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Ballr (บอลเลอร์) พร้อมด้วย โจอี้ ลิ้ม กง ยิว (Joey Lim Keong Yew) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท โดนาโก อินเตอร์เนชั่นแนล (Donaco International Limited) ร่วมกันแถลงข่าวจัดงาน Class of '92

ภาพข่าว: อินเตอร์ลิ้งค์ ทบทวบยุทธศาสตร์การดำเนินงานกลางปี 2560 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

คณะผู้บริหารกลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ฯ ประกอบด้วยบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัทอินเตอร์ลิ้งค์เทเลคอม จำกัด (มหาชน) บริษัทอินเตอร์ลิ้งค์เพาเวอร์ แอนด์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด และบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ โฮลดิ้ง จำกัด

สำนักพิมพ์วิทยพัฒน์ออกหนังสือใหม่ การบัญชีชั้นสูง 1 (ปรับปรุงตามมาตรฐานการบัญชี ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

บริษัท วิทยพัฒน์ จำกัด เปิดตัวหนังสือใหม่ การบัญชีชั้นสูง 1 เขียนโดย รศ. ดร. กัญนิภัทธิ์ นิธิโรจน์ธนัท, ผศ. ดร. ศิริรัตน์ พ่วงแสงสุข และ ดร. นันทนา แจ้งสว่าง หนังสือเล่มนี้มีเนื้อหาทั้งหมด 9 บท คือ นโยบายการบัญชี

SPU : ที่ปรึกษาอธิการบดี ม.ศรีปทุม ประธานฝ่ายฆราวาส บำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเอก เสรี พุกกะมาน ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในงานบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน เพื่อถวายแด่ บูระวิปัสสนาจารย์ สมเด็จพระพุฒาจารย์(อาจ อาสภมหาเถร)และในโอกาสพิเศษครบ 29 ปีวันมรณภาพ

อธิบดีฝนหลวงฯ ลงพื้นที่อีสานติดตามงานตามนโยบายกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

อธิบดีกรมฝนหลวงและการบินเกษตร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น ติดตามการปฏิบัติการฝนหลวงเพื่อสนับสนุนพื้นที่เกษตรแปลงใหญ่ ตามนโยบายของ พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ

ภาพข่าว: BEM พาน้องเรียนรู้ระบบรถไฟฟ้า MRT ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT ร่วมกับ มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จ.นนทบุรี (โรงเรียนศรีสังวาลย์) จัดกิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้นอกห้องเรียน "Share

สยามเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตโพลล์ เผย 5 เหตุผลก่อความรุนแรงในครอบครัว ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ศ. ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน ประธานกรรมการอาวุโสสำนักวิจัยสยามเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตโพลล์ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC) แถลงผลการสำรวจ "ความคิดเห็นของประชาชนทั่วไปในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลต่อพฤติกรรมการก่อความรุนแรงระหว่างสมาชิกภายในครอบครัว"

แพนดอร่า ผู้ผลิตเครื่องประดับอัญมณีระดับโลกส่งเสริมการศึกษาไทย มอบอัญมณีกว่า 3 ล้านบาท แก่ ม.เกษตร ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

"แพนดอร่า" ผู้ผลิตเครื่องประดับอัญมณีรายใหญ่ที่สุดในโลก ตระหนักถึงความสำคัญในการเรียนรู้ของเยาวชนไทยซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการผลักดันวงการอัญมณีไทยในอนาคต จึงเดินหน้าส่งเสริมการศึกษาด้านอัญมณีในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้บริจาคอัญมณีมูลค่ากว่า 3

ม.ร. ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปี 2560 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560 เพื่อต้อนรับและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย และมีการบรรยายพิเศษโดย ดร.ศักดา วัตตธรรม

สำนักงาน ป.ป.ส. ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ การประกวดออกแบบสื่อ Infographic และ Clip VDO กิจกรรม ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับกิจกรรม การประกวดออกแบบสื่อ Infographic และ Clip VDO (ความยาวไม่เกิน 1 นาที) ภายใต้แนวคิด "ผู้เสพคือผู้ป่วย" เพื่อรณรงค์เชิญชวนให้ผู้เสพ ผู้ติดยาเสพติดเข้ารับการบำบัดรักษา ตามนโยบายรัฐบาล เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก

โครงการ Football for Friendship 2017 โดยก๊าซพรอม เปิดเวที International Children#s Forum ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

International Children's Forum ซึ่งเป็นกิจกรรมหลักของโครงการ Football for Friendship โดยก๊าซพรอม พันธมิตรอย่างเป็นทางการของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) และ ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2018 ได้จัดขึ้นที่นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน จาก

อวดผิวสวยอมชมพูด้วยสปาแพ็คเกจ พริตตี้ แอส อะ พีชที่สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลล ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เสนอแพคเกจ "พริตตี้ แอส อะ พีช (Pretty as a Peach)" เปิดประสบการณ์ความหอมสดชื่นของกลิ่นลูกพีช

LEGO ร่วมฉลองครบรอบ 5 ปี กับ LEGO Friends จัดกิจกรรม LEGO Friends Young Model Contest ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ LEGO ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว ได้จัดกิจกรรม"LEGO Friends Young Model Contest" เนื่องในโอกาส LEGO Friends ครบรอบ 5 ปี เอาใจเหล่าสาวน้อยวัยสดใส ที่มากความสามารถ สำหรับเด็กผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่

สมอ. เตรียมความพร้อมผู้ผลิตเหล็กไทย รองรับโครงการรถไฟความเร็วสูงไทย-จีน เฟสแรก ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) เร่งสร้างความรู้ความเข้าใจกลุ่มผู้ผลิตเหล็กในประเทศไทยเกี่ยวกับมาตรฐานผลิตภัณฑ์เหล็กที่ใช้เป็นวัสดุก่อสร้างในโครงการความร่วมมือด้านรถไฟระหว่างไทย - จีน (ช่วงกรุงเทพ – นครราชสีมา)

ฆาแฆ ตานิง มานิฮฺ...เกลือหวานตานี นาเกลือผืนสุดท้ายในแหลมมาลายู มูลนิธิสยามกัมมาจล ไทยพาณิชย์ จำกัด ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ภาพเกลือสีขาวส่องประกายระยิบระยับกองเรียงราย คือภาพชินตาของคนในชุมชนตันหยงลุโละ อ.เมือง จ.ปัตตานี แต่เป็นภาพแปลกตาสำหรับคนต่างถิ่น ด้วยไม่คิดว่าจะมีนาเกลืออยู่บนแหลมมลายูแห่งนี้ เพราะต้องการอนุรักษ์อาชีพดั้งเดิมซึ่งเป็นภูมิปัญญาของบรรพบุรุษไว้

วันประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 29 เทิดพระเกียรติ เจ้าฟ้านักเคมีที่รักปลา ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ร่วมกับ กรมประมง, คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล จัดงาน"วันประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 29" เทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทรงมีพระชนมายุ ครบ 60 พรรษา

เครือข่ายสิทธิผู้ลี้ภัยและคนไร้รัฐ (CRSP) จัดเสวนา เนื่องในวันผู้ลี้ภัยโลก ระบุไทยมีผู้ลี้ภัยกว่า ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

เครือข่ายสิทธิผู้ลี้ภัยและคนไร้รัฐ (CRSP) จัดเสวนา เนื่องในวันผู้ลี้ภัยโลก ระบุไทยมีผู้ลี้ภัยกว่า 120,000 คน จากกว่า 40ประเทศ เรียกร้องให้ภาครัฐส่งเสริมความมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน

มหกรรม Guzhen Lightning Fair ครั้งที่ 20 เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

มหกรรม China Guzhen International Lighting Fair จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2542 และสำหรับครั้งล่าสุดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้า Guzhen Convention and Exhibition Centre ในจงซาน นครแห่งแสงสว่างของมณฑลกวางตุ้ง

อู่ ไตรเทพ กันตนา ซาวด์ สตูดิโอ ชวนลง workshop ระดับฮอลลีวูด กับผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

สถาบันกันตนา, กันตนา ซาวด์ สตูดิโอ และ NFTS (National Film and Television School) ประเทศอังกฤษ ร่วมกันจัดเวิร์คช็อปแก่ผู้ที่สนใจการทำเสียงในภาพยนตร์ โดยได้บุคคลในตำนานของวงการภาพยนตร์อย่าง Graham V. Hartstone ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขา Best Sound

โปรโมชั่นชุดไวน์และชีสแพลตเตอร์ที่เดอะเลานจ์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

เดอะเลาจน์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ เอาใจคนรักไวน์และชีส ด้วยโปรโมชั่นเซตไวน์และชีสแพลตเตอร์ ให้คุณได้อิ่มอร่อยฉลองวันชาติฝรั่งเศสกันหนึ่งสัปดาห์เต็มๆ! เริ่ม 10 – 16 กรกฎาคม 2560

กรมส่งเสริมสหกรณ์ เดินหน้าขับเคลื่อน #1 สหกรณ์ 1 อำเภอ ตั้งเป้าพัฒนาสหกรณ์ภาคการเกษตรเป็นองค์กรหลักร ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

กรมส่งเสริมสหกรณ์ เดินหน้าขับเคลื่อนนโยบาย '1 สหกรณ์ 1 อำเภอ' มุ่งพัฒนาสหกรณ์ภาคการเกษตรเป็นองค์กรหลักระดับอำเภอ เตรียมพร้อมเป็นศูนย์กลางในการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและศูนย์เรียนรู้ด้านการสหกรณ์ มีสหกรณ์การเกษตรใน 822 อำเภอที่ผ่านการคัดเลือก

ภาพข่าว: ผู้บริหารจาก 64 บริษัทรับใบรับรองเป็นสมาชิกแนวร่วมต่อต้านการทุจริต ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ผู้บริหารจาก 64 บริษัทร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่บริษัทที่ผ่านกระบวนการรับรองแลเป็นสมาชิกแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต (CAC) ประจำไตรมาสที่ 4/59 และ 1/60 เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ที่โรงแรมเรอเนสซองส์

ภาพข่าว: PHOL ร่วมงาน Safety week 2017 ณ ไบเทค บางนา ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

คุณบุญชัย สุวรรณวุฒิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ผลธัญญะ จำกัด (มหาชน) หรือ PHOL ร่วมออกบูธงานสัปดาห์ความปลอดภัยในการทำงาน ครั้งที่ 31 "Safety Week 2017" ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เมื่อเร็ว ๆ นี้ ภายในงาน PHOL

ราชภัฏสุราษฎร์ฯ ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ถวายพ่อ เชิญชวน น.ศ.-ประชาชนร่วมจิตอาสา 3 ก.ค.-18 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานีเชิญชวนนักศึกษา อาจารย์และประชาชนทั่วไป ร่วมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ 50,000 ดอก ถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 ในพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ จัดวิทยากรสาธิตการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ 3 แบบ ทั้งดอกดารารัตน์ ดอกกล้วยไม้และดอกชบาทิพย์

สาธิตกรุงเทพธนบุรี จัดโครงการ ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ เพื่อถวายพ่อหลวง ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จัดกิจกรรมแห่งความจงรักภักดีและความอาลัยที่มีต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 พระผู้ทรงสถิตอยู่ในดวงใจพสกนิกรชาวไทยตราบนิรันดร์ ภายใต้ "โครงการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ เพื่อถวายพ่อหลวง ร.9" รศ.สุขุมาล เกษมสุข ผอ. โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี

ภาพข่าว: ฉลองครบรอบ 1ปี ส้ม-ชนากานต์ สุขใจ บ้านส้ม ขนมสวย รุ่ง ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ฉลองครบรอบ 1 ปี "บ้านส้ม ขนมสวย" สาขาซอยนวลจันทร์56 ของพี่น้องสองเชฟ "ส้ม-ชนากานต์ ชัยศรี" มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 1990 กับน้องสาวเชฟเปี้ยว พลิกลุ๊กซ์ ออกแบบขนมไทยดั้งเดิม ให้เกิดภาพลักษณ์ใหม่ๆ ที่อร่อยและทรงคุณค่า น่าลิ้มลอง ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

ภาพข่าว: นายกรัฐมนตรีมอบเงินทุนเพื่อดำเนินโครงการธนาคารโคนมทดแทนฝูงให้สหกรณ์โคนมขอนแก่น ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าในการดำเนินนโยบายด้านพัฒนาการเกษตรในจังหวัดขอนแก่น โอกาสนี้ได้มอบเงินทุนเพื่อดำเนินโครงการธนาคารโคนมทดแทนฝูงให้กับสหกรณ์โคนมขอนแก่น จำกัด จำนวน 4.95 ล้านบาท

มรภ.สงขลา ปั้นเยาวชนนักวาดภาพทางพฤกษศาสตร์ ปลูกสำนึกรักษ์ธรรมชาติ-สนองพระราชดำริสมเด็จพระเทพฯ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ศูนย์วิทยาศาสตร์ มรภ.สงขลา ชวนนักเรียนมัธยมศึกษาวาดภาพทางพฤกษศาสตร์ ปลูกจิตสำนึกเยาวชนหวงแหนทรัพยากรธรรมชาติ สนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ดร.สุวรรณี พรหมศิริ ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์

ปันน้ำใจ...ชาวไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 2 ระดมทุนจัดสร้างห้องสมุดชุมชน ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

เพื่อส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าด้วยการให้ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จึงจัดโครงการ "ปันน้ำใจ...ชาวไทยประกันชีวิต" ครั้งที่ 2 สนับสนุนให้บุคลากรภายในองค์กรร่วมเป็นจิตอาสา หรือ CSR Volunteer สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบต่างๆ

คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มจพ. เชิญชวนผู้สนใจส่งผลงานประกวดโลโก้ครบรอบ 30 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) เชิญชวนผู้สนใจทั่วไปส่งผลงานประกวดโลโก้ ครบรอบ 30 ปี โดยกติกาการประกวด ผู้ส่งผลงานเข้าประกวด 1 คน ส่งได้ 1 ผลงาน ตราสัญลักษณ์ (Logo) ต้องประกอบด้วยข้อความ "30 Anniversary"

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ มอบอุปกรณ์การศึกษา ร.ร.พระดาบส ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ณรงค์ศักดิ์ ภูมิศรีสอาด รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น เป็นตัวแทนบริษัทมอบอุปกรณ์เพื่อการศึกษา อาทิ คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และปริ้นเตอร์ ที่ผ่านการใช้งานมาแล้วให้กับมูลนิธิพระดาบส โดยมีพลเรือตรีหญิง ปณิธิ

ภาพข่าว: แสดงความยินดีกับออฟฟิศเมทสาขาใหม่ใจกลางสีลม ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา คุณวราวุธ นาถประดิษฐ์ (ที่4จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของบริษัทเคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ได้มอบกระเช้าดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับนางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร (ที่5จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่

นิคอนนำเยาวชนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันสำคัญนัดประวัติศาสตร์ ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด สานต่อกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมด้วยการนำเด็กๆ จากสถานแรกรับเด็กชายปากเกร็ด (บ้านภูมิเวท) เข้าร่วมเดินเปิดสนามพร้อมนักฟุตบอลทีมชาติไทยและทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในรอบตัดเชือก ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก

6 ฟู้ดเฟสติวัลทั่วโลกที่เหล่าฟู้ดดี้ต้องลิ้มลอง ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

หากคุณเป็นฟู้ดดี้ หรือสาวกสายชิมตัวจริง การค้นหาร้านอาหารอร่อยเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ในชีวิต นอกจากร้านสตรีทฟู้ด คาเฟ่ บาร์แอนด์บิสโทรเก๋ๆ แล้ว ฟู้ดเฟสติวัลต่างๆ ยังเป็นแหล่งรวมอาหารรสเลิศ มาพบกับ 5

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก งานเซลแรงกลางปี Mid Year Sale 2017 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ได้เวลามาช็อปสุดคุ้ม กับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ในงานเซลแรงกลางปี Mid Year Sale 2017ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม 2560 พบกับสินค้ามากมายจาก 600 ร้านค้า ที่ลดราคาทั้งศูนย์สูงสุด 70 เปอร์เซ็นต์ และพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษ!!

ภาพข่าว: เปิดหลักสูตร The NEXT Real 4 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

The NEXT Institute by SIU ร่วมกับ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด เปิด หลักสูตร The NEXT Real 4 ผู้นำหลักสูตรสำหรับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ตัวจริง โดยมี นายอนันต์ อัศวโภคิน ผู้ก่อตั้งหลักสูตร The NEXT Real (ที่ 5 จากซ้าย) รศ.ดร.บุญสม เลิศหิรัญวงศ์

มูลนิธิมันนี่แกรมและมูลนิธิเอเชีย ร่วมกันพัฒนาโลกดิจิตอลเพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงหนังสือในประเทศไท ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

มูลนิธิมันนี่แกรม ภายใต้การดำเนินงานของ "มันนี่แกรม" ผู้ให้บริการชั้นนำด้านการโอนเงินที่เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางทั่วโลก พร้อมด้วยมูลนิธิเอเชีย ร่วมกันจัดงานแสดงผลความสำเร็จของโครงการ Let's Read!

กระทรวงวิทย์ผนึกกำลัง ธ.ก.ส. /สภาเกษตรกรแห่งชาติ เปิดตัวโครงการ InnoAgri ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นสักขีพยานในพิธีลงนามความร่วมมือโครงการพัฒนาเกษตรกร ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม (Innovative Agriculture : InnoAgri) ในกรอบความร่วมมือ

ภาพข่าว: PTG จัดทำโครงการ รวมพลัง ร่วมใจ สร้างสุขเพื่อน้อง ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

นายฉลอง ติรไตรภูษิต ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG พร้อมทีมงาน จัดทำโครงการ " รวมพลัง ร่วมใจ สร้างสุขเพื่อน้อง " โดย บริษัทฯ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมเพื่อน้อง อาทิ โครงการสร้างสนามเด็กเล่นเพื่อน้อง,

ภาพข่าว: BSM จัดงาน Alloy Movie Night 2017 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

นายสัญชัย เนื่องสิทธิ์ (ที่3จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.บิวเดอสมาร์ท หรือ BSM จัดงาน "Alloy Movie Night 2017" นำทีมกลุ่มลูกค้ามัณฑนากรกว่า80 ท่าน ร่วมชมภาพยนตร์เรื่องทรานฟอร์เมอร์ ภาค5 ตอนอัศวินรุ่นสุดท้าย ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ณ

ภาพข่าว: K รับประกาศนียบัตรผู้ผ่านกระบวนการรับรอง การต่อต้านทุจริตอย่างสมบูรณ์ปี ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

นายชยวัฒน์ พิเศษสิทธิ์ (กลาง) ประธานกรรมการ พร้อมด้วย พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี (ซ้าย) ประธานกรรมการตรวจสอบ บริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ.จำกัด (มหาชน) หรือ

SPU : วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ม.ศรีปทุม ขอเชิญร่วมรับฟังปาฐกถาและการเสวนา Logistics ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุมขอเชิญร่วมรับฟังปาฐกถา และการเสวนา Logistics 4.0 โดย คุณนพพร เทพสิทธา คณบดีกิตติคุณ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน SPU ,คุณอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ รองอธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม,คุณยู เจียรยืนยงพันศ์

SPU : ทุน Portfolio 3ดี มีดีแล้ว!...พบกันที่ SPU สมัครด่วน...ภายใน 20 ส.ค. 60 รับทุนสูงสุด 40,000 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ใครมีดี ห้ามพลาด! ทุน Portfolio 3ดี มีความดี กิจกรรมดี หรือเรียนดี ดีด้านไหนก็มีสิทธิ์ได้รับทุน เพียงแค่สมัครและยื่นแฟ้มผลงานภายในวันที่ 20 ส.ค. 60 ผู้ผ่านการสัมภาษณ์ รับทุนสูงสุด 40,000 บาท สมัครออนไลน์ที่

ปฏิทินกิจกรรม TK Board Game Club ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2560 เวลา 11.00 - 17.00 น.ห้อง Learning Auditorium อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 Dazzle Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อุทยานการเรียนรู้ TK park

มหกรรมข้าว และของดีกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ได้มอบหมายให้สำนักงานพัฒนาชุมชนกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 ประกอบด้วยจังหวัดนครสวรรค์ กำแพงเพชร พิจิตร และอุทัยธานี จัดงาน " มหกรรมข้าว และของดีกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 " โดยภายในงานได้นำข้าว

ภาพข่าว: นายกฯ ชม นิทรรศการแสตมป์ของพ่อ 2493 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี (คนกลาง) พร้อมคณะ เยี่ยมชมนิทรรศการ "แสตมป์ของพ่อ 2493 เพื่อประโยชน์สุขแห่งมหาชนชาวสยาม" พร้อมร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชผ่านนิทรรศการจัดแสดงแสตมป์ที่สะท้อนเรื่องราวตลอดช

ภาพข่าว: APM เข้าร่วมบรรยายงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ บริษัทจดทะเบียนกับความท้าทายในยุค ตลาดทุน ณ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

นายสุพล ค้าพลอยดี (ที่12จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท โปรแมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) เข้าร่วมบรรยายงานสัมมนาเปิดโลกแห่งการลงทุน ภายใต้หัวข้อ "บริษัทจดทะเบียนกับความท้าทายในยุค ตลาดทุน" โดยมีท่านเวียงคำ วันวิลาลม

ภาพข่าว: แอมเวย์ผนึกกำลังพันธมิตร สนับสนุน แอมเวย์...จักรยานเพื่อน้อง มอบจักรยาน 3,000 คัน ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

กิจธวัช ฤทธีราวี ประธานกรรมการมูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย ผนึกกำลังบริษัทพันธมิตร 12 แห่งร่วมกิจกรรมรวมพลังความดีฉลอง 30 ปี แอมเวย์ประเทศไทย โดยบริษัทชั้นนำที่เป็นคู่ค้าทางธุรกิจกับแอมเวย์ร่วมมอบเงินสนับสนุนโครงการ "แอมเวย์...จักรยานเพื่อน้อง" มอบจักรยาน

ส.ยาสูบโรดโชว์ร้านค้ารับกฎหมายคุมยาสูบใหม่ ดีเดย์ 4 ก.ค. ห่วงสธ.ตีความสุดโต่ง ห้ามแสดงบุหรี่ กระทบ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

สมาคมการค้ายาสูบไทยแจกแผ่นพับ 100,000 ชุดให้ร้านค้า'โชห่วย' ทั่วประเทศ ชูสโลแกน 'คนซื้อ 20 คนขาย 18 ไม่แบ่ง ไม่โชว์' เพื่อปฏิบัติตาม 'พ.ร.บ.ควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบ พ.ศ. 2560 ห่วงสธ.ตีความ "ห้ามแสดงบุหรี่" สุดโต่ง ทำร้านค้ากว่า 500,000

วาโก้ Bloom จับมือ นานมีบุ๊คส์ สร้างความมั่นใจให้วัยเยาว์ก่อนสาวสะพรั่ง ผ่านกิจกรรม School Tour ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ช่วงก้าวเข้าสู่วัยสาวของเด็กผู้หญิงทุกคน ถือเป็นภาวะแห่งการเจริญเติบโตทางด้านร่างกายและจิตใจ โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงทางสรีระและสัดส่วนที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด การได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้เด็กๆ ก้าวสู่วัยสาวสะพรั่งได้อย่างมั่นใจ

โครงการ Football for Friendship ฤดูกาลที่ 5 ปิดฉากประทับใจ นักเตะเยาวชนจาก 64 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์เยาวชนนานาชาติ ในโครงการ Football for Friendship โดยก๊าซพรอม ซึ่งนครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/530084/FIFTH_SEASON_OF_GAZPROM_FOOTBALL.jpg

โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำเสนอเมนูรสเลิศจากทุเรียนและมังคุด ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

หากนึกถึงผลไม้ยอดนิยมของประเทศไทย หนึ่งในนั้นคงจะขาด 'ทุเรียน' ไปไม่ได้ หากมีทุเรียนก็คงต้องมี 'มังคุด' เป็นของคู่กัน และได้ถูกขนานนามว่า 'ราชาและราชินีผลไม้ไทย' โรงแรมฮิลตัน พัทยานำเสนอเมนูรสเลิศ และขนมหวานหลากหลายชนิดจากทุเรียน และมังคุด

ภาพข่าว: กลุ่ม ปตท. สนับสนุนน้ำมันเชื้อเพลิงจำนวน 4.8 ล้านบาทแก่ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

นายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มอบบัตรเติมน้ำมันเชื้อเพลิงจำนวน 200,000 ลิตร มูลค่า 4,898,000 บาท ให้แก่พลเอกหัสพงศ์ ยุวนวรรธนะ ผู้บัญชาการหน่วยทหารพัฒนา

SPU: ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ม.ศรีปทุมร่วมใจทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ รัชกาลที่ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ชมรมพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับสำนักงานอธิการบดีและคณะดิจิทัลมีเดีย ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน ๙ รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ โดยมี อาจารย์กฤช กาญจนาภา

โปรโมชั่น TIRAMISU CAKE 2017 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

กลับมาแล้วกับสุดยอดเค้ก TIRAMISU เนื้อเค้กนุ่มละมุนละลายในปากเมื่อได้ลองลิ้มชิมรส ช้าไม่ได้แล้วโปรโมชั่นดีดี๊ ริชมอนด์มอบสิทธิพิเศษกับคนพิเศษของเรา จาก Richmond Deli Bakery "โปรโมชั่น ลด 50% (เมื่อซื้อชิ้นที่ 2)"และ "โปรโมชั่น Cookie ,Brownie ,Fruit cake

โรงเรียนบ้านห้วยไคร้ สพป.ชร ต.เวียง อ.เทิง จ.เชียงราย เข้าเยี่ยมศึกษาแหล่งเรียนรู้ด้านอนุรักษ์ทรัพยา ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

โรงเรียนบ้านห้วยไคร้ สพป.ชร ต.เวียง อ.เทิง จ.เชียงราย เข้าเยี่ยมศึกษาแหล่งเรียนรู้ด้านอนุรักษ์ทรัพยากรพรรณพืช ภายในสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีทีมงานส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์

ริชมอนด์เทศกาลเนื้อสัตว์เพื่อสุขภาพ ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ริชมอนด์เอาใจคนรักสุขภาพด้วยเมนูเนื้อสัตว์เพื่อสุขภาพ ที่จัดเต็มมารังสรรค์เป็นเมนูที่รับประทานแล้วจะต้องบอกต่อถึงความอร่อยและคุณประโยชน์หลากหลาย ทั้งเนื้อปลาแซลมอนและเนื้อไก่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายโดยเชฟฝีมือเยี่ยมของโรงแรมริชมอนด์ คุ้มสุดสุด...!!!

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดสัมมนา OMNI Talk ครั้งที่ 2 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

มนต์ชัย เดโชจรัสศรี กรรมการผู้อำนวยการ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดสัมมนา "ออมนิ ทอล์ค ครั้งที่ 2 : ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยศักยภาพทางสมอง และความคิดอย่างเต็มเปี่ยม (2nd OMNI Talk : Active Brain Active Business)

ภาพข่าว: บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย บรรยายให้ความรู้นักศึกษา ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง บรรยายให้ความรู้เรื่อง "บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย"

DITP พร้อมจัดงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ รวม 3 งานยิ่งใหญ่ BIFFBIL, BIG+BIH และ TIFF ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

DITP ยกระดับงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ รวม 3 งานยิ่งใหญ่ BIFF&BIL, BIG+BIH และ TIFF ไว้ในงานเดียว ภายใต้แนวคิด Life+Style เปิดโอกาสผู้ประกอบการไทยพบผู้ซื้อจากทั่วโลก สมัครภายใน 30 มิ.ย.นี้ รับส่วนลดทันที 20% นางมาลี โชคล้ำเลิศ

ศิลปศาสตร์ สจล. เชิญผู้สนใจสมัครเข้าอบรมการสอนภาษาอังกฤษสำหรับครูประถมศึกษา ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

คณะศิลปศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เชิญชวนครูวิชาชีพระดับประถมศึกษา ครูอาสาสมัคร และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมอบรม โครงการ "อบรมการสอนภาษาอังกฤษสำหรับครู-อาจารย์ระดับประถมศึกษาในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2560" หรือ ELT

แปลงใหญ่ปาล์ม จ.ตรัง ต้นทุนลดฮวบ รายได้เกษตรกรเพิ่มเกือบ 7 พัน/ไร่/ปี บิ๊กฉัตร ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า นโยบายเกษตรแปลงใหญ่ที่กระทรวงเกษตรฯ สนับสนุนและผลักดันมาตลอดในระยะสองปีที่ผ่านมา ปัจจุบันพบว่า มีเกษตรแปลงใหญ่ทั้งประเทศ 2,138 แปลง รวมพื้นที่ 3.10 ล้านไร่ เกษตรกร 225,010 ราย จำ นวน

Robotics Food Fair โชว์หุ่นยนต์ทำอาหารฝีมือนักศึกษาฟีโบ้ มจธ. ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

ปัจจุบันประเทศไทยมีความจำเป็นที่ต้องพัฒนาความสามารถทางด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเพื่อให้สามารถแข่งขันและดำรงอยู่ได้ในสังคมโลก ต้องมีการสร้างกำลังคนทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่มีความสามารถในการพัฒนาและวิจัยให้เกิดนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมโดยรว

บีโอไอผนึกกำลัง 5 หน่วยงานรัฐ เปิดศูนย์บุคลากรทักษะสูง หาผู้เชี่ยวชาญป้อนอุตสาหกรรมแห่งอนาคต ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

บีโอไอเปิดศูนย์บุคลากรทักษะสูง หรือ STC จับมือหน่วยงานรัฐลงนามบันทึกความเข้าใจเพื่อร่วมกันเชื่อมโยงฐานข้อมูล หวังดึงบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเข้าทำงานในกลุ่มอุตสาหกรรมแห่งอนาคต ภายใต้การขับเคลื่อน "ประเทศไทย 4.0" นางหิรัญญา สุจินัย

โครงการอบรมผู้นำ-นำการเปลี่ยนแปลง รุ่นที่ 8 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

โค้งสุดท้ายของการเปิดรับสมัครโครงการอบรมผู้นำ-นำการเปลี่ยนแปลง รุ่นที่ 8 ที่จะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 กรกฎาคม 2560

กอช. ชวนออม สร้างบำนาญแก่ตนเอง ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. ชี้การออมเป็นสิ่งสำคัญ ชวนนักเรียน นักศึกษา และแรงงานนอกระบบเริ่มออมตั้งแต่วันนี้ เพื่อสร้างความมั่นคงให้แก่ชีวิตในอนาคต ?? นายสมพร จิตเป็นธม เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. กล่าวว่า

IE expo Guangzhou 2017 งานแสดงผลิตภัณฑ์สิ่งแวดล้อมเพื่อภูมิภาคจีนใต้ เตรียมเปิดฉากที่กว่างโจว 20-22 ทั่วไป—๔ ก.ค. ๖๐

หลังจากมหกรรม IE expo China 2017 ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ด้วยจำนวนผู้เข้าชมมากกว่า 55,000 คน และผู้มาร่วมจัดแสดงอีกกว่า 1,637 ราย ที่มุ่งตรงมายังนครเซี่ยงไฮ้เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ต่อมาก็ถึงคราวของ "IE expo Guangzhou"