ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

BODYSLAM ชวนเปิดตำนานรองเท้าไอเทมสุดแนวที่คุณพลาดไม่ได้!! PALLADIUM The Modern Day Explorer Boots

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--อัพไฟว์

วงการสตรีทแวร์ต้องคึกคักกันแบบสุดๆ เนื่องจากการครบรอบ 21 ปีของร้าน YEAH! และรองเท้า PALLADIUM เดินทางมาครบรอบ 70 ปี และ เมื่อ BODYSLAM ชวนเปิดตำนาน รองเท้า PALLADIUM พาทุกท่านย้อนสู่อดีต ตั้งแต่ในปี 1920 บริษัท PALLADIUM ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นโรงงานผลิตยางเครื่องบินให้กับกองทัพฝรั่งเศส โรงงานนี้ใช้วัตถุดิบหลักเป็นยางและผ้าใบที่ผ่านกระบวนการทางเคมีเพื่อให้มีความแข็งแรง เป็นเทคโนโลยีเฉพาะซึ่งทำให้โรงงานนี้เป็นบริษัทผลิตยางเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป เมื่อสงครามยุติลงพวกเขาพบว่าสิ่งผู้คนต้องการมากหลังสงครามก็คือ "รองเท้า" ธุรกิจยางจึงพลิกโฉมมาเป็นโรงงานรองเท้าใน ประเทศฝรั่งเศส และออกแบบรองเท้ารุ่นแรกที่ชื่อว่า Pampa Hi ในปี 1947 หรือเมื่อ 70 ปีก่อน รองเท้า PALLADIUM Pampa Hi เป็น บูทกึ่งผ้าใบ เรียกว่ามีความโดดเด่น ด้วยคุณสมบัติที่เบากว่า ทนทานกว่า แถมยังมีหัวยางหนาๆ ป้องกันเท้าอีกด้วยถูกใจคนทำงานอย่างมาก สามารถใช้ได้ในทุกโอกาส ด้วยรูปทรงที่ดูเรียบง่าย เข้ากับชุดทำงานทุกอาชีพได้ไม่ยาก เมื่อกระแสของสตรีทแวร์หวนกลับไปนิยมของเก่ายุค 90 ทำให้เกิดแนวคิดที่จะนำ PALLADIUM กลับมาทำใหม่ การรอคอยเป็นที่สิ้นสุดลงเมื่อ PALLADIUM คืนชีพอีกครั้งในปี 2009 ภายใต้สโลแกนว่า Urban Explorer Boots นำเสนอบูทสไตล์คลาสสิกที่ได้รับการที่ปรับปรุงใหม่ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

ตลอด ระยะเวลา 21 ปี นับตั้งแต่ในปี 2011 YEAH! ร้าน Retailer ยุคแรกของไทยที่กล้าหาญนำแบรนด์เสื้อผ้าและแบรนด์รองเท้าในแนวสตรีทแวร์ที่ยังไม่แพร่หลายมาให้คนไทยได้ใส่กัน ด้วยความหลากหลายของแบรนด์ที่นำเข้าจาก YEAH! ทางร้านก็ยังไม่หยุดค้นหาแบรนด์สตรีทแวร์ใหม่ๆ โดยมองไปที่แบรนด์ดีๆ ที่ยังไม่มีขายในไทยหรือเป็นที่รู้จักแต่เป็นสไตล์ที่คนไทยน่าจะชื่นชอบได้ไม่ยาก ซึ่งในที่สุดก็ได้ PALLADIUM แบรนด์รองเท้าบูทสุดแนวจากฝรั่งเศส หนึ่งในรองเท้ายอดฮิตของวัยรุ่นในประเทศฝรั่งเศสมาวางจำหน่าย จัดเต็มในระดับตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทำให้มีรุ่นของรองเท้าให้เลือกกันครบครันในราคาจากต้นสังกัดที่พิเศษสุด ซึ่งมีรุ่นยอดนิยมมากมายและ 5 รุ่นแนะนำที่คุณพลาดไม่ได้ อาทิ

1.BLANC OX สี WHITE ราคา 2,990 ฿ ลักษณะพิเศษ : รองเท้าข้อต่ำ มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ สวมใส่สบาย เพราะผ้า Canvas มีความหนาเพียง 14 OZ ซึ่งสามารถใส่ได้ในทุกโอกาส

2.BAGGY สี STONE DARK KHAKI ราคา 3,790 ฿

ลักษณะพิเศษ : รองเท้าทรงซิกเนเจอร์ของ PALLADIUM รองเท้าหุ้มข้อแบบพับได้ ซึ่งสามารถใส่ได้สองแบบ คือ แบบหุ้มข้อ กับ ทรงบูท และยังคงคอนเซปเดิมคือ มีน้ำหนักเบา ทนทาน สวมใส่สบาย โดยสี STONE DARK KHAKI จะมีจุดพิเศษตรงที่ผ้าข้างในรองเท้าที่พับได้จะเป็นสีแดงสก๊อตซึ่งเป็นคนละสีกับสีรองเท้าข้างนอก

3.PAMPA HI LEATHER สี SUNRISE CHOCOLATE ราคา 4,790 ฿ ลักษณะพิเศษ : ทำมาจากหนังวัวแท้ โดนใช้วิธีพิเศษในการฟอกให้คงสี Original ของหนังไว้ มีน้ำหนักเบาสวมใส่สบาย และมีความทนทานสูง

4.PALLABROUSE สี WOODLIN/HONEY MUSTARD ราคา 3,990 ฿ ลักษณะพิเศษ: รองเท้าหุ้มข้อสไตล์วินเทจ ใช้ผ้า Canvas ความหนา 20 OZ นำมาฟอกสี ให้ได้สีที่มีลักษณะเฉพาะตัว

5.PAMPA HI สี BOUE ราคา 3,290 ฿ ลักษณะพิเศษ : รองเท้าหุ้มข้อ BOUE ในภาษาฝรั่งเศส แปลว่า โคลน โดยสีคลาสสิคนี้และรุ่นนี้ ทำการผลิตมาตั้งแต่ ปี 1947 นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย มีความทนทานสูง เพราะพื้นรองเท้าทำมาจากยางชิ้นเดียวกัน

เตรียมพบกับปรากฏการณ์ใหม่ครั้งสำคัญกับการการครบรอบ 21ปี ของ YEAH! และการครบรอบ 70ปี ของ PALLADIUM ได้เตรียมฉลองกันอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษที่จะสะเทือนวงการสตรีทแวร์ของเมืองไทยอย่างแน่นอน พร้อมกับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ หวนคืนสู่การเป็นผู้นำแฟชั่นรองเท้าในวงการสตรีทแวร์ที่ PALLADIUM ได้ทำการปรับโฉมใหม่รองเท้า รุ่นแรกที่แบรนด์ผลิตขึ้นเมื่อปี 1947 หรือเมื่อ70 ปีที่แล้ว กลับมาผลิตใหม่อีกครั้ง โดยได้มีการปรับให้มีความใกล้เคียงกับเมื่อ70ปีก่อนมากที่สุด

การกลับมาในครั้งนี้ ได้สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก เมื่อ YEAH! ได้คว้าศิลปินวงร็อคชื่อดังระดับประเทศอย่าง 5หนุ่ม "ตูน - ยอด - ปิ๊ด - ชัด - โอม" แห่งวง BODYSLAM มาเป็นพรีเซนเตอร์ทั้งวงครั้งแรก พร้อมกิจกรรมพิเศษที่ทุกท่านพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน จะเป็นอะไรติดตามกันให้ดีที่ byyeah.com และ facebook.com/yeahshop บอกได้คำเดียว "ร้อง YEAH! หนักมาก"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

YEAH! จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ สินค้านำเข้ารองเท้าแบรนด์ PALLADIUM ปล่อยแคมเปญ ลุ้นตอบคำถามมอบของที่ระลึก 21 รางวัล

ร้าน YEAH! ผู้จัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์แฟชั่นสตรีทแวร์ชั้นนำระดับโลกหลายแบรนด์ มีการคัดสรรสินค้าอย่างพิถีพิถัน เพื่อนำเข้ามาจำหน่ายและตอบสนองความต้องการของเหล่านักช๊อป โดยเลือกสไตล์ที่คนไทยน่าจะชื่นชอบ ซึ่งในที่สุดก็ได้ PALLADIUM...

โฬม พัชฏะ ร่วมขบวนเชิดสิงโต

หนุ่มหล่อ โฬม พัชฏะ ร่วมเชิดสิงโต อาสาโชว์ลีลาล่อแก้ว มอบความสุขฉลองตรุษจีน ที่ “เดอะ พัลลาเดียม สแควร์” สี่แยกประตูนํ้าวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2554 เวลา 16.30 น เดอะ พัลลาเดียม สแควร์ (The Palladium Square) บริเวณสี่แยกประตูนํ้า โดย...

"A4" ม้ามืดส่ง "Teacher" !!! คว้าที่หนึ่งซิวแชมป์ 2 สมัย...งานประกวดภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ

เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองสิริราชสมบัติครบรอบ 60 ปี และมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาครบรอบ 70 ปี ทางภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการ-จัดการ ได้ร่วมมือกับภาครัฐและเอกชน จัดกิจกรรมสร้างสรรค์เยาวชนเพื่อสังคมกับ“กิจกรรมการประกวดภาพยน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง