ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มิสซิส (miSiS) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ เอเทรียม (ATRIUM) เซเลบริตี้ เผยเคล็ดลับเลือกเครื่องประดับชิ้นโปรด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--พริสไพออริตี้

บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด หรือ แบรนด์เครื่องประดับ "มิสซิส" (miSiS) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีจากประเทศอิตาลี ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้านงานดีไซน์สุดประณีตจากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญชาวอิตาลี เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ATRIUM (เอ-เทรียม) ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความชื่นชมหลงใหลในองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมลือชื่อ โดยแต่ละดีไซน์มีที่มาจากสถานที่ต้นแบบอันแตกต่างกันไปทั้งหมด 3 แห่ง ได้แก่ Empire ได้รับแรงบันดาลใจจากลิฟท์ภายในตึก Empire State ซึ่งเป็นศิลปะแบบ Art Deco เกิดเป็นดีไซน์รูปทรงพัดสุดโดดเด่น พร้อมคงคอนเซ็ปท์ของธรรมชาติด้วยการใช้รูปลักษณ์ของเต่าสุดวินเทจมาประกอบสอดแทรกด้วย นอกจากนี้โทนสีน้ำเงินโคบอลต์กับส้มโอลด์โรสยังให้ความรู้สึกถึงสีสันจากลิฟท์ของตึก Empire State ได้เป็นอย่างดี ต่อไปคือ Versailles ได้รับแรงบันดาลใจจากพื้นของพระราชวังแวร์ซายส์แห่งกรุงปารีส ซึ่งมีลักษณะพิเศษด้วยสีสันขาวดำสลับกัน พร้อมด้วยแนวเส้นตรงตัดกันแบบ Modular Grid ดึงดูดสายตาและโดดเด่นอย่างมาก จนกลายเป็นเครื่องประดับที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมด้านไม่เท่าร้อยเรียงต่อกัน และสุดท้ายคือ Ermitage ได้รับแรงบันดาลใจจากพิพิธภัณฑ์เออร์มิทาจ เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย ซึ่งเดิมเคยเป็นวังของจักรพรรดิซาร์ จากลวดลายอันอ่อนช้อยงดงามของปูนปั้นสไตล์บาโรกได้ถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นเครื่องประดับ Ermitage ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครนั่นเอง ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณพีรพรรณ สงวนปิยะพันธ์ รุ่งกมล กรรมการผู้จัดการ และ ดร.ฐิติพร สถาวรมณี ผู้อำนวยการด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด (บริษัทผู้นำเข้าเครื่องประดับแบรนด์ miSiS ประเทศไทย) เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ SETE BOUTIQUE สยามพารากอน ชั้น M

โดยในงานได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้คนดังมากมาย อาทิ นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ , กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน,ปัทมวดี เสนาณรงค์, พนิตนาฏ แย้มเพกา,ณิชชา บุณยากร,พญ. อณัฏฐ์ชา อัศดามงคล,ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์,นาขวัญ รายนานนท์ , อารีรัตน์ กฤษณะสมิต,ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ ,กาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนี,อวัสดา ปกมนตรี, ณธนพร เอื้อวันทนาคูณ,พิมพิศา ชมะนันท์, กรกนก ยงสกุลฯลฯ ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษให้กับแขกคนพิเศษทุกท่าน นอกจากนั้นยังมีการวาดภาพเหมือน portrait พร้อมสวมใส่เครื่องประดับ เอเทรียมและยังร่วมลุ้นรับรางวัลจากทางมิสซิส และสาวๆเซเลบริตี้ยังเผยเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับบุคลิกตัวเองด้วย

คุณพีรพรรณ สงวนปิยะพันธ์ รุ่งกมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด (บริษัทผู้นำเข้าเครื่องประดับแบรนด์ miSiS ประเทศไทย) กล่าวถึงคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ว่า miSiS เชื่อว่าเครื่องประดับคอลเลคชั่น Atrium มีจุดเด่นสำคัญที่ไม่เหมือนจิวเวลรี่อื่นๆ คือการใช้ศิลปะด้านสถาปัตยกรรมมาถ่ายทอดสู่เครื่องประดับ การดึงเอารูปทรงเรขาคณิตซึ่งเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของโครงร่างสิ่งก่อสร้างต่างๆมาใช้ในการออกแบบทำให้ Atrium มีทั้งเสน่ห์แปลกใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน ทั้งยังแฝงเรื่องราวประวัติศาสตร์ของสถานที่นั้นๆไว้อีกด้วย กว่าจะมาเป็นคอลเลคชั่น Atrium นี้ มีทั้งความยากและง่ายในเวลาเดียวกัน เพราะสำหรับแนวคิดและแรงบันดาลใจที่มาของคอลเลคชั่นนี้เกิดขึ้นโดยบังเอิญระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวชมสถาปัตยกรรมที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ในด้านการผลิตนั้นมีความยากอยู่ในแต่ละขั้นตอน ทั้งนี้เนื่องมาจากความพยายามในการรังสรรค์รายละเอียดต่างๆ อย่างประณีต ให้สามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างสมบูรณ์แบบ"

จริยดี สเปนเซอร์ พูดถึงเครื่องประดับและความคุ้มค่าว่า "ปัจจัยในการเลือกเครื่องประดับข้อแรกคือต้องเข้ากับสไตล์เราคะ และก็ต้องดูเรื่องของคุณภาพ ราคาด้วย ซื้อมาแล้วคุ้มไหม บางอันแพงไปแต่วัตถุดิบไม่ดีเราก็ไม่เอา อย่างเครื่องประดับที่ชอบที่สุดคือ ตุ้มหู ต้องใส่ทุกวันทำให้เราต้องพิถีพิถันในการเลือกที่สุด และรักษาเช็ดให้สะอาดใช้งานได้นานๆเสมอ ส่วนคอลเลคชั่นเอเทรี่ยมมีความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ ชิ้นที่เป็นรูปใบพัด เก๋มาก ถูกใจมากคะ"

สาวที่ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมออย่าง กรกนก ยงสกุล กล่าวถึงเครื่องประดับชิ้นโปรดว่า " ปกติเป็นคนพิถีพิถันในเรื่องการแต่งตัว นอกจากจะดูแลตัวเองเรื่องเสื้อผ้าที่ถูกวาระ ถูกกาลเทศะแล้ว เล็กยังคำนึงถึงเครื่องประดับว่าชนิดนั้นที่เราสวมใส่จะต้องเสริมบุคลิกภาพของเราหรือไม่ เวลาซื้อเครื่องประดับก็จะเลือกชิ้นที่สามารถใส่ได้กับเสื้อผ้าที่เรามีและเหมาะสมกับสถานที่ เครื่องประดับที่ขาดไม่ได้ต้องใส่ตลอดคือ ต่างหู แหวน นาฬิกา ค่ะ "

ณธนพร เอื้อวันทนาคูณ คุณแม่คนเก่งพูดถึงการเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับชีวิตประจำวันว่า "ปัจจัยในการเลือกเครื่องประดับคือต้องเข้ากับเรา เล็กๆใส่ได้บ่อย เพราะอรเองก็มีลูก 3 คน เค้าจะชอบเข้ามาเล่น มาเกี่ยว เลยเลือกแบบเล็กๆไว้ก่อน คอลเลคชั่นเอเทรี่ยมชอบชิ้นที่เป็นใบพัดคะ เขาบอกได้แรงบันดาลใจมาจากเอ็มไพร์ อรว่ามันน่ารักดี และเบาด้วยคะ"

ด้าน สุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช เผยเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับว่า "ผู้หญิงกับเครื่องประดับเป็นของคู่กันคะ เป็นคนชอบเครื่องประดับมากคะ เวลาที่เลือกซื้อเครื่องประดับก็ดูสไตล์การออกแบบคะ ถ้าชอบก็คือซื้อเลย ชอบต่างหูคะ ตัวที่ซื้อมานี่เลยคะ เป็นการออกแบบที่รูปร่างเป็นทรงเลขาคณิต เรียบๆแต่ดูหรูคะ เข้ากับชุดได้ง่ายด้วย คือเป็นคนชอบต่างหูอยู่แล้ว เป็นเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้เลย เห็นคอลเลคชันนี้แล้วอดที่จะเป็นลูกค้าของมิสซิสไม่ได้เลยคะ

พบกับ "มิสซิส" (miSiS) ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขา SETTE Boutique ชั้น M สยามพารากอน, สาขา Siam Discovery ชั้น G โซน Her Lab และสาขา Emporium ชั้น 1 และรายละเอียดได้ที่ Tel. 02-129-4847-8 Facebook: Misis Thailand / Instagram: misis_th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอิบเปิดตัวเอิบคลับพร้อมเผยเคล็ดลับการสร้างความรื่นรมย์ให้ชีวิต

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--พิมพลัส เอิบ (Erb) ผลิตภัณฑ์โฮมสปาจากสมุนไพรไทย จัดงานเปิดตัว เอิบคลับ บัตรสมาชิกสำหรับผู้ที่หลงใหลรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะในแบบเอิบ พร้อมเชิญเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมเผยเคล็ดลับเฉพาะตัวในการสร้างความรื่นรมย์ด้วยวิธีง่ายๆ ให้กับตนเอง โ...

ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ JARAD

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เนื่องด้วยมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ (มศว.) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินโครงการเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันธุรกิจแฟชั่น สาขาอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ (โครงการจรัส) ซึ่งเป็น 1 ในโครงการย่อย กรุงเทพเมืองแฟชั่น จะจัดงานแ...

เบอร์เบอรีเปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาเบอร์เบอรีเสนอคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่ล่าสุด 3 คอลเลคชั่นหลัก ซึ่งบ่งบอกถึงประวัติความเป็นมาอันยาวนานของเบอร์เบอรี ในสไตล์หรูหราคลาสสิคตามแบบฉบับของนาฬิกาเมืองผู้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง