ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๖:๒๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ภาพข่าว: เอไอเอ จับมือ ซิตี้แบงก์ รวมพลังจิตอาสา ร่วมทำดอกไม้จันทน์ หนึ่งกิจกรรม ทำดีเพื่อพ่อ ในโครงการ เอไอเอ แชร์ริ่ง อะ ไลฟ์ เดย์ ครั้งที่ 4 ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

เอไอเอ ประเทศไทย โดย นางศรัณยา เทียนถาวร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และ นางณาตยา สุขุม (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด จับมือกับพันธมิตรอย่าง ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย โดย นางสาวปฐมพร หันนาคินทร์ (ที่ 3 จากขวา)

ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาร่วมฉลองครอบรอบ 46 ปี ฮาร์ดร็อค ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาร่วมจัดงานฉลองครบรอบ 46 ปี วันก่อตั้งฮาร์ดร็อค ซึ่งก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2514 เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2514 นายไอแซ็ค ทิเกร็ทท์ และนายปีเตอร์ มอร์ตั้น

ผ่อนคลายสบายอารมณ์.....รับหน้าร้อนกับงาน ได้หมดถ้าสดชื่น สดชื่นแค่ไหน ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ผ่อนคลายสบายอารมณ์.....รับหน้าร้อนกับงาน "ได้หมดถ้าสดชื่น" สดชื่นแค่ไหน ถามใจเธอดูที่มาพร้อมกับคาราวานของกินซึ่งพร้อมใจกันยกขบวนมา รับรองว่าทั้งแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เช่น ไอศครีม,น้ำแข็งใส, บิงซูและเครื่องดื่มหลากรสระหว่างวันที่ 13 - 21 มิ.ย.

สหกรณ์ขานรับตั้งกองทุนจัดการความเสี่ยงผลผลิตทางการเกษตร หวังบรรเทาความเดือดร้อนให้สมาชิกในยามเกิดสถา ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายวิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เปิดเผยว่า สหกรณ์ภาคการเกษตรในปัจจุบันมีประมาณ 4,000 แห่ง มีสมาชิกมากกว่า 11 ล้านคน ส่วนหนึ่งดำเนินธุรกิจรวบรวมผลผลิตจากสมาชิก โดยมีสินค้าการเกษตรที่สำคัญได้แก่ ข้าว ผัก ผลไม้ ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์

ภาพข่าว: ทรูยู จับมือ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ร่วมแคมเปญ เพลินกับทรู ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ทรูยู จับมือ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ร่วมแคมเปญ "เพลินกับทรู" ลูกค้าทรูบินไปสิงคโปร์ราคาพิเศษสุด หรือโชว์บัตร ทรู แบล็คการ์ดรับสิทธิ์เข้ารับบริการที่ห้องรับรอง 'ซิลเวอร์คริสเลาจน์' ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ทรูยู โดย นายฐานพล มานะวุฒิเวช (ที่สามจากซ้าย)

7 มิถุนายน วันสหกรณ์นักเรียน ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายวิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กรมส่งเสริมสหกรณ์ได้ให้ความสำคัญในการสนองพระราชดำริด้านการส่งเสริมการเรียนการสอนวิชาสหกรณ์แก่เด็กและเยาวชน

สานพลังรักสามัคคีเยียวยาช่วยเหลือ ผู้ป่วยจิตเวช ชมรมคลองหินรักจิต สร้างกิจกรรม ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

การมีสุขภาวะที่สมบูรณ์ทั้งร่างกาย จิตใจ สังคม อารมณ์ และปัญญา เป็นสิ่งที่ทุกคนต่างปรารถนา แต่ก็ใช่ว่าคนทุกคนจะมีคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้ถ้วนทั่ว ด้วยปัจจัยทางเศรษฐกิจและสภาพแวดล้อมทางสังคมที่มีความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ปตท.สผ. จับมือมูลนิธิมีชัย วีระไวทยะ พัฒนา 3 โรงเรียนต้นแบบผสานแนวคิดโรงเรียนประชารัฐ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ปตท.สผ. ร่วมกับมูลนิธิมีชัย วีระไวทยะ และ 3 โรงเรียนใน 3 จังหวัด นำร่องพัฒนาโรงเรียนต้นแบบ เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้และเป็นศูนย์กลางของการพัฒนาด้านเศรษฐกิจและสังคมของชุมชนตามแนวคิดเชิงบูรณาการของโครงการโรงเรียนประชารัฐและโครงการต้นแบบของโรงเรียนมีชัยพัฒนา บร

SPU : คนดังนั่งเรียน ลูกเกด ทฤฒมน ธวัลกรภคณัช *ดารานักแสดง/พิธีกร เลือกที่ใช่ Yes SPU ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ลูกเกด ทฤฒมน ธวัลกรภคณัช *ดารานักแสดง/พิธีกรนักศึกษาปัจจุบัน หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยศรีปทุม "ก้าวแรกในวงการบันเทิง คนทุกคนมีโอกาสมากมายในชีวิต ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะทำโอกาสต่าง ๆ เหล่านั้นที่คุณได้รับได้ดีมากน้อยแค่ไหน

ภาพข่าว: ปตท.สผ. จับมือมูลนิธิมีชัย วีระไวทยะ พัฒนา 3 โรงเรียนต้นแบบผสานแนวคิดโรงเรียนประชารัฐ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายสมพร ว่องวุฒิพรชัย (ที่ 5 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. นายมีชัย วีระไวทยะ (กลาง) ประธานมูลนิธิ มีชัยวีระไวทยะ นายสมนึก จันทร์พุฒ (ที่ 2 จากซ้าย)

กรมประมงเร่งเดินหน้าขับเคลื่อน ศพก.882 ศูนย์ทั่วประเทศ หวังยกระดับเกษตรกรไทยเข้มแข็ง ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กรมประมงเร่งเดินหน้าหนุนนโยบายกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในการขับเคลื่อนโครงการศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร 882 ศูนย์ โดยดำเนินการบูรณาการร่วมกันกับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรฯ ได้แก่ กรมประมง กรมส่งเสริมการเกษตร กรมปศุสัตว์

กระทรวงเกษตรฯ จัด ประกวดเส้นไหม ผ้าไหมตรานกยูงพระราชทาน และผลิตภัณฑ์หม่อนไหม ประจำปี 2560 ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังพิธีเปิดงานประกวดเส้นไหม ผ้าไหมตรานกยูงพระราชทาน และผลิตภัณฑ์หม่อนไหม ระดับประเทศ ประจำปี 2560 ณ สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) จังหวัดอุทัยธานี

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ เปิดงานประกวดหม่อนไหม ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย นางสุดารัตน์ วัชรคุปต์ เหล่าวิชยา อธิบดีกรมหม่อนไหม เปิดงานประกวดเส้นไหม ผ้าไหมตรานกยูงพระราชทาน และผลิตภัณฑ์หม่อนไหม ระดับประเทศ ประจำปี 2560 ณ

กระทรวงเกษตรฯ เดินหน้ายกระดับไทยเป็นผู้นำเกษตรอินทรีย์ในอาเซียน รุกขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พัฒนาเกษตรอิน ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แถลงข่าวผลการดำเนินงานขับเคลื่อนนโยบายการส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์กำหนดนโยบายปฏิรูปภาคการเกษตร โดยมุ่งเน้นการลดต้นทุนการผลิต เพิ่มผลผลิต และยกระดับมาตรฐานสินค้าเกษตร

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ชมตลาดสินค้าเกษตร ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เยี่ยมชมนิทรรศการและตลาดสินค้าเกษตร ณ สหกรณ์การเกษตรเมืองลับแล จำกัด อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อส่งเสริมให้เป็นตลาดถาวรและเปิดจำหน่ายได้ทุกวัน

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ แถลงข่าวเกษตรอินทรีย์ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าวผลการดำเนินงานขับเคลื่อนนโยบายเกษตรอินทรีย์ พร้อมด้วย ดร.สุวิทย์ ชัยเกียรติยศ อธิบดีกรมวิชาการเกษตร (ซ้าย) และ นายอนันต์ สุวรรณรัตน์ อธิบดีกรมการข้าว (ขวา) ณ

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ส่งเสริมแปลงใหญ่หมูหลุมอินทรีย์ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย พลเอก ปัฐมพงศ์ ประถมภัฏ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานตามนโยบายการส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ณ

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ เปิดประชุมสามัญชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ฯ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานการจัดประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2560 ชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย จำกัด ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี โดยให้ชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ฯ

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมส่งเสริมแปลงใหญ่หมูหลุมอินทรีย์ จ.ราชบุรี หวังพัฒนาเป็นธุรกิจภาคเกษตร ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย พลเอก ปัฐมพงศ์ ประถมภัฏ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานตามนโยบายการส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ณ

ภาพข่าว: DPU ผนึก 5 สมาคมการแพทย์จัดลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นพ.บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล คณบดีวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ถ่ายภาพร่วมกับ ผู้บริหารจาก 5 สมาคมการแพทย์ ได้แก่ สมาคมธนาคารกระดูกและเนื้อเยื่อในพระอุปถัมภ์ฯ, นายกสมาคมเซลล์บำบัดไทย, สมาคมการแพทย์ผสมผสานไทย, สมาคมการแพทย์คีเลชั่นไทย และ

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่า...ธุรกิจจะไปรอด? Indicator และเครื่องมือการสร้าง ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

การทำธุรกิจเสื้อผ้าและการสร้างBrand ที่จะประสบความสำเร็จได้ จำเป็นต้องมีองค์ประกอบที่มากกว่าแค่มีเงินทุนและมีช่างตัดเย็บ เพราะในการทำธุรกิจยังต้องมีการขาย การเสนอสินค้า การสร้าง Loyalty ฯลฯ ซึ่งตัวธุรกิจเองจำเป็นต้องมีเครื่องมือทางธุรกิจประเภทต่างๆ

ก.เกษตรฯ โดยกรมวิชาการเกษตร จับมือ สกว. พัฒนาบุคลากรระดับปริญญาเอกสาขาสำคัญและขาดแคลน ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการร่วมให้ทุนพัฒนาบุคลากรระดับปริญญาเอก ระหว่างกรมวิชาการเกษตร และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า

Return to Bubbles Masquerade Disco Party วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2560 ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

"บับเบิ้ล" เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2520 สถานที่รวบรวมความสนุกของยุคดิสโก้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Saturday Night Fever จนกลายมาเป็นสถานที่ชื่อดังของการแฮงเอ้าท์ยามค่ำคืนในยุคนั้น ซึ่งตั้งอยู่ล็อบบี้ชั้นล่างของโรงแรมดุสิตธานี

กระทรวงเกษตรฯ เดินหน้าแผนเตรียมความพร้อมเพื่อลดความเสี่ยงจากอุทกภัยด้านการเกษตร ปี 2560 รวม 4 ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ได้มอบหมายให้กรมชลประทานบริหารจัดการน้ำในระยะยาวไปถึง 2 ปีข้างหน้า โดยให้คำนึงถึงปริมาณน้ำสำหรับกักเก็บไว้ใช้สำหรับการเกษตรในฤดูแล้งรอบหน้า

ติดตั้งระบบ POS ที่ร้าน Miami เมืองพัทยา by Big Communications Ltd. ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

Walking street เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เริ่มต้นตั้งแต่ปลายถนนเลียบชายหาดพัทยาบริเวณพัทยาใต้ ไปบรรจบกับถนนพัทยาสายสามบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย Walking street เป็นถนนคนเดินยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ใน Walking

พล.อ.ฉัตรชัย เปิดตัวศูนย์ปฏิบัติการน้ำอัจฉริยะ เชื่อมข้อมูลน้ำจากทุกหน่วยเพื่อใช้บัญชาการบริหารจัดกา ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยในโอกาสเปิดศูนย์ปฏิบัติการน้ำอัจฉริยะ (Smart Water Operation Center ) หรือ SWOC อย่างเป็นทางการ ณ อาคาร "99 ปี หม่อมหลวงชูชาติ กำภู" ภายในกรมชลประทาน สามเสน กรุงเทพฯ ว่า

กรมส่งเสริมสหกรณ์ สนองนโยบายกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดตลาดสินค้าเกษตรในพื้นที่สหกรณ์ทั่วทุกภาค ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายวิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เปิดเผยว่า นโยบายที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์มอบหมายให้ทุกหน่วยงานบูรณาการทำงานร่วมกัน ในการส่งเสริมเกษตรกรผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเพิ่มมูลค่าผลผลิตด้วยการแปรรูปและขยายช่องทางการตลาดสู่ผู้บริโภคอย่างทั่วถึง

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ มอบทุนวิจัยกว่า 100 ล้านบาท ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการร่วมให้ทุนพัฒนาบุคลากรระดับปริญญาเอก ระหว่างกรมวิชาการเกษตร และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ในการดำเนินการ

ภาพข่าว: สินมั่นคงส่งต่อสิ่งดีดี เพื่อผู้พิการที่ต้องการขาเทียม ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

คุณนุกูล วิไลรัตน์ ผู้จัดการเขตสินไหมภาคเหนือ พร้อมพนักงานสาขาเชียงใหม่ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบวัสดุอะลูมิเนียมรวมน้ำหนักกว่า 60 กิโลกรัม ให้กับตัวแทนมูลนิธิขาเทียมแห่งประเทศไทย ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

อิ่มไม่อั้นกับกองทัพบุฟเฟ่ต์ปูสุดคุ้มที่ เดอะ สแควร์ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

มาลิ้มลองความอร่อยของปูสดๆจากท้องทะเลที่ เดอะ สแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์ ทุกมื้อค่ำวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี เพลิดเพลินกับเมนูปูนานาชนิด อาทิ ปูม้า, ปูลายเสือ หรือปูทะเลที่คุณสามารถเลือกทานได้ไม่อั้นทั้งแบบ ออนไอซ์, นึ่ง,ย่าง ต่อด้วย

ท่องเที่ยววิถีชุมชน บ้านท่าฉัตรไชย สัมผัสเมืองภูเก็ตในมุมมองใหม่ ดึงทุนและวัฒนธรรมท้องถิ่นเป็น ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ด้วยศักยภาพเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของโลกในฉายา "ไข่มุกอันดามัน" จังหวัดภูเก็ตต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยทรัพยากรหลากหลาย ตั้งแต่ภูมิศาสตร์ที่งดงามจากป่าเขาจรดทะเล และหมู่เกาะรายรอบ ความเป็นพหุวัฒนธรรมที่หลากหลายเชื้อชาติประเพณี

ยูบีเอ็ม บีอีเอส พร้อมองค์กรภาครัฐและเอกชนไทย-ต่างประเทศ เชิญนักธุรกิจและผู้สนใจร่วมชมงานโพรแพ็ค ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

บริษัท ยูบีเอ็ม บีอีเอส จำกัด ผู้จัดงานโพรแพ็ค เอเชีย ขอเชิญนักธุรกิจและผู้สนใจในนวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้าร่วมชมงานโพรแพ็ค เอเชีย 2017 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีกระบวนการผลิต การแปรรูป และ บรรจุภัณฑ์ ด้านอาหาร เครื่องดื่ม

ศูนย์บริการเครื่องมือช่าง เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป จังหวัดขอนแก่น ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

เมื่อวันจันทร์ที่ 22 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมาบริษัทศูนย์บริการเกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป จำกัด (KTW Group) ได้จัดให้มีพิธีเปิดศูนย์บริการเกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป ในจังหวัดขอนแก่น อย่างเป็นทางการ โดยตัวแทนจำหน่ายทั้งในจังหวัดขอนแก่น

TCELS ผลึกพลังร่วมกับ AIT ลงนามความร่วมมือด้านทรัพย์สินทางปัญญา ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ TCELS ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology) หรือ AIT ลงนาม ความร่วมมือด้านทรัพย์สินทางปัญญา

คาเฟ่อเมซอน ชวนลุ้น โชคสุดฟินกับบิลอเมซอน ฉลองครบ 15 ปี ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน และนายสุชาติ ระมาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก บริษัท ปตท. จำกัด

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ชวนสไตลิสต์ชื่อดัง เพอร์รี ร่วมเปิดประสบการณ์ช็อปปิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟในอาณาจักรแห่งควา ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

เมื่อเดือนที่แล้ว ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง และเป็นที่รู้จักในฐานะ "อาณาจักรแห่งความงาม" ที่รวบรวมแบรนด์สินค้าเพื่อความงามกว่า 300 แบรนด์จากทั่วโลกมาไว้ที่เดียว ได้เชิญอาจารย์เสี่ยว พี หรือ "เพอร์รี

Gossip News: ทิพาณัท เลณบุรี แห่ง ลองจินส์ ออกอาการเสียดายหนัก เพราะอดไปชมงานแข่งม้าระดับตำนาน Prix ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ทิพาณัท เลณบุรี แห่ง ลองจินส์ แบรนด์นาฬิการะดับโลก ออกอาการเสียดายหนัก เพราะอดไปชมเสน่ห์งานแข่งม้าระดับตำนาน Prix De Diane Longines 2017 (พรี เดอ ดิอาน ลองจินส์ 2017) ครั้งที่ 168 เมืองฌองติลญี่ ฝรั่งเศส เพราะติดงานด่วน เลยส่งพาร์ทเนอร์บอส แมส กรุ๊ป อาลี

ปภ.แนะประชาชนเรียนรู้ข้อควรระวังในการตรวจสอบและดูแลรถ...ลดเสี่ยงอันตรายร้ายแรง ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะผู้ขับขี่เรียนรู้ข้อควรระวัง ในการตรวจสอบและดูแลรถ โดยดับเครื่องยนต์ทุกครั้งที่ตรวจสอบเครื่องยนต์ ห้ามประกอบกิจกรรมที่ทำให้เกิดประกายไฟขณะเติมน้ำกลั่น ห้ามเปิดฝาหม้อน้ำในขณะที่เครื่องยนต์ร้อนจัด

ภาพข่าว: รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วยนางสาวิตรี สุวรรณสถิตย์ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

วันที่ 9 มิถุนายน 2560 เวลา 17.00 น. (เวลาท้องถิ่น) ณ กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วยนางสาวิตรี สุวรรณสถิตย์ ที่ปรึกษากระทรวงวัฒนธรรมบรรยายพิเศษเรื่อง Culture Heritage of Mankind: Protection and

ผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับเชื้อเอชไอวีทั่วทั้งเอเชียร่วมมือกันหาทางใช้สื่อออนไลน์ในการต่อสู้กับโรคเอดส์ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

งานคอนเนคติ้ง เอเชีย (Connecting Asia) เริ่มต้นขึ้นในวันนี้ ณ กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการใช้สื่อออนไลน์เพื่อลดอัตราการติดเชื้อที่กำลังพุ่งสูงขึ้นในทวีปเอเชีย นับเป็นครั้งแรกที่งานคอนเนคติ้ง เอเชีย ได้จัดขึ้นในภูมิภาคเอเชีย

ภาพข่าว: นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม พบหารือกับนายยีรี่ สลาทุชก้า ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

วันที่ 9 มิถุนายน 2560 เวลา 10.00 น. (เวลาท้องถิ่น) ณ กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม พบหารือกับนายยีรี่ สลาทุชก้า ประธานสภาคณะกรรมาธิการด้านวิทยาศาสตร์ การศึกษาวัฒนธรรม เยาวชน ?????และกีฬา

HORECA ASIA 2017 เนื้อหอมต่างชาติร่วมงาน โชว์สุดยอดนวัตกรรมและดีไซน์สุดล้ำธุรกิจโฮเรก้า ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

บริษัท เอเชีย โฮเรก้า จำกัด หรือ เอเชีย โฮเรก้า ปลื้มต่างชาติตอบรับเข้าร่วมงาน HORECA ASIA 2017 หรือ งานแสดงสินค้าและบริการนานาชาติสำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร กาแฟ และรับจัดเลี้ยง ประจำปี พ.ศ. 2560 ระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ

บอนนี่ฯ ร่วมงานแถลงข่าว พร้อมมอบกระเป๋าเดินทางสนับสนุนงาน โบว์ลิ่งการกุศล โครงการเยาวชนสัมพันธ์ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

บริษัท บอนนี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย คุณพูลศรี จงแสงทอง รองประธานกรรมการ ร่วมงานแถลงข่าวพร้อมสนับสนุน มอบกระเป๋าเดินทาง และกระเป๋าเอกสาร BONNY จำนวน 300 ใบ เพื่อสนับสนุนการจัดการแข่งขัน งานโบว์ลิ่งการกุศล โครงการเยาวชนสัมพันธ์ กองบัญชาการตำรวจนครบาล

ศูนย์วัฒนธรรม จัดงานแถลงข่าวงานนิทรรศการแสดงผลงานทางศิลปะจากประเทศไทย #The Spirit of ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ด้วยศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีขอความอนุเคราะห์ร่วมทำข่าวงานแถลงข่าวงานนิทรรศการแสดงผลงานทางศิลปะจากประเทศไทย 'The Spirit of Thailand' เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทย-เกาหลี ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 18.30 น. ณ ห้องอโศก 1 ชั้น 2

ภาพข่าว: นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรมเป็นเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสื่อมวลชนไทยอาสา ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

วันที่ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 10.00 น. นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรมเป็นเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสื่อมวลชนไทยอาสา อนุรักษ์วัฒนธรรมไทย พร้อมบรรยายพิเศษ เรื่อง "การนำวัฒนธรรมไทยไปเผยแพร่ในต่างแดน" โดยมีสื่อมวลชน

ภาพข่าว: นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรมเป็นประธานเปิดนิทรรศการศิลปกรรมของคณาจารย์ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

วันที่ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 18.00 น. นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรมเป็นประธานเปิดนิทรรศการศิลปกรรมของคณาจารย์ คณะศิลปวิจิตร สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ โดยมีนายเด่น หวานจริง คณบดีคณะศิลปวิจิตร นายจรูญ นราคร อดีตผู้ตรวจราชการกระทรวงวัฒนธรรม คณาจารย์

ภาพข่าว: เบลลาวิสต้า อิตาเลียน ซอมเมลเลีย คัพ ประเทศไทย (Bellavista Italian Sommelier Cup ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

การแข่งขัน เบลลาวิสต้า อิตาเลียน ซอมเมลเลีย คัพ ประเทศไทย โดยการร่วมมือของสมาคมซอมเมลเลีย แห่งประเทศอิตาลี (Associazione Della Sommellerie Professionale Italiana) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งและจัดขึ้นโดย ดิสคัพเวอร์ ไวน์ ออฟ อิตาลี แบงค็อก 2017 (Discover Wines of

ภาพข่าว: กรุงศรีจับมือมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญพัมนาศักยภาพบัณฑิต ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายวิธพล เจาะจิตต์ (ซ้ายสุด) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านทรัพยากรบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ลงนามบันทึกข้อตกลงกับคณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ในการร่วมสร้างบัณฑิตที่มีความพร้อมและทักษะทางการเงิน

นิวซีแลนด์อนุมัติวีซ่าให้นักเรียนไทยเพิ่มขึ้น 73% ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นิวซีแลนด์อนุมัติวีซ่าให้นักเรียนไทยเพิ่มขึ้น 73%ขานรับยอดนักเรียนไทยในแดนกีวี่ไตรมาสแรกพุ่งกว่า 15% หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นหน่วยงานส่งเสริมการศึกษาต่อต่างประเทศของรัฐบาลนิวซีแลนด์ ระบุว่า

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ต้อนรับหอการค้าเมียนมา เยี่ยมชมโมเดล กระดาษจากคันนา ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา เปิดบ้านต้อนรับคณะนักธุรกิจหอการค้าเมืองทวาย สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา นำโดย Mr.Ye Htut Naing ประธานหอการค้าเมืองทวายฯ เข้าเยี่ยมชมนวัตกรรม ในกระบวนการผลิตกระดาษคุณภาพของไทยที่จำหน่ายไปแล้ว 138 ประเทศทั่วโลก พร้อมชมภาพยนตร์แบบ

สคร. ใช้ PPP Fast Track โครงการรถไฟฟ้า 3 สาย สำเร็จภายใน 9 เดือน กระตุ้นการลงทุนของประเทศ อีกกว่า ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) กรรมการและเลขานุการคณะกรรมการนโยบายการให้เอกชนร่วมลงทุนในกิจการของรัฐ (คณะกรรมการ PPP)แถลงถึงความสำเร็จของนโยบายรัฐบาลในการเร่งรัดโครงการให้เอกชนร่วมลงทุนในกิจการของรัฐ (PPP

ภาพข่าว: รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนา ก้าวที่ 40 มติชน ก้าวสู่ประเทศไทย ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ปาฐกถาพิเศษ "การกำกับดูแลการเงินการคลังในยุค 4.0" ในงานสัมมนา "ก้าวที่ 40 มติชน ก้าวสู่ประเทศไทย 4.0" โดยมีนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานสัมมนา จัดโดย บริษัท มติชน จำกัด ณ

คปภ. ยกทีมหารือหน่วยงานกำกับดูแลประกันภัยสิงคโปร์ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

- หวังเพิ่มประสิทธิภาพการกำกับดูแลประกันภัยยุคดิจิทัล พร้อมอัพเดทข้อมูลเพียบ เรื่องนวัตกรรมล่าสุดเทคโนโลยีประกันภัย – เลขาธิการ คปภ. ชี้ธุรกิจประกันภัยไทยต้องปรับตัวใหญ่เพื่อมิให้ตกขบวน ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ

ภาพข่าว: อธิบดีกรมธนารักษ์รับส่งมอบงานในหน้าที่ราชการ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายพชร อนันตศิลป์ อธิบดีกรมธนารักษ์ รับส่งมอบงานในหน้าที่ราชการตำแหน่งอธิบดีกรมธนารักษ์ ในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ ณ ห้องประชุม 801 กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน

การประชุมประจำปีสภาผู้ว่าการธนาคารเพื่อการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานเอเชีย ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 16 ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง แถลงว่า นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะผู้ว่าการของไทยในธนาคารเพื่อการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานเอเชีย (Asian Investment Infrastructure Bank: AIIB)

STC สืบสานพระพุทธศาสนา ร่วมโครงการธรรมยาตรา 5 แผ่นดิน ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC) เล็งเห็นความสำคัญของการสืบสานพุทธศาสนา จึงได้เข้าร่วมโครงการแห่งประวัติศาสตร์ "ธรรมยาตรา 5 แผ่นดิน ตามรอยพระอริยสงฆ์ลุ่มน้ำโขง ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม เมียนมา" จัดโดยสถาบันโพธิคยาวิชชาลัย 980 ร่วมกับมูลนิธิวีระภุชงค์

เตรียมรับมือเทศกาลความเร็วระดับ World Class บางแสน กรังด์ปรีซ์ ด้วยกองทัพซูเปอร์คาร์ และรถแข่งกว่า ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

เตรียมรับมือเทศกาลความเร็วระดับ World Class "บางแสน กรังด์ปรีซ์" ด้วยกองทัพซูเปอร์คาร์ และรถแข่งกว่า 300 คัน ยกระดับความเร้าใจในบรรยากาศระดับอินเตอร์ จากการเข้าร่วมของรายการ Porsche Carrera Cup Asia และรายการ TCR Asia Series ระเบิดศึกดวลความเร็ว 27

ฮิลตัน พัทยา เสนอแพ็คเกจงานแต่งงานเรียบหรู อลังการ #The Utterly Perfect Wedding ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

'งานแต่งงาน' งานมงคลครั้งหนึ่งในชีวิต ทุกคู่รักย่อมให้ความสำคัญและมองหาสิ่งที่ดีที่สุด โรงแรมฮิลตัน พัทยา และทีมงานคุณภาพพร้อมเนรมิตงานแต่งงานในฝันเพื่อวันพิเศษของคุณ โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำเสนอแพ็คเกจพิเศษ The Utterly Perfect Wedding มอบส่วนลด 20%

จันทรเกษม รับสมัครนักศึกษาใหม่รอบ 2 พร้อมเปิด 6 สาขาวิชาครู สนองความต้องการของผู้เรียน ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม (มจษ.) เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560ประเภทรับตรงรอบที่ 2 ทั้งภาคในเวลาราชการและภาคนอกเวลาราชการ กว่า 40 หลักสูตร พร้อมเปิดหลักสูตร คบ. ใหม่เพิ่มอีก 6 สาขา ในกลุ่มสาขาวิชาครูที่ขาดแคลน ผู้สนใจสมัครภาคในเวลาราชการ

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ชวนโดยสารรถไฟฟ้าร่วมงานวิ่งสาดสีเรืองแสงระดับโลก Skechers Blacklight Run ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ชวนโดยสารรถไฟฟ้าเข้าร่วมงานวิ่งสาดสีเรืองแสงระดับโลกสุดมันส์ "Skechers Blacklight Run Thailand" วันที่ 17 มิถุนายน 2560 ณ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ

รายงานความคืบหน้าโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2560 และการจัดทำโครงการสำรวจข้อมูลผู้มีราย ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะรองโฆษกกระทรวงการคลัง รายงานความคืบหน้าโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐปี 2560 ระหว่างวันที่ 3 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2560 และการจัดทำโครงการสำรวจข้อมูลผู้มีรายได้น้อย

ห้ามพลาดกับเมนูจานเด่น เป็ดปักกิ่ง ณ ห้องอาหารชาง โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ห้องอาหารชาง โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ เอาใจคนรักเป็ด ห้ามพลาดกับเมนูจานเด่น " เป็ดปักกิ่ง" เนื้อแน่น นำมาปรุงรสและย่างจนหนังกรอบกลิ่นหอมเย้ายวน เสริฟ์คู่กับแผ่นแป้งหนานุ่ม ซอสรสเข้มข้นสูตรพิเศษ และเครื่องเคียงให้คุณได้อิ่มอร่อยเต็มๆคำ

นครชัยแอร์ ปลื้ม!! กระเป๋าหนัง ตราเมธา ทุบสถิติยอดจำหน่าย OTOP สูงสุด 7 วัน ทำรายได้ 1.2 แสน ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า ตามที่รัฐบาลมีนโยบาย เพื่อให้ชุมชนสามารถใช้ทรัพยากร และภูมิปัญญาท้องถิ่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP เพื่อให้ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP มีรายได้เพิ่มขึ้นจากการจำหน่ายสินค้า

มาตรการภาษีเพื่อขยายผลในการส่งเสริมให้ห้างหุ้นส่วนสามัญ และคณะบุคคลที่มิใช่นิติบุคคล ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ในการประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้ คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบตามข้อเสนอของกระทรวงการคลังเกี่ยวกับร่างพระราชกฤษฎีกาออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการยกเว้นรัษฎากร (ฉบับที่ ..) พ.ศ. ....

โออิชิ ราเมน ขอเสนอเมนูฟิวชั่น ราเมนผัดยากิโซบะห่อไข่ชีสลาวา ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

โออิชิ ราเมน (OISHI Ramen) ขอเสนอเมนูฟิวชั่น ใหม่ !!! "ราเมนผัดยากิโซบะห่อไข่ชีสลาวา" ครั้งแรกของการนำเมนูอาหารยอดนิยมอย่าง ราเมนผัดซอสยากิโซบะที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อย ข้น เข้ม มาปรับและเสริมรสชาติให้อร่อยขึ้นไปอีกโดยชีสมอสซาเรลล่า (Mozzarella)

SPU : Yes! SPU อย่าลังเล! เพื่อนที่มาปฐมนิเทศรอบแรกบอกว่า ชีวิตดี๊ดีอะแก มาเป็น DekSPU60 ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม อย่าลังเล! เพื่อนที่มาปฐมนิเทศรอบแรกบอกว่า "ชีวิตดี๊ดีอะแก" มาเป็น DekSPU60 ด้วยกันนะ เพียงแค่สมัครและลงทะเบียนวันนี้ - 25 มิถุนายน 60 รับทุนสูงสุด 8,000 บาท* สมัครออนไลน์ที่ www.spu.ac.th สมัครได้ทุกวัน

ปภ.รายงานมีจังหวัดประกาศพื้นที่ประสบอุทกภัย 20 จังหวัด พร้อมประสานจังหวัดเร่งฟื้นฟูพื้นที่ประสบภัยให ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 2560 เกิดสถานการณ์อุทกภัย 30 จังหวัด รวม 114 อำเภอ 533 ตำบล 3,397 หมู่บ้าน ผู้เสียชีวิต 5 ราย ปัจจุบันสถานการณ์คลี่คลายแล้วทุกจังหวัด

ปภ.แนะประชาชนรู้ทันภัยสารเคมีเรียนรู้ป้องกัน แก้ไขถูกวิธี...ลดเสี่ยงอันตราย ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะวิธีเตรียมพร้อมรับมือและปฏิบัติตนเมื่อประสบอุบัติภัยสารเคมี โดยศึกษาข้อมูลเบื้องต้นของสารเคมี สังเกตสิ่งผิดปกติที่เป็นสัญญาณบ่งชี้ว่ามีสารเคมีรั่วไหล ใช้อุปกรณ์ป้องกันอันตรายทุกครั้งที่ใช้งานสารเคมี

มาเป็นครอบครัว SPU M.COM.ARTS . ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม " ความสำเร็จ อยู่ใกล้ ถ้าใช่ ให้ ... Yes " M.COM.ARTS รหัส 60 เรียนเสาร์ / อาทิตย์ เพียง 1 ปี 4 เดือน ..ป โท นิเทศฯ บูรณาการความรู้ คู่ประสบการณ์.. สมัครวันนี้ ... รับทุนสนับสนุนการศึกษาสูงสุด 20,000 บาท

ธรรมศาสตร์ เชิญชวนสมทบทุนโครงการ ใจต่อใจ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ขอเชิญชวนประชาชนผู้ใจบุญร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องตรวจและบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจ เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ในโครงการ "ใจต่อใจ"

ไปรษณีย์ไทย เปิดตัว แสตมป์ดวงแรก แห่งรัชกาลที่ 10 ประชาชนไทยสามารถจองได้แล้ววันนี้ - 28 มิถุนายน ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เผยโฉมแสตมป์ดวงแรกแห่งรัชสมัย ร.10 เทิดพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ชนิดราคา 10 บาท พื้นภาพโทนเหลืองตามสีประจำวันพระราชสมภพ เทคนิคพิเศษปั๊มฟอยล์ทอง จำนวนพิมพ์ 1 ล้านดวง กำหนดวันแรกจำหน่าย 28 กรกฎาคม 2560

สภาปัญญาสมาพันธ์ เปิดเวทีถกยุทธศาสตร์พัฒนาชาติให้มั่นคง ดึงนักวิชาการต่างชาติร่วมแสดงทัศนะ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

· สภาปัญญาสมาพันธ์ จัดสัมนาวิชาการนานาชาติ "การสร้างสรรค์ชาติ ประจำปี 2560 : แนวทางการสร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจ การเมือง และสังคม อย่างยั่งยืน" พร้อมเปิดเวทีถกแนวทางพัฒนาประเทศไทย สภาปัญญาสมาพันธ์ เผย 5

เพลิดเพลินไปกับการจิบชายามบ่ายพร้อมด้วยของว่างและขนมหวานจากมังคุดแสนอร่อย ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

รสนิยมและความรื่นรมย์ของชนชั้นสูงได้ถูกถ่ายทอดเป็นอารยธรรมรูปแบบต่างๆมากมาย ดังเช่น "การจิบน้ำชายามบ่าย" ซึ่งถือว่าเป็นวัฒนธรรมอันเก่าแก่ที่สะท้อนวิถีการใช้ชีวิตของชาวตะวันตก ซึ่งในครั้งนี้ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์

ไปรษณีย์ไทย จัดแถลงข่าวการหารือเชิงนโยบายขับเคลื่อนไปรษณีย์ไทย 4.0 ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ไปรษณีย์ไทย เรียนเชิญ ร่วมแถลงข่าวผลการหารือเชิงนโยบายระหว่างรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลฯ และ คณะกรรมการไปรษณีย์ไทย ถึงแนวทางในการทบทวนยุทธศาสตร์ ปี 2560-2564 และแผนงานขับเคลื่อนไปรษณีย์ไทย 4.0 ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560 เวลา 11.00-13.00 น. ณ

The Power จัดแคมเปญ จ.เอ๋ย จอเก่า ปันภาพเพื่อน้อง ชวนคนไทยบริจาคทีวีเก่า พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้ม ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

The Power ชวนคนไทยแบ่งปันความสุข และสร้างโอกาสการเรียนรู้ ด้วยการร่วมบริจาคทีวีเก่า ในโครงการจ.เอ๋ย จอเก่า ปันภาพเพื่อน้อง อีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่จะเปิดประตูสู่โลกกว้างให้กับน้องๆ ใน มูลนิธิกระจกเงา เพียงคุณนำทีวีเก่าที่ยังใช้งานได้อยู่

ช ทวี จัดพิธีลงนามสัญญาเช่าระบบบัตรโดยสารอิเล็กทรอนิกส์พร้อมอุปกรณ์ (E-Ticket) ระหว่างขสมก. และ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

บริษัท ช ทวี จำกัด (มหาชน) (CHO) ซึ่งประกอบธุรกิจเป็นผู้ออกแบบ สร้างสรรค์ ผลิตตัวถังและติดตั้งระบบวิศวกรรมที่เกี่ยวกับยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ รวมทั้งเป็นผู้ผสานเทคโนโลยีเกี่ยวกับระบบราง และโลจิสติกส์เข้ากับการจัดการอย่างมืออาชีพ บริษัทฯ

ภาพข่าว: ได้รับรางวัลมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมระดับเงิน โดย เอิร์ธเช็ค (Earth Check Silver Certified) ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

มร.วิม เอ็น. เอ็ม. ฟาเก็ล (แถวบน คนที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ แสดงความยินดีในโอกาสที่โรงแรมฯ ได้รับรางวัลมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมระดับเงินประจำปี 2017 (Earth Check Silver Certified) จากเอิร์ธเช็ค

@cosme ประกาศรางวัล THE BEST COSMETICS AWARDS 2017 Mid-Year New Products ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

istyle Inc. (TSE First Section, Company Code: 3660) บริษัทในโตเกียวซึ่งเป็นผู้ดูแลเว็บไซต์ @cosme เว็บรีวิวและให้ข้อมูลด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ได้ประกาศรางวัล "@cosme THE BEST COSMETICS AWARDS 2017 Mid-Year New Products" ในวันที่ 14

เขื่อนแม่กวงน้ำน้อย ฝนหลวงเร่งเติมน้ำ พร้อมเลี่ยงพื้นที่ประสบภัย ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กรมฝนหลวงและการบินเกษตร ปฏิบัติการฝนหลวงเติมน้ำในเขื่อนทางภาคเหนือที่ยังมีปริมาณน้อย เพื่อเพิ่มปริมาณน้ำกักเก็บ โดยประสานกับสำนักชลประทานในพื้นที่ เพื่อหลีกเลี่ยงพื้นที่น้ำหลากและพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วมขัง วันที่ 7 มิถุนายน 2560 เวลา 15.00 น. นายสุรสีห์

ภาพข่าว: CAT จัดกิจกรรม ดอกไม้จันทน์ ทำจากใจ ถวายพ่อหลวง ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นางสาวโชติกา ไพจ์ศรี ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT พร้อมด้วยพนักงาน ร่วมกิจกรรม "ดอกไม้จันทน์ ทำจากใจ ถวายพ่อหลวง" ซึ่งกิจกรรมใน ครั้งนี้ CAT

ออมศิลป์ ใต้ร่มพระบารมี ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ธนาคารออมสิน จัดประกวดวาดภาพ "ออมศิลป์ ใต้ร่มพระบารมี" ร่วมเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลรวม 1,840,000บาท

ภาพข่าว: กิจกรรมรับมอบเกียรติบัตรเชิดชูองค์กร ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

เมื่อเร็วๆนางอัจฉรา เจริญพร(คนซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และสื่อสารองค์กร บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด(มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัทฯ ขึ้นรับมอบเกียรติบัตรเชิดชูองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ทางสังคม ด้านการสนับสนุนการจ้างงานคนพิการ จากหม่อมหลวงปุณฑริก

วงจรปิดฟูจิโกะและเคนโปร พร้อมสนองนโยบายรัฐบาล ตรวจสภาพกล้องวงจรปิด ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ตามที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. สั่งการว่า ให้ทุกหน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจที่มีพื้นที่เป็นของตัวเอง ไปสำรวจกล้องวงจรปิดให้เรียบร้อยนั้น บริษัท เอส.จี.ดี. อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด ภายใต้เครื่องหมายการค้า ฟูจิโกะและเคนโปร

งานวาดเขียนเรียนสี คำพ่อสอน เพื่อโรงเรียนของพระราชาครั้งแรกที่ชวนคนไทยใช้หัวใจ วาดรูป ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ด้วยน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและเพื่อน้อมถวายอาลัยและไม่อยากให้คนไทยลืมในหลวงรัชกาลที่๙ คณะกรรมการโครงการศิลปะเทิดพระเกียรติคำพ่อสอน โรงเรียนพระดาบส จังหวัดภาคใต้ มูลนิธิพระดาบส โดย ดร. อรสุดา เจริญรัถ ผู้ช่วยเลขาธิการโรงเรียนพระดาบส จังหวัดภาคใต้,

คปภ. เร่งเครื่องยกระดับธรรมาภิบาลของบริษัทประกันภัย มุ่งสู่มาตรฐานสากลด้วยการบริหารความเสี่ยงโดยออกป ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆนี้ที่ประชุมคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (บอร์ดคปภ.)

Workshop : Foggy Watercolor ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก ขอเชิญผู้มีใจรักศิลปะ เรียนรู้เทคนิคการวาดภาพสีน้ำด้วยเทคนิคฟ๊อกกี้ (Foggy Watercolor) สร้างสรรค์ภาพสวยตามจินตนาการของคุณเอง สอนโดย พรชัย เลิศธรรมศิริ ศิลปินสีน้ำ ผู้จะมาเผยเทคนิคพิเศษนี้อย่างใกล้ชิด ในวันเสาร์ที่ 17

เสวนา เรื่อง เส้นทางการค้าชา จากจีนสู่สยาม ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ศูนย์การค้า ริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก ร่วมกับร้านอ๋องที ขอเชิญจิบชาขาวอิ๋นเจินแห่งฤดูใบไม้ผลิปีนี้ และฟังเรื่อง "เส้นทางการค้าชา จากจีนสู่สยาม" โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเรื่องชา 2 ท่าน คือ นพพร ภาสะพงศ์ ทายาทรุ่นที่ 3แห่งร้านอ๋องอิวกี่ และน.พ.วีรพล อุณหรัศมี

ภาพข่าว: นิตยสารอะเดย์ ก้าวสู่ปีที่ 17 ฉลองฉบับที่ 200 ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

#aday200 The Magazine Exhibition สุรพงษ์ เตรียมชาญชัย (กลาง) กรรมการ บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด จัดนิทรรศการ "#aday200 The Magazine Exhibition" เฉลิมฉลองวาระพิเศษการก้าวสู่ปีที่ 17 ของนิตยสาร a day พร้อมครบรอบฉบับที่ 200 โดยมีศิวะภาค เจียรวนาลี (ที่ 3

โคโลญเมสเซ่ เตรียมจัดงาน Anuga 2017 ที่เยอรมนี 7-11 ต.ค.นี้ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

โคโลญเมสเซ่ (Koelnmesse) ผู้นำระดับอินเตอร์เนชั่นแนลในการจัดงานแฟร์ด้านอาหารและกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกอบอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของโลก แถลงข่าวการจัดงาน Anuga 2017 ซึ่งจะมีขึ้น ณ เมืองโคโลญ เยอรมนี ระหว่างวันที่ 7-11 ตุลาคม 2560

เทศกาลหน่อไม้ฝรั่ง ผักมหัศจรรย์ พร้อมคุณประโยชน์ ณ ห้องอาหารเรดสกาย ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนคุณมาลิ้มลองความชุ่มฉ่ำของเนื้อหน่อไม้ฝรั่งขาวชิ้นอวบโตที่ เชฟคริสเตียน แฮม บรรจงปรุงด้วยความพิถีพิถันในหลากเมนูกับ "เทศกาลหน่อไม้ฝรั่งจากประเทศฝรั่งเศส" ไม่ว่าจะเป็น

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ปลูกฝัน ปลูกปัญญา จัดกิจกรรม A to a เรียนรู้อาชีพ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

คุณชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดตัวกิจกรรม A to a พาน้องเปิดโลกอาชีพมาแรงแห่งยุคดิจิตอล "ช่างภาพออนไลน์" โดยมีคุณวิทูร บุญชู และคุณนภสินธุ์ ฉันทวงศ์วิริยะ ช่างภาพอิสระและแอดมินของ Shutterstock Thailand Contributors

SACICT ประกาศความพร้อมจัดงาน ฝ้ายทอใจ ครั้ง 10 ชูแนวคิด วิถีไทย ร่วมสมัย ด้วยฝ้ายทอมือ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

SACICT หรือ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) จัดแถลงข่าวโครงการ " ฝ้ายทอใจ" ครั้งที่ 10 โดยมี "คุณอัมพวัน พิชาลัย" ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ ร่วมในการแถลง ข่าวชูแนวคิด "วิถีไทย ร่วมสมัย ด้วยฝ้ายทอมือ"

RDC2017 พาเยาวชนเรียนรู้วิถีเกษตร...เดินตามรอยพ่อ ณ จ.น่าน ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค สวทช.) ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย รศ.ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล (ที่ 5 จากซ้าย) คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และนายพีระพงษ์ พิณวานิช (ที่ 3 จากซ้าย)

ภาพข่าว: ซีเกท ประเทศไทยร่วมสนับสนุนการเรียนการสอน ของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายสุรัตน์ เสมาพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิศวกรรม บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานเทพารักษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นตัวแทนมอบอุปกรณ์สำนักงาน แก่ ผศ.ดร. อนรรฆพล แสนทน อาจารย์ประจำวิทยาลัยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูง

เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ เปิดประสบการณ์ความอร่อยระดับโลก เอาใจลูกค้านักชิม ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ประเดิมเปิดประสบการณ์อร่อยระดับพรีเมี่ยมครั้งแรกของปี 2560 กับ เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ ครั้งที่ 17 จากฝีมือการสร้างสรรค์ โดยเชฟโทมัส บิวเนอร์ (Chef Thomas Buhner) มิชลินระดับ 3 ดาว ในบรรยากาศสุดหรู คลอเคล้าด้วยเสียงเพลงจากนักร้องเสียงโรแมนติก

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดโครงการสุดสร้างสรรค์ นวมินทร์ รักษ์โลกร้อน ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดโครงการสุดสร้างสรรค์ "นวมินทร์ รักษ์โลกร้อน ลดใช้ถุงพลาสติก" นับถอยหลังลดการใช้ถุงพลาสติกในวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิ.ย. 2560 เป็นต้นไป เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี

ภาพข่าว: TSR เปิดสาขาที่ 21 จังหวัดเพชรบูรณ์ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายพัทธนนท์ เปรมสมิทธิ์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ "SAFE" (เซฟ) พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ถ่ายภาพร่วมกับ

กระทรวงพาณิชย์สานต่อความสำเร็จ ปักธงจัด Organic Natural Expo 2017 27 30 ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กระทรวงพาณิชย์ ปักธงพร้อมจัดงาน Organic & Natural Expo 2017 ภายใต้แนวคิด "ASEAN : Home of Organic" โดยการจัดงานในปีนี้จะชูแนวคิดยกระดับการจัดงานอินทรีย์ประเทศไทย ให้เป็นศูนย์กลางงานแสดงสินค้าเกษตรอินทรีย์ ระดับนานาชาติ (Hub International Trade Fairs)

พบกับอัญมณีใต้ท้องทะเลและซี่โครงเนื้อย่างสไตล์ลาตินบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

หากคุณกำลังมองหาบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลในกรุงเทพฯ ที่ให้คุณได้มากกว่า เราขอเชิญชวนท่านมาลิ้มรสความอร่อยและความสดใหม่ของอาหารทะเลที่ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ที่ได้รวบรวมและคัดสรร ปูที่ดีที่สุดจากทั่วโลกถึง 8 ชนิด

ห้องอาหาร สมูท เคอร์รี่ ขอเชิญคุณเปิดประสบการณ์ ฟาร์ม ทู เทเบิ้ล วัตถุดิบสดจากไร่ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ห้องอาหาร สมูท เคอร์รี่, โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน รังสรรค์เมนูพิเศษ 6 ชนิด ในคอนเซ็ปต์ "ฟาร์ม ทู เทเบิ้ล" ทุกเมนูใช้วัตถุดิบสด ใหม่ สะอาด และปลอดสาร ส่งตรงจากเกษตรกรเจ้าของแปลงเพาะปลูกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมเสิร์ฟคุณ ๆ แล้ววันนี้

TCDC ชวนฟังเสวนา เพลงไทยส่งอิทธิพลในช่วงเวลา 60 ปี ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ เชิญชวนผู้ที่สนใจ เข้าร่วมรับฟังเสวนาในหัวข้อ "Creativity Onwards: เพลงไทยส่งอิทธิพลในช่วงเวลา 60 ปี" ร่วมถอดรหัสท่วงทำนองและคำร้องของบทเพลงที่สะท้อนถึงบรรยากาศของแต่ละช่วงเวลา ทั้งวิถีชีวิต การแต่งตัว สภาพสังคม

กรมโรงงานอุตสาหกรรม จับมือ กรมบังคับคดี พัฒนาระบบเชื่อมโยงข้อมูล บุคคลล้มละลาย ลดปัญหาหนี้เสีย ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กรมโรงงานอุตสาหกรรม (กรอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม กับกรมบังคับคดี (กบค.) กระทรวงยุติธรรม ร่วมมือดำเนินโครงการเชื่อมโยงข้อมูลผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเกี่ยวกับข้อมูลการจดทะเบียนเครื่องจักรและข้อมูลบุคคลล้มละลาย

3 เมนูติ่มซำใหม่ที่คุณต้องลอง! ที่ห้องอาหารจัสมิน, โรงแรมดุสิตปริ้นเซส ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ตลอดเดือนเมษายนนี้ ห้องอาหารจัสมินชวนคุณลิ้มลองความอร่อยกับเมนูติ่มซำสุดพิเศษ 3 เมนู ที่คุณไม่ควรพลาดมาลิ้มลอง ซึ่งเชฟฉลองได้รังสรรค์วัตถุดิบชั้นเยี่ยม และพิถีพิถันในการกับติ่มซำ ไม่ว่าจะเป็น ฮะเก๋าปลา, ไข่กุ้งฮาเก๋า และเต้าหู้ทอดไส้หมูและไก่

ไปรษณีย์ไทย ชวนน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในนิทรรศการ แสตมป์ของพ่อ 2493 ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอเชิญชวนประชาชนชาวไทย ร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านนิทรรศการ "แสตมป์ของพ่อ 2493 เพื่อประโยชน์สุขแห่งมหาชนชาวสยาม" นิทรรศการที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านแสตมป์รัชกาลที่ 9

ปลูก(ผัก)ด้วยรัก สานพลังสามัคคี ชุมชนบ้านแขนท้าว ผักปลอดสารพิษ ชีวิตปลอดภัย ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ปัจจุบันการปลูกผักเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่มีการก็ใช้ทั้งสารเคมีและยาฆ่าแมลง ทำให้มีสารพิษตกค้างจำนวนมาก ส่งผลเสียต่อสุขภาพของผู้บริโภค จึงเป็นที่มาของการรวมกลุ่มแม่บ้าน ชุมชนบ้านแขนท้าว อำเภอมายอ จังหวัดปัตตานี

ภาพข่าว: Greentea Co.,Ltd ประสบความสำเร็จการตรวจระบบคุณภาพกับสถาบันมาตรฐานอังกฤษ BSI Thailand ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ Greentea Co.,Ltd ประสบความสำเร็จในการผ่านการตรวจรับรองคุณภาพมาตรฐาน BRC & GMP/HACCP จากสถาบันมาตรฐานอังกฤษ : BSI Thailand ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางบริษัทได้มีการปรับแผนการทำงานให้สอดคล้องตามมาตรฐานนี้

ฮูกุมปาก๊ะ เพื่อสุขภาวะของ ชุมชนบ้านบาลา เพิ่มมูลค่า ขยะ รักษาสิ่งแวดล้อม ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

"ขยะ" เป็นปัญหาสำคัญสำหรับทุกครัวเรือนและชุมชน ไม่ว่าจะอยู่ในเขตเมืองหรือชนบท ถ้าหากขาดการจัดการขยะที่ถูกวิธีก็จะสร้างปัญหาต่างๆ ให้เกิดขึ้นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทัศนียภาพที่ดูไม่สบายตา ปัญหากลิ่นเหม็นรบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นแหล่งพาหะนำโรคต่างๆ

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดอ่างทอง รับการตรวจประเมินโครงการ สำนักงานสีเขียว (Green Office) ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

นายธัญญา โมกสกุล ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดอ่างทอง ให้การต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมิน โครงการ สำนักงานสีเขียว (Green Office) นำโดย นายสุประกิจ ทองดี จากมหาวิทยาลัยมหิดล นางสาวสาวิตรี เวทการ จาก เทศบาลตำบลบางจัก นางสาวสิตาภรณ์ เพ็ชรอำไพ

สะโพกไก่ราดซอสพริกไทยดำ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ขอแนะนำเมนูพิเศษประจำเดือนมิถุนายน "สะโพกไก่ราดซอสพริกไทยดำ" สะโพกไก่เนื้อแน่นๆ สดใหม่จากฟาร์ม คลุกเคล้ากับส่วนผสมแสนอร่อยสูตรลับเฉพาะตามแบบฉบับของแทพเพสทรี ปรุงพิถีพิถันโดยเชฟระดับมืออาชีพ รสชาติกลมกล่อม

ภาพข่าว: LPN ร่วมเสวนาวิชาการสู่ความยั่งยืน ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

คุณพิเชษฐ ศุภกิจจานุสันติ์ กรรมการบริหารและประธานอนุกรรมการกำกับดูแลกิจการด้านความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) (ขวาสุด) ร่วมเป็นวิทยากรในงานเสวนาวิชาการ "ขับเคลื่อนนวัตกรรม 4.0

ภาพข่าว: งาน Open House โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

รศ.ดร.จงรักษ์ ไกรนาม ประธานคณะผู้ก่อตั้งโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล หรือ TIS ร่วมด้วยคณะผู้ก่อตั้ง นำโดย อ.มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะ ดร.นพดล ธรรมวัฒนะ ผศ.ดร.แม้นมาศ ลีลสัตยกุล, ผศ.ดร.นฤมล ยุตาคม จัดแถลงข่าว และ Open House โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล

แค่โหลดธุรกิจก็ฉลุย! กสอ. เปิดตัว 5 แอพเพื่อ SMEs ไทย ตั้งเป้าใช้บริการกว่า 1 แสนราย ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม เร่งผลักดันผู้ประกอบการใช้ประโยชน์จากช่องทางการสื่อสารออนไลน์ เปิดตัว 5 แอปพลิเคชันในกลุ่มระบบบัญชีและการบริหารจัดการองค์กร ได้แก่ 1. แอปพลิเคชัน Money Flow 2. แอปพลิเคชัน Billing Flow 3. แอปพลิเคชันStock

เอเชีย พาวเวอร์ วีค เปิดตัวโปรแกรมการประชุม สำหรับงานวันที่ 19-21 กันยายน 2560 ณ ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

"เอเชีย พาวเวอร์ วีค" งานประชุมสัมมนาและนิทรรศการด้านอุตสาหกรรมพลังงานระดับแนวหน้าของเอเชีย อันประกอบด้วยงานพาวเวอร์-เจน เอเชีย (POWER-GEN Asia) และ รีนิวเวเบิล เอนเนอร์จี เวิลด์ เอเชีย (Renewable Energy World Asia ) ได้เปิดตัวรายละเอียดโปรแกรมการประชุม

Gossip News: คุณณิณี อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ และ มร. คิโยโยชิ โอบะ เตรียมแถลงผลประกอบการของบริษัทโตโยต้า ทั่วไป—๑๔ มิ.ย. ๖๐

บริษัท โตโยต้า ทูโช(ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานแถลงข่าวการครบรอบ 60 ปี ของโตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) และการจัดงาน "โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล" เทศกาลรวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์จากญี่ปุ่นเพื่อคนรักญี่ปุ่นโดยเฉพาะ พบกับร้านค้าและสินค้าคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นมากมาย พร้อมกันนี่