เจอร์ไฮเอาใจคนรักสุนัข เปิดตัว ตู้ขายอาหารสุนัขอัตโนมัติเจอร์ไฮ เครื่องแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--ซีพีเอฟ

เจอร์ไฮ (Jerhigh) แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ขยายช่องทางจำหน่ายเอาใจคนรักสุนัข เปิดตัว "ตู้ขายอาหารสุนัขอัตโนมัติ" ตู้แรกของประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ พร้อมชวนทำความดีมอบรายได้จากการขายอาหารสุนัขจากตู้อัตโนมัติให้ "มูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา" ช่วยเหลือน้องหมาสี่ขาที่ถูกทอดทิ้ง

นายสุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจอาหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า บริษัทสร้างแบรนด์อาหารสุนัขเจอร์ไฮขึ้นมาด้วยความรักความเข้าใจในความรู้สึกของคนรักสุนัข และตระหนักดีถึงความผูกพันของผู้เลี้ยงสุนัขที่มีต่อสัตว์เลี้ยงผู้ซื่อสัตย์ รวมถึงความอ่อนโยนของคนรักสัตว์ที่มักจะเผื่อแผ่ความรักไปถึงสุนัขที่ถูกทอดทิ้งด้วย ดังนั้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้รักสุนัขในประเทศไทย นอกเหนือจากความตั้งใจผลิตอาหารสุนัขในมาตรฐานเทียบเท่าอาหารมนุษย์แล้ว ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัว "ตู้จำหน่ายอาหารสุนัขอัตโนมัติเจอร์ไฮ" เป็นตู้แรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายอาหารสุนัขเจอร์ไฮผ่านตู้อัตโนมัตินี้ จะมอบให้ "มูลนิธิเดอะวอยซ์เสียงจากเรา" และมอบเงินสมทบทุนเข้ามูลนิธิฯ อีกเป็นจำนวน 50,000 บาท นอกจากนี้ รายได้ทั้งหมดจากตู้จำหน่ายอาหารสุนัขภายในวันงานจะมอบให้กับมูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา โดยไม่หักค่าใช้จ่ายอีกด้วย ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมดีๆ ให้คนรักสุนัขได้ร่วมแบ่งปันความรักและรอยยิ้มแก่เพื่อนสี่ขา

ตู้จำหน่ายอาหารสุนัขอัตโนมัติเจอร์ไฮ มีขนาด 1X1.8 เมตร สีสันสะอาดตา ภายในจะบรรจุอาหารสุนัขเจอร์ไฮประเภทซอง หลากหลายรสชาติให้เลือก อาทิ ขนมน้องสุนัข หรือ Sanck รสนม รสผักผม รสสตรอเบอรี่ และรสชาติอื่น ๆ จำนวนกว่า 10 รสชาติ ปริมาณ 60 กรัม/ซอง ซึ่งคนรักสุนัขสามารถใช้ธนบัตรชนิด 20 บาท 50 บาท และ 100 บาท รวมถึง เหรียญ ขนาด 1 บาท 5 บาท และ 10 บาท หยอดเข้าตู้ตามราคาของอาหารแต่ละชนิด โดยตู้นี้สามารถทอนเงินได้ด้วย

สำหรับการเปิดตัว ตู้ขายอาหารสุนัขอัตโนมัติเจอร์ไฮตู้แรกในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนด้วยดีด้านสถานที่ติดตั้งจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ และมีบริษัท วีว่าพรีเมี่ยมเพ็ทสโตร์ สนับสนุนการบริหารจัดการสินค้าและตู้จำหน่าย

ทั้งนี้ บริษัทตั้งเป้าหมายที่จะผลิตตู้อาหารสุนัขอัตโนมัติดังกล่าวเพิ่มขึ้นอีก 10 ตู้ ภายในปี 2560 นี้ เพื่อติดตั้งในแหล่งชุมชน อาทิ สถานีรถไฟฟ้า ศูนย์การค้า หรือคอมมูนิตี้มอลลล์ต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกและส่งมอบอาหารสุนัขคุณภาพให้แก่คนรักสุนัขให้มากที่สุด

"แบรนด์เจอร์ไฮเป็นแบรนด์ระดับโลกที่เข้าถึงคนรักสุนัขอย่างกว้างขวาง และการที่เราจัดทำตู้ขายอาหารสุนัขอัตโนมัติ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คนรักสุนัข และเชิญชวนทุกคนร่วมทำกิจกรรมดีๆด้วยกัน ซึ่งนอกจากสุนัขของท่านจะได้รับประทานอาหารสุนัขคุณภาพดี มาตรฐานระดับโลกแล้ว ยังได้ร่วมทำกิจกรรมสัคมดีๆ เพื่อสุนัขที่ถูกทำร้ายหรือถูกทอดทิ้งด้วย" นายสุขวัฒน์กล่าวทิ้งท้าย

ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข "เจอร์ไฮ" เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารและขนมสัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพและคุณค่าทางโภชนาการสูง ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพและผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเทียบเท่าอาหารมนุษย์ ขณะเดียวกันเจอร์ไฮยังคงมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับความเชื่อมั่นจากคนรักสุนัขอย่างกว้างขวาง ทั้งในประเทศไทย และในอีก 18 ประเทศทั่วโลก

เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าว การเปิดตัว เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ในนามของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การเปิดตัว "เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์" ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ของแบรนด์ เซ็นทรัล เฟสติวัล ในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2558 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น1...

เซ็นทรัลชวนน้องๆ ในภาคตะวันออก ร่วมประชันฝีมือ วาดภาพบนกระเบื้องโครงการ "ประกวดเพ้นท์กระเบื้องชิงแชมป์ภาคตะวันออกครั้งที่ 5"

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา เซ็นทรัลชวนน้องๆในภาคตะวันออก ร่วมประชันฝีมือ วาดภาพบนกระเบื้องชิงทุนการศึกษากว่า 30,000 บาท ในโครงการ "ประกวดเพ้นท์กระเบื้องชิงแชมป์ภาคตะวันออกครั้งที่ 5" ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ร่วมกับ จังหวัดชลบุรี การท่องเท...