ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มูลนิธิแพธทูเฮลท์เปิดช่องทางออนไลน์เพื่อคนทำงานวัยรุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--มูลนิธิแพธทูเฮลท์

มูลนิธิแพธทูเฮลท์ หรือ Path2Health (P2H) องค์กรพัฒนาเอกชนสาธารณประโยชน์ที่จดทะเบียน ในประเทศไทยเมื่อปี ๒๕๕๖ แต่ได้ดำเนินงานตั้งแต่ปี ๒๕๒๘ ในนามขององค์การแพธ (PATH) ประเทศไทย ตลอดระยะเวลาเกือบ ๓๐ ปี องค์การแพธได้ร่วมมือกับภาครัฐ สถานศึกษา องค์การพัฒนาเอกชน เสริมสร้างศักยภาพความช่วยเหลือด้านเทคโนโลยีและวิชาการสาธารณสุข เพื่อพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของ ประชากรกลุ่มต่างๆแม้อยู่ในสถานะใหม่ แต่มูลนิธิแพธทูเฮลท์ก็ยังคงสานต่อการทำงานเพื่อส่งเสริมและสนับสนุน การสร้างสุขภาวะที่ดีให้แก่บุคคล ชุมชน และสังคมดังเดิม

ล่าสุดมูลนิธิแพธทูเฮลท์ (Path2health.or.th) เปิดช่องทางออนไลน์สำหรับคนทำงานวัยรุ่น เพื่อรู้จัก เข้าใจ เข้าถึงวัยรุ่นไทย พร้อมเดินร่วมทางไปกับเขาอย่างอบอุ่นและเป็นมิตร ไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อแม่ ผู้ปกครอง ครูอาจารย์ ผู้จัดการกระบวนการเรียนรู้ ที่กำลังมองหาข้อมูล ข่าวสารที่น่าสนใจ ทันสมัย ใช้สำหรับการทำงานกับวัยรุ่น สามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ หรือวัยรุ่นที่ต้องการรับบริการด้านสุขภาพ ทั้งเรื่องเพศ สงสัยว่าท้องหรือไม่ท้อง กังวลเรื่องการติดเชื้อเอชไอวี ท้องไม่พร้อม แต่ต้องการสอบถามอย่างเป็นส่วนตัว แวะมาที่นี่...เราเป็นเพื่อนและพร้อมเคียงข้างคุณ

www.thaiteenpreg.com มาเป็นเพื่อนกันที่ facebook.com/thaiteenpreg

เว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับคนทำงาน "ท้องวัยรุ่น" สื่อสาร แลกเปลี่ยน เรียนรู้ ข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ เสนอผลการปฏิบัติงานโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นระดับจังหวัด ขับเคลื่อนงานในพื้นที่เชิงบูรณาการ โดยดึงความมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วน

www.teenpath.net มาเป็นเพื่อนกันที่ facebook.com/teenpath

เว็บไซต์กลางสำหรับคนทำงานเรื่อง "เพศวิถีศึกษา" เปรียบเสมือนแห่งการเรียนรู้ขนาดใหญ่ที่รวบรวมเนื้อหาต่างๆ ที่เกี่ยวซ้อมกับคนทำงานเรื่องเพศวิถีศึกษาในกลุ่มวัยรุ่น พ่อแม่ผู้ปกครอง ครูอาจารย์ หรือผู้จัดการกระบวนการเรียนรู้ สามารถเข้ามาค้นคว้า ดาวน์โหลดเนื้อหา สื่อแผนการจัดการเรียนรู้

www.lovecarestation.com มาเป็นเพื่อนกันที่ facebook.com/lovecarestation

เว็บไซต์ที่เข้าถึงบริการที่เป็นมิตรด้านสุขภาพสำหรับวัยรุ่น รักษาความลับ และสร้างความเป็นส่วนตัว แนะนำวัยรุ่นที่ประสบปัญหาด้านสุขภาพทางเพศเข้าสู่กระบวนการคัดกรองเพื่อตรวจและรักษาที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ในสถานพยาบาลพื้นที่กรุงเทพฯ ส่งต่อบริการผ่าน lovecarestation.com

Facebook 1663 สายด่วนปรึกษาเอดส์และท้องไม่พร้อม มาเป็นเพื่อนกันที่ facebook.com/1663 สายด่วนที่ปรึกษาเรื่องเอดส์และท้องไม่พร้อม

1663 ให้บริการสายด่วน รับปรึกษาแบบนิรนามจนผู้ประสบปัญหาได้รับการคลี่คลาย พร้อมส่งต่อการช่วยเหลือ เรื่องเอดส์ และท้องไม่พร้อม เพื่อให้ผู้หญิงที่ท้องไม่พร้อมมีโอกาสค้นหาทางเลือกในการแก้ไขปัญหา ซึ่งจะช่วยลดอัตราการบาดเจ็บและเสียชีวิตจากการทำแท้งที่ไม่ปลอดภัย สายด่วนเปิดให้บริการระหว่าง 9.00-21.00 น. ทุกวัน

มูลนิธิแพธทูเฮลท์ (path2health foundation)
www.path2health.or.th
สร้างนวัตกรรมการเรียนรู้ เพื่อสังคมแห่งสุขภาวะ
Tel.02 653-7563-5

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

5 ข้อเด็ดเคล็ดลับพ่อแม่คุยเปิดใจกับลูกช่วยลดปัญหาวัยรุ่น

"วัยรุ่น" เป็นวัยหัวเลี้ยวหัวต่อในการก้าวผ่านความเป็นเด็กไปสู่วัยผู้ใหญ่ มีความเสี่ยงในการเผชิญปัญหามากมายไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องเพศ ยาเสพติด และความรุนแรงต่างๆ เพราะเป็นวัยที่ชอบทดลอง อยากรู้ อยากเห็น เชื่อมั่นในตัวเอง และเชื่อเพื่อนมากกว่าใครๆ...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวอร์ส ร่วมนั่งโต๊ะกาลาดินเนอร์ระดมทุนให้องค์กรเอดส์ไทย

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค คณะกรรมการองค์การพัฒนาเอกชนด้านเอดส์ จัดงานกาล่าดินเนอร์ร่วมกับกองประกวด มิสยูนิเวอร์ส ผู้บริจาคจะร่วมรับประทานอาหารเย็นกับสาวงามนานาชาติผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวอร์ส 2005 ระดมทุนให้องค์กรพัฒนาเอกชนไทยทำงานป้องกันและแก้ไขป...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง