ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รู้ยัง!! ตู้ Touch Screen ในสนามบินดอนเมือง แจกของฟรีด้วยนะ #ของฟรีของดีต้องบอกต่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--BrightSky Media

ตู้ดี๊ดี แถมมีของฟรีแจกให้ก่อนออกเดินทางอีกด้วย ว่าแต่หลายคนคงมีความสงสัยกันแน่นอนว่า ในสนามบินมีตู้แจกของฟรีด้วยหรอ มาเริ่มกันเลยค่ะ

หลังจากเช็คอินทำอะไรเสร็จแล้ว มีเวลาเหลือเยอะ หาไรทำรอเวลาขึ้นเครื่อง พอเดินเข้าไปที่เกทก็จะเจอ จอโฆษณาอยู่หน้าทุกเกทเลยค่ะด้วยความอยากรู้อยากเห็น (เป็นสิ่งรับรู้ใหม่สำหรับเรา) เราก็จัดเลยค่ะ รีบเดินไปดูเลย จริงๆแล้วเขาทำรอบเสาและ มีจอที่สามารถ Touch Screen ได้ด้วยแถมมีกล้องสำหรับถ่ายรูปด้วย มาเริ่มกดหน้าจอกันเลยค่ะ

1. Shoot & Share กดเข้าไปแล้วก็จะมีให้เลือกธีมหลากหลายแบบ แล้วแต่ใครถูกใจอันไหนก็เลือกกันตามใจเลยค่ะ พอเลือกธีมได้แล้วก็จะเป็นช่วงเวลาขอการถ่ายรูปตามชื่อเลย ถ่ายรูปเสร็จ ก็สามารแต่งภาพ ใส่แคปชั่น แถมยังส่งภาพที่เราแต่งเข้าเมลล์ แล้วแชร์ไปยังเฟสบุ๊คได้ด้วย ใครที่รอขึ้นเครื่องนานๆกลัวเบื่อ มาถ่ายรูปเล่นกันก็ถือว่าทำให้การรอไม่น่าเบื่ออีกต่อไปนะคะ

2. Don't Miss ห้ามพลาด จะเด้งเข้าไปตรงแผนที่ประเทศไทย และมีชื่อจังหวัดขึ้นมาให้เรากดเลือก พอกดเข้าไปก็จะขึ้นเป็นแนะนำ ร้านอาหารที่เราควรไปลิ้มลองรสชาตของจังหวัดที่เราเลือก ไม่พอ! พอกดเข้าไปก็จะขึ้นเป็นรายละเอียดร้าน และรูปภาพอาหารและ ไม่พออีก มี Map บอกพิกัด โอ้โห้ จัดเต็มให้ครบเลยค่ะ พอมีแนะนำมาแบบนี้ก็ต้องถ่ายรูปเก็บไว้ไปพิสูจน์อย่างไม่รีรอเลย

3. Hot Deal อันนี้แหละที่เป็นจุดหมายของกระทู้นี้ ก็ไม่มีอะไรมากมาย มี โปรดีๆมาแจกห้สำหรับนักท่องเที่ยว แหม่ ก็รู้ๆกันอยู่ว่าคนไทยชอบอะไรที่ขึ้นว่าฟรี!!!! ขอให้มีส่วนลดก็พอใจ เป็นการรับโปรดี๊ดีก่อนบิน กดเข้าไปก็มีเยอะเลย ไม่ว่าจะร้านค้าในสนามบิน หรือร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารก็มีหลายร้านและหลายจังหวัดมาก ใครจะไปที่ไหนลองไปดูได้เลย เอาโปรโมชั่นมาใช้ก็ไม่ยาก แค่ถ่ายรูปโปรโมชั่นที่เราต้องการจะเอาไปใช้มาเก็บไว้ แล้วนำไปยื่นที่ร้านค้านั้นๆก็ได้รับไปเลย ลองไปรับโปรดี๊ดีกันนะ ที่ตู้ Touch Screen แนะนำว่าดูเงื่อนไขโปรโมชั่นข้างล่างรูปกันด้วยนะคะ ใครถูกใจอันไหนก็แชะๆกันไปเลยยย

4. Travel Information ตรงนี้ก็จะมีบอกเทศกาลของแต่ละเดือน แบบครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทยเลย มีเทศกาลอะไรน่าสนใจบ้าง แล้วก็บอกรายละเอียดของเทศกาลนั้นๆ คือดีงามเลยแหละ และนอกนั้นก็บอกเรื่องสภาพอากาศของจังหวัดต่างๆ และเรทในการแลกเงิน สามารคำนวณได้เลยจ้า

สรุปเอาเป็นว่าโดยรวม ตู้นี้มันก็ดีเลยแหละ อำนวยความสะดวกให้บริการนักท่องเที่ยว มีทั้งภาษาไทยและอังกฤษให้เล่น มีความหลายหลาก ของฟรีๆแบบนี้ มีความสุขไปสิ ยิ้มกันไปสิคะ 5555 ใครได้ไปบินที่ดอนเมืองอย่าลืมแวะกดๆเล่นๆดูนะคะ

#ของฟรีของดีต้องบอกต่อกันนะจ๊ะ 10 10 10 ไปเลยจ้า ตู้โฆษณาในสนามบินดอนเมืองแจกของฟรี พร้อมของดีอีกเพียบ !!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แนะนำ สื่อดี๊ดี ที่สนามบิน ดอนเมือง Terminal 2

สำหรับใครที่จะเดินทางใช้สนามบินดอนเมือง อาคารผู้โดยสาร 2 (Terminal 2) เรามีสื่อดีๆ มาแนะนำ นั่นคือจอทัช สกรีน(Touch Screen) ที่น่าจะถูกใจสาวนักช้อป กิน ชิล อย่างแน่นอน หลังจากเช็คอินเข้าพื้นที่ผู้โดยสารมาแล้ว เดินมาทางเกทจะเจอเสาอยู่ขนานตามทางเดิน...

คิงเพาเวอร์ ให้ส่วนลด 20% ที่ร้านดิวตี้ฟรีสนามบินดอนเมือง

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--คิง เพาเวอร์ ตั้งแต่บัดนี้ถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้ เพียงแสดงพาสปอร์ตประเทศไทยที่ร้านคิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี - สนามบินดอนเมือง รับส่วนลดทันที 20% เมื่อซื้อสินค้าใดๆ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Piriyapandh Thaisuriyo พิ...

กองทัพเรือ ขอเชิญร่วมการแข่งขันแรลลี่การกุศล

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ขอเชิญร่วมการแข่งขันแรลลี่การกุศล "เตรียมทหารสานสายใยร่วมใจดับภัยใต้" ดอนเมือง - นครนายก ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี ในวันเสาร์ที่ ๕ มีนาคม ๒๕๔๘ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ จุดปล่อยรถ ลานอเน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง