ดับบลิว ซีจี ไดมอนด์จัดประกวด WCG DIAMOND PRESENTER 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๐๙ น.
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--พีอาร์บูม

WCG DIAMOND จัดประกวด"WCG DIAMOND PRESENTER 2016" รับสมัครนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่มีอายุระหว่าง 18-25 ปีเพื่อทำหน้าที่สื่อสารการตลาดและดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์ สนใจส่งคลิปแนะนำตัวเองความยาวไม่เกิน 3 นาที ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์WCG DIAMOND เปิดเผยว่าขณะนี้บริษัทฯ ได้กำหนดแนวทางในการทำการตลาดที่หลากหลาย เพื่อรับมือกับการแข่งขันของธุรกิจจิวเวลรี่ รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า จึงได้จัดกิจกรรมที่สอดคล้องกับการตลาดในยุคปัจจุบันที่ให้พรีเซ็นเตอร์ได้เข้ามามีบทบาทในการสื่อสารการตลาด บริษัทฯ จึงจัดการประกวด"WCG DIAMOND PRESENTER 2016" เพื่อค้นหาตัวแทนของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่มีความทันสมัย มั่นใจ มีความคิดสร้างสรรค์ และมีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง เพื่อร่วมเป็นพรีเซนเตอร์และทำหน้าที่ทำการตลาดให้กับบริษัทฯ โดยที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับรางวัลต่าง ๆ ดังนี้

-ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับรางวัลแหวนเพชร WCG DIAMONDมูลค่า 200,000 บาท พร้อมเงินสด 50,000 บาท และทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และมีเงินเดือนประจำตำแหน่งเป็นระยะเวลา 1 ปี

-ผู้ชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับรางวัลแหวนเพชร WCG DIAMONDมูลค่า 100,000 บาท พร้อมรางวัลเงินสดละ 30,000 บาท และทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และมีเงินเดือนประจำตำแหน่งเป็นระยะเวลา 1 ปี

-ผู้ชนะเลิศอันดับ 3 จะได้รับรางวัลแหวนเพชร WCG DIAMONDมูลค่า 60,000 บาท พร้อมรางวัลเงินสดละ 20,000 บาท และทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และมีเงินเดือนประจำตำแหน่งเป็นระยะเวลา 1 ปี

-รองชนะเลิศลำดับที่ 1-7 จะได้รับรางวัลจี้เพชรมูลค่า10,000 บาท และเงินสดจำนวน 5,000 บาท

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครมีดังนี้
-เพศชายและหญิงหรือเพศที่ 3 อายุตั้งแต่ 18 - 25ปี
-เพศชาย 175 ซ.ม. ขึ้นไป และ หญิง 165 ซ.ม. ขึ้นไป
-มีสัญชาติไทย โสด ไม่ผ่านการสมรส และไม่เคยผ่านการมีบุตรมาก่อน
-มีสุขภาพดี แข็งแรง ไม่เป็นโรคที่สังคมรังเกียจ

-ไม่เคยมีประวัติอาชญากรรม หรือประกอบอาชีพผิดกฎหมาย หรือมีความประพฤติหรือประวัติความประพฤติอันเป็นที่รังเกียจของสังคม อาทิเช่น การถ่ายภาพนิ่ง วีดีโอหรือการโชว์เรือนร่างในลักษณะอื่นใด ซึ่งเป็นการขัดต่อศีลธรรมและประเพณีอันดีงาม

-มีบุคลิกดี กล้าแสดงออก มีความรอบรู้ มนุษย์สัมพันธ์ดี
-มีความสามารถและทักษะในการสื่อสารผ่านสื่อโซเซียลมีเดีย

-การประกวดรอบแรกบริษัทฯ จะคัดเลือกจากคลิปแนะนำตัวเอง ความยาวไม่เกิน 3 นาที เพื่อให้กรรมการเห็นถึงศักยภาพของตนเองมากที่สุด พร้อมทั้งระบุถึงเหตุผลที่ต้องการสมัครเป็น "WCG DIAMOND PRESENTER 2016" แล้วส่งมาที่อินบ๊อกเฟสขายส่งเพชรแท้ WCG Diamond.ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560

-ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 20 คน จะมีสิทธิ์ประกวดรอบที่ 2 เพื่อแสดงความสามารถพิเศษและทักษะต่าง ๆ ในการทำงานด้านการตลาดและการเป็นพรีเซ็นเตอร์

-ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบสุดท้ายจำนวน 10 สุดท้าย จะต้องขึ้นเวทีประกวดในงาน "Growth with WCG Diamond." ณ สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯและจะถูกคัดเลือกให้เหลือ 3 คนสุดท้ายเพื่อรับตำแหน่ง "WCG DIAMONDPRESENTER 2016"

สำหรับผู้สมัครที่เคยผ่านงานถ่ายแบบโฆษณาสามารถสมัครเข้าร่วมประกวดฯได้ แต่ต้องไม่ติดภารผูกพันการเซ็นสัญญากับองค์กรที่เคยร่วมงานหากพบว่าผู้สมัครติดภาระผูกพันกับองค์กรอื่น ๆ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ในการร่วมประกวดทันที หากผู้ที่ได้รับการพิจารณาให้ได้รับตำแหน่ง "WCG DIAMOND PRESENTER 2016" ขอถอนตัว หรือสละสิทธิ์หรือสละตำแหน่งหรือไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ตามที่สัญญากับบริษัทฯ ได้ จะต้องคืนสิ่งของรางวัลต่าง ๆ ทั้งหมดที่ได้รับกับบริษัทฯทันที

ผู้ที่สนใจสมัคร ติดตามรายละเอียดหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.comหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-0684343, 02-7587745 และ 087-6783579 FB:ขายส่งเพชรแท้ WCG Diamond

WCG DIAMOND เปิดประมูลเพชรออนไลน์เริ่มต้น 9 บาท

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด จัดกิจกรรมประมูลขายเพชรออนไลน์ทุกวันเสาร์ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00-20.00 น. ดำเนินการประมูลโดยมาดามอีฟฟี่ทุกสัปดาห์ จุดเด่นของการประมูลในครั้งนี้คือการนำเอาแหวนเพชร 1...

WCG เปิดแผนการตลาดธุรกิจจิวเวลลี่ เน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน

WCG เผยธุรกิจจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตทั้งในและต่างประเทศเปิดแผนการตลาดเน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) เผยตลาดจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ...

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เปิดรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๔๘

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (สจพ.) เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโทถึงระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา ๒๕๔๘ เพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมดุษฎีบัณฑิต หลั...