ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปลุกความสดชื่นทั้งกายและใจให้มีชีวิตชีวาไปกับทรีตเมนต์มหัศจรรย์การนวดแผนไทย (Fantastic Thai) ที่ บรีซ สปา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--อมารี หัวหิน

เป็นเวลายาวนานกว่าหลายปีที่การนวดแผนไทยได้รับการยอมรับว่าเป็นศาสตร์การนวดที่ปราณีตและช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตปรับสมดุลในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น บรีซ สปา แบรนด์สปาน้องใหม่ของไทย ได้นำเสนอ ทรีตเมนต์มหัศจรรย์การนวดแผนไทย (Fantastic Thai) ในราคาเริ่มต้นทรีตเมนต์ละ 1,800 บาท โดยแต่ละทรีตเมนต์ได้รวบรวมเทคนิคต่าง ๆ ของการนวดแผนไทย โดยเฉพาะการนวดแบบกดลึกที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เพิ่มการไหลเวียนของน้ำเหลืองขจัดสารพิษในร่างกาย และการนวดแบบผ่อนคลาย ลดความตึงแข็งของเส้นใยกล้ามเนื้อ เรียกคืนความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าทั้งร่างกายและจิตใจ

ทรีตเมนต์มหัศจรรย์การนวดแผนไทย (Fantastic Thai) มีให้เลือกดังนี้
• อาสนะ ไทย โยคะ บอดี้เวิร์ค (Asana Thai Yoga Bodywork) ทรีตเมนต์ 60 นาที

เป็นการรวมเอาเทคนิคการนวดไทยกดจุด ตามเส้นต่าง ๆ ของร่างกายผสมผสานกับการนวดแบบยืดตัวของท่าโยคะเทคนิคนี้จะช่วยไล่พลังงานที่ติดค้างภายในพร้อมคืนความยืดหยุ่นกลับสู่ร่างกายให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างกระฉับกระเฉงอีกครั้ง

• กายา ไทย รีล แอนด์ อีส(Kaya Thai REAL-EASE) ทรีตเมนต์ 60 นาที

เทคนิคพิเศษที่ผสมผสานศาสตร์การนวดไทย และนวดน้ำมันที่เน้นลงกล้ามเนื้อชั้นลึกช่วยคลายเส้นที่แข็งตึงโดยเน้นกล้ามเนื้อบริเวณที่มีความเครียดสะสม สามารถบรรเทาความปวดเมื่อยของร่างกายและสามารถเติมเต็มพลังให้ร่างกาย

• แอนเนอไจซ์ ไทย เดอะ น็อต (Energised: Thai the Knot) ทรีตเมนต์ 60 นาที

ฟื้นพลังด้วยภูมิปัญญาไทย ศาสตร์การนวดแผนไทย และการใช้สมุนไพรนานาชนิดที่คงคุณค่านับแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน การนวดเพื่อฟื้นพลังจะเริ่มจากการประคบด้วยลูกประคบสมุนไพรกว่า 10 ชนิด ซึ่งให้กลิ่นหอมอันทรงพลังจากพืชพรรณธรรมชาติพร้อมสรรพคุณทางยาอันล้ำเลิศ เพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง จากนั้นใช้เทคนิคการยืดเส้น และการบีบนวดขนานไทยที่ช่วยคลายความปวดตึงของกล้ามเนื้อได้ จนคุณรู้สึกเหมือนติดสปริงในทุกย่างก้าว

แถมฟรี การนวด 30 นาที สำหรับ คอ บ่า ไหล่ เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงาน สำหรับผู้ที่เข้ารับทรีตเมนต์ตั้งแต่ 2 ครั้งขึ้นไปต่อการเข้าพักหนึ่งครั้ง (เงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บรีซ สปากำหนด)

ทรีตเมนต์มหัศจรรย์การนวดแผนไทย (Fantastic Thai) มีให้บริการที่โรงแรมอมารี ซึ่งมีสาขาในประเทศไทยที่เข้าร่วม ได้แก่ อมารี หัวหิน อมารี เกาะสมุย อมารี โว้ค กระบี่ และอมารี ภูเก็ต โดยจะเป็นทรีตเมนต์ 60 นาที ในราคาเริ่มต้นทรีตเมนต์ละ 1,800 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสำรองเวลาล่วงหน้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.breeze-spa.com หรือ อีเมลได้ที่สาขาที่สนใจเข้ารับบริการ สาขาหัวหินที่ huahin@breeze-spa.com สาขาเกาะสมุย kohsamui@breeze-spa.com สาขากระบี่ vogue@breeze-spa.com สาขาภูเก็ต phuket@breeze-spa.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รงค์ หิน เหล็ก ไฟ โปรดิวเซอร์ รายการ ตาถึง ทำร้าย ฤาษี !!!

รายการ ตาถึง ตอน “ที่มา...ของการนวดแผนไทย” เอ๊ะ ๆ ... อย่าเพิ่งเข้าใจผิด นะว่า รงค์ หิน เหล็ก ไฟ ใจร้ายทำร้ายรูปปั้นฤาษีดัดตนได้ลงคอ แต่เป็นการศึกษาท่าทางดัดตนของฤาษีเท่านั้นเอง เพราะเป็นที่รู้กันอยู่ว่า ท่าฤาษีดัดตน ถือเป็นที่มาของการนวดแผนไท...

สาระ...น่ารู้ เรื่อง "น้ำ" ประโยชน์ที่ไม่ควรมองข้าม

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ร่างกายของคนเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่ถึงร้อยละ ๗๕ ของน้ำหนักตัว เราอาจจะ อดอาหารได้เป็นเดือน ๆ แต่ร่างกายไม่สามารถขาดน้ำได้เกินกว่า ๓ - ๗ วัน การดื่มน้ำอย่างถูกต้อง จะช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดี หัวใจทำงานป...

ขุมพลังแรงจาก Leadtek Winfast PX6800 TDH ตื่นตาไปกับภาพสมจริง สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งโลกกราฟิก

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--คอมเซเว่น เปิดศักราชใหม่ด้วยพลังแรงจากการ์ดแสดงผลคุณภาพจากคอมเซเว่น Leadtek WinFast PX6800 TDH ที่ได้รับการออกแบบให้แสดงภาพสดใสสมจริง กับคุณสมบัติที่เปี่ยมล้นที่ได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีให้ตอบสนองการแสดงภาพที่สมจริง มีมิติ ให้ชีวิตชีวากับ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง