ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เหล็กสยามยามาโตะ ร่วมกับกองทัพเรือ มอบบ้านโครงสร้างเหล็ก เอช บีม แก่ผู้ประสบอุทกภัย ต.บางน้ำจืด อ.หลังสวน จ.ชุมพร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น

เหล็กสยามยามาโตะ ผู้ผลิตเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อน เอชบีม (H-Beam) ไวด์แฟลงก์ โดย นายพงษ์ศักดิ์ แห่ล้อม (แถวกลางคนที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด ร่วมกับ กองทัพเรือ โดย พลเรือโท สุรศักดิ์ เมธยาภา (แถวกลางคนที่ 5 จากขวา) ผู้บัญชาการทัพเรือ ภาคที่ 1 จัดพิธีมอบบ้านโครงสร้างเหล็ก เอช บีม (H-BEAM) จำนวน 5 หลัง แก่ผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดชุมพร เริ่มก่อสร้างบ้านเมื่อต้นเดือนเมษายน 2560 ที่ผ่านมา ด้วยการออกแบบพิเศษเน้นความคงทนแข็งแรงและวัสดุอุปกรณ์ที่มีความสะดวกรวดเร็ว สามารถก่อสร้างบ้านให้แล้วเสร็จภายใน 15 วัน

โดยงานนี้ นายณรงค์ พลละเอียด (แถวกลางคนที่ 4 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพรและนางศิริลักษณ์ พลละเอียด นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชุมพร (แถวกลางคนที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นผู้แทนรับมอบบ้าน พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการจังหวัดชุมพรให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้ประสบภัยที่เข้ารับมอบบ้านหลังใหม่ ณ ตำบลบางน้ำจืด อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร เมื่อเร็วๆ นี้

นายพงษ์ศักดิ์ แห่ล้อม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด (SYS) เผยว่า "ในการสร้างบ้านด้วยโครงสร้างเหล็กเอช บีม (H-BEAM) ของเหล็กสยามยามาโตะ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเขตพื้นที่จังหวัดชุมพรนั้น บ้านจะมีความแข็งแรงคงทน สามารถรับน้ำหนักได้ดี ประกอบกับการออกแบบตัวบ้านให้ลดการปะทะจากแรงลมและกระแสน้ำไหลหลาก พร้อมกับมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นและมีความรวดเร็วในการสร้าง ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ครับ"

" เหล็กสยามยามาโตะ เรามีความมุ่งมั่นด้านการพัฒนาความยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง ภายใน 3 ปีนี้ เราเน้นความสำคัญในเรื่องการศึกษาและเด็ก เพราะปรัชญาของเหล็กสยามยามาโตะ คือ ต้องการสร้างคนให้ประเทศไทยและเพิ่มศักยภาพให้ประเทศเป็นเป้าหมายสำคัญในการทำประโยชน์ให้กับสังคม ซึ่งในด้านการดำเนินงานเรามีงบประมาณถึงปีละ 8-10 ล้านบาทต่อปี โครงการแรกที่จะได้เห็นเพิ่มขึ้นในปีนี้ คือ โครงการ "SYS Education Fund" เป็นโครงการมอบทุนการ ศึกษาต่อเนื่อง ให้กับเยาวชนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทั่วประเทศได้มีโอกาสศึกษาจนจบปริญญาตรี ซึ่งในทุกโครงการที่เราทำอยู่แล้ว เราก็จะตั้งใจทำต่อไป และเพิ่มเติมด้านการสื่อสารมากขึ้น เพื่อให้คนไทยได้ตระหนักรู้ และมาร่วมกันสร้างโอกาสแก่สังคมสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สร้างโครงการเพื่อพัฒนาสิ่งแวดล้อมสู่ความยั่งยืนต่อไปในอนาคตครับ" นายพงษ์ศักดิ์ กล่าวปิดท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอ็นเอส บลูสโคป ไลสาจท์ ยกทัพนวัตกรรมบ้านโครงสร้างเหล็ก ร่วมโชว์ในงาน บ้านและสวนแฟร์ 2557 วันที่ 1-9 พ.ย. นี้ ที่เมืองทองธานี

บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป ไลสาจท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แผ่นผนังแผ่นหลังคาเหล็ก และเหล็กโครงสร้างคุณภาพสูง ตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ก่อสร้างบ้านจากโครงสร้างเหล็ก ด้วยการนำสุดยอดนวัตกรรมบ้านโครงสร้างเหล็ก...

เหล็กสยามยามาโตะพ้นคำสั่งระงับโครงการชั่วคราว

ตามที่ศาลปกครองกลาง มีคำสั่งให้โครงการของบริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด พ้นจาก 65 โครงการที่ถูกระงับการดำเนินกิจกรรมชั่วคราวในพื้นที่มาบตาพุด เนื่องจากพิจารณาแล้วว่าเป็นโครงการหรือกิจกรรมที่ได้รับอนุญาตก่อนรัฐธรรมนูญปี 2550 มีผลบังคับใช้ ดำริ ตันชีวะวงศ์...

มท.1 ตรวจพื้นที่ภาคใต้ สั่งตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยส่ง C 130 ขนอาหารฮาราล ช่วยด่วน !!

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ปภ. พลอากาศเอกคงศักดิ์ วันทนา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย นายสุจริต ปัจฉิมนันท์ ปลัดกระทรวงมหาดไทย นายอนุชา โมกขะเวส อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เดินทางตรวจเยี่ยมจังหวัดที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง