ร่วมสนุกกิจกรรม แชร์ไอเดียรักษ์โลกในแบบของคุณ - CLIMATE CHANGE, WE CHANGE !!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๑๕ น.
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--องค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศของเยอรมั
วิธีการร่วมสนุก

1. แชร์ไอเดียรักษ์โลกในแบบของคุณกับกิจกรรม "เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย - CLIMATE CHANGE, WE CHANGE"

2. โพสต์ร่วมสนุกได้ 2 ช่องทาง คือ instagram หรือ facebook ของตัวคุณเอง

3. บรรยายใต้ภาพสั้นๆ ที่สอดคล้องกับภาพถ่ายพร้อมแฮชแท็กชื่อกิจกรรม #climatechangewechange และตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะเพื่อให้ทีมงานสามารถเข้าถึงภาพถ่ายของคุณ

เกณฑ์การตัดสิน
• ความคิดสร้างสรรค์
• ความสอดคล้องกับหัวข้อที่กำหนด
ข้อกำหนดและเงื่อนไข
1. ผู้จัดงานจะคัดเลือกผู้ร่วมกิจกรรมจากทั้ง 2 ช่องทาง

2. ภาพถ่ายต้องเป็นภาพที่มีไอเดียสร้างสรรค์และสอดคล้องกับ Concept รักษ์โลกและประหยัดพลังงาน

3. ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถใช้กล้องถ่ายรูปชนิดใดก็ได้และไม่จำกัดจำนวนภาพถ่าย

4. ภาพถ่ายที่เข้าร่วมจะต้องเป็นภาพที่ถ่ายเองเท่านั้น หากพบว่ามีการคัดลอกมาจากที่หนึ่งที่ใด จะถูกตัดสิทธิ์ทันที

5. ผู้ร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์รับรางวัลได้เพียง 1 รางวัล ต่อ 1 คนเท่านั้น

6. ผู้เข้ารอบต้องแสดงตนพร้อมบัตรประชาชนและสื่อที่แสดงตนว่าเป็นเจ้าของไอเดียในวันมารับรางวัล

7. ผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมให้ผู้จัดงานใช้ภาพถ่ายที่ส่งเข้าร่วมการแข่งขันตามดุลยพินิจ รวมถึงอนุญาตให้เผยแพร่ ทำซ้ำ ดัดแปลง ควบคุมหรือใช้ในกิจการงานต่างๆ ที่ไม่แสวงหาผลกำไร

8. ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือหยุดกิจกรรมนี้โดยจะแจ้งล่วงหน้าหรือไม่ก็ได้ และผู้จัดงานไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ต่อการเรียกร้องค่าเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ผู้ร่วมกิจกรรมจะเรียกร้องอันเนื่องมาจากเหตุการณ์หรือเหตุต่อเนื่องที่ทางผู้จัดงานได้ทำการการยกเลิกหรือหยุดกิจกรรมนี้

9. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นในทุกกรณี

10. ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลให้กับพนักงานและบริษัทที่เกี่ยวข้องในการจัดกิจกรรม

11. คำตัดสินของผู้จัดงานถือเป็นที่สิ้นสุด ไม่อาจฟ้องร้อง หรือเอาผิดได้
ระยะเวลาร่วมสนุกและประกาศผล

1. ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 19 - 31 พฤษภาคม 2560 (ปิดรับเวลา 00.00 น. หรือเที่ยงคืนของวันที่ 31 พฤษภาคม 2560)

2. ประกาศผลผู้เข้ารอบการตัดสินจำนวน 15 คน ในวันที่ 2 มิถุนายน 2560 เวลา 15.30 น. ทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/gizthailand

3. ผู้เข้ารอบจะต้องส่งข้อความมาทางกล่องข้อความบนหน้าเพจ GIZ Thailand เพื่อแจ้งชื่อ- นามสกุล ที่อยู่และเบอร์ติดต่อกลับ เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ภายในวันที่ 3 มิถุนายน 2560 เวลา 22:00 น. หากผู้เข้ารอบที่ได้รับรางวัลไม่ติดต่อกลับมาภายในวันและเวลาที่กำหนดไว้ จะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับรางวัล

4. ประกาศผู้ชนะในวันที่ 5 มิถุนายน 2560 เวลา 15.00 น. ที่งาน "เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย - CLIMATE CHANGE, WE CHANGE" เอมควอเทียร์ ชั้น 5 โซน Water Garden

ของรางวัลและการคัดเลือกผู้เข้ารอบ

ผู้จัดงานจะคัดเลือกผู้เข้ารอบที่ทำถูกต้องตามกติกาและเงื่อนไข ไอเดียสร้างสรรค์โดนใจ เพื่อรับของรางวัลทั้งสิ้น 15 รางวัล โดยแบ่งของรางวัลออกเป็น

?• รางวัลที่ 1 บัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS 1 ปี จำนวน 1 รางวัล
?• รางวัลที่ 2 บัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS 8 เดือน จำนวน 1 รางวัล
?• รางวัลที่ 3 บัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS 6 เดือน จำนวน 1 รางวัล
?• รางวัลของที่ระลึกสำหรับผู้เข้ารอบอีก 12 คน จำนวน 12 รางวัล
*หมายเหตุ
ภาพถ่ายที่ใช้ร่วมสนุกในกิจกรรมจะถูกนำมาจัดแสดงในวันงาน

ข่าวซุบซิบ: "โครงการแฟนต้ายุวทูตฯ" จะมีการประกวดไอเดีย "รักษ์โลก รักถิ่นกำเนิด"

วีระ อัครพุทธิพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ องค์กรสัมพันธ์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด พ่องานใหญ่ขวัญใจเยาวชน ของการประกวดความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ที่จัดต่อเนื่องมากว่า 20 ปี “โครงการแฟนต้ายุวทูตฯ” จะมีการประกวดไอเดีย “รักษ์โลก รักถิ่นกำเ...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

'The Day After Tomorrow' - Could It Really Happen? Straight Answers About Global Warming from a Reliable Source

Eileen Claussen, President of the Pew Center on Global Climate Change, weighs in on the new film "The Day After Tomorrow" WASHINGTON, DC (PRWEB) June 3, 2004 -- Eileen Claussen, President of the Pew Center on Global Climate Change, doesn't believe global ...