ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ขอเชิญทุกคู่รักเข้าร่วมชมงาน JARDIN D#AMOUR WEDDING SHOWCASE 2017 เพื่อเตรียมพร้อมจัดงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 20:00 น. โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ภูมิใจนำเสนองาน "JARDIN D'AMOUR WEDDING SHOWCASE 2017" งานแสดงการจัดงานแต่งงานในสวนที่ เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อป บาร์ บนชั้นที่ 24 และชั้นที่ 25 ของโรงแรม ที่ตกแต่งไปด้วยสีเขียว สีครีมและสีเทา เพื่อให้ทุกคู่รักมาร่วมชมงานพร้อมพบปะพูดคุยกับผู้ประกอบธุรกิจการจัดงานแต่งงานมากประสบการณ์ที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี อาทิ บริการบำรุงผิวจากศูนย์นวัตกรรมความงามจากอิตาลี That's So และบริการสมุดอวยพรดิจิตอล Social Touch ในการเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดงานแต่งงานที่จะต้องอยู่ในความทรงจำของทั้งคู่ไปตราบนานเท่านาน

ทุกคู่รักสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมาย อาทิ ค็อกเทลสูตรพิเศษพร้อมต้อนรับทุกคู่รักก่อนเข้าเยี่ยมชมงานผ่านทางประตูลับบนชั้น 24 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมร่วมลุ้นรับบัตรกำนัลห้องพักสุดหรูจากโรงแรมภายใต้การบริหารงานของแอคคอร์ โฮเทลส์ จำนวน 3 รางวัล สำหรับคู่รักที่ยืนยันจัดงานแต่งงานที่โฮเทล มิวส์ แบงค็อก และอีก 3 รางวัล สำหรับคู่รักที่ลงภาพถ่ายภายในงานผ่านทาง Instagram หรือ Facebook อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีสดจากวงดนตรีอะคูสติก และยังสามารถร่วมกิจกรรมปลูกต้นรักในขวดแก้วอีกด้วย

นอกเหนือจากเดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อป บาร์ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก พร้อมแล้วที่จะเปิดประตูให้ว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาวทุกคู่ได้เข้าร่วมชมสถานที่จัดงานอื่นๆ อาทิ เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ บนชั้นใต้ดิน / บาร์เบ็ต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก บนชั้นที่ 19 และปรนิม เพนท์เฮ้าส์ ห้องพักสุดหรูใจกลางเมืองบนชั้นที่ 23 เป็นห้องพักยอดนิยมของคู่รักที่เดินทางมาฉลองการแต่งงาน อีกทั้งยังมีห้องพักนิมมาน สวีท และห้องพักดุสิต ดูเพล็กซ์ สวีท ไว้รองรับทุกคู่บ่าวสาว ปรนิม เพนท์เฮ้าส์ ได้รับการออกแบบเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก เหมาะสำหรับใช้เป็นพื้นที่สำหรับการจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์แบบส่วนตัว และยังสามารถใช้เป็นสถานที่สำหรับถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งของคู่บ่าวสาวได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก การันตีด้วยหลากหลายรางวัลชนะเลิศโรงแรมหรูระดับห้าดาว หนึ่งในโรงแรมภายใต้แบรนด์เอ็มแกเลอรี่โดยการบริหารงานของแอคคอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานแต่งงานในสไตล์วินเทจสุดคลาสสิก ณ โรงแรมบูติกที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้ ขอเชิญทุกคู่รักมาจัดงานแต่งงานในฝันเพื่อเฉลิมฉลองพร้อมกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนอันเป็นที่รัก ภายในบรรยากาศยุคทองของการเดินทางท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตแบบสุดหรู ณ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก แห่งนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02 630 4000 ต่อ 4006 อีเมลล์ h7174-sl5@accor.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hotelmusebangkok.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อปบาร์ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก พร้อมเสิร์ฟความอร่อยของเมนูใหม่สไตล์ Comfort Food

เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อปบาร์ โฮเทล มิวส์ แบงค็อกพร้อมเสิร์ฟความอร่อยของเมนูใหม่สไตล์ "Comfort Food"รับประทานคู่กับ "Creative Gin Cocktails" รสนุ่ม ตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป มาสเตอร์เชฟ นิโคลิโน่ ลัลลา เชฟชาวอิตาเลียนมากประสบการณ์ และ เชฟสุจรรยา รอดปฐม...

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก เชิญทุกคู่รักมาร่วมเติมความหวาน กับดินเนอร์มื้อพิเศษในค่ำคืนวันวาเลนไทน์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ หากคุณและคู่รักกำลังมองหาสถานที่อันเป็นส่วนตัวสำหรับดินเนอร์อันสุดแสนโรแมนติกเพื่อฉลองวันแห่งความรักแล้วหล่ะก็ โฮเทลมิวส์ แบงค็อก...

เนรมิต งานแต่งงานในสวน กับ 5 สถานที่สุดโรแมนติคที่คุณเลือกได้ ที่โรงแรมอิมพีเรียลเชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปอร์ตคลับ แม่ริม

โรงแรมอิมพีเรียลเชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปอร์ตคลับ, แม่ริม กับ 5 สถานที่จัดงานแต่งงานในสวนสุดโรแมนติค ที่เนรมิตให้ความฝันของคู่บ่าวสาว ที่ต้องการจัดงานท่ามกลางธรรมชาติ และสีเขียวของต้นไม้ที่รายล้อมรอบบริเวณนั้นเป็นความจริงได้ ไม่ว่าเป็นการจัดงานเล็กๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง