ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตลาดนัดลานใบไม้ ครั้งที่ 3 หรรษาหน้าฝน ระหว่าง 26-27 พ.ค.2560 เวลา 11.00-20.00 น. ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย ปากซอยเจริญกรุง 37

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

หลังประสบความสำเร็จ ด้วยการตอบโจทย์ลูกค้าครอบครัวและนักช้อปอย่างครบครัน ...ตลาดนัดลานใบไม้ ครั้งที่ 3 ....จึงเกิดขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์....หรรษาหน้าฝน.... ในวันศุกร์ที่ 26 และวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 ระหว่างเวลา 11.00-20.00 น. ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย ปากซอยเจริญกรุง 37 โดยครั้งนี้บริษัท ยิบอินซอย จำกัด และกลุ่มพันธมิตร ได้เตรียมกิจกรรมดี ๆ ทั้งการชวนช้อป ชวนชิม ชวนเวิร์กชอป ไว้มากมายเช่นเดิม

สำหรับร้านค้าชวนช้อป ชวนชิม ที่น่าสนใจได้แก่ ร้านผ้าทอมือสีสันสดใสจากเชียงของ ผ้าทอมือสีธรรมชาติจาก กลุ่มแม่บ้านเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี งานเซรามิก งานทอมือชาวไทยภูเขา เครื่องประดับจากกระดาษรีไซเคิล ขนมปังออแกนิค ข้าวยำปักษ์ใต้ ขนมจีนน้ำเงี้ยว ฯลฯ ด้านกิจกรรมเวิร์คชอปก็มีให้เลือกหลายกิจกรรมได้แก่ กิจกรรมย้อมผ้าด้วยสีธรรมชาติ การปักผ้าซาชิโกะ ศิลปะการถักเชือก Macrame การทำถุงผ้าพิมพ์ลายใบไม้ เรียกได้ว่ามาเที่ยวงานนี้งานเดียว อิ่มท้อง อิ่มใจ ได้ความรู้ กันทั่วหน้า

นอกจากนี้ ครั้งนี้ยังมีความพิเศษเพิ่มเติม เพราะเราได้จัดกิจกรรม "เพลินรู้ ชมตลาด" (Farmer's Market Tour for Kids) โดยจัดเป็นฐานเรียนรู้ สำหรับเด็กๆ ที่จะได้มาเพลินรู้เรื่องราวของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์รักษ์โลก ผลิตภัณฑ์ออแกนิค ผลิตภัณฑ์ Homemade / Handmade จากผู้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่มาออกร้านที่ตลาดนัดลานใบไม้ โดยเด็กๆ จะได้รับรู้เรื่องราว และประสบการณ์ตรงจากผู้รู้ตัวจริง ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 (ตาดู หูฟัง จมูกดม ลิ้นชิม กายสัมผัส)

ตลาดนัดลานใบไม้ เป็นตลาดรักษ์โลก จึงขอเชิญชวนให้ผู้มาชมตลาด นำตะกร้า ถุงผ้า มาใช้แทนถุงพลาสติก อีกทั้งทางตลาดได้จัดเตรียมให้มีภาชนะจาน ชาม สำหรับผู้ที่จะรับประทานอาหารในตลาดได้หยิบยืม เพื่อลดการสร้างขยะจากภาชนะที่ใช้แล้วทิ้ง

สำหรับการเดินทางมาที่ลานใบไม้ สามารถมาได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทางรถ ทางเรือ หรือรถไฟฟ้า ซึ่งจะมีรถตุ๊กตุ๊กบริการรับส่ง ที่ท่าเรือสี่พระยา และ MRT สถานีหัวลำโพง สำหรับใครที่ขับรถยนต์หรือขี่จักรยานมา ก็สามารถนำรถเข้ามาจอดในตึกจอดรถบริษัท ยิบอินซอย จำกัด ได้

ท่านที่สนใจติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ของ ....ตลาดนัดลานใบไม้ ครั้งที่ 3… สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/lanbaimai.market รวมถึงการรับชมภาพความสำเร็จของกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ณ ลานใบไม้ได้ที่ www.facebook.com/larnbaimai


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลาดนัดลานใบไม้...ตลาดนัดสำหรับครอบครัว ช๊อป-ชิม-เวิร์คชอป 5-6 มี.ค.นี้ ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ร่วมกับ กลุ่มใบไม้ในเมืองและตลาดตะลักเกี้ยะ จัด..ตลาดนัดลานใบไม้...ต้อนรับปิดเทอม เอาใจทุกคนในครอบครัว นอกจากจะมาช๊อป มาชิมกันแล้ว ยังมีเวิร์คชอปน่าสนุกให้สมาชิกในครอบครัวสามารถมาใช้เวลาสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมกันถึง 2 เวิร์คชอป...

Smart Eating และ Smart Drinking 2 โซนสุดอินเทรนด์ในงาน Smart Life Market ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย 19-20 ธันวาคม 2016

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด เปิดพื้นที่...ลานใบไม้...กว่า 2,000 ตร.ม. จัดกิจกรรม Smart Life Market เพื่อเป็นสื่อกลางระหว่างคนในสังคมเมืองได้มีโอกาสเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ภายใต้บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง