5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด งานวิ่งสาดสีเรืองแสงระดับโลก สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๐๗ น.
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์

จะพลาดได้ยังไงกับงานวิ่งสุดฮิปชื่อดังสั่งตรงมาจากประเทศสหรัฐอมริกา "สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์" ที่เตรียมประเดิมความฟินกับสีสันนีออนเรืองแสงสุดจี๊ดจัดเต็มครั้งแรกในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 นี้ ณ สถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน

ลองมาดู 5 เหตุผล ว่าทำไมใครๆ ถึงไม่ควรพลาดอีเว้นท์สุดเจ๋งแห่งปีที่พร้อมมอบความสนุกกลางกรุงเทพยามค่ำคืน ไม่เพียงแต่จะทำให้คนอยากออกมาทำกิจกรรมเอ้าท์ดอร์กันเท่านั้น ยังการันตีความมันส์ด้วยแบล๊คไลท์รันโซนถึง 3 โซน ที่ผู้ร่วมวิ่งจะถูกสาดสีด้วย Blacklight RunTM UV Neon Glow Powder ที่จะเรืองแสงในที่มืด และเพิ่มดีกรีความฟินกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ได้ดีเจชั้นนำจากต่างประเทศมาร่วมเสิร์ฟความสนุกให้ได้แดนซ์กันกระจาย

1) ออกกำลังกายพร้อมความสนุกสุดเหวี่ยง

ที่สุดของงานธีมรันสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่ใครจะวิ่งเร็วที่สุด แต่เป็นงานวิ่งที่คุณจะสนุกที่สุดท่ามกลางเพื่อนๆ พ่อแม่พี่น้องหรือใครจะชวนคุณตาคุณยายไปร่วมวิ่งหรือเดินก็ไม่ผิดกติกา นอกจากได้ออกกำลังกายกันแล้วยังได้ตื่นเต้นกับการถูกสาดด้วยสีเรืองแสง Blacklight RunTM UV Neon Glow Powder ที่จะเรืองแสงในที่มืด ซึ่งเป็นผงสีเรืองแสงที่ผลิตจากธรรมชาติและไม่เป็นอันตราย

2) เซลฟี่แบบอันลิมิต

สีสันจัดเต็มขนาดนี้จะพลาดการเซลฟี่ได้ยังไง ไม่ว่าจะมุมไหนก็เซลฟี่ได้อย่างโดนใจเพราะบรรยากาศเรืองแสง กับสีสันความสนุกและให้คุณได้โกลว์แบบสุดๆ พร้อมท่าถ่ายในแบบของคุณแค่คิดก็สนุกแล้ว ใครจะไปทำสถิติเซลฟี่ภาพตัวเองมากที่สุดก็ไม่ว่ากัน จัดเต็มกันได้เลย #BlacklightRunThailand #RunGlowSnap #NeonGlowPowder #BestSelfieEver

3) โกลว์ไปพร้อมกัน

Get Glowed! ไปพร้อมกันกับการโยนสีเรืองแสง และกิจกรรมสนุกอีกมากมาย ที่คุณจะได้วอร์มอัพกันก่อนที่จะเข้าไปฟินกับ แบล๊คไลท์รันโซนถึง 3 โซนตลอดระยะทาง โดยประตูงานจะเปิดตั้งแต่เวลา 17:00 น. เรียกได้ว่าปะทะกับแบล๊คไลท์ทำให้คุณได้โกลว์กันตลอดคืนแห่งความสนุกนี้

4) อาฟเตอร์ปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยง

หลังจากวิ่งผ่านความสนุกกับสีสันสุดโกลว์ ก็ต้องไม่พลาดกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้ในตำนาน คุณจะได้พบกับ โฟมปาร์ตี้เรืองแสงสุดพิเศษเป็นครั้งแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมด้วยดีเจชั้นนำระดับอินเตอร์ อย่าง เคเน็ท จี ที่บินตรงมาสร้างความสนุกให้กับทุกคนในช่วงของ Celebration Glow Throw"

5) กระทบไหล่ซุเปอร์สตาร์คนดัง

นอกจากจะได้มาสนุกสุดเหวี่ยงกับการสาดสีเรืองแสง และอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมันส์แล้ว งานนี้ยังได้กระทบไหล่ซุเปอร์สตาร์คนดังกับสาวสวยสุดฮอต 'ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ' ที่มาร่วมสร้างสีสันวิ่งแบบฟินๆ ไปพร้อมกัน

ครบ 5 เหตุผลคูลๆ ที่บอกได้เพียงว่า ใครที่พลาดแล้วคงต้องรอนานถึงปีหน้า

มาสนุกกับวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืนกับ "สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์" ที่พร้อมต้อนรับคนทุกเพศทุกวัย โดยเด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบร่วมงานได้ฟรี! ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 นี้ ณ สถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน สามารถซื้อบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ www.blacklightrun.in.th. หรือ ซื้อบัตรได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ บัตรวีไอพี1,800 บาท บัตรสแตนดาร์ด 900 บาท #BlacklightRunThailand #RunGlowSnap

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.blacklightrun.in.th
เฟสบุ๊ค www.facebook.com/Blacklight-Run-Thailand-454828004664225
อินสตาแกรม @blacklightrun_th

ภาพข่าว: Orange room จับมือ Skechers เอาใจวัยรุ่นจัดงานอิน ฟินเว่อร์!!! กับ Skechers Blacklight RunTM Thailand งานวิ่งเรืองแสงยามค่ำคืนระยะทาง 5 กม. ครั้งแรกในเมืองไทย!!! ที่ทั้งใหญ่ และมีสีสันที่สุดในโลก!!!

เตรียมวอร์มร่างกายกันให้พร้อม แล้วมาฟินกับงานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืนระยะทาง 5 กม. ครั้งแรกในเมืองไทย!!! "Skechers Blacklight Run™ Thailand" (สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์) ที่ "บริษัท ออเร้นจ์ รูม พีทีอี ลิมิเตท" ร่วมกับ "บริษัท สเก็ตเชอร์ส...

‘ไอริส กรุ๊ป’ ประกาศแผนปี 54 ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพ รุกเปิดตัว ไอริส แอเวนิว คอนโดมิเนียม

ไอริส กรุ๊ป โชว์ศักยภาพรุกตลาดอสังหาฯ ปี 54 เดินหน้าพัฒนา 4 โครงการใหม่ ประเดิมโครงการแรก “ไอริส แอเวนิว อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ” คอนโดมิเนียม 8 ชั้น 5 อาคาร ชูจุดเด่นบนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ลาดกระบัง ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์ สถานีลาดกระบัง...