ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สมุย รีกัตต้า กระตุ้นท่องเที่ยวสมุย พร้อมต้อนรับนักล่องเรือจากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก 20-27 พค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--Infinity Communications & Consultant

นับเป็นงานรีกัตต้าของไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับแนวหน้าของเอเชียเลยก็ว่าได้ สำหรับ "การแข่งขันเรือใบนานาชาติสมุย รีกัตต้า" ซึ่งได้จัดมาต่อเนื่องถึง 16 ปี และเป็นสปอร์ตอีเว้นท์หลักที่กระตุ้นการท่องเที่ยวสมุย ปีนี้พร้อมต้อนรับเรือใบจากกว่า 20 ประเทศทั่วโลกร่วมงานระหว่าง 20-27 พฤษภาคม 2560 นี้ ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท สมุย แต่ละปี สมุยรีกัตต้า สร้างรายได้ให้กับสมุยไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท ภายในช่วงเวลา 1 สัปดาห์ แถมแต่ละคนเป็นนักท่องเที่ยวที่มีการใช้จ่ายสูงอีกด้วย อรวินทนีย์ วัฒนา ผู้จัดการฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท รีกัตต้าเอเชีย จำกัด ยังคงเดินหน้าโปรโมทการล่องเรือให้เป็นที่นิยมในสมุยดัวยการจับมือ เซเรนิตี้ ยอช์ทติ้ง นำเรือยอช์ทหรูราคา 70 ล้านบาทมาให้บริการกับผู้ที่สนใจชมการแข่งขันแบบใกล้ชิด สามารถจองตั๋วนั่งเรือยอช์ทได้ที่ 083-638-2966 หรือดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.samuiregatta.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รองผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธิปิดการแข่งขันเรือใบนานาชาติ

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พลเรือเอก วิชัย ยุวนางกูร รองผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นผู้แทนผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันและมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขันเรือใบนานาชาติ ประเภท Optimist ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย รายการ IODA Saili...

เอมิเรตส์ ทีม นิวซีแลนด์ หวังคว้าชัยอเมริกา คัพ ด้วยการใช้เทคโนโลยีของพาวิเลียน จำลองแผนภูมิสำหรับการแข่งขันเรือใบ

ออสติน, เท็กซัส และโอ๊คแลนด์, นิวซีแลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--14 มี.ค. 2548 พาวิเลียน เทคโนโลยีส์ (Pavilion Technologies) ผู้นำระดับโลกในด้านการควบคุมกระบวนการที่ก้าวล้ำ (APC) และโซลูชันการปฏิบัติการด้านสิ่งแวดล้อม ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทเป็นซัพพลายเออร์อย่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง