ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๒๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

English is a must : เพราะภาษาอังกฤษคือทางรอด ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ กิจกรรม "English is a must : เพราะภาษาอังกฤษคือทางรอด" นำโดยครูพี่กิ๊บ วลีรัตน์ หาญเมธีคุณา ครูโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษอินเตอร์พาส InterPass, ครูพี่หมุย ธนัช ลาภนิมิตรชัย ครูโรงเรียนสอนไทย สังคม โรงเรียนโซไซไทย, น้องแจ๊บ

เตรียมรับชมเทปการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์สโมสรโลกทาง ช่อง13 Family ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

แฟนๆวอลเลย์บอล ห้ามพลาด เตรียมรับชมเทปการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์สโมสรโลก (FIVB Women Club World Championships 2017) ระหว่าง ฮิซะมิสึ สปริงส์ (ญี่ปุ่น) พบกับ เรโซน่า เซส รีโอ (บราซิล) ในวันเสาร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 14.15 – 16.15 น. ช่อง13 Family และ ในวันอาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2560 พบกับ วาคีฟแบงค์ อัสตันบูล (ตุรกี) ปะทะกับ ฮิซะมิสึ สปริงส์ (ญี่ปุ่น) เวลา 14.15 – 16.15 น. ช่อง13 Family

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต เชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต โดย ศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ ประธาน และ พลเอกธีระเดช ฉัตรเสถียรพงศ์ กรรมการและเลขานุการ ด้วยการสนับสนุนจาก สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) โดย นายประหยัด พวงจำปา รองเลขาธิการคณะกรรมการ (ป.ป.ช.)

ผ่อนคลายแบบสมดุลย์ แบบโฟร์แฮนด์ ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เชิญคุณเปิดประสบการณ์ "การนวดแบบสี่มือ" เอกลักษณ์เฉพาะของสปาเซ็นวารี เป็นการนวดโดยใช้เทอราพิสต์ 2 ท่านนวดไปในจังหวะพร้อมเพรียงกัน ออกแรงบีบกดไปตามกล้ามเนื้อด้วยน้ำหนักมือที่พอดี

กุ้งแม่น้ำราดซอสเนื้อปูใบชะพลู ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – ถนนรัชดาภิเษก ชวนอิ่มกับ"กุ้งแม่น้ำราดซอสเนื้อปูใบชะพลู" กุ้งแม่น้ำตัวโตเนื้อแน่นๆ เคียงข้างซอสเนื้อปูรสหวานกลมกล่อม ในราคา 350 บาท (สุทธิ) ตลอดเดือนพฤษภาคม ที่ ห้องอาหารอัล ธารา ห้องอาหารไทย ฮาลาล

งาน Chic Chill Market @ The nine พระราม9 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--M.A.I Organizer ขาช็อป ชาชิม ขาชิล พลาดไม่ได้!!! กับ "งาน Chic Chill Market @ The nine พระราม9" ที่มาครบ จบในที่เดียว ตอบโจทย์ของชาวเมืองหลวง จัดขึ้นโดย M.A.I Organizer งานนี้เจ้าพ่อเพลงแดนซ์ "เจ-เจตริน" จะมาเปิดมินิคอนเสิร์ต

XCMG สนับสนุนประเทศในเส้นทาง Belt and Road ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับประเทศต่างๆในเส้นทางสายไหมแห่งศตวรรษที่ 21 ภายใต้โครงการริเริ่ม Belt and Road Initiative (BRI) บริษัท XCMG จึงได้มีส่วนร่วมในโครงการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญหลายโครงการ

โปรโมชั่นพิเศษ! ต้อนรับสายฝน ฟรี! สาเก ที่ ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

เริ่มแล้ววันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2560 โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นที่แสนอร่อยคุณภาพพรีเมียม มาถึงที่นี่แล้วต้องไม่พลาด บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น All-you-can-eat ที่เลื่องชื่อ ไม่ว่าจะเป็นความสดใหม่ ใช้วัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยม

อร่อยเพลินไปกับเมนูของว่าง ณ ครู แชมเปญ บาร์ แอท เรดสกาย ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ตื่นตาตื่นใจกับวิวอันตระการตาใจกลางเมืองแบบ 360 องศา ณ ครู แชมเปญ บาร์ แอท เรดสกาย ชั้น 59 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พบกับความหลากหลายเมนูอาหารทานเล่นที่รังสรรค์โดยทีมเชฟฝีมือดีของทางโรงแรมฯ

ศิริราช จับมือภาคเอกชน ศิลปิน-ดารา เปิดตัวโครงการ 70 ล้านคนไทยรักกัน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จับมือ ศิลปินดารา และบริษัท เน็คท์คิวบ์ จำกัด ผู้นำด้านสื่อดิจิตอล เปิดตัวโครงการ "70 ล้านคนไทยรักกัน - Thai Digital Charity Community" ชวนคนไทยส่งต่อความปรารถนาดีให้แก่กัน เพื่อสมทบทุนก่อสร้างอาคารนวมินทรบพิตร

สมุย รีกัตต้า กระตุ้นท่องเที่ยวสมุย พร้อมต้อนรับนักล่องเรือจากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก 20-27 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นับเป็นงานรีกัตต้าของไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับแนวหน้าของเอเชียเลยก็ว่าได้ สำหรับ "การแข่งขันเรือใบนานาชาติสมุย รีกัตต้า" ซึ่งได้จัดมาต่อเนื่องถึง 16 ปี และเป็นสปอร์ตอีเว้นท์หลักที่กระตุ้นการท่องเที่ยวสมุย ปีนี้พร้อมต้อนรับเรือใบจากกว่า 20

กรีนพีซชี้เมืองใหญ่ของไทยในปี 2559 ยังเจอวิกฤตมลพิษฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน(PM2.5) ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

วันนี้กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้จัดถ่ายทอดสดผ่านทางเฟซบุ๊ค เปิดเผยรายงานการจัดอันดับเมืองที่มีมลพิษฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ปี 2559 โดยต่อเนื่องจากการจัดอันดับที่ได้นำเสนอครั้งแรกในปีที่ผ่านมา กรีนพีซได้ระดมพลังผู้คนลงชื่อ

กปภ. ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท ให้บริการน้ำประปาในพื้นที่ตำบลหนองแวง ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ขยายเขตจำหน่ายน้ำประปาไปในพื้นที่ตำบลหนองแวง อำเภอพระยืน จังหวัดขอนแก่น เพื่อลดความเหลื่อมล้ำการเข้าถึงน้ำประปาสะอาดในการใช้สำหรับการอุปโภคบริโภค อีกทั้งยังเป็นการช่วยแก้ไขปัญหาการขาดแคลนน้ำในช่วงหน้าแล้งอีกด้วย นายเสรี

กปภ. 4 สาขา จังหวัดเลย ยืนยันจ่ายน้ำประปาได้ตามปกติ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) 4 สาขาในจังหวัดเลย ยืนยันสามารถให้บริการน้ำประปาแก่ประชาชนได้ตามปกติ พร้อมจัดเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานการณ์น้ำตลอด 24 ชั่วโมง นายเสรี ศุภราทิตย์ ผู้ว่าการ กปภ. เปิดเผยว่า สถานการณ์ฝนตกหนักต่อเนื่องในช่วง 1-2 วัน ที่ผ่านมา

ยิปรอค จัดกิจกรรมเพื่อสังคม พร้อมส่งเสริมการเรียนสู่เยาวชน ณ โรงเรียนบ้านสายชนวน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ "ยิปรอค" และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าเพดานครบวงจรมานานกว่า 45 ปี นำโดยอภิรักษ์ ชัยศิริพาณิชย์ ผู้จัดการโรงงานยิปรอคแหลมฉบัง ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงานยิปรอค

MPPM NIDA แนะรัฐกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านโครงการ EEC ให้เป็นรูปธรรม เชื่อช่วยหนุนเศรษฐกิจไทยโดยรวมปีนี้เติ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ผู้อำนวยการหลักสูตร MPPM NIDA เชียร์รัฐเร่งกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านการลงทุนในโครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC สร้างบรรยากาศกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาส 2 ต่อเนื่องถึงครึ่งปีหลัง เชื่อช่วยดันเศรษฐกิจไทยปีนี้ขยายตัวไม่ต่ำกว่า 3.5% รศ.ดร.มนตรี โสคติยานุรักษ์

สสส. จัดงานแถลงผลงานวิชาการปลดล็อกเด็กไทย ด้วยขั้นบันไดการอ่าน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

โครงการพัฒนาหนังสือและการอ่านเพื่อสร้างรากฐานการเรียนรู้และสุขภาวะของเด็กไทย ได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จะจัดงานแถลงผลงานวิชาการ"ปลดล็อกเด็กไทย ด้วยขั้นบันไดการอ่าน"

ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ชวนคอบอลลุ้น ยิงสด เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ คาวาซากิ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ชวนคอบอลลุ้นและเชียร์ ในการแข่งขันฟุตบอล AFC Champions League 2017 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง เมืองทอง ยูไนเต็ดและ คาวาซากิ ฟรอนตาเล (ญี่ปุ่น) โดยเกมเหย้า ถ่ายทอดสดในวันอังคารที่ 23 พ.ค. 2560 เวลา 19.30-21.30 น.

ภาพข่าว: ดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรม เม.ย. 2560 ปรับตัวลดลง เหตุวันหยุดต่อเนื่อง ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

เมื่อวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2560 นายศุภรัตน์ ศิริสุวรรณางกูร รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ โฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ สภาอุตสาหกรรมฯ และนายพิภพ โชควัฒนา รองเลขาธิการสภาอุตสาหกรรมฯ

ไทยแลนด์ 4.0 ส่งผลผู้ประกอบการตื่นตัวร่วมงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2017 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ไทยแลนด์ 4.0 ส่งผลผู้ประกอบการตื่นตัวร่วมงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2017 พร้อมร่วมฉลอง 25 ปี งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมใหญ่สุดของเอเชีย ด้านผู้จัด ยูบีเอ็ม บีอีเอส ร่วมมือองค์กรรัฐและเอกชนทั่วโลก ขนนวัตกรรมใหม่โชว์ คาดมูลค่าการค้าในงานปีนี้พุ่งกว่า 29,000

ห้องอาหาร JAIME นำเสนอเซ็ตเมนูล็อบสเตอร์อันเลื่องชื่อจากฝรั่งเศสสู่กรุงเทพมหานคร ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ฌอง-มิเชล โลรองต์ เชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาวชื่อดังระดับโลก บินตรงจากฝรั่งเศสสู่ ประเทศไทย เพื่อนำเสนอเซ็ตเมนูล็อบสเตอร์ซึ่งเป็นเมนูที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นประจำตระกูลโลรองต์ ได้รับการพัฒนาสูตรมากว่าสองทศวรรษและรับประกันความเลิศรสจากเชฟมิชลินระดับสองดาว

5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด งานวิ่งสาดสีเรืองแสงระดับโลก สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

จะพลาดได้ยังไงกับงานวิ่งสุดฮิปชื่อดังสั่งตรงมาจากประเทศสหรัฐอมริกา "สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์" ที่เตรียมประเดิมความฟินกับสีสันนีออนเรืองแสงสุดจี๊ดจัดเต็มครั้งแรกในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 นี้ ณ สถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์

รีกัตต้า เอเชีย เตรียมต้อนรับเรือใบจากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก เข้าร่วม สมุย รีกัตต้า 20-27 พ.ค. ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นับเป็นงานรีกัตต้าของไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับแนวหน้าของเอเชียเลยก็ว่าได้ สำหรับ "การแข่งขันเรือใบนานาชาติสมุย รีกัตต้า" ซึ่งได้จัดมาต่อเนื่องถึง 16 ปี พร้อมเตรียมต้อนรับเรือใบจากกว่า 20 ประเทศทั่วโลกที่ร่วมเข้าแข่งขันระหว่าง 20-27 พฤษภาคม 2560 นี้

ข่าวซุบซิบ: เหล็กสยามยามาโตะ (SYS) สานต่อกิจกรรมดีๆ อีกครั้ง ด้วยการจับมือกันสร้างห้องสมุด ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

เคยร่วมกันช่วยเหลือโรงเรียนในจ.เชียงรายที่ได้รับความเสียหายจากแผ่นดินไหวมาก่อน พอรู้ข่าวว่าศูนย์การเรียนรู้ ตชด.บ้านห้วยตง จ.นครศรีธรรมราช ก็ได้รับความเสียหายไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันจากเหตุน้ำท่วมเมื่อต้นปี และพบว่าศูนย์แห่งนี้ยังขาดแคลนห้องสมุด

ภาพข่าว: เจนเนอราลี่ จับมือ เคลมดิ ชนเล็ก Shake แล้วแยก ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และ นายกิตตินันท์ อนุพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอนนี่แวร์ ทู โก จำกัด เดินหน้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าคนเมือง

กระทรวงเกษตรฯ ใช้ Agri-Map พัฒนาระบบกระจายน้ำให้เข้าถึงพื้นที่เกษตรเพิ่มขึ้น 1.08 ล้านไร่ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้ให้ความสำคัญต่อการบริหารจัดการน้ำ ทั้งการอุปโภค บริโภค และการเพาะปลูก โดยที่ผ่านมามีการพัฒนาแหล่งเก็บน้ำทั้งขนาดเล็ก กลาง และใหญ่

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ข้าวครบวงจร จ.นครราชสีมา ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามแผนการผลิตและการตลาดข้าวครบวงจรและแผนปฏิบัติงานเกษตรอินทรีย์ พร้อมพบปะเกษตรกรในพื้นที่แปลงใหญ่

ร่วมสนุกกับกิจกรรมง่ายๆ ที่ Dentique Dental Care ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--P.R.A.D ร่วมสนุกกับกิจกรรมง่ายๆ ที่ Dentique Dental Care เพียงคุณโพสต์ภาพของคุณ ในหัวข้อ " ยิ้มสวยท้าลมร้อน ปี 2017 " พร้อมคอมเม้นท์ใต้ภาพว่า อะไรที่ทำให้คุณยิ้มอย่างมั่นใจ ลุ้นรับรางวัลพิเศษ ฟอกสีฟัน!!! ไปเลยค่ะ ตั้งแต่วันนี้ - 31

กรมการค้าต่างประเทศ เผย WTO ยอมรับมาตรการ Safeguard มั่นใจ พิจารณารอบคอบก่อนประกาศใช้ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ย้ำมาตรการ Safeguard เป็นมาตรการสากลที่ WTO ให้การยอมรับ มั่นใจมีการพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนประกาศใช้กับเหล็ก H-Beam เจืออัลลอย โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่าย จากกรณีที่มีการนำเข้าเหล็ก H-Beam

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แจกฟรี ข้อมูล 20 อาชีพเสริม ทำเงินในยุคประหยัด ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ประเทศไทยที่กำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูเศรษฐกิจนั้นแนวโน้มในไตรมาสสุดท้ายของปีคาดว่าเศรษฐกิจไทยน่าจะเติบโตได้ในระดับหนึ่งแต่ทั้งนี้ในฐานะของประชาชนคนธรรมดาก็ยังต้องมองหาปัจจัยในการสร้างรายได้เสริมเพื่อไว้รองรับกับรายจ่ายด้านต่างๆที่ดูเหมือนจะมากขึ้นทุกทีซึ่งที่

โตโยต้า กาซูเรซซิ่ง ทีมไทยแลนด์ เตรียมตัวสู้ศึกนูร์เบิร์กริง 24 ชั่วโมง ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

โตโยต้า กาซูเรซซิ่ง ทีมไทยแลนด์ (Toyota Gazoo Racing Team Thailand) ทีมแข่งตัวแทนจาก ประเทศไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด มั่นใจปีนี้ขึ้น โพเดียมอีกครั้ง หลังผ่าน รอบควอลิฟาย 6ชั่วโมง ด้วยผลงานดีเยี่ยม โดยใช้รถยนต์

สัมมนาปั้นบัณฑิต เตรียมพร้อมรับยุคอุตสาหกรรมดิจิทัล ไทยแลนด์ 4.0 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร (SUIC) โดย ผศ.ดร.วันชัย สุทธะนันท์ อธิการบดี ม.ศิลปากร และผศ.ดร.สมพิศ ขัตติยพิกุล คณบดี วิทยาลัยนานาชาติฯ จัดแถลงข่าวก้าวสำคัญ การเปิดตัว หลักสูตรสองปริญญา พร้อมแนะนำหลักสูตรใหม่ 6 หลักสูตร

ภาพข่าว: แสดงความยินดี ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ยุทธ ด่านภักดีกุล ผู้จัดการทั่วไป และ ศุภวรรณ ถนอมเกียรติภูมิ รองผู้จัดการ พร้อม กีรติ เจียรไพฑูรย์ ผอ.ฝ่ายขายและการตลาด นำทีม แสดงความยินดีกับ วิชิต ประกอบโกศล ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่ง นายกสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (แอตต้า) คนใหม่ โดยมี ดร.อดิษฐ์

กรมพัฒนาที่ดิน จัดงานสถาปนากรม ครบรอบ 54 ปี พร้อมขับเคลื่อนนโยบายกระทรวงเกษตรฯ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กรมพัฒนาที่ดินครบรอบ 54 ปี นับกว่าครึ่งศตวรรษที่กรมพัฒนาที่ดินได้ปฏิบัติภารกิจสำรวจ วิเคราะห์และจำแนกดิน ในการกำหนดเขตความเหมาะสมของการใช้ที่ดินเพื่อการเกษตร ให้เกิดประโยชน์สูงสุดและใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ บนพื้นฐานของความยั่งยืน นายสุรเดช เตียวตระกูล

2 ทศวรรษ แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ส่งความสุข มอบโชค 3 ชั้น จัดเต็มฟรีคอนเสิร์ต ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ฉลองครบรอบ 2 ทศวรรษอย่างยิ่งใหญ่ ส่งความสุขมอบโชค 3 ชั้น พร้อมลดทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ 30 - 70% จัดเต็มฟรีคอนเสิร์ตศิลปินวงร็อกชื่อดัง Getsunova และ Mild โดยลูกค้าที่ช็อปครบทุก 300 บาท ร่วมสนุกรับโชค 3 ชั้น

ผลการประชุม Belt and Road Forum for International Cooperation ด้านการเงิน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นายสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะหัวหน้าคณะผู้แทนกระทรวงการคลังเข้าร่วมการประชุม Belt and Road Forum for International Cooperation ในระดับ High-Level Dialogue เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2560 ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

กยท. ร่วมสถาบันเกษตรกรชาวสวนยางไทย ลุยขยายตลาดยาง จับมือบริษัทผู้ผลิตยางล้อรายใหญ่ของจีน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กยท. ร่วมกับสถาบันเกษตรกรชาวสวนยางไทย ลุยขยายตลาดยางในต่างประเทศ จับมือบริษัทผู้ผลิตยางล้อรายใหญ่ของจีนลงนามในบันทึกข้อตกลง เตรียมซื้อขายยางแท่ง STR 20 จากไทย ดร.ธีธัช สุขสะอาด ผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทย (กยท.) พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง

เดอร์มาลิงค์ ประกาศจุดยืนเบอร์ 1 ด้านนวัตกรรมความงามในเมืองไทย ผ่านกลยุทธ์ป่าล้อมเมือง ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ขึ้นเบอร์ 1 นวัตกรรมความงามเมืองไทย ตั้งเป้าปี 60 ดันยอดขายทะลุ 500 ล้านบาทด้วยกลยุทธ์ป่าล้อมเมือง พร้อมเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในอีก 5 ปี นายธีร์ธวัช แร่จั่น ประธานกรรมการบริษัท เดอร์มาลิงค์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์

ภาพข่าว: ข้าวครบวงจร จ.นครราชสีมา ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามแผนการผลิตและการตลาดข้าวครบวงจรและแผนปฏิบัติงานเกษตรอินทรีย์ พร้อมพบปะเกษตรกรในพื้นที่แปลงใหญ่

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดโครงการ Window to the souls มอบเงินสมทบทุนผ่าตัดตาต้อกระจก ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

น้องนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร ชั้นปีที 3 สาขาการจัดการวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดทำโครงการ Window To The Souls สร้างกุศล ช่วยให้คนมองเห็น "Gift of Sight" เปลี่ยนโลกใบใหม่ให้ผู้ป่วยยากไร้ที่มีปัญหาทางด้านสายตาและการมองเห็น

Blue Elephant ร่วมกับ PECF ถ่ายทำวิดีโอโครงการ Eat Pad Thai Help Thai Eyes ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

Blue Elephant ร้านอาหารไทยที่มีสาขามากมายทั่วโลก ให้เกียรติมูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน หรือ PECF ร่วมถ่ายทำวิดีโอโครงการ "Eat Pad Thai Help Thai Eyes กินผัดไทยช่วยคนให้มองเห็น" โดยมีคุณแองเจล่า แมรี่ แสตฟฟอร์ด ชาวอังกฤษ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ฉลองเปิดสาขาใหม่ โรบินสัน เพชรบุรี 19 พฤษภาคมนี้ ใจดีเปิดให้ ดูหนังฟรี ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่า หลังจากเปิดให้บริการ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สามพราน ไปเมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เดินหน้าลุยตามแผนขยายสาขาปี 2560 ต่อทันที

ภาพข่าว: ฟิลลิปประกันชีวิต เชิญชวนประชาชนร่วมเป็นจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ จำนวน 9,999 ดอก ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ปรัชญา กุลวณิชพิสิฐ กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า "ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้ บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมสอนประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ในรูปแบบดอกดารารัตน์ จำนวน 9,999 ดอก

น่ารักมากๆ น้องๆพิโลโต้ ทหารน้อยหล่อบอกต่อด้วย!! ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ กับน้องๆพิโลโต้ (Piloto) ในชุดทหารน้อย เข้ากับสโลแกน ทหาร(น้อย)หล่อบอกต่อด้วย แฮชแท็กกันแบบรัวๆเลยค่า แม่ๆท่านไหนอยากให้ลูกๆใส่ ก็หามาใส่ได้เลยนะจ๊ะ ไม่หวงกัน ล่าสุด นางแบบนายแบบตัวน้อยจาก แบรนด์ พิโลโต้ (Piloto) ของคุณ ป่าน ปานเลขา

ภาพข่าว: น้องบี สุดยอดคว้าแชมป์โลกร่มร่อน 2 สมัย ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นาวาอากาศเอก วีระยุทธ ดิษยะศริน นายกสมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำทีมนักกีฬาร่มร่อนเดินทางกลับจากการแข่งขันร่มร่อนชิงแชมป์โลก ประเภทบินลงเป้าแม่นยำ "เอฟเอไอ เวิลด์ พาราไกลดิ้ง แอคคูเรซี่ แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 9 ประจำปี

ภาพข่าว: โบว์ลิ่งการกุศลเทพพระเกียรติ กรมหลวงชุมพรฯหารายได้สมทบทุนสร้าง ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ม.ร.ว. จิยากร อาภากร เสสะเวช ร่วมกับ ชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด จัดงานโบว์ลิ่งการกุศลเทิดพระเกียรติ พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์

ปภ.แนะตรวจสอบสภาพรถให้พร้อมขับขี่ในช่วงฤดูฝน...เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะข้อควรปฏิบัติในการเตรียมพร้อมสภาพรถช่วงฝนตก โดยใบปัดน้ำฝนต้องกวาดน้ำบนกระจกหน้ารถได้สะอาด ไม่มีรอยขุ่นมัว กระปุกน้ำฉีดกระจกต้องไม่มีรอยรั่วซึม หัวฉีดน้ำไม่อุดตัน

คิง เพาเวอร์ คว้ารางวัลผู้นำค้าปลีกสินค้าดิวตี้ฟรีแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ตอกย้ำความเป็น "ผู้นำร้านค้าปลอดอากรภาษีระดับสากล" ในวงการผู้พัฒนาธุรกิจค้าปลีกสินค้าปลอดอากรภาษี คว้ารางวัลผู้นำค้าปลีกสินค้าดิวตี้ฟรีแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากนิตยสาร DFNI นิตยสารดิวตี้ฟรี ชั้นนำจากประเทศอังกฤษในสาขา Best

ภาพข่าว: ทิพยจัดโครงการพลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 87 สร้างห้องน้ำ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการ ผู้จัดการใหญ่ และ นางวิชชุดา ไตรธรรม ผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและCSR บมจ.ทิพยประกันภัย นำผู้บริหารและพนักงาน พร้อมด้วยกัลยาณมิตรธรรม จัดโครงการพลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 87 น้อมถวายเป็นพระราชกุศลอุทิศ

สมเด็จพระสังฆราชฯ เสด็จเป็นประธานในพิธีประทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย ๑๔ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย เป็นสถานการศึกษาที่ตั้งขึ้นโดยพระบรมราชโองการแห่งพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พุทธศักราช 2436 และตามพระราชดำริแห่งสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมสนับสนุนโครงการหน่วยแพทย์อาสาเฉพาะทาง ร่วมใจเฉลิมพระเกียรติ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นายโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนางลดาวัลย์ ดำเนินชาญวนิชย์ (ขวาสุด) ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมสนับสนุนโครงการหน่วยแพทย์อาสาเฉพาะทางร่วมใจเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

บังคับใช้แล้วกฎกระทรวง คุ้มครองสุขภาพและความปลอดภัย หญิงมีครรภ์และเด็กต่ำกว่า 15 ปี ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กฎกระทรวง กำหนดงานที่มีลักษณะอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพและความปลอดภัยของหญิงมีครรภ์หรือเด็กซึ่งมีอายุต่ำกว่าสิบห้าปี พ.ศ.2560 ประกาศในราชกิจจานุเบกษาแล้ว มีผลใช้บังคับทันที นายสุเมธ มโหสถ อธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.) เปิดเผยว่า กระทรวงแรงงาน

ภาพข่าว: เยี่ยมชม ไอ.ที.ซี. อาคารประหยัดพลังงานต้นแบบหนึ่งเดียวของโลก ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ดร. อภิชิต ล้ำเลิศพงศ์พนา กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี. (ที่5จากขวา) ให้การต้อนรับคณะชมรมวิชาชีพครูช่างเครื่องทำความเย็นและปรับอากาศ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา ในโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการและศึกษาเรียนรู้ระบบคูลลิ่งแบต (Cooling Batt)

His Her Plus Point ชวนสมาชิกร่วมสัมผัสกับวิถีไทยย้อนยุคที่เมืองมัลลิกา ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยบัตรสมาชิก His & Her Plus Point เชิญสมาชิกร่วมสัมผัสกับวิถีชีวิตแห่งความเป็นไทย แต่งชุดไทย ห่มสไบ เดินเล่นย้อนยุคที่เมืองมัลลิกา จ.กาญจนบุรี พร้อมพาเที่ยวทางรถไฟสายมรณะถ้ำกระแซ ชมต้นจามจุรียักษ์

SPU : ม.ศรีปทุม ร่วมหาทุน สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กลุ่มงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นผู้แทนนำบุคลากร SPU เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน "โบว์ลิ่งการกุศล" ชิงถ้วยรางวัลองคมนตรี ฯพณฯ พลากร สุวรรณรัฐ ตามโครงการของ ที่ปรึกษาคณะกรรมการฝ่ายจัดหาทุน สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย

การปฏิบัติการฝนหลวงในช่วงเทศกาลบุญบั้งไฟ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 12.00 น. นายสุรสีห์ กิตติมณฑล อธิบดีกรมฝนหลวงและการบินเกษตร กล่าวว่า จากการแชร์ภาพการจุดบั้งไฟของกัปตันเครื่องบินที่กำลังปฏิบัติการฝนหลวง ซึ่งได้สร้างความตกใจให้แก่ประชนที่พบเห็นภาพจากสื่อโซเชียลมีเดียนั้น

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศึกษาดูงาน PRS Center ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ศูนย์กายภาพและผิวหนังสัตว์เลี้ยง PRS Center นำโดย น.สพ.นพกฤษณ์ จันทิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมเจ้าหน้าที่ มีความยินดีเปิดบ้านต้อนรับ ผศ.น.สพ.ดร.พีรศักดิ์ สุทธิโยธิน ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์

YPO กับงานเลี้ยงระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ณ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานเลี้ยงสุดหรู GREW2D ของกลุ่มผู้บริหารรุ่นใหม่ (Young President Organization : YPO) ซึ่งมีสมาชิกกว่า 24,000 คนจากกว่า 130 ประเทศทั่วโลก ตลอดระยะเวลา 3 วันของการจัดงาน สมาชิกได้เพลิดเพลิน

ภาพข่าว: บีจีเปิดสตูดิโอเป่าแก้วแห่งแรกในประเทศไทย ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นายปวิณ ภิรมย์ภักดี (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารกลุ่ม บีจีร่วมเปิดพื้นที่สร้างประสบการณ์ศิลปะรูปแบบใหม่ 'BG Glass Studio' สตูดิโอเป่าแก้วแห่งแรกในประเทศไทย

ข่าวซุบซิบ: นวลพรรณ ชัยนาม แห่ง วัตสัน ผุดไอเดียเก๋ ชวนคนรักสุขภาพร่วมออกกำลัง ในงาน FITT WALK ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วัตสัน ประเทศไทย ผุดไอเดียเก๋เชิญชวนคนรักสุขภาพเข้าร่วมงาน "FITT WALK มันส์ เดิน เบิร์น สนุก" เทรนใหม่ของการเดินออกสเต็ปเพื่อ ออกกำลังกายเผาผลาญแคลอรี่

SPU : ม.ศรีปทุม ติดปีกรุกนานาชาติ หารือสถาบันการศึกษาด้านการบินชั้นนำ ออสเตรเลีย ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ พร้อมด้วยอาจารย์ลัคณา สันติณรงค์ และอาจารย์วสวัตติ์ สุติญญามณี อาจารย์ประจำสาขาวิชาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมให้การต้อนรับ Mr.Taliessin Reaburn, ASEAN Education Commissioner,

ภาพข่าว: NPS ร่วมเป็นเจ้าภาพและวางพวงมาลาถวายสักการะพิธีสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

บริษัท เนชั่นแนล ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นเจ้าภาพและวางพวงมาลาถวายสักการะ ในพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล โดยมีคณะผู้บริหารและพนักงานร่วมในพระพิธี ณ

Young Thai Artist Award 2017 โดย มูลนิธิเอสซีจี เวทีแจ้งเกิดคนมีศิลป์ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ศิลปะ ถือเป็นภาษาสากลที่สร้างความสุนทรีย์และเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่เข้าถึงจิตใจของมนุษย์ได้ดีที่สุดอย่างหนึ่ง แต่กว่าศิลปินรุ่นใหม่สักคนจะได้รับการยอมรับไม่ใช่เรื่องง่าย "มูลนิธิเอสซีจี" จึงจัดโครงการ "รางวัลยุวศิลปินไทย" หรือ "Young Thai Artist

เทศกาลหน่อไม้ฝรั่งขาว ณ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรมรอยัล ออคิด ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสรสชาติความอร่อยและความสดใหม่ของหน่อไม้ฝรั่งขาว(White Asparagus) คัดขนาดสั่งตรงจากประเทศเยอรมันที่มีเฉพาะช่วงเดียวของปีเท่านั้น

มูลนิธิเอสซีจี ชวนเยาวชนร่วมปลุกพลังสร้างสรรค์งานศิลป์ แจ้งเกิดยุวศิลปิน กับโครงการ Young Thai ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

มูลนิธิเอสซีจี ชวนเยาวชนคนหัวศิลป์อายุระหว่าง 18-25 ปี มารังสรรค์ผลงานศิลปะเชิงสร้างสรรค์ แจ้งเกิดเป็นยุวศิลปินหน้าใหม่ กับโครงการ "รางวัลยุวศิลปินไทย 2560" (Young Thai Artist Award 2017) เวทีการประกวดศิลปะสำหรับเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

ม.รามคำแหง รับนักศึกษาใหม่ ภาค 1/2560 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยรามคำแหง รับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ภาค 1 ปีการศึกษา 2560 ทั้งส่วนกลาง (หัวหมาก) และส่วนภูมิภาค (23 จังหวัด) ระหว่างวันที่ 2 - 5 มิถุนายน และ28 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 (ทุกวัน) พร้อมเปิดรับสมัครทางอินเทอร์เน็ตที่ www.iregis2.ru.ac.th

TCL ส่งเสริมคนไทยมีสุขภาพดี ร่วมสนับสนุนการวิ่งมาราธอน แคมเปญ Supersports 10 Mile International Run ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด มุ่งสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี พร้อมเชิญชวนให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการวิ่งมาราธอน ภายใต้แคมเปญ "Supersports 10 Mile International Run Bangkok 2017" โดยมีระยะทางวิ่งทั้งหมด 3 ระยะ ได้แก่ 2.5 ไมล์, 5 ไมล์

นักศึกษานิเทศศาสตร์ เอแบค จัดงานนำเสนอแผนงานสื่อสารการตลาดและตราสินค้า AD of ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จัดงานนำเสนอแผนงานสื่อสารการตลาดและตราสินค้า Advertising Workshop Showcase 2016: AD of Thrones เพื่อให้นักศึกษาได้ประยุกต์ใช้ความรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์การสื่อสารทางการตลาด

ม.รามฯ จัดกิจกรรม Road Show 2017 พร้อมรับนักศึกษาใหม่นอกสถานที่ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

รามคำแหงจัดกิจกรรม RU Road Show 2017 นำเสนอผลงานและนวัตกรรมต่างๆผ่านนิทรรศการมีชีวิต พร้อมเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่โดยใช้หลักฐานบัตรประชาชนเพียงใบเดียว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สาขาพระราม 2 และสาขาลาดพร้าว พร้อมชมการสาธิตและชิมอาหารจากครัวคหกรรม

ภาพข่าว: เปิดตัว เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่ ปรากฏการณ์คาเฟ่สุดหรูครั้งแรกในไทย ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า นำทีมคณะผู้บริหารเนสท์เล่ร่วมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ "เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่" คาเฟ่สุดหรูแห่งแรกในประเทศไทย ยกระดับประสบการณ์กาแฟชั้นเลิศพร้อมฟองนมในสไตล์คาเฟ่

กรมโยธาฯ เดินหน้าจัดกิจกรรมเสริมสร้างภาคีเครือข่ายฯ ปีที่ 2 ครั้งที่ 3 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นายมณฑล สุดประเสริฐอธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมืองกระทรวงมหาดไทย เผยว่า กรมโยธาธิการและผังเมืองเตรียมจัดกิจกรรมเสริมสร้างภาคีเครือข่ายความร่วมมือในระดับพื้นที่จังหวัด กลุ่มจังหวัดเขตเศรษฐกิจพิเศษเชิงรุก ปีที่ 2 ครั้งที่ 3 จังหวัดนครพนม ในระหว่างวันที่ 18

โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา จับมือนานมีบุ๊คส์จัดอบรมเสริมทักษะครู ปั้นเด็กเป็นพลเมืองดีของสังคม ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ทักษะการเป็นพลเมืองดี ถือเป็นคุณสมบัติพื้นฐานสำคัญของมนุษยชน การปลูกฝังและพัฒนาทักษะดังกล่าวจึงจำเป็นต้องเริ่มตั้งแต่เด็ก นอกจากผู้ปกครองที่จะคอยดูแลและสอนลูกแล้ว บทบาทของครูผู้สอนก็มีอิทธิพลไม่แพ้กัน

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (UTCC) ขอเชิญชมการแสดงละครเพลงพื้นบ้าน ในหน้านา ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ศูนย์มานุษยวิทยาสิรนธร (องค์กรมหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยขอเชิญชมการแสดงเพลงพื้นบ้าน ท่วงทำนองเพลงแห่งท้องทุ่ง "สีสันเพลงพื้นบ้านในหน้านา" อาทิ เพลงเกี่ยวข้าว เพลงทรงเครื่องหน้าฉาก โดย แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์ ในวันเสาร์ ที่ 3 มิถุนายน 2560 เวลา

รมช.ชุติมา ตรวจเยี่ยมการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามแผนการผลิตและการตลาดข้าวครบวงจรและแผนปฏิบัติงานเกษต ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร (บุน-ยะ-ประพัด-สอน) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามแผนการผลิตและการตลาดข้าวครบวงจรและแผนปฏิบัติงานเกษตรอินทรีย์ พร้อมพบปะเกษตรกรในพื้นที่แปลงใหญ่ จ.นครราชสีมา

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต มอบทุนการศึกษาและสนับสนุนโครงการอาหารกลางวันแก่นักเรียน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาในเขตอำเภอเมือง อำเภอบ้านไผ่ และอำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น จำนวน

สลิงชอท กรุ๊ป ปรับองค์กรใหม่ รองรับการพัฒนาผู้นำยุคดิจิทัล ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

สลิงชอท กรุ๊ป ที่ปรึกษาและผู้ให้บริการด้านการพัฒนาผู้นำและพัฒนาองค์กร ปรับองค์กร พร้อมแต่งตั้งผู้บริหารใหม่ รองรับทิศทางการพัฒนาผู้นำแบบดิจิทัล เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดในยุคปัจจุบัน นายวศิน อรดีดลเชษฐ์ พาร์ทเนอร์ สลิงชอท กรุ๊ป เปิดเผยว่า

ภาพข่าว: คู่กรรมไทยประกันชีวิต ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นางสาววราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงาน สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน คู่กรรม จำลองบรรยากาศจากนวนิยายแนวโศกนาฏกรรมวีรคติเรื่องคู่กรรม ประพันธ์โดยทมยันตี ในฐานะที่บริษัทฯ

โครงการประกวดทักษะภาษาจีนนานมี ครั้งที่ 7 ประจำปี 2560 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กลุ่มบริษัทนานมี ขอเชิญนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาตอนต้น - มัธยมศึกษาตอนปลาย อาชีวศึกษา และระดับอุดมศึกษา (กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี) เข้าร่วมประกวดในโครงการประกวดทักษะภาษาจีนนานมี NAN MEE CHINESE LANGUAGE SKILL CONTEST ครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

มหัศจรรย์ของนมแม่ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ จัดกิจกรรมสัมมนา "เลี้ยงลูกด้วยนมแม่กับไฮเออร์" ครั้งที่ 5 พบกับ แพทย์หญิงสุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่

ห้องอาหาร JAIME นำเสนอเซ็ตเมนูล็อบสเตอร์อันเลื่องชื่อจากฝรั่งเศสสู่กรุงเทพมหานคร ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ฌอง-มิเชล โลรองต์ เชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาวชื่อดังระดับโลก บินตรงจากฝรั่งเศสสู่ ประเทศไทย เพื่อนำเสนอเซ็ตเมนูล็อบสเตอร์ซึ่งเป็นเมนูที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นประจำตระกูลโลรองต์ ได้รับการพัฒนาสูตรมากว่าสองทศวรรษและรับประกันความเลิศรสจากเชฟมิชลินระดับสองดาว

พัฒนาสมองไปกับตารางเก้าช่อง ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

สำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา กรมพลศึกษา จัดกิจกรรมการออกกำลังกาย สำหรับผู้นำการออกกำลังกายหรือครูในโรงเรียน ในหัวข้อ "แอโรบิก ตารางเก้าช่อง" ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ในการฝึกร่างกายให้เคยชินกับการเคลื่อนไหวในมิติต่างๆ รวมไปถึงต่อยอดสู่การพัฒนาสมอง

หลับดี รับฟรี ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ หลับดี โฮสเทล ภูเก็ต (Lub d Phuket Patong) โฮสเทลใหญ่ที่สุดในเอเชีย ใจกลางหาดป่าตอง พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่เข้าพัก เพียงแสดงคียร์การ์ดห้องพักหลับดีโฮสเทล ณ บูธ Tourist

SPU: คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ชลบุรี บริการวิชาการสู่สังคม สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ดร.ปาริชาติ คุณปลื้ม รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ให้บริการวิชาการสู่สังคม โดยได้รับเกียรติจากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี ในฐานะผู้ทรงคุณวุฒิให้ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินกิจกรรมการประกวดผลิตภัณฑ์วัฒนธรรม (CPOT) จังหวัดชลบุรี

ผู้ว่าการ วว. เป็นวิทยากรในโครงการ WAITRO ISESCO - LIPI Research Technology Organizations (RTO) ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ดร.ลักษมี ปลั่งแสงมาศ ผู้ว่าการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในโครงการ WAITRO – ISESCO - LIPI Research Technology Organizations (RTO) Management Program Workshop

ไทยแลนด์ 4.0 ส่งผลผู้ประกอบการตื่นตัวร่วมงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2017 พร้อมร่วมฉลอง 25 ปี ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมไทย ใหญ่-เล็ก ปรับตัวรับนโยบาย ไทยแลนด์ 4.0 เน้นพัฒนา เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ ส่งผลทำให้ยอดผู้เข้าร่วมชมงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2017 พุ่งแตะ 45,000 คน ด้าน ยูบีเอ็ม บีอีเอส ผู้จัดงาน พร้อมองค์กรอุตสาหกรรมไทย-เทศ และ

4 เดือนแรก อุตสาหกรรมท่องเที่ยว สร้างรายได้กว่า 8 แสนล้านบาท ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวในการแถลงข่าว สถานการณ์ท่องเที่ยวเดือนเมษายน ปี 2560 ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ท่องเที่ยวชาวต่างชาติ สถานการณ์ท่องเที่ยวไทยเที่ยวไทย และรายได้จากการท่องเที่ยวปัจจุบัน

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก จัดงาน City of Sweet 2017 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ต้อนรับสายขนมด้วยของหวานแสนอร่อย ในงาน City of Sweet 2017ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดหรรษา Wonderland Cafe ขนมเค้ก ขนมปัง มาการอง ไอศกรีม น้ำแข็งไส ยกขบวนกันมาพร้อมเครื่องดื่มดับร้อนกว่า 30 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น After You Durian, Audrey

ภาพข่าว: สัมมนา อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป ... ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ชัชวาลย์ เจียรวนนท์ (คนกลาง) ประธานกรรมการอัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป พร้อมด้วย ปิยะมาน เตชะไพบูลย์ (ที่ 3 จากซ้าย), สุพร วัธนเวคิน (ที่ 3 จากขวา), ดร.ศุภชัย สุขะนินทร์(ที่ 2 จากขวา) จัดสัมมนาหลักสูตร อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป รุ่นที่ 3ในงาน "Billionaires On The

Mens Fitness ตามหาหนุ่มเพอร์เฟกต์ คว้าตำแหน่ง Cool Guy คนแรกของเมืองไทย ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นิตยสาร Men's Fitness นิตยสารสุขภาพไฮเอนด์ สำหรับผู้ชาย ชื่อดังจากอเมริกา ชวนหนุ่มๆ วัย 18-40 ปี มาพิสูจน์ความคูล กับ "Men's Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS" การเฟ้นหาชายหนุ่มเพอร์เฟกต์รอบด้าน 360 องศา ทั้งบุคลิก รูปร่าง

ภาพข่าว: เดอะ คริสตัล มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี ในโอกาสเปิดร้านอาหารเฬอรส (Le ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ (คนกลาง) ประธานกรรมการบริหาร โครงการ เดอะ คริสตัล และ ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โครงการ เดอะ คริสตัล มอบกระเช้าดอกไม้แสดง ความยินดีแก่ จักรกฤต เบเนเดทตี้ (ที่ 3 จากขวา)

เชิญชวนแข่งขันจัดข้าวกล่องเบนโตะสำหรับคุณหนูสไตล์ญี่ปุ่น โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท, โรงแรมเดอะ เวสทิน โตเกียว โดยความร่วมมือกับ บริษัท บีเอสเจ โปรดักชั่น จำกัด จัดกิจกรรมแข่งขัน จัดข้าวกล่องเบนโตะสำหรับคุณหนูสไตล์ญี่ปุ่น สไตล์คุณ ในวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2560 ที่ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

STC จับมือ ฝนหลวงภาคใต้ สืบสานพระราชปณิธาน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม หรือ STC เปิดพื้นที่สนามบิน วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม โพธาราม ราชบุรี ให้ศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคใต้เข้าใช้พื้นที่เพื่อทำฝนเทียมให้จังหวัดราชบุรี เพื่อสืบสานพระราชปณิธานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี

ก.แรงงานกัมพูชา ชูซีพีเอฟ เป็นองค์ต้นแบบปฏิบัติที่ดีต่อแรงงานต่างชาติตามหลักสิทธิมนุษยชนสากล ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ประเทศกัมพูชา มอบประกาศนียบัตรแก่ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดย โรงงานแปรรูปสุกร แปดริ้ว จ.ฉะเชิงเทรา ให้เป็นองค์กรต้นแบบของไทยในการจัดจ้างและปฏิบัติต่อแรงงานต่างชาติที่ดี

ภาพข่าว: บสย.ร่วมงาน Thailand Franchise 4.0 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ร่วมพิธีเปิดงาน งาน Thailand Franchise 4.0 2017 ซึ่งจัดขึ้นโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ระหว่างวันที่ 18-21 พฤษภาคม 2560 ณ บีซีซีฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล

ภาพข่าว: สตีเบล เอลทรอน ส่งผู้โชคดีไปทริปเยอรมนีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นายพัลลภ เชี่ยวชาญวิทยเวช (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทสตีเบล เอลทรอน เอเชีย จำกัด แสดงความยินดีพร้อมส่งผู้โชคดี 2 ท่าน ที่ได้รับรางวัลที่ 1 จาก แคมเปญ "อาบไออุ่น ไขรหัสลับลุ้นเที่ยวเยอรมัน ปีที่ 4"

ภาพข่าว: มูลนิธิเอสซีจีชวนน้องๆ ค้นหาความชอบ สู่อาชีพที่ใช่ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

สุวิมล จิวาลักษณ์ (กลาง) กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิเอสซีจี จัดกิจกรรม "อาชีวะฝีมือชน ค้นหาอาชีพที่ใช่" ภายใต้โครงการ อาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ โดยมูลนิธิเอสซีจี นำรุ่นพี่อาชีวะฝีมือชน คนต้นแบบ มาพบปะและถ่ายทอดประสบการณ์การค้นหาความชอบ สู่อาชีพที่ใช่

ภาพข่าว: คิงส์เมนมอบเงินช่วยเหลือ เด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นายดำรงค์ วงษ์ประยูร (ซ้าย) กรรมการบริหารฝ่ายตกแต่งภายในบริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. จำกัด(มหาชน) หรือ K มอบเงินสนับสนุนจำนวน 300,000 บาท ให้แก่มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็กเพื่อช่วยเหลือเด็กยากจนที่เป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด

THAIFEX 2017 สุดยอดงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกของไทย จับตากลุ่มสินค้าซอสปรุงรส ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ จัดงาน THAIFEX - World of Food Asia มหกรรมแสดงสินค้าอาหารนานาชาติประจำปีที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยขนาดพื้นที่กว่า 93,500 ตร.ม.ดึงผู้ร่วมจัดงานจากทั่วโลกกว่า 2,000

Gossip News: ครบรอบ 19 ปี JJJ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณสวิตตา นาคะนคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริปเปิล เจ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด พร้อมด้วยพนักงาน ร่วมกันทำบุญครบรอบ 19 ปี การก่อตั้งบริษัท ซึ่งจะก้าวต่อไปด้วยความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานการประชาสัมพันธ์ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

คูโบต้า ฮั้วเฮงหลี พาเกษตรกร ร่วมกิจกรรม แทรกเตอร์ขนาดเล็ก ดูแลครบทุกงานไร่อ้อย ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

บ.คูโบต้า อยุธยา (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด ในเครือ ฮั้วเฮงหลี กรุ๊ป นำเกษตรกรในเขตพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ร่วมงานกิจกรรมแทรกเตอร์ขนาดเล็ก ดูแลครบทุกงานไร่อ้อย โดย บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ในวันพุธ ที่ 17 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา

ทเวนตี้ เซเว่น ไบทส์ ชวนคุณอิ่มอร่อยได้ทั้งวันกับเมนูอาหารรสเลิศจากทั่วโลก ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ไม่ว่าจะเป็นการเติมพลังในมื้อเช้า หรือบริการมื้อเที่ยงแบบเร่งด่วนแต่เปี่ยมด้วยคุณภาพสำหรับนักธุรกิจ ไปจนถึงมื้อค่ำสบายๆ ท่ามกลางมิตรสหายที่รู้ใจ ห้องอาหารทเวนตี้ เซเว่น ไบทส์ บราสเซอรี่ ในเวนิวส์ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ

ปภ.รายงานเกิดน้ำไหลหลากและน้ำล้นตลิ่งใน 7 จังหวัด พร้อมแจ้งเตือน 39 จังหวัด กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานเกิดสถานการณ์อุทกภัยใน 7 จังหวัด ได้แก่ กำแพงเพชร อุตรดิตถ์ เชียงใหม่ พิษณุโลก ลำพูน เลย และอุดรธานี ปัจจุบันยังคงมีฝนตกในพื้นที่ ระดับน้ำทรงตัวทั้งนี้ ปภ.ได้ร่วมกับหน่วยทหาร

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) ขอเชิญผู้สนใจร่วมร่วมงานเสวนาในหัวข้อ การบริหารการศึกษา 4.0 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

วิทยาลัยครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 2 (สพม.) ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานเสวนาในหัวข้อ "การบริหารการศึกษา 4.0 กับบทบาทของผู้บริหารการศึกษา" โดยจะมีปาฐกถาพิเศษหัวข้อ "ประเทศไทย 4.0 กับ การศึกษาไทย 4.0"

คุ้มครองผู้รับงานไปทำที่บ้านคืบ เตรียมออกกฎกระทรวง ลักษณะงานอันตรายต่อหญิงมีครรภ์ เด็กต่ำกว่า 15 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กระทรวงแรงงาน เผย พ.ร.บ.คุ้มครองผู้รับงานไปทำที่บ้านคืบหน้า เตรียมออกกฎกระทรวงห้ามผู้ว่าจ้างให้หญิง มีครรภ์ เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีทำงานที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพและความปลอดภัย มุ่งขยายการคุ้มครองอย่างเท่าเทียม ครอบคลุมและทั่วถึง นายสุเมธ มโหสถ

ผลแล้ว 10 ทีมสุดท้ายรอบชิงชนะเลิศ โครงการ DTN BUSINESS PLAN AWARD 2017 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

หลังจากที่ กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศได้เปิดตัวโครงการ DTN BUSINESS PLAN AWARD 2017 รับสมัครนิสิตนักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ เพื่อเข้าร่วมแข่งขันในการนำเสนอแผนธุรกิจและกลยุทธ์ทางการตลาดในไทย อาเซียน และตลาดการค้าโลก

สนุกเต็มที่ อร่อยเต็มอิ่ม กับโปรโมชั่นพิเศษสุด 319 บาทจากราคาปกติ 379 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ให้คุณได้สนุกและอร่อยเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์มากกว่า 100 รายการ พร้อมเปิดตัว น้ำซุปใหม่ น้ำซุปมิโซะนาเบะ!! สูตรพิเศษที่คิดค้นมาอย่างดี เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลอง และสะท้อนถึงรสชาติแท้ๆ จากญี่ปุ่นดินแดนต้นตำรับ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม หอมอร่อยผสานกันอย่างลงตัว

ภาครัฐและเอกชนเดินหน้าจัดงาน คอนกรีต เอเชีย 2017 หนุนอุตสาหกรรมก่อสร้างโต ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

สมาคมคอนกรีตแห่งประเทศไทย ร่วมกับ อิมแพ็ค เดินหน้าจัดงาน คอนกรีต เอเชีย 2017 ตอบโจทย์อุตสาหกรรมก่อสร้างเติบโตในยุค IOT เผยแนวโน้มการความต้องการใช้งานและความท้าทายในอุตสาหกรรมคอนกรีตของประเทศเพิ่มสูงขึ้น

นักชิมแดนปลาดิบ กรี๊ดด...หนัก!!! THE HOKKAIDO FAIR IN BANGKOK สำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

หลายสิบปีที่ผ่านมา คนไทยหลายล้านคนที่ชื่นชอบลิ้มรส "อาหารญี่ปุ่น" มักมีเหตุผลอยู่ไม่กี่ข้อ ข้อแรก ด้วยรสชาติเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนอาหารชนชาติไหน ข้อสอง อาหารญี่ปุ่นมักจะเน้น ปลาและอาหารทะเล มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการทำเมนูต่างๆ ซึ่งปลา

ปภ.รายงานมีจังหวัดได้รับผลกระทบจากวาตภัย 56 จังหวัด พร้อมประสานจังหวัดเร่งให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานช่วงวันที่ 7 มีนาคม – 18 พฤษภาคม 2560 มีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากวาตภัยรวม 56 จังหวัด บ้านเรือนประชาชนเสียหาย 28,528 หลัง ผู้เสียชีวิต 12 ราย ผู้ได้รับบาดเจ็บ 25 ราย

งาน Bloggers Bootcamp By CP ALL ครั้งที่ 1 ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

จบลงอย่างน่าประทับใจสำหรับโครงการ "Blogger's Bootcamp By CP ALL" ค่ายรวมเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังกว่า 60 คน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักเขียนหน้าใหม่ในการค้นหาเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวหนังสือได้อย่างมีคุณภาพ

ปภ.แนะวิธีเลือกใช้และดูแลใบปัดน้ำฝนให้พร้อมใช้งานในช่วงฤดูฝน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะผู้ขับขี่เลือกใช้ที่ปัดน้ำฝนที่ทำจากโลหะมีขนาดเหมาะสมกับมาตรฐานที่รถกำหนด ไม่มีขนาดเล็กหรือใหญ่เกินไป ยางมีความยืดหยุ่น มีขนาดพอดีกับก้านใบปัดน้ำฝน รวมถึงไม่จอดรถตากแดด

ภาพข่าว: เทอร์มินอล21 โคราช เอาใจขาแด๊นซ์ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ศูนย์ค้าเทอร์มินอล21 โคราช เอาใจคนรักการเต้น ให้มาปล่อยของโชว์ความสามารถออกสเต็ปแด๊นซ์ในกิจกรรมการประกวด "TERMINAL21 KORAT COVER DANCE CONTEST 2017" ชิงทุนการศึกษามูลค่ากว่า 30,000 บาท โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 รุ่น ดังนี้ อายุ 6-14 ปี ,อายุ 15-24 ปี

ธนาคารออมสิน ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เชิญชวนพสกนิกรชาวไทยถวาย ความจงรักภักดี ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ธนาคารออมสิน ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เชิญชวนพสกนิกรชาวไทยถวายความจงรักภักดี ผ่านภาพยนตร์ประกอบบทเพลงสรรเสริญพระบารมีชุด "ปฐมบทแห่งรัชกาลที่ 10 : สืบสานพระราชปณิธานเพื่อปวงประชา" ผ่านโรงภาพยนตร์จำนวน 328 โรง 111 สาขาในเครือเมเจอร์ฯทั่วประเทศ

ผู้บริหารเอบีบีร่วมอภิปรายในงาน World Economic Forum on ASEAN 2017 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

คุณชัยยศ ปิยะวรรณรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอบีบี จำกัด เข้าร่วมอภิปรายในงาน World Economic Forum on ASEAN 2017 ในหัวข้อ "Remaking ASEAN manufacturing" พร้อมผู้บริหารบริษัทชั้นนำจากหลายประเทศในเอเชียและอเมริกา

CA Technology เผยผลการสำรวจใหม่ล่าสุดด้านการใช้งาน Agile และ DevOps ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

บริษัทในไทยก้าวเป็นผู้นำด้านการใช้งาน DevOps แต่ยังตามห่างในเรื่องการใช้งานAgileขั้นสูง ผลจากการศึกษาของบริษัทซีเอ เทคโนโลยีได้แสดงให้เห็นว่า การรวมแนวคิด Agile และ DevOps จะช่วยสร้างความพึงพอใจของลูกค้าให้มากขึ้น

ภาครัฐเข้าร่วมภาคี OGP ขจัดทุจริต สร้างความโปร่งใสประเทศไทย ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กรมบัญชีกลางสมัครเข้าร่วมเป็นภาคีสมาชิกองค์กรส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการบริหารงานภาครัฐ (OGP) เน้นการมีส่วนร่วมของประชาชน เพิ่มความโปร่งใสในการเปิดเผยข้อมูลภาครัฐ นับเป็นมิติใหม่ของประเทศไทยในการให้ข้อมูลภาครัฐ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล

กรมบัญชีกลางชี้แจงโครงการจัดทำบัตรสมาร์ทการ์ดรักษาพยาบาลข้าราชการ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า ตามที่ประธานเครือข่ายปฏิรูประบบสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ (คสร.) ได้ยื่นหนังสือถึงอธิบดีกรมบัญชีกลางทักท้วงโครงการจัดทำบัตรสมาร์ทการ์ดรักษาพยาบาลของข้าราชการที่กรมบัญชีกลางกำลังดำเนินการอยู่

กรมบัญชีกลางชี้แจงเกี่ยวกับข้อสังเกตจาก พ.ร.บ.การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า ตามที่มีการจัดเสวนา เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 เรื่อง "การยกเลิกระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2523 เป็นการทำลายระบบสาธารณสุขของไทยจริงหรือไม่" ณ องค์การเภสัชกรรม

Return to Bubbles Touch of Gatsby วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2560 ณ โรงแรมดุสิตธานี ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ความสนุกยังคงต่อเนื่องในค่ำคืนของ "บับเบิ้ล" ซึ่งเดือนพฤษภาคมนี้จะกลับมาในธีม "แกสบี้" แฟชั่นที่ซ่อนเร้นด้วยความเรียบง่ายและสวยหรูในคราวเดียวกัน แกสบี้ เป็นเทรนด์ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการแต่งตัว ด้วยเสน่ห์ความเริ่ดหรูของชุด บ่งบอกรสนิยมของผู้แต่ง

ภาพข่าว: ปตท. มอบ 1 ล้านบาท สนับสนุนมูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย องคมนตรี รับมอบเงินสนับสนุนมูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์ ในโครงการหน่วยแพทย์อาสาเฉพาะทางร่วมใจเพื่อเฉลิมพระเกียรติและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ตลอดจนแสดงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ

เมนูใหม่ชวนลิ้มลอง ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านมาลองลิ้มชิมรสเมนูใหม่ ณ ห้องอาหารเธียนดอง ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เปิดประสบการณ์กับเมนูใหม่ที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบเพื่อสุขภาพ และรสชาติต้นตำรับอาหารเวียดนามที่แสนประทับใจ

ยางโยโกฮามาเชิญชวนแฟนสิงห์บลูส์ร่วมฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2016/17 ที่หน้าห้างเอ็มควอเทียร์ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

โยโกฮามา แบรนด์ยางรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น สปอนเซอร์คาดหน้าอกเสื้อของทีมฟุตบอลเชลซี (Chelsea) จัดกิจกรรมฉลอง 100ปี ของยางโยโกฮามา และฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีค อังกฤษ (Premier League) ฤดูกาล 2016 – 2017 ของทีมฟุตบอลเชลซี หลังจากที่ทีมสิงห์บลูส์

ทานอาหารครบ 9,999 บาท+ รับเป็ดปักกิ่งฟรี 1 ตัว ณ ห้องอาหาร เดอะ เมย์ฟลาวเวอร์ โรงแรมดุสิตธานี ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

เป็ดปักกิ่ง เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทุกคนชื่นชอบ โดยเฉพาะเมื่อมาทานอาหารกันเป็นกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นงานสังสรรค์ในกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวในวันหยุด โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอมอบข้อเสนอ สุดพิเศษ เมื่อมาทานอาหารมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำครบ 9,999 บาท++ ณ ห้องอาหาร

ภาพข่าว: ศิรฐา สุขสว่าง บอสสาวการตลาด เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อปคลายร้อนกับโปรฯ #HELLO SUMMER# ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นางสาวศิรฐา สุขสว่าง (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ชวนลูกค้าช้อปคลายร้อนกับโปรโมชั่นสุดว้าว!!! 'HELLO SUMMER' ที่ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 28พฤษภาคม 2560 เมื่อช้อปสินค้าหรือใช้บริการครบ

ช่อง 8 ตอกย้ำความมันส์กับศึกมวยโลก แชมป์ถล่มแชมป์ สนั่นจอ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

กลับมาอีกครั้งกับการดวลหาแชมป์มวยโลกตัวจริงรุ่นเฟเธอร์เวท WBC ระหว่าง "แกรี่ รัสเซลล์ จูเนียร์" แชมป์โลกยอดฝีมือจอมถลุง ชาวอเมริกัน ทำสงครามกำปั้นกับ "ออสการ์ เอสคันดอน" แชมป์โลกเฉพาะกาล กำปั้นหนัก ชาวโคลอมเบีย พ่วงด้วยศึกชิงแชมป์โลก เฉพาะกาล

สนุกเต็มที่ อร่อยเต็มอิ่ม กับโปรโมชั่นพิเศษสุด 319 บาทจากราคาปกติ 379 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ให้คุณได้สนุกและอร่อยเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์มากกว่า 100 รายการ พร้อมเปิดตัว น้ำซุปใหม่ น้ำซุปมิโซะนาเบะ!! สูตรพิเศษที่คิดค้นมาอย่างดี เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลอง และสะท้อนถึงรสชาติแท้ๆ จากญี่ปุ่นดินแดนต้นตำรับ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม หอมอร่อยผสานกันอย่างลงตัว

LAST MILE ASEAN - งานประชุมและงานแสดงสินค้าด้านระบบจัดการคลังสินค้า การขนส่ง ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

งานประชุมและงานแสดงสินค้าด้านระบบจัดการคลังสินค้า การขนส่ง และการกระจายสินค้าสำหรับการค้าปลีกออนไลน์แห่งอาเซียน เกี่ยวกับงาน LAST MILE ASEAN (LMA) - งานประชุมและงานแสดงสินค้าด้านระบบจัดการคลังสินค้า การขนส่ง

แปลงทุนชุมชน...ด้วยเก็บ แกะ เกิด มูลนิธิสยามกัมมาจล ไทยพาณิชย์ จำกัด ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ทำอย่างไร "คนรุ่นใหม่" จึงจะสนใจเรียนรู้เรื่องราวของชุมชนท้องถิ่น... คือโจทย์ที่ผู้ใหญ่หลายคนตั้งคำถาม คำตอบอยู่ที่ชุมชนบ้านแต้พัฒนา ตำบลโพธิ์กระสังข์ อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ ในฐานะพี่ที่ต้องรวบรวมเด็กๆ

ภาพข่าว: แม็คโครเดินหน้าหนุนเกษตรกรไทย ลงนามบันทึกข้อตกลงกับสหกรณ์ผู้ผลิตลำใย ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

แม็คโคร ตอกย้ำในการเคียงข้างสังคมไทย สนับสนุนการเติบโตอย่างยั่งยืนของเกษตรกรไทย โดยได้ลงนามสัญญาข้อตกลงมาตรฐานการค้าของกรมการค้าภายใน กับสหกรณ์ผู้ผลิตลำใย จังหวัดลำพูน เพื่อเพิ่มช่องทางในการกระจายผลไม้คุณภาพสู่ผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยมี นายวีระชัย

แลนด์มาร์คตลาดนัดแห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าแอนเพลส ที่มากมายด้วยร้านค้าชั้นนำ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

แลนด์มาร์คตลาดนัดแห่งใหม่ณ ศูนย์การค้าแอนเพลส ที่มากมายด้วยร้านค้าชั้นนำตลาดนัดแอนเพลส ซ.พัฒนาการ 44 (เลี้ยวขวาแรก) ปากทางเข้าโรงเรียนปาณยาแหล่งรวมอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับสุดเก๋ มากมาย พร้อมชมการแข่งขันสุดยอดแอนเพลสทามิย่า

ชาบูชิ เสิร์ฟดับเบิ้ลความนุ่มกับ 2 เมนู... คุโรบูตะ !! ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ชาบูชิ (Shabushi By OISHI) สองความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นยอดนิยม ทั้งชาบู-ชาบู สุกี้หม้อไฟ และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า ขอเสนอปรากฎการณ์ความนุ่ม หอม ฉ่ำ แบบดับเบิ้ล กับ KUROBUTA Festival พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่สไตล์ โซ มัช มอร์ นำขบวนโดย "สันคอคุโรบูตะ" ฉ่ำชุ่ม !!

กอล์ฟราคาประหยัดพาเที่ยวนครปฐม ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

นวพรรณ สุวรรณจันสิงห์ ฝ่ายจัดการแข่งขันฯ 'อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ - พีทีที เอ็กซ์คลูซีฟ กอล์ฟ 2017' โดย ททท. และ ปตท. ให้การสนับสนุน ขอบคุณ ประธาน จนท. บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ฮอนด้า ออโต้โมบิล พิทักษ์ พฤทธิสาริกร และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, สนามยูนิแลนด์

ภาพข่าว: ซี.พี.แลนด์ ร่วมกับสำนักงานเขตดินแดง ส่งมอบวัสดุอุปกรณ์แก่ชุมชน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

คุณจักรพันธ์ ปิยะพฤกษพรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานบริหารอาคาร ด้านบริหารทรัพยากรอาคาร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคุณใสศรี หิรัฐประเสริฐวุฒิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตดินแดง ร่วมส่งมอบวัสดุอุปกรณ์สำหรับประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์จำนวน 30,000

ดีเอชแอล ส่งมอบความสุขให้แฟนบอลชาวไทย ควงสองนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดระดับตำนาน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้ให้บริการขนส่งด่วนชั้นนำของโลก ส่งตรงประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนบอลชาวไทย ควงสองนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดระดับตำนาน พบปะแฟนบอลชาวไทยเมื่อเร็วๆนี้ ในอีเวนท์สุดพิเศษ 'DHL – Manchester United Fan Meeting'

วันที่ 28 พ.ค.นี้ แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ชวนมามันส์กับเจ เจตริน ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ เอาใจคนรักสุขภาพเปิดโซนฟิตเนส ชั้น 3 ด้วยร้าน Fitness Seven สปอตคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ ที่ครบครันแห่งเดียวในย่านศรีนครินทร์ พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัย, เวทีมวย และสนามแบดมินตัน เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ร้าน ABSOLUTE YOU

มหกรรมของดีร้อยแก่นสารสินธุ์ กลุ่มจังหวัดอีสานตอนกลาง ร้อยเอ็ด ขอนแก่น กาฬสินธุ์ ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

"มหกรรมของดีร้อยแก่นสารสินธุ์" โดยกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง ประกอบด้วย จังหวัดร้อยเอ็ด จังหวัดขอนแก่น จังหวัดกาฬสินธุ์ และจังหวัดมหาสารคาม การรวมตัวของผู้ประกอบการระดับคุณภาพและมีชื่อเสียงของภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง พบสินค้าคุณภาพ

เชียร์สด! ลูกยางหญิงไทยสู้ศึกมองเทรอซ์ ประเดิมนัดแรก ไทยตบโปแลนด์ 7 มิ.ย. 60 ดูฟรีที่ทรูโฟร์ยู ช่อง ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนเชียร์ทัพนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง มองเทรอซ์ วอลเลย์ มาสเตอร์ 2017 (Montreux Volley Masters 2017) สดจากเมืองมองเทรอซ์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ระหว่าง 6 – 11 มิถุนายน 60 ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ภาพข่าว: โสสุโก้ มอบทุนการศึกษาแก่บุตร-ธิดาสมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ประจำปี ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ผู้ดำเนินการตลาดและการขายกระเบื้องเซรามิกปูพื้นและบุผนังตราโสสุโก้ มอบทุนการศึกษาแก่บุตร-ธิดาของสมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ประจำปี 2560 นพรัตน์ ยุคันธร (แถวหลังที่ 4 จากซ้าย)

Fortune Classic Toys Season 3 #ตอน คลาสสิกฮีโร่ไทย (Retro Thai Hero) ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์จัดงาน Fortune Classic Toys ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยในเดือนพฤษภาคมนี้ เป็นเรื่องราวคลาสสิกฮีโร่ไทย (Retro Thai Hero) ในยุค 50 ปีก่อน ที่มีจุดกำเนิดมาจากนวนิยายจักรๆวงศ์ๆ หรือหนังสือการ์ตูนเป็นส่วนใหญ่ ที่มีเนื้อหาสไตล์กำจัดคนพาล

สเตฟฟี กราฟ รับตำแหน่งทูตประจำการแข่งขัน 2017 WTA Elite Trophy Zhuhai ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

สเตฟฟี กราฟ อดีตนักเทนนิสหญิงมือหนึ่งของโลก และแชมป์แกรนด์สแลม 22 สมัย จะกลับมารับตำแหน่งทูตประจำการแข่งขัน WTA Elite Trophy Zhuhai อีกครั้งในปีนี้ เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์สุดยอดการแข่งขันเทนนิสหญิงรายการสุดท้ายของฤดูกาล ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ในปีนี้

มรภ.สงขลา ดึง รร.ตชด. อบรมอนุรักษ์ทรัพยากรห้องสมุด ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

สำนักวิทยบริการฯ มรภ.สงขลา จัดอบรมอนุรักษ์ทรัพยากรสารสนเทศ ห้องสมุดโรงเรียน ตชด. เตรียมพร้อมเป็นแหล่งเรียนรู้ตลอดชีวิต ปั้นเยาวชนนักอ่าน สนองพระราชดำริสมเด็จพระเทพฯ น.ส.ปิยกุล บุญญาศรีรัตน์ รองผู้อำนวยการงานวิทยบริการ

ภาพข่าว: โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ตต้อนรับประธานาธิบดีเนปาล ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆนี้ เจอราลด์ ฮูกาดี้ (ซ้าย) ผู้จัดการ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ให้การต้อนรับ พิทยา เทวี บันดารี (ขวา) ประธานาธิบดีหญิงคนแรกของประเทศเนปาล

เมืองอิสตันบูลเตรียมจัดการแข่งขันศึกบาสเกตบอล Turkish Airlines EuroLeague Final Four 2017 ทั่วไป—๑๙ พ.ค. ๖๐

สนาม Sinan Erdem Dome สุดอลังการ จะถูกใช้เป็นสังเวียนจัดการแข่งขันรอบชิงแชมป์ระหว่างวันที่ 19-21 พ.ค. ซึ่งจะเป็นการขับเคี่ยวกันของ 4 สุดยอดทีมบาสเกตบอลอย่างซีเอสเคเอ มอสโก, เรอัล มาดริด, เฟเนร์บาห์เช และโอลิมเปียกอส ปิเรอุส ศึกบาสเกตบอล Turkish Airlines