ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TVDmomo เพิ่มช่องทางการขาย-เจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ ผ่านตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติม กว่า 80,000 ตู้ทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--ทีวี ไดเร็ค

"TVDmomo" โฮมช้อปปิ้ง 24 ชั่วโมง บ.ย่อย TVD เร่งเพิ่มช่องทางการขาย-เจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ผ่านตู่เติมเงินออนไลน์บุณเติม กว่า 80,000 ตู้ทั่วประเทศ ทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้าในการช้อปปิ้ง ด้วยสินค้าที่จะมาตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาของผู้บริโภคในชีวิตประจำวัน

นายธนะบุล มัทธุรนนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีวีดี ช้อปปิ้ง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจโฮมช้อปปิ้ง 24 ชั่วโมง หรือช่อง TVDmomo เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัทฯ เน้นการขายสินค้าผ่าน TV Home Shopping เป็นหลัก ซึ่งได้รับผลตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยมภายใต้ชื่อช่อง TVDmomo และในปีนี้ทางบริษัทฯ ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ และให้สินค้าเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างทั่วถึงเราจึงได้ร่วมมือกับพันธ์มิตรใหม่อย่าง บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ผู้นำช่องทางการชำระเงินผ่าน "ตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติม" ที่มีเครือข่ายมากที่สุดอันดับ 1 ของประเทศ กว่า 100,000 ตู้ ด้วยระบบการเลือกซื้อสินค้าที่ง่าย และสะดวกสบาย เราจึงเชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้บริโภคในการช้อปปิ้งที่แตกต่างออกไปจากเดิม

สำหรับทิศทางของสินค้าในช่วงเฟสแรกนั้น เราจะพยายามโฟกัสสินค้าที่ตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาของผู้บริโภคในชีวิตประจำวัน ในราคาสบายกระเป๋าเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจในการซื้อ อาทิ เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า และเสื้อผ้าแฟชั่น เป็นต้น บริษัทฯ ยังจัดโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษสำหรับผู้บริโภคที่ช้อปปิ้งผ่านตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติมอีกมากมาย ซึ่งในอนาคตเราจะเพิ่มจำนวนสินค้าให้หลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบรับความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีความหลายหลายในปัจจุบัน

ผู้ที่สนใจสินค้าของทางบริษัทฯ และข้อเสนอมากมายที่คุณคาดไม่ถึง มากกว่า 2,000 รายการ สามารถเข้าไปดูในช่องทางอื่นๆ ได้ที่ ช่อง TVDmomo ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ทาง เจริญเคเบิ้ลทีวี ช่อง 4, PSI ช่อง 37, GMM Z ช่อง 43, Big4 ช่อง 48 และ IPM ช่อง 51 นอกจากนี้ยังสามารถช้อปปิ้งสินค้าของเราผ่านทาง E-commerce ได้แล้วที่ www.tvdmomo.com และแอพพลิเคชั่น TVDmomo ที่รองรับระบบปฏิบัติการ ทั้ง iOS, Android "ทีวีดีโมโม่ ชอบช้อป คุ้มชัวร์"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตู้เติมเงินออนไลน์ "บุญเติม" ในงานแฟรนไชส์ เอ็กโป 25-28 ก.พ. 2553

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเติมเงินออนไลน์และทดลองใช้ตู้เติมเงิน "บุญเติม" ที่ทันสมัย ง่าย พร้อมลงทุนน้อย ผลตอบแทนคุ้มค่า ด้วยข้อเสนอน่าสนใจ ได้ที่ บูธที่ 143 และ 148 เมืองทองธานี ในงานโอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ เอ็กโป 25-28 ก.พ. 2553 Ratiya Wiroonlucha (Kor)...

แฮปปี้ ขึ้นแท่นผู้นำตลาดบริการเติมเงิน ชูจุดขาย "ที่สุดแห่งความวาไรตี้" พร้อมสร้างแบรนด์ให้เติบโตตามช่องทางที่ขยายตัว

“แฮปปี้” ประกาศความสำเร็จหลังบุกขยายช่องทางเติมเงินออนไลน์มา 2 ปี ชิงส่วนแบ่งในตลาดออนไลน์ได้กว่า 50% ใส่ความคิดสร้างสรรค์เดินหน้าสร้างทีมและวิธีขายใหม่ ๆ ครอบคลุมทุกจุดที่เข้าถึงลูกค้าทั้ง ตู้ไข่ แฮปปี้กลางน้ำ และ Street Agent ที่เข้า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง