ลิ้มลองเนื้อเกรดพรีเมี่ยมจากทั่วโลก เพื่อคนรักเนื้อเป็นชีวิตจิตใจ ณ ห้องอาหาร เอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๕๗ น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เอาใจคนรักในการรับประทานเนื้อด้วยโปรโมชั่นพิเศษกับ บุฟเฟ่ต์เนื้อคุณภาพ เกรดพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาอย่างดีมาให้บริการแขกทุกท่านได้ลิ้มลองกันตลอดเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนนี้

ตลอดเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนนี้ ท่านจะพบกับเมนูพิเศษจากเนื้อชั้นดีมากมาย อาทิ เนื้อวากิวส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อหมูดำคุโรบุตะเนื้อนุ่ม โดยเชฟจำนำมารังสรรค์เมนูจากเนื้อคุณภาพมาทำเมนูพิเศษมากมาย อาทิ เนื้อวากิวที่นำมาตุ๋นด้วยไฟอ่อนจนเนื้อนุ่มได้ที่ ปรุงรสตามแบบฉบับของเชฟของห้องอาหารเอสเพรสโซ่แกงมัสมั่นเนื้อวากิวคุณภาพ หรือ เสต๊กหมูคุโรบุตะราดด้วยครีมซอสเห็ดหรือ สะเต๊ะหมูคุโรบุตะเสียบไม้ย่างหอมกรุ่น เป็นต้น

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขึ้นชื่อในเรื่องของการรักษาคุณภาพของอาหาร บริการ และบรรยากาศของร้านที่ดีมาโดยตลอด ซึ่งเป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ผู้คนที่มาใช้บริการ

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์สำหรับผู้หลงใหลในการรับประทานเนื้อเกรดพรีเมี่ยม ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ มีให้บริการทุกมื้อเย็นวันอาทิตย์ ถึง วันพฤหัสบดีในราคา 1,350++ บาท ต่อ 1 ท่าน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2560

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 ต่อ 6430 หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...