ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แหวกแนวอบรมวิชาสมัครงานให้ได้งาน สำหรับอาชีพใช้สมอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--โรงเรียนออกแบบครูโซ

โรงเรียนออกแบบ ครูโซ สกูล ออฟ ดีไซน์แหวกแนวอบรมวิชาสมัครงานให้ได้งาน สำหรับอาชีพใช้สมอง

โรงเรียนออกแบบครูโซ ( Crusoe School of Design) ฉีกแนวคิดเปิดโครงการใหม่ NEW JOB, NEW LIFE

หรือ การอบรม " วิชาสมัครงานให้ได้งาน " สำหรับผู้ที่หวังจะได้ทำงานในองค์กรที่มีชื่อเสียง ดำเนินงานก้าวหน้า มั่นคง เป็นการเปิด

โอกาสคนรุ่นใหม่ให้ก้าวสู่อาชีพที่ตนมุ่งหวัง และเพื่อเริ่มชีวิตการทำงานที่น่าประทับใจ

นางทิพรัตน์ โฟล์โร ผู้อำนวยการโรงเรียนออกแบบครูโซ เปิดเผยว่า " โรงเรียนออกแบบครูโซประสบความสำเร็จอย่างดีจากการดำเนินงานสอนคนรุ่นใหม่ให้มีทักษะหลากหลายในด้านวิชาชีพโดยเฉพาะด้านการใช้ความคิดสร้างสรรค์ มานานเกือบ 8 ปีแล้วนักเรียนของเราจำนวนหลายร้อยคนต่างพึงพอใจในการเรียนการสอนเสมอมา ในครั้งนี้ โรงเรียนก้าวเข้าไปอีกขั้น ด้วยการเพิ่มโอกาสในการเข้าทำงานในตำแหน่งใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้แก่คนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่น สามารถก้าวเข้าสู่องค์กรที่มีชื่อเสียงและมีความมั่นคง ซึ่งแน่นอนว่าผู้สมัครในแต่ละตำแหน่งงานย่อมมีการแข่งขันสูงตามไปด้วย

การอบรม " วิชาสมัครงานให้ได้งาน " นี้ เน้นให้ผู้เข้าอบรมรู้จักตัวตนและศักยภาพของตนเอง รู้จักการค้นหาตำแหน่งงานที่เหมาะสมกับตนเอง เพื่อสร้างโอกาสที่จะได้งานง่ายขึ้น ช่วยแนะนำวิธีเขียนจดหมายสมัครงาน วิธีเขียนประวัติการทำงานที่ผู้ได้อ่านประทับใจ ตลอดจนถึงการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสัมภาษณ์งาน เน้นให้ผู้เข้าอบรมพูดตรงประเด็น รู้จักใช้คำพูดที่มีนัยยะสำคัญ พูดเป็น พูดอย่างมีความคิดสร้างสรรค์ทั้งการอบรมใช้เวลาเพียง 6 ชั่วโมงเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการงานที่ใช้สติปัญญาไหวพริบ เช่นงานการตลาด การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ การขาย การออกแบบ และอื่นๆ "

นำทีมสอน โดย นางธัญญา ชูเทศะ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ขององค์กรด้านการสื่อสารและบริการชั้นนำ ในประเทศไทยที่มีเครือข่ายทั่วโลก ปัจจุบันรับเป็นที่ปรึกษาด้านนโยบายการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลรวมทั้งกลยุทธ์ในการคัดเลือกบุคคลากรของบริษัทโฆษณาและประชาสัมพันธ์ระดับโลกหลายแห่งในประเทศไทย รวมทั้งบริษัททั่วไปในสาขาอื่น ๆ รวมประสบการณ์ในทำงานนานกว่า 30 ปี

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่
www.facebook.com Crusoe School of Design
E – mail : info@crusoedesignschool.com
ทิพรัตน์ โฟล์โร (ครูต้อย)
มือถือ : 081 934 8608

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดโครงการ Art For The Gifted หรือ หลักสูตรค้นพบพรสวรรค์

โรงเรียนออกแบบ ครูโซ สกูล ออฟ ดีไซน์ออกแบบหลักสูตรค้นพบพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเด็กและผู้ใหญ่ เพื่อนำมาสร้างความสำเร็จในการศึกษาและอาชีพ โรงเรียนออกแบบครูโซ (Crusoe School of Design) เปิดโครงการ Art For The Gifted หรือ...

ข่าวซุบซิบงานซิกเนเจอร์ (Signature)

ข่าวล่าสุด 3 ลูกหลานจิราธิวัฒน์รุ่นใหม่ พัฒน์ ศกุนตนาค ศันสนา จิราธิวัฒน์ และนรัษฐา จิราธิวัฒน์ คอนเฟิร์มแล้วว่าจะร่วมเดินแบบในงานซิกเนเจอร์ (Signature) งานแสดงศิลปนิพนธ์ของนักเรียนออกแบบฝีมืออินเตอร์สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ (CIDI) โดยคุณแทม ศันสนา จะ...

ม.ศรีนครินทร์วิโรฒ องครักษ์ ประกาศรับสมัครงาน

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ม.ศรีนครินทร์วิโรฒ องครักษ์ ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ องครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน) ในตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาวิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง