ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เดอปารี บาย ไฮคลาส จัดกิจกรรมทางการตลาดสร้างหนังโฆษณาไวรัล สะท้อนความฝันอันแรงกล้าของผู้พิการทางสายตา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--

เดอปารี บาย ไฮคลาส จัดกิจกรรมทางการตลาดสร้างหนังโฆษณาไวรัล โดยเริ่มปล่อยในช่วงเดือนเมษายน เนื้อหานั้น สร้างมาจากเรื่องจริงของ คุณไปรเวท สทานสัตย์ ที่มีความมุ่งมั่นความฝันอันแรงกล้า เพื่อจะเป็นช่างภาพ กับบทพิสูจน์ใหม่ในชีวิต ครั้งแรกกับการได้ถ่ายภาพกับ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ซุปเปอร์โมเดล แนวหน้าของเมืองไทย ชีวิตของคุณไปรเวท สทานสัตย์ ได้สะท้อนมุมมองคิดบวกมากมายสำหรับหนังโฆษณาไวรัล แม้จะเป็นผู้พิการทางสายตา ไม่ได้เป็นอุปสรรคใช้ชีวิตหรือการทำความฝันให้เป็นจริงได้ "เพียงเชื่อมั่นว่าไม่มีอะไรในโลกนี้ที่ทำไม่ได้ มีแต่ไม่ได้คิดเริ่มทำต่างหาก"

ติดตามคลิปวิดีโอได้ที่
https://www.facebook.com/HiClassFanpage/videos/1116049811833604/

พร้อมกันนี้ ทาง เดอปารี บายไฮคลาส ยังได้จัดโครงการเพื่อช่วยสังคม ชื่อกิจกรรมว่า "De Paris By Hiclass Blind Can See สร้างฝันปันรัก" ให้กับ "ศูนย์พัฒนาอาชีพคนตาบอด" โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก คุณไปรเวท สทานสัตย์ โดยได้รับแนวคิดที่ดีจาก นายกัณฑชิต ศรันย์บัณฑิต ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผ้า บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด โดยวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการดังกล่าว นอกจากความตั้งใจอยากให้ทุกคนได้รับแรงบันดาลใจให้เกิดพลังเชิงบวกในการใช้ชีวิตแล้ว ยังอยากให้ทุกคนได้มอบโอกาสและพลังเชิงบวกที่เรามีนั้นส่งต่อให้กับผู้ด้อยโอกาสในสังคมต่อไป "เพราะการให้ไม่มีที่สิ้นสุด" โดยทุกท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการนี้ เพียงคุณซื้อผลิตภัณฑ์ เดอปารี บายไฮคลาส กลิ่นใดก็ได้ ทุกหนึ่งซองเท่ากับหนึ่งบาท ตั้งแต่วันนี้ – 19 พฤษภาคม 2560 เงินที่ได้จะนำไปบริจาคให้กับ "ศูนย์พัฒนาอาชีพคนตาบอด" พร้อมกิจกรรมส่งต่อความสุขต่างๆ มากมาย ภายในงาน วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 นี้

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆได้ที่ www.facebook.com/HiClassFanpage

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด โดย ผลิตภัณฑ์ เดอปารี บาย ไฮคลาส มอบเงินและเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมจัดกิจกรรมมอบความสุขให้ผู้พิการทางสายตา

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด โดย ผลิตภัณฑ์ เดอปารี บาย ไฮคลาส นำโดย นายกัณฑชิต ศรันย์บัณฑิต ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผ้า บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด , ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม ซุปเปอร์โมเดลชื่อดัง พร้อมด้วยผู้บริหาร...

'อ๋อม – สกาวใจ' ถ่ายทอดความรัก...หยิบซินเดอเรล่า เล่าผ่านกิจกรรม "นิทานแห่งความฝัน"

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--วี อาร์ วัน เรดิโอ นิทานแห่งความฝัน...กิจกรรมดี ที่คลื่นข่าว 101 INN NEWS CHANNEL จัดขึ้น เพื่อร่วมสร้างสรรค์จิตนาการแก่เด็กผู้พิการทางสายตา โดยมูลนิธิคนตาบอดในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งหลังจากออกข่าวกิจกรรมไปไม่นาน ก็มีเหล่าผู้ฟังให้ความส...

"โอวัลติน" จัดกิจกรรมทางการตลาดต่อเนื่องกับแคมเปญ "ดื่มยัง"สถาบันการศึกษาโรงเรียนทั่วประเทศ มุ่งเน้นเพื่อสุขภาพแข็งแรงและพัฒนาการ ที่ดีของเด็ก

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--เซเรบอส (ประเทศไทย) "โอวัลติน" ผู้นำตลาดเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ จัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องกับแคมเปญ "โอวัลติน ดื่มยัง" เพื่อตอกย้ำให้เด็กๆ ได้มีการดื่มโอวัลตินทั้งเช้า และก่อนนอน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง