ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน เปิดตัว 3 สุดยอดนวัตกรรมความงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--โฟร์ฮันเดรท

ตลาดเสริมความงามเดือด บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จำกัด เปิดตัว 3 สุดยอดนวัตกรรมความงาม สารฉีดเติมเต็มฟิลเลอร์ จากสวิสเซอร์แลนด์ คัลเลอร์ฟูลฟิลเลอร์, สารโบทูลินั่มท็อกซิน จากเยอรมัน ไดมอนด์ท็อกซิน และเครื่องมือยกกระชับผิวหน้าและลำคออัลเธอร่าต้นแบบจากอเมริกา พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของไทย "คุณจุ๋ย – วรัทยา นิลคูหา" ขึ้นแท่นผู้นำตลาดผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่ไม่ต้องศัลยกรรม ให้บริการในคลินิกความงามแล้วกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ เป้าหมายการเติบโตในไทยแบบ Double Digit Growth เป็นไปอย่าง Organic และ Healthy ตั้งเป้ายอดขายปี 2017 หวังโกย 500 ล้านบาท หรือคิดเป็น 10% ของ Merz Asia pacific ด้วยการเติบโตแบบก้าวกระโดด 2 เท่าตัว นับตั้งแต่ 2015 ปีแรกที่ก่อตั้งในประเทศไทย

เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ประจำ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า เมิร์ซ เอสเธติกส์ แบรนด์เทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก นำเข้า และจัดจำหน่ายนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ครอบคลุมทุกการดูแลรักษาผิวพรรณ และรูปร่างอย่างครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามนานาประเทศ เมิร์ซ เอสเธติกส์ แผนกเทคโนโลยีความงาม เป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มบริษัท เมิร์ซ ฟาร์มา ประเทศเยอรมัน สั่งสมประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญทางด้าน เวชภัณฑ์ยา และเทคโนโลยีความงาม มากว่า 100 ปี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในองค์กรชั้นนำ อันเป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือของแพทย์ความงามและผู้บริโภค ทางด้านนวัตกรรมความงาม เวชภัณฑ์ยากลุ่มโบทูลินั่มท็อกซิน และเครื่องมือแพทย์เพื่อการดูแลรักษาผิวพรรณและรูปร่างได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

ปัจจุบัน เมิร์ซ เอสเธติกส์ เยอรมนี เป็นแบรนด์ความงามชั้นนำระดับโลก ส่งมอบคุณค่าความงามสู่ผู้บริโภคทั่วโลกด้วย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเทคโนโลยีเพื่อการดูแลรักษาผิวพรรณ รูปร่าง และความงาม อย่างครบวงจร อาทิ เวชสำอาง อาหารเสริม เครื่องมือแพทย์และเวชภัณฑ์ยาเพื่อความงาม โดยจุดแข็งของ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย คือ กลุ่มสินค้าอันเป็นเอกลักษณ์ ที่เราให้นิยามว่า Skinnovating Solution หนึ่งเดียวที่รวม 3 นวัตกรรมความงามระดับโลกไว้ครบครัน เพื่อช่วยปรับปรุง แก้ไข พร้อม คงความอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา

เมิร์ซ เอสเธติกส์ มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดขาย คือ เครื่องมือยกกระชับผิวหน้าและลำคออัลเธอร่าต้นแบบ จากอเมริกา หนึ่งเดียวที่ได้รับ USFDA , สารฉีดลดเลือนริ้วรอย โบทูลินั่ม ท็อกซิน ไดมอนด์ ท็อกซิน จากเยอรมัน และ สารฉีดเติมเต็ม ฟิลเลอร์ คัลเลอร์ฟูลฟิลเลอร์ จากสวิตเซอร์แลนด์

เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ กล่าวต่อไปว่า ลูกค้าหลัก ๆ ของ "เมิร์ซ เอสเธติกส์" คือกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจความสวยความงาม และเปิดใจเข้ารับบริการในคลินิกความงาม ส่วนใหญ่คือ ผู้หญิงอายุ 25-50 ปี ฐานะ A B ในกรุงเทพฯ และหัวเมืองจังหวัดใหญ่ แต่เราก็กำลังสำรวจความต้องการของผู้ชายเช่นกัน เพราะเราเล็งเห็นการเจริญเติบโตในกลุ่มสินค้าความงามสำหรับผู้ชายด้วย ซึ่งในปัจจุบันเรามีผลิตภัณฑ์ให้บริการในคลินิกความงามมากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ

สำหรับทิศทางตลาดทางด้านเทคโนโลยีความงาม ยังเป็นไปในทางบวก และเติบโตแบบก้าวกระโดด สืบเนื่องจากการเปิดรับของผู้บริโภคที่มีมากขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งผลวิจัยตลาดจากสถาบัน Edelman Berland สิงคโปร์ พบว่า 82% ของหญิงไทย ตัดสินใจเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามเพื่อดูแลความงาม โดยคาดหวังในส่วนการเติบโตในไทย เรามีเป้าหมายที่จะเติบโต double digit growth ในปี 2018 โดยการเติบโตนั้นจะเป็นไปอย่าง organicและ healthy และจากผลการวิจัยตลาดของ American Society of Aesthetics Plastic Surgery พบว่าตลาดหัตถการความงามนั้นเป็นกุญแจผลักดันการเติบโตของอุตสาหกรรม โดยมีการเติบโตสูงถึง 44% ในช่วง 5 ปีย้อนหลังที่ผ่านมา

โดยปัจจัยหลักในการดันให้ตลาดเสริมความงามเติบโตอย่างมาก คือ การเปิดรับของผู้บริโภค (Category Adoption) เพราะคนยังให้ความสำคัญกับความสวยความงาม และเต็มใจที่จะจ่ายสูงขึ้น เพื่อให้ตัวเองดูดีในสังคมหนึ่งในตัวชี้วัดการเติบโต คือ จำนวนคลินิกความงามที่เปิดตัวกันอย่างคับคั่งในทุกรูปแบบ

เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ กล่าวต่ออีกว่า สำหรับกลยุทธ์การตลาดนั้นเรามุ่งเน้นเกี่ยวกับ การสร้างการรับรู้ถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มนวัตกรรมความงาม โดยให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีความงามที่ถูกต้องและเหมาะสมกับความต้องการที่แตกต่างของผู้บริโภค ผ่านทางสื่อสารครบวงจรโดยผ่านทาง แบรนด์ แอมบาสเดอร์ คือ คุณจุ๋ย วรัทยา และ beauty influencer อีกมากมาย พร้อมการจัดกิจกรรมพิเศษร่วมกับคลินิกความงามตามเทศกาล และที่สำคัญคือการให้คำแนะนำที่ถูกต้องของเครือข่ายแพทย์ความงาม ดังนั้น เมิร์ซ จึงมุ่งเน้นการสร้างและตระหนักถึงการให้บริการที่ถูกต้องตามหลักมาตรฐาน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพสากลโดยแพทยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

"ในปีนี้ บริษัทฯ ได้ตั้งงบประมาณในการทำตลาดไว้ที่ 30 % ของรายได้ โดยมุ่งเน้นการทำประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีความงามผ่านสื่อครบวงจร ในรูปแบบ Brand ambassador และ influencer marketing ทั้ง มุ่งเน้นการเป็น business partner ที่ดีกับคลินิกความงาม และมุ่งเน้นการทำ educational marketing กับ แพทย์และHealthcare Provider ในสาขา โดยในปี 2017 นี้ บริษัทได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 500 ล้านบาท หรือคิดเป็น 10% ของMerz Asia pacific ด้วยการเติบโตแบบก้าวกระโดด 2 เท่าตัว นับตั้งแต่ 2015 ปีแรกที่ก่อตั้งในประเทศแรก โดยทั่วโลกผลประกอบการ Merz มีรายได้กว่า 45,000 ล้านบาท" เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ กล่าวปิดท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สวยบริสุทธิ์ ดุจเพชรแท้

เปิดตัวใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ไดมอนด์ ท็อกซิน, The Next Generation Botulinum Toxinโบทูลินั่ม ท็อกซิน สูตรบริสุทธิ์แท้จริง ปราศจาก คอมเพล็กซิ่ง โปรตีน ตัวการดื้อยา เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ (กลางขวา) ผู้จัดการใหญ่ประจำ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย...

"ชิเซโด้"เผยเทรนด์แต่งหน้าสีสันสดใสสุดฮิตรับลมร้อน เน้นสาวๆโชว์เรียวปากเซ็กซี่เป็นประกายแวววาว

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ สาวๆที่เคยชินกับการแต่งแต้มสีสันจัดจ้านลงบนใบหน้ารับลมร้อน พร้อมๆไปกับการอาบแดดให้ผิวเป็นสีแทน รับรองว่าปีนี้คุณจะพลาดตำแหน่งสาวอินเทรนด์แน่นอน เพราะ "ชิเซโด้" ผู้นำนวัตกรรมความงามเพื่อสาวเอเชีย อัพเดทการแต่งหน้าในคอลเล...

ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน สุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชน พบสุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม ครั้งแรกในประเทศไทย กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์" วันที่ : วันอังคารที่ 18 มกราคม 2548 เวลา: 13.00-15.00 น. สถานที่:เดอะ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง