ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ก้าวเข้าสู่นักชิมไวน์มืออาชีพกับคลาส Wine Flight ณ ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ
กุญแจเปิดไปสู่การหารสนิยมไวน์ของแต่ละคน!

เมื่อรักจะเรียนรู้และศึกษาเรื่องไวน์สิ่งที่ควรทำไม่ใช้เพียงแค่การอ่านหรือการฟังคำแนะนำจากผู้รู้ แต่เป็นการลองชิมไวน์ ในแต่ละประเภท เพื่อที่จะหาไวน์ที่มีสรชาติที่ดีทีสุด ณ ไวน์บาร์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร

ตลอดเดือนเมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 02.00 น. ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ จัดกิจกรรม "Wine Flight (ไวน์ ไฟท์)" เปิดโอกาสให้คุณได้เรียนรู้เพื่อและเพิ่มความมั่นใจเกี่ยวกับไวน์ โดยคุณสามารถ ชิมไวน์ขาวหรือแดงถึง 3 ชนิดในราคาย่อมเยาซึ่งไวน์ ผับ จะจัดเป็นเซต เซตละ 3 รสชาติ ที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้คุณได้สัมผัสรสชาติที่หลากหลายของไวน์ที่แตกต่างกันออกไป

กิจกรรมนี้ก็นับว่าตอบสนองสำหรับใครที่ต้องการความหลากหลายในการดื่ม และ เพิ่มความสนุกสนานในค่ำคืนสุดจะพิเศษของคุณ พร้อมกับบรรยากาศสุดแสนอบอุ่นและผ่อนคลาย ไปกับดนตรีเฮาส์ที่แสนเร้าใจ

ไวน์แดง
Vietti, Dolcetto D'alba tre Vigne, Italy
Outback Jack, Shiraz Merlot, Australia
Luigi Bosca, La Linda Finca Malbec, Argentina
ไวน์ขาว
Santa Ana, Sauvignon Blanc, Argentina
Domaine Reine Juliette, Picpoul de Pinet, France
Domaine de la Chapelle, Viognier, France
350 บาท / เซ็ทสำหรับแก้วขนาด 6 Cl.
700 บาท / เซ็ทสำหรับแก้วขนาดขนาด 12 Cl.

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สุดยอดดีเจจากญี่ปุ่น "DJ AKI" ณ ไวน์ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

มันส์สุดๆ สำหรับค่ำคืนคืนวันที่ 15 สิงหาคม 2551 เชิญพบกับ DJ. AKI ดีเจสุดฮอต การันตีความสามารถในการมิกซ์เพลง ซึ่งเพลงที่แต่งครั้งแรกก็สามารถติดชาร์ทอันดับต้นๆ เป็นที่กล่าวขานกันทั่ว ตอนนี้ได้บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อมามอบเสียงเพลงแห่งความสุขและคว...

ภาพข่าว: เพอร์เฟคท์แมน

สง่า เรืองวัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ มอบรางวัล “King Power Perfect Man Of The Year” ให้กับ พชร ปัญญายางค์ พิธีกร และผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ในงานฉลองครบรอบ 2 ปี นิตยสาร OK! ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ถนนรางน้ำ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง