ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซิกน่าประกันภัย จัดทริปสุดฟินอินเจแปน พาผู้โชคดีจากรายการทุกยอด ลุ้นโชค ไปกินหรู อยู่ดี ที่ญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ซิกน่าประกันภัย

บมจ.ซิกน่า ประกันภัย บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีพันธกิจในการช่วยพัฒนาสุขภาพ ชีวิต และความเป็นอยู่ของลูกค้าให้ดีขึ้น พาผู้โชคดีจากรายการ ทุกยอด… ลุ้นโชค 2016 พร้อมผู้ติดตามจำนวนทั้งหมด 12 ท่าน บินลัดฟ้าไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นระยะเวลา 5 วัน (วันที่ 21 – 25 มีนาคม 2560) เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจถือกรมธรรม์ประกันภัยของซิกน่ามาอย่างต่อเนื่อง โดยรายการ ทุกยอด…ลุ้นโชค 2016 นี้เป็นกิจกรรมลูกค้าครั้งใหญ่ของปีซึ่งจัดขึ้นระหว่างเดือนกันยายน 2559 – กุมภาพันธ์ 2560 และเปิดโอกาสให้ลูกค้าซิกน่าทุกท่านได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรางวัลกันแบบง่ายๆเพียงถือกรมธรรม์ประกันภัยใดๆของซิกน่าต่อเนื่องกันตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไปและชำระค่าเบี้ยประกันภัยตรงเวลา ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นรวมถึงรางวัลอื่นๆเช่น สร้อยคอทองคำหนัก 25 สตางค์จำนวน 16 รางวัล และบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,500 บาทจำนวน 60 รางวัลโดยอัตโนมัติทันที

กิจกรรมการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นของลูกค้าซิกน่าในครั้งนี้ นอกจากจะมีการพาลูกค้าไปท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ต่างๆ เช่น กราบนมัสการขอพรจากหลวงพ่อโตหรือไดบุทสึที่เมืองคามาคูระ ขึ้นชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ ล่องเรือโจรสลัดชมธรรมชาติที่ทะเลสาบอาชิแล้ว ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อส่งเสริมสุขภาพกายและสุขภาพใจของลูกค้าอีกด้วย เช่น การอาบน้ำแร่ออนเซ็น และรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนู เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้สามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้าและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

สำหรับรายการ ทุกยอด... ลุ้นโชค 2016 นี้เป็นกิจกรรมที่ ซิกน่า ประกันภัย ในฐานะบริษัทประกันสุขภาพชั้นนำได้มุ่งมั่นสร้างสรรค์คัดเลือกกิจกรรมที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าของซิกน่าได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งสอดคล้องกับคำสัญญาของแบรนด์ที่มุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าที่ได้รับบริการจากเรามีชีวิตที่ดีทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงิน ซึ่งทางบริษัทฯยังคงเดินหน้าในการจัดกิจกรรมให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องในปี 2560 นี้ เพื่อแทนคำขอบคุณที่ลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจเลือกซิกน่าให้ทำหน้าที่ดูแลชีวิตและสุขภาพมาอย่างยาวนาน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซิกน่าประกันภัย รุกสร้างช่องทางการขายใหม่ "ไดเร็กต์เรสปอนส์ทีวี" ประเดิมเป็นรายแรกของบริษัทประกันในประเทศไทย

ซิกน่าประกันภัย บริษัทประกันภัยในเครือ ซิกน่า คอร์ปอเรชั่น จากอเมริกา รุกคืบก้าวสำคัญทำตลาดผ่านช่องทางการขายใหม่ “ขายตรงผ่านโทรทัศน์ หรือ ไดเร็กต์เรสปอนส์ทีวี” กระตุ้นการโทรเข้ามาซื้อประกันภัยทันทีหลังจากรับฟังข้อมูลจากภาพยนตร์โฆษณา นับเป็นบริ...

"กันตนา" ยิ้มรับ! 'เฟียร์ แฟคเตอร์' โดนใจคนไทย ย้ำศักดิ์ศรีผู้บุกเบิกเรียลลิตี้ฟรีทีวีเมืองไทย

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ออกอากาศมาได้เกือบ 4 เดือนสำหรับรายการ "เฟียร์ แฟคเตอร์" ซึ่งก็ไม่ทำให้กันตนา ผิดหวัง หลังจากที่ทางกันตนาได้ยอมทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิ์รายการดังกล่าวมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพราะขณะนี้รายการ "เฟียร์ แฟคเตอร์" เรียกได้ว่าเป็นราย...

บริษัทประกันในกลุ่มธนชาติ มอบสินไหมผู้ประสบธรณีพิบัติภัย 21.49 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ธนชาติประกันภัย บริษัทประกันในกลุ่มธนชาติ เร่งมอบสินไหมให้แก่ผู้ประสบธรณีพิบัติภัยในจังหวัดภาคใต้ 21.49 ล้านบาท โดย บริษัท ธนชาติประกันภัย จำกัด มอบสินไหมให้แก่ผู้ประสบภัยไปแล้ว 31 ราย คิดเป็นค่าสินไหม 17.84 ล้านบาท ส่วน บริษัท ธนชาติซู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง