ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผู้จัดการประชุมกว่า 50 ราย เซ็นสัญญาเลือก หางโจว เป็นสถานที่จัดประชุมครั้งต่อไป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซี่ยงไฮ้--3 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

กิจกรรม "Hangzhou, Inspiring New Connections" ที่บูธของเมืองหางโจว ในงาน IT&CM ปีนี้ ได้รับความสนใจจากผู้ชมจำนวนมาก และความสำเร็จของเมืองหางโจวในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์ (MICE) ได้ทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวของเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว

Business Events Hangzhou นำตัวแทนผู้ให้บริการไมซ์ 14 ราย เข้าร่วมงาน Incentive Travel & Conventions, Meetings China (IT&CM China) ประจำปี 2560 ซึ่งจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ ระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคมที่ผ่านมา โดยนับตั้งแต่มีการสร้างแบรนด์ "Hangzhou, Inspiring New Connections" ทาง Business Events Hangzhou ก็ได้ทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อโปรโมทแบรนด์นี้ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

http://photos.prnasia.com/prnh/20170327/0861702953
"Hangzhou, Inspiring New Connections" ความหมายในหลายมิติ

บูธของเมืองหางโจวได้ถูกออกแบบใหม่เพื่อให้ดึงดูดสายตาผู้ชมมากยิ่งขึ้น โดยมีลักษณะเหมือนตัวอักษร C ซึ่งเป็นอักษรแรกของคำว่า "conference" (การประชุม) และเป็นอักษรย่อของหน่วยวัดอุณหภูมิองศาเซลเซียส ซึ่งเป็นธีมประจำปีของเมืองหางโจวในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์ อีกทั้งยังแสดงถึง "connection" (การเชื่อมโยง) ครั้งใหม่ระหว่างทรัพยากรไมซ์ของเมืองหางโจวกับตลาดนานาประเทศ

เมืองหางโจวได้นำเทคโนโลยี VR มาใช้ในการโปรโมทแบรนด์ เพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมรูปแบบใหม่ โดยผู้ที่มาร่วมงานต่างสวมแว่นตา VR และได้สัมผัสกับทัศนียภาพของเมืองหางโจวในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์ด้วยความรู้สึกที่สมจริง ผู้ร่วมงานบางรายถึงกับกล่าวว่าจะรอดูเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่นำมาใช้จำลองประสบการณ์การท่องเที่ยวในอนาคต

นอกจากนี้ เมืองหางโจวยังใช้ LinkedIn เป็นช่องทางใหม่ในการโปรโมททั้งในและนอกประเทศจีน โดยสร้างเพจบริษัทที่เชื่อมโยงกับโซเซียลมีเดียทั้ง Facebook, Weibo และ Wechat เพื่อสร้างความครอบคลุมในการโปรโมทกิจกรรม พร้อมมอบตัวเลือกที่หลากหลายให้แก่ผู้จัดการประชุมจากนานาประเทศ ในการเรียนรู้และรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมืองหางโจวในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์

การประชุม G20 Summit ที่หางโจวยังคงมีผลพวงต่อเนื่อง

ระหว่างงาน IT&CM ปีนี้ บูธของเมืองหางโจวมีผู้เข้ามาเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก โดยมีการเจรจาแบบตัวต่อตัวเกิดขึ้นกว่า 600 ครั้ง และมีตัวแทนขององค์กรต่างๆ ตกลงเซ็นสัญญากับเมืองหางโจวมากกว่า 50 ฉบับ

ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ เมืองหางโจวได้จัดกิจกรรมโปรโมทแบรนด์มากมาย เช่น CEO Fam Trip, Hangzhou MICE Promotion Season และ Hangzhou Special Offer Year Campaign เพื่อดึงดูดผู้จัดการประชุมทั้งในและนอกประเทศให้มากยิ่งขึ้น

หางโจวเริ่มเป็นที่รู้จักในระดับสากลนับตั้งแต่จัดการประชุม G20 Summit

ภารกิจสำคัญของ Business Events Hangzhou คือการเดินหน้าโปรโมทแบรนด์ต่อไป รวมถึงสานต่อสิ่งที่เริ่มทำมาแล้ว นั่นคือ การปฏิรูปหางโจวให้กลายเป็นเมืองระดับนานาชาติอย่างแท้จริง ด้วยการสร้างโครงสร้างพื้นฐานให้สมบูรณ์แบบ เพื่อรองรับการจัดประชุมและการท่องเที่ยวคุณภาพสูงแบบครบวงจร รวมถึงใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบของเมืองหางโจว เพื่อกำหนดนิยามใหม่ให้กับเมืองหางโจวในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์ระดับสากล

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170327/0861702953

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แพ็คเกจ ราคาพิเศษสุด เที่ยวทรายสวย ทะเลใส ที่อันดามัน

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ททท. ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ จัดงานส่งเสริมการขายทางการท่องเที่ยว "ทรายสวย ทะเลใส ที่อันดามัน" ในโครงการ "เที่ยวเพื่อช่วย รวยน้ำใจ ไทยเที่ยวไทย" ระหว่างวันที่ 3 – 5 ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

Stress and The Mind/Body Connection

Valley Stream, NY (January 13, 2003) -- Mind Creations (www.mindcreationsinc.com or www.mindcreations.us), announces the availability of their updated ?Deep Relaxation for Healing? tape in the midst of the release of Time Magazine?s January 20th Issue on ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง