เวก้า นำทัพ SME ไทย ลุยโอมานสองปีซ้อน พุ่งเป้ารายได้ทะลุพันล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--AsiaLife

เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น เตรียมความพร้อมทีมผู้ประกอบการไทย ก่อนลุยโอมานเป็นครั้งที่ 2 นำทีมโดยนายอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ (ที่ 10 จากซ้าย) ประธานสภาธุรกิจไทยในดูไบและรัฐตอนเหนือของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (TBC) และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น

บริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น ผู้นำการจัดงานแสดงสินค้าในภูมิภาคตะวันออกกลาง เชิญผู้ประกอบการไทยร่วมกิจกรรม Exhibitor Meeting เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2560 ณ โรงแรมจัสมิน รีสอร์ท โฮเต็ล เตรียมความพร้อมก่อนบุกตลาดโอมานในงานแสดงสินค้าและบริการไทยชั้นนำ Thai Trade Exhibition Oman 2017 (TTXO) ครั้งที่ 2 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-13 พฤษภาคม 2560 ณ Oman Convention & Exhibition Centre (OCEC) กรุงมัสกัต ประเทศโอมาน

นายอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น กล่าวว่า ต่อเนื่องจากความสำเร็จในปีที่ผ่านมาของ Thai Trade Exhibition Oman 2016 ด้วยผู้เข้าชมงานกว่า 20,000 คน ในปีนี้ เวก้าฯ ยกทัพผู้ประกอบการไทยกว่า 100 ราย บุกโอมานเป็นปีที่ 2 โดยตั้งเป้ารายได้สะพัดทะลุพันล้านบาท งานปีนี้เกาะเทรนด์สุขภาพและความงามที่กำลังมาแรงภายในธีม "Health & Wellness" ชูจุดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการส่งเสริมสุขภาพคุณภาพเยี่ยมจากประเทศไทย ตั้งแต่กลุ่มสินค้าสปาและความงาม แฟชั่นและเครื่องประดับ อาหารและเครื่องดื่ม กลุ่มผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านและงานฝีมือ น้ำมันกฤษณา ไปจนถึงการบริการชั้นนำทางการแพทย์ พร้อมกระตุ้นยอดขายผ่านการจับคู่การค้าระหว่างผู้ประกอบการไทยกับผู้ซื้อจากโอมานและกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ (Gulf Cooperation Council: GCC) ต่อยอดโอกาสทางธุรกิจแบบไร้พรมแดน สร้างเครือข่ายพันธมิตร เสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ และตอกย้ำภาพลักษณ์อันดีของสินค้าไทยในตะวันออกกลาง เพื่อนำรายได้สู่ประเทศไทยอย่างมหาศาลและต่อเนื่อง

งานพบปะผู้จัดแสดงสินค้าครั้งนี้ถือเป็นการอุ่นเครื่องเตรียมความพร้อมก่อนเจาะตลาดโอมาน โดยกิจกรรมประกอบด้วยการให้ข้อมูลโอกาสการค้าการลงทุนในตะวันออกกลาง พร้อมแนะนำผู้ประกอบการเรื่องการขนส่งสินค้า การส่งออกและนำเข้าสินค้าไปยังประเทศกลุ่มตะวันออกกลาง ข้อมูลสถานที่จัดงานแสดงสินค้าและการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมทั้งแนะแนวกลยุทธ์เจรจาธุรกิจกับคู่ค้าในตะวันออกกลาง โดยงานนี้ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการอย่างคับคั่ง

ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Thai Trade Exhibition Oman (TTXO) ได้ที่ http://www.thaitradeexhibition.com
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง
เฟสบุ๊ค: http://www.facebook.com/thaitradeex
อินสตาแกรม: @thaitradeex

เวก้าฯสยายปีกเปิดธุรกิจใหม่ จับมือออสการ์ทัวร์ พาท่องเส้นทางการค้าตะวันออกกลาง เที่ยวและสันทนาการพร้อมเจรจาธุรกิจเบ็ดเสร็จครั้งแรก เริ่มธันวาคมนี้-กุมภาพันธ์ปีหน้า

นายอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด เปิดเผยว่า “มีผู้ประกอบการหลายราย ที่เคยยึดตลาดยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น หรือที่อื่นๆเป็นหลัก แต่พอประสบภาวะวิกฤติเศรษฐกิจโลกตั้งแต่ปีที่แล้ว...

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และ เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น จัดสัมมนาเรื่อง เปิดโลกการค้า การลงทุนในตะวันออกกลางอย่างมืออาชีพ

ด้วยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และบริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด กำหนดจัดการสัมมนา เรื่อง “เปิดโลกการค้า การลงทุนในตะวันออกกลางอย่างมืออาชีพ” ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 เวลา 13.30 – 16.30 น....