ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บาร์เทนเดอร์จากร้านบรอนซ์ ลิควิด พาร์เลอร์ คว้าแชมป์ บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2017 ไทยแลนด์ แกรนด์ ไฟนอล เป็นตัวแทนประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ซีเค คอนเนคชั่น

เดินทางไปร่วมแข่งขันบนเวทีแห่งเกียรติยศร่วมกับผู้เข้าแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลก ที่เบอร์ลิน เยอรมนี ระหว่างวันที่ 18-24 พฤษภาคมนี้

บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2017 ไทยแลนด์ แกรนด์ ไฟนอล (Bacardi Legacy Cocktail Competition 2017 Thailand Grand Final) จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่4 แล้ว ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ท้าทายสำหรับบาร์เทนเดอร์มืออาชีพที่มีความพร้อมในทุกด้านให้มาร่วมโชว์ศักยภาพ ทักษะ และความคิดสร้างสรรค์ในการรังสรรค์ค็อกเทลในตำนานของตนเองให้ประจักษ์แก่สายตาคนทั้งโลก โดยปรากฏว่าบาร์เทนเดอร์หนุ่มชาวญี่ปุ่น ฮิเดยูกิ ไซโต จากร้านบรองซ์ ลิขวิด พาเลอร์ เป็นผู้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติสุดยอดบาร์เทนเดอร์ประเทศไทยไปครอบครองได้สำเร็จ และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมการแข่งขันในงานบาคาร์ดี เลกาซี่ โกลบอล ค็อกเทล คอมเพททิชั่น ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-24 พฤษภาคม 2560 ณ กรุงเบอร์ลิน เยอรมนี โดยมีแขกผู้มีเกียรติ รวมถึงสื่อมวลชนร่วมเข้าชมและเชียร์กันอย่างแน่นขนัด ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องเจริญกรุง ศูนย์การค้า โอ.พี. เพลส

สุรกฤณ ลิมปรัทกาญจนา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ผมต้องขอแสดงความยินดีกับ ฮิเดยูกิ ไซโต จากร้าน บรองซ์ ลิขวิด พาเลอร์ เจ้าของค็อกเทล "El Blanca" ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศไปครองได้สำเร็จ และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเดินทางไปร่วมแข่งขันในงานบาคาร์ดี เลกาซี่ โกลบอล ค็อกเทล คอมเพททิชั่น นอกจากนี้ทางบาคาร์ดียังให้การสนับสนุนตลอดทั้งปีเพื่อความก้าวหน้าด้านอาชีพและเพื่อบรรลุเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบโอกาสในการเดินทางและร่วมงานกับบุคคลสำคัญในวงการ และนำเสนอค็อกเทลที่เป็น "เลกาซี่" ในบาร์ชั้นนำระดับโลก สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันได้ที่https://www.facebook.com/BacardiThailandOfficial/ ครับ"

ฮิเดยูกิ ไซโต บาร์เทนเดอร์ผู้ชนะเลิศระดับประเทศ การแข่งขัน บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2017 จากร้านบรองซ์ ลิขวิด พาเลอร์ เจ้าของเครื่องดื่ม El Blanca กล่าวว่า "ผมรู้สึกดีใจและ ภูมิใจมากที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ เพราะถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ผมกลับมาแข่งขันบนเวทีนี้ ตลอดระยะเวลาการแข่งขัน ผมต้องฝึกฝน และพัฒนาทักษะต่างๆ เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ นอกจากนี้ผมยังต้องเรียนรู้ด้านการตลาดเกี่ยวกับวิธีการที่จะโปรโมทค็อกเทลสูตรเฉพาะที่บาร์ของผมเอง หรือบาร์อื่นๆ ตลอดจนสังคมออนไลน์อีกด้วย ซึ่งทำให้ผมได้รับคำแนะนำเป็นจำนวนมากและผมได้นำมาปรับปรุง และพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น จนในที่สุดสามารถคว้ารางวัลมาครองได้สำเร็จ ผมต้องขอขอบคุณบาคาร์ดีที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ขึ้นมาเพื่อผลักดันและยกระดับวงการบาร์เทนเดอร์ไทยให้เข้าไปมีส่วนร่วมในการแข่งขันระดับโลก และยังช่วยยกระดับมาตรฐานบาร์เทนเดอร์ไทยให้ทัดเทียมกับระดับสากล สุดท้ายนี้ผมขอบคุณทุกแรงเชียร์และกำลังใจ และผมสัญญาว่าผมจะเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกาศศักดาในเวทีระดับนานาชาติ ณ กรุงเบอร์ลิน เยอรมนี และผมจะคว้ารางวัลกลับมาให้ทุกคนให้ได้ ฝากส่งกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ"

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการแข่งขันได้ที่

https://www.facebook.com/BacardiThailandOfficial/
https://www.facebook.com/BacardiLegacySEA/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บาคาร์ดี จัดแข่งรอบรองสุดท้าย บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น สุดยอดการแข่งขันนักผสมเครื่องดื่มเพื่อเฟ้นหา 5 ค็อกเทลระดับตำนาน ในค่ำคืนของวันที่ 4 ตุลาคม นี้ ณ คูเดต้า สาธร สแควร์ ชั้น 39

บาคาร์ดีภูมิใจนำเสนอ 15 ค็อกเทลเด็ด จาก 15 บาร์เทนเดอร์ที่จะชิงชัยในการแข่งขัน "บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น" โดยสุดยอดบาร์เทนเดอร์จะมาสร้างสรรค์เครื่องดื่มที่กลมกล่อม สดชื่น น่าหลงใหล...

"ชีวิตหกคะเมน" ที่จะทำให้มุมมองความรักของคุณเปลี่ยนไป ใน ขอบอกโลก..ฉันตกหลุมรัก Somersault

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--แมงป่อง แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ดราม่าแห่งปี ที่ทุบสถิติภาพยนตร์คว้ารางวัลแห่งเกียรติยศมาได้มากที่สุด! ในรางวัลออสการ์ออสเตรเลียมาทั้งหมด 13 รางวัล และเป็นตัวแทนหนึ่งเดียวในการเข้าร่วมฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ใน "ขอบอกโลก ..ฉันตกหล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง