เติมความสดชื่นในช่วงหน้าร้อนด้วย พาเหรดไอศกรีม เมนูใหม่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๙:๒๔ น.
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

หลบพักจากไอร้อน แล้วมาอิ่มอร่อยเพลิดเพลินไปกับขบวนไอศกรีมพาเหรดเมนูใหม่ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อซัมเมอร์นี้ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

ในปีนี้เชฟลอเรนท์ ดัฟโฟท์ หัวหน้าพ่อครัวเพสทรี ได้รังสรรค์ไอศกรีมเมนูและรสชาติใหม่ถึง 9 เมนู ยกขบวนมาให้ท่านได้ลิ้มลองเพื่อเพิ่มความสดชื่นในช่วงหน้าร้อนนี้

เมนูไอศกรีมแนะนำ อาทิ

ไอศกรีมรวมรสอเมริกัน (All American), ไอศกรีมรสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ด้วยไอศกรีมรสป๊อปคอร์นและรสเบคอนทานคู่กับแผ่นเบคอนกรอบ

เบอร์รี่ไอศกรีม (Wood Berry), ซอร์เบต์รสเบอร์รี่ เมนูที่ทานเมื่อไหร่ก็ชื่นใจเมื่อนั้น ด้วยรสชาติเปรี้ยวอมหวานจากผลเบอร์รี่แท้ๆ

ไอศกรีมข้าวเหนียวทุเรียนซันเดย์ (Durian Sundae), เมนูเอาใจคนรักทุเรียน เสิร์ฟพร้อมกับข้าวเหนียวดำ และข้าวเกรียบธัญพืช

ไอศกรีมเอสเปรสโซ่ สไตล์ฝรั่งเศส (Cafe Liegois), ไอศกรีมรสกาแฟเข้มข้น ที่มาพร้อมขนมเมอแรงค์และไข่มุก พร้อมดึงรสชาติของกาแฟให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยเหล้าหวานรสกาแฟ (คาลัวร์)

ลิ้มรสชาติหวานเย็นฉ่ำและเพลิดเพลินกับไอศกรีมทั้ง 9 เมนู ในราคาเมนูละ 350 ++ บาท (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ) ให้บริการตลอดวันที่เดอะล็อบบี้และทุกห้องอาหารของโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ได้แก่ เมดิสันสเต็กเฮ้าส์ ห้องอาหารอิตาเลียนบิสก็อตติ ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต และอควาบาร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2560

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทร. 0 2126 8866 หรือ อีเมล์: dining.asia@anantara.com
เว็บไซต์: siam-bangkok.anantara.com

ภาพข่าว: แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16

แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นำโดย ธิติยา ชูโต (ที่ 4 ซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ และ มร.นิโคลัส ชเนลเลอร์ (ที่ 5 ขวา) เอ็กเซ็คคิวทีฟเซฟ...

ไมเนอร์ โฮเทล กรุ๊ป ประกาศเปิดตัวโรงแรมอนันตราต้นแบบในประเทศไทย

ไมเนอร์ โฮเทล กรุ๊ป (MHG) ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท 120 แห่ง ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง มหาสมุทรอินเดีย และแอฟริกา ประกาศเปลี่ยนชื่อโรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ บนถนนราชดำริ ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งบริษัทเป็นเจ้าของ เป็นโรงแรม อนันตรา สยาม...