ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

PATTARAT เปิดตัวคอลเลคชั่น Unforgettable Journey รับ Spring / Summer 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--studio mango

"หลายครั้งที่ชีวิตไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ เพียงแค่หลับตาและนึกถึงช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุด คุณก็จะรู้สึกเหมือนได้เดินทางไปยังสถานที่ที่คุ้นเคย อบอุ่น ปลอดภัย และมีแรงบันดาลใจ ..."

"แอม พัทธรัตน์ อาจวงษ์" ดีไซน์เนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ PATTARAT เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ "Unforgettable Journey" ซึ่งนำกลิ่นอายของความสุขในวัยเยาว์ที่ได้เฝ้ามองคุณแม่แต่งตัวและสีสันที่จัดจ้านของฤดูร้อนมาเฟดลง เพื่อนำเสนอในคอลเลคชั่นสำหรับฤดูกาล Spring / Summer ปี 2017 นี้

"ตอนเด็กๆ ผมชอบนั่งมองคุณแม่แต่งตัว ซึ่งเรารู้สึกสนุกมากที่ได้เห็นคุณแม่หยิบเสื้อที่มีโบว์ใหญ่ๆ ออกมาแล้วสวมเข้าคู่กับกางเกงขาตรง หรือการที่คุณแม่เลือกเสื้อคอย้วย มาสวมคู่กับกระโปรงทรงดินสอ บางครั้งก็เห็นคุณแม่แมทช์เสื้อคอปกสวมคู่กับกระโปรงจีบรอบ ทั้งหมดนั้นเป็นความทรงจำที่ทำให้ผมมีความสุขทุกครั้งที่นึกถึง ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ ผมจับความรู้สึกเหล่านั้นมาร้อยเรียงผ่านการออกแบบ และคัทติ้งที่เรียบง่ายแต่แฝงดีเทลของความเท่ หรู ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้นำผ้าลาย Houndstooth เข้ามาสร้างกลิ่นอายของยุค 80's เล็กๆ แต่ปรับให้ดูเป็นโมเดิร์นมินิมัลด้วยการจัดวางลงในแพทเทิร์นที่เป็น signature ของแบรนด์ สำหรับสีที่ใช้ ขอเรียกว่า เป็นสีในความทรงจำครับ คือเวลาที่เรานึกถึงเรื่องราวในอดีต ภาพที่เห็นในหัวจะเป็นโทนสีที่เฟดลงจากสีจริง คือจะสดใส แต่ไม่จัดจ้าน และนั่นคือ Unforgettable Journey จาก PATTARAT ครับ"

PATTARAT เริ่มต้นจากการตัดเย็บสูทเรียบเท่ของชายหนุ่ม จนกลายเป็นแบรนด์ในดวงใจของหนุ่มๆ ทั่วเมืองไทย และหลังจากเริ่มมาทำไลน์เสื้อผ้าผู้หญิง ที่ยังคงเน้นคัทติ้งและสไตล์เรียบเท่อันเป็นเอกลักษณ์ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากเหล่าแฟชั่นนิสต้าและบล็อกเกอร์ทั้งชื่อดังมากมาย ต่อมาชื่อของ PATTARAT เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้าง เมื่อชุดสูทสีขาวจาก PATTARATเป็นหนึ่งในชุดที่น้ำตาล - ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 สวมใส่เมื่อครั้งเก็บตัวในการประกวด Miss Universe 2016 ณ ประเทศฟิลิปินส์ และได้ชื่อว่าเป็นลุคที่ทำให้เธอโดดเด่นและเป็นที่กล่าวถึงกันอย่างมาก นอกจากนี้ สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ "Unforgettable Journey" จาก PATTARAT ในซีซั่นนี้ น้ำตาลมาร่วมโชว์ชุดพิเศษด้วยเช่นกัน

พบกับ คอลเลคชั่น ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2017 "การเดินทางที่ตราตรึง" โดย "PATTARAT" ที่ "THAI-THAI" ชั้น 2 เซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอร์เมเนจิลโด เซนญ่า เปิดตัว มาเซราติ แคปซูล คอลเลกชั่น Spring-Summer 2017

"แอร์เมเนจิลโด เซนญ่า" แบรนด์เครื่องแต่งกายชายระดับไฮเอนด์จากประเทศอิตาลี สานต่อความสัมพันธ์ที่ดำเนินมาตั้งแต่ต้นปี ค.ศ. 2013 กับ "มาเซราติ" ค่ายรถซุปเปอร์คาร์สัญชาติเดียวกัน โดยได้เปิดตัว "มาเซราติ แคปซูล คอลเลกชั่น"...

HALLOWEEN SCAVENGER HUNTS – IT'S A BOONDOGGLE!

Boondoggle – The Scavenger Hunt Redefined TM is a scavenger hunt party kit that lets hosts design and deploy an unforgettable event. It's far more fun than trick-or-treating. REDWOOD CITY, Calif. – October 23, 2003 – Halloween has long been about scavengi...

Singapore Fashion Festival 2003

Singapore's Fashion Festival returns for the third year from 21 March to 6 April 2003. The first fashion event which brings spring/summer collections directly from catwalks to boutiques, the Singapore Fashion Festival is growing in prominence as one of th...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง