ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SodaStream เผยแคมเปญ NanoDrop รณรงค์ลดใช้ขวดน้ำพลาสติก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
แอร์พอร์ทซิตี้, อิสราเอล--3 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แบรนด์โซดาอันดับ 1 ของโลกเปิดตัวแคมเปญ "NanoDrop" โปรโมทการใช้เครื่อง SodaStream เปลี่ยนน้ำประปาให้เป็นน้ำดื่มที่ดีต่อสุขภาพ แทนการดื่มน้ำจากขวดพลาสติกที่สร้างมลภาวะ

SodaStream International Ltd. (NASDAQ:SODA) แบรนด์โซดาอันดับ 1 ของโลก ประกาศว่าบริษัทเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง "NanoDrop" แคมเปญการตลาดตัวใหม่ต้อนรับ April Fools' Day นำแสดงโดยเซเลบสุดฮอตอย่าง ปารีส ฮิลตัน เพื่อชี้ให้เห็นถึงวิกฤตด้านสิ่งแวดล้อมที่โลกของเรากำลังเผชิญจากขวดน้ำพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/485070/SodaStream_Paris_Hilton.jpg
ดูวิดีโอได้ที่ www.nanodrop.org

ในวิดีโอ NanoDrop สุดฮา ปารีส ฮิลตัน ได้ออกมาเปิดตัว "NanoDrop" โซดาความเข้มข้นสูง ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดจาก Paris Hilton Institute of Plastic Pollution Solutions (PHIPPS) โดยฮิลตันอธิบายว่า อันตรายจากขวดพลาสติกได้ผลักดันให้เธอต้องลงมือทำบางอย่าง ฮิลตันและทีมนักวิทยาศาสตร์ของ PHIPPS จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์น้ำดื่มสุดล้ำที่สามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้เร็วกว่าน้ำดื่มปกติถึง 5,000 เท่า NanoDrop เพียงหยดเดียวก็เพียงพอต่อการรักษาความชุ่มชื่นในร่างกายโดยไม่จำเป็นต้องหอบขวดพลาสติกที่ทำลายโลกของเราอีกต่อไป เพราะ NanoDrop 1 หยด เทียบเท่าน้ำ 1 แก้ว ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจึงช่วยลดปริมาณการใช้ขวดพลาสติกได้ถึง 1,500 ขวดต่อคนต่อปี

ในวิดีโอตัวถัดมา ฮิลตันเฉลยว่าทีมงานคำนวณผิดพลาด "เล็กน้อย" จึงก่อให้เกิดปัญหาต่อผลิตภัณฑ์ แต่โชคดีที่มี "SodaStream" เป็นตัวเลือกอันยอดเยี่ยมในการเติมความสดชื่นให้กับร่างกายโดยที่ไม่สร้างมลภาวะจากขวดพลาสติก และไม่ต้องหอบขวดหนักๆให้เหนื่อยอีกต่อไป

ฮิลตันได้รับเลือกจาก SodaStream ให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในแคมเปญนี้ เนื่องจากเธอเป็นทั้งนักธุรกิจสาวและเจ้าของแบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียง ที่สำคัญเธอเองก็ชื่นชม SodaStream เช่นเดียวกัน โดยฮิลตันเปิดเผยว่า "ฉันดีใจมากที่ได้ทำงานในแคมเปญนี้ เพราะเป็นการส่งสารที่สำคัญในรูปแบบที่ไม่น่าเบื่อ เปิดโอกาสให้ทุกคนมีตัวเลือกที่ดีขึ้น ทั้งยังส่งเสริมไลฟ์สไตล์ที่ยั่งยืนและดีต่อสุขภาพ ฉันเปิดรับวิธีใหม่ๆ ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและสดชื่นอยู่เสมอ เราไม่จำเป็นต้องหอบขวดน้ำพลาสติกอีกต่อไปเพราะมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอย่าง SodaStream"

แคมเปญ NanoDrop สร้างสรรค์โดยบริษัทเอเจนซี่โฆษณา Allenby Concept House และวิดีโอชุดนี้กำกับโดยโอฮาฟ ฟลานตซ์ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแคมเปญนี้ ได้มีการเปิดตัวเว็บไซต์และเพจเฟซบุ๊กของแคมเปญก่อนถึง April Fools' Day หลายวัน โดยมีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทที่สมมติขึ้น พร้อมรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะเปิดตัว โดยไม่ให้สาวไปถึง SodaStream ได้ และเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือไปอีกขั้น ศาสตราจารย์รอน นาแมน จาก Weizmann Institute of Science ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอิเล็กทรอนิกส์เชิงโมเลกุล ได้ออกมาสนับสนุน NanoDrop ด้วย โดยเขาได้กล่าวถึงการวิจัยและผลิตภัณฑ์ปฏิวัติวงการนี้ว่า "อาจเป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ในแวดวงนาโนเทคโนโลยีเลยก็ว่าได้"

มัตติ ยาฮาฟ รองประธานฝ่ายการตลาดสากลของ SodaStream International กล่าวว่า "การใช้เครื่อง SodaStream เปลี่ยนน้ำประปาให้เป็นน้ำโซดา ถือเป็นทางออกที่ง่ายดายและคุ้มค่าสำหรับผู้บริโภค โดยไม่ต้องหอบขวดน้ำกลับบ้านและสร้างมลภาวะให้กับโลกใบนี้อีกต่อไป โดยเรานำปารีส ฮิลตัน และแคมเปญสุดแหวกแนวมาช่วยสร้างความตระหนักในแบบที่ตลกและสนุกสนาน ปัจจุบันผู้บริโภคหลายล้านคนทั่วโลกวางใจเลือกใช้ SodaStream และเราหวังว่าผู้บริโภคอีกหลายล้านคนจะร่วมมือกับเราเพื่อพิทักษ์โลกใบนี้ให้พ้นจากภัยร้ายของขวดพลาสติก"

เกี่ยวกับ SodaStream

SodaStream เป็นแบรนด์โซดาอันดับ 1 ของโลก อีกทั้งยังเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องทำโซดาในครัวเรือน ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเปลี่ยนน้ำประปาธรรมดาให้กลายเป็นน้ำอัดลมและน้ำโซดาได้อย่างง่ายดายภายในไม่กี่วินาที SodaStream ช่วยให้ผู้บริโภคดื่มน้ำมากขึ้นด้วยการทำให้การดื่มน้ำเป็นเรื่องสนุกและน่าตื่นเต้น เครื่องทำโซดาเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่ชอบดื่มน้ำอัดลมแบบขวดหรือกระป๋อง เพราะดีต่อสุขภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุ้มค่า และใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์ของ SodaStream วางจำหน่ายในร้านค้าปลีกกว่า 80,000 แห่ง ใน 45 ประเทศ ทั้งนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ SodaStream ได้ทาง Facebook , Twitter , Pinterest ,   Instagram และ   YouTube หรือรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sodastream.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/439972/SodaStream_International_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ชาขาว - เพียวริคุ" พลังธรรมชาติบริสุทธิ์ สดใสจากภายใน

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ชาวจีนเชื่อว่า ชาขาว คือ ส่วนผสมสำคัญของน้ำอมฤตว่ากันว่าจักรพรรดิจีนแห่งราชวงศ์ซ้อง ทรงโปรดปรานการดื่มน้ำชาขาวเป็นชีวิตจิตใจ เพราะนอกจากกลิ่นอาโรมาที่หอมสดชื่นแล้ว ยังทรงเห็นประโยชน์ที่ลึกซึ้งที่ว่า การดื่มน้ำชาขาว ...

อินโดรามาวางแผนเข้าตลาดในยุคที่ธุรกิจพลาสติกเพทเติบโต

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท อินโดรามา โพลีเมอร์ส จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตเม็ดพลาสติกเพทระดับโลก วางแผนกระจายหุ้นไอพีโอ 368 ล้านหุ้นแก่ประชาชนทั่วไป เหตุความต้องการขวดพลาสติกเพทเพื่อใช้บรรจุผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆได้เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยม...

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง