ชุดข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ ณ Sushi Bar สำหรับผู้ที่หลงไหลในเสน่ห์อาหารต้นตำรับจากแดนอาทิตย์อุทัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ

Sushi Bar โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ บริการอาหารญี่ปุ่นแบบเมนูตามสั่ง โดดเด่นตรงวัตถุดิบที่เลือกใช้ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ซูชิทุกคำเน้นที่ความสดใหม่ คัดสรรตั้งแต่ข้าวที่นุ่มละมุน ลิ้มลองรสชาติความสดใหม่ของเนื้อปลานำเข้าที่ผ่านการนำมาพักไว้เพื่อให้เนื้อบ่มตัวก่อนจึงจะให้รสชาติที่อร่อยที่สุด ด้วยทักษะ เทคนิค และประสบการณ์การปั้นซูชิที่พลิ้วไหวด้วยลีลาท่วงท่าอันชำนาญของเชฟประจำ Sushi Bar จึงการันตรีได้ว่า จะได้อิ่มอร่อย ตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่นแน่นอน

เดือนมีนาคมนี้ Sushi Bar ขอนำเสนอ ชุดข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ ในชุดประกอบด้วย ข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ มิโซะซุป และ สลัดผักรวม ราคาชุดละ 250 ++ บาท

Sushi Bar ตั้งอยู่ ณ ชั้น G โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. ทุกวัน สอบถามความสดอร่อย ได้ที่ โทรฯ 02 254 0444 ต่อ 1582 หรือ อีเมล fbmbkk@amtel.co.th www.amtel.co.th

ภาพข่าว: สมาคมเครื่องหนังไทยจัดสัมมนาแก่ผู้ประกอบการ

สมาคมเครื่องหนังไทยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “กลยุทธ์รวมกลุ่มเพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสในอุตสาหกรรมกระเป๋าและเครื่องหนัง” ที่โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ โดยมีผู้ประกอบการเครื่องหนังและรองเท้าที่เป็นสมาชิกและไม่ใช่สมาช...