ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สิงคโปร์เจ้าภาพจัดศึก ไอซีซี บาเยิร์น ฟาดแข้ง เชลซี-อินเตอร์ เริ่มขายตั๋วเข้าชม 30 มี.ค.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--Full Circle PR

สิงคโปร์เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลรายการ อินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์คัพ (ไอซีซี)โดยเป็นประเทศที่ 3 ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก และเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับเลือกเป็นสถานที่จัดทัวร์นาเมนต์นี้เป็นระยะเวลา 4 ปี (2017- 2020) ซึ่งในปีนี้จะมี 3 ยอดทีมจากยุโรปอย่าง บาเยิร์น มิวนิค, เชลซี และอินเตอร์ มิลาน ร่วมโม่แข้ง

การแข่งขันฟุตบอลอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์คัพ เป็นรายการฟุตบอลปรีซีซั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดโดย Relevent Sports และ Catalyst Media Group จะเวียนไปจัดในภูมิภาคต่างๆทั่วโลกทั้งใน อเมริกาเหนือ, ออสเตรเลีย, ยุโรป และเอเชียที่จีน ทั้งนี้ในการแข่งขันเมื่อปีก่อนที่ เดอะ บิ๊กเฮาส์ สนามของมหาวิทยาลัย ยูนิเวอร์ซิตี้ ออฟ มิซิแกน ซึ่งมีสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง เรอัล มาดริด, แมนฯยูไนเต็ด และปารีส แซงต์แชร์แมง ร่วมฟาดแข้ง สามารถดึงดูดความสนใจจากแฟนกีฬามากถึง 109,318 คน เข้าชมเกมในสนาม ถือเป็นสถิติผู้ชมสูงสุดในประวัติศาสตร์วงการลุกหนังของสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ปีนี้จะเป็นครั้งแรกที่รายการดังกล่าวจะถูกจัดการแข่งขั้นขึ้นในภูมิภาคอาเซียน และสิงคโปร์จะเป็นสถานที่ลับแข้ง โดยจะจัดขึ้นที่สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ หรือเนชันแนล สเตเดียม ระหว่างวันที่ 25-29 กรกฎาคม 2017 โดยเกมนัดเปิดสนามจะเป็นการพบกันของ เชลซี พบ บาเยิร์น มิวนิค ในวันที่ 25 กรกฎาคม หลังจากนั้นจะเป็นเกมระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค พบ อินเตอร์ มิลาน วันที่ 27 กรกฎาคม) และปิดท้ายด้วย เชลซี พบ อินเตอร์ มิลาน วันที่ 29 กรกฎาคม

มร. แพทริค เมอร์ฟี่ ประธาบริหาร ของ Catalyst Media Group (CMG) กล่าวว่า "ฟุตบอลรายการไอซีซี คือรายการปรีซีซั่นที่ดีที่สุดในโลกที่จะนำทีมที่ดีมีคุณภาพในระดับท็อปร่วมแข่งขัน และการได้ขยายฐานมายังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากสำหรับเรา และสิงคโปร์ ก็เป็นตัวเลือกที่ความเหมาะสมทั้งในเรื่องของสถานที่จัด ความมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญคือประชากรในประเทศมีความรักคลั่งไคล้ในกีฬาฟุตบอล"

ด้านมร. ลีโอเนล โยว ประธานบริหารบอร์ดการท่องเที่ยวสิงคโปร์ (STB) เผยว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับ CMG จัดการแข่งขันฟุตบอล ICC เป็นระยะเวลา 4 ปีที่สิงคโปร์ เป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีแฟนกีฬาที่ชื่นชอบคลั่งไคล้เกมลูกหนังเป็นจำนวนมาก การมีทีมยักษ์ใหญ่มาร่วมแข่งขันจะช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของกีฬาฟุตบอลในภูมิภาคนี้ รวมถึงในสิงคโปร์ และแฟนๆลูกหนังจะได้สนุกกับการเกมการแข่งขัน"

สำหรับการขายบัตรเข้าชมการแข่งขันจะเริ่มเปิดจำหน่ายในวันที่ 30 มีนาคม ที่ www.sportshubtix.sg และ Sports Hub Box Office โดยจะมีราคาเริ่มต้นที่ 25 ดอลลาร์สิงคโปร์ สำหรับเด็กเยาวชน และ 40 ดอลลาร์สิงคโปร์สำหรับผู้ใหญ่

ดูรายการเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันได้ที่ www.internationalchampionscup.com

โปรแกรมการแข่งขัน อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์ คัพ 2017
วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม - เชลซี พบ บาเยิร์น มิวนิค
วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม - บาเยิร์น มิวนิค พบ อินเตอร์ มิลาน
วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม - เชลซี พบ อินเตอร์ มิลาน
ช่องทางติดต่อสื่อสารผ่านโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/IntChampionsCup/
Twitter: https://twitter.com/intchampionscup
Instagram: https://www.instagram.com/intchampionscup/
Youtube: https://www.youtube.com/user/IntChampionsCup

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เรียกตัวนักกีฬาฟุตบอลเยาวชน เข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมทีมเพื่อแข่งขัน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ด้วยสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมฟุตบอลเยาวชนอายุ 12 ปี ทีมชาติไทย กับ ทีมโรงเรียนบดินทร์เดชา ในวันที่ 7 มกราคม 2548 เวลา 15.00 น. ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบดินทร์เ...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง