ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สองค่ำคืนสุดพิเศษกับเซเลบริตี้เชฟ Theo Michaels ผู้เข้ารอบรองชนะเลิศในรายการ MasterChef UK ปี 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเต็ล ขอเชิญท่านพบกับเซเลบริตี้เชฟชื่อดัง เชฟธีโอ ไมเคิลส์ (Theo Michaels) ผู้เข้ารอบรองชนะเลิศในรายการ MasterChef UK 2014ในคืนวันที่ 27 และ 28 เมษายนนี้เท่านั้น

เชฟธีโอเป็นเชฟประจำรายการทีวี "This Morning" ทางช่อง ITV และ "The Big Eat" ทางช่อง Food Network's รวมถึงรายการวิทยุ BBC Radio ในช่วงวันสุดสัปดาห์ ด้วยพรสวรรค์อันเป็นเลิศ ทำให้เชฟธีโอได้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศของรายการ MasterChef UK 2014 ซึ่งนับแต่นั้นมาเชฟธีโอได้รับการยอมรับว่าเป็นเชฟผู้มีพรสวรรค์ในการปรุงอาหารกรีกสมัยใหม่ ที่ประเทศอังกฤษเชฟธีโอเป็นเจ้าของร้านอาหารสไตล์ป๊อปอัพที่เสิร์ฟอาหารจำนวน 8 คอร์สและยังรับจัดไพรเวทดินเนอร์ปาร์ตี้ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย

ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน เชฟธีโอจะมารังสรรค์เมนูอาหารจานโปรดสไตล์เมดิเตอเรเนียน 5 อย่าง ให้คุณได้ทานคู่กับไวน์ 5 ชนิดที่คัดสรรมาอย่างดีให้คุณได้ลิ้มลองในบรรยากาศสุดชิคที่บาร์สุ

ในคืนวันศุกร์ที่ 28 เมษายน เชฟธีโอร่วมกับพ่อครัวใหญ่ประจำโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ในการรังสรรค์มื้ออาหารสุดพิเศษ "Four Hands, Five Courses Dinner" ที่ห้องอาหารรอสซินีส์ พ่อครัวทั้งสองจะครีเอทเมนูใหม่ที่ผสานความชำนาญของทั้งคู่เข้ากับวัตถุดิบคุณภาพยอดเยี่ยม ให้ได้รสชาติที่เลิศเลอ และการตกแต่งที่สวยงามเพื่อค่ำคืนอันน่าจดจำของทุกคน

พลาดไม่ได้กับประสบการณ์ในการลิ้มรสอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษโดยเซเลบริตี้เชฟธีโอ ไมเคิลส์ ในคืนวัoพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน ที่บาร์สุ สำหรับเมนูอาหารจานโปรดสไตล์เมดิเตอเรเนียนห้าอย่างทานคู่กับไวน์ห้าชนิดในราคาเพียง 1,750++ บาท และในคืนวันศุกร์ที่ 28 เมษายน ที่ห้องอาหารรอสซินีส์ สำหรับมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษ "Four Hands, Five Courses Dinner" ในราคาเพียง 3,750++บาท (ราคานี้รวมค่าไวน์)

สมาชิกเดอะแกรนด์คลับและสตาร์วูดพรีเฟอร์เกสรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม
ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498358 สำหรับ บาร์สุ และ โทร. 02 6498364 สำหรับห้องอาหารรอสซินีส์ หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ความริเริ่มทางธุรกิจใหม่ของธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอี ในไทย

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ งานแถลงข่าวธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอีในไทย วัน: วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา: 10.00 – 12.00 น. สถานที่: โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ห้องบอลรูม 2 ในนามของธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง