ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอร็ดอร่อยกับสุดยอดเนื้อลูกวัวพรีเมี่ยม ณ ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวดีสำหรับคนรักเนื้อไม่ควรพลาด!! ตลอดเดือนเมษายน 2560 ทุกวันเวลา 18.00 – 23.00 น. ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ อยากเชิญชวนคุณ และเพือนๆ มาเปิดประสบการณ์ลิ้มลองสุดยอดเนื้อลูกวัว ถือเป็นเนื้อที่ดีที่สุดในโลกส่งตรงจากประเทศฮอลแลนด์ ซึ่งเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงด้าน การเลี้ยงโคนม เนื้องจากมีทุ่งหญ้าที่สมบูรณ์แบบและสภาพอากาศที่เหมาะ ดังนั้นเกษตรกรจำนวนมากจึงหารายได้การเลี้ยงโคนม

เนื้อลูกวัวได้รับเป็นส่วนประกอบชั้นเลิศในด้านอาหารอิตาเลียนและฝรั่งเศสตั้งแต่สมัยโบราณ เพราะเนื้อลูกวัวเป็นเนื้อที่มีไขมันต่ำกว่าเนื้อประเภทอื่น ซึ่งเหมาะสำหรับการ การทอดหรือรับประทานกับซอส ถ้ายิ่งได้ทานคู่กับไวน์อร่อยมากขึ้นไปอีก ดังนั้น หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ เชฟโดมินิค แฟรร์โชดิ์และทีม ได้นำเนื้อลูกวัวมารังสรรค์เป็น สุดยอด 5 เมนูสไตล์ฝรั่งเศส สำหรับคุณและคนรักหรือผองเพื่อน

เกร็ดความรู้ "เนื้อลูกวัว" หรือ Veal คือเนื้อวัวที่ได้จากวัวที่มีน้ำหนักประมาณ 150 ปอนด์ และให้น้ำนมเป็นอาหาร ส่วนใหญ่จะมีอายุน้อยกว่า 3 เดือน สีเนื้อจะมีสีชมพูอ่อน และมีคอเลสเตอรอลมากกว่าเนื้อวัว

เมนูให้คุณเลือกลิ้มลอง
เนื้อลูกวันในซอสครีมขาวกับเห็ดและผัก เสิร์ฟพร้อม มันฝรั่งบด

เนื้อสันในลูกวันนาบกระทะร้อน เสิร์ฟพร้อม หัวหอม ซอสแบล็กเคอร์เรนท์ และใบชิโซะ

เนื้อสันนอกลูกวันย่าง เสิร์ฟพร้อม หน่อไม่ฝรั่ง และซอสเห็ดโมเรล
เนื้อแก้มลูกวัว เสิร์ฟพร้อม ผักสลัดกับเห็ดกระดุม และซอสพริกไทย
เนื้อสันในลูกวัวย่าง เสิร์ฟพร้อมเห็ดเคปกับเกาลัด และซอสโรสแมรี่
เริ่มต้นเมนูละ 750 บาท
สมาชิกคิง เพาเวอร์ และแอคคอร์ พลัส รับส่วนลด 10%
สำรองที่นั่ง โทร 02 680 9999 หรือ www.winepubbangkok.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สุดยอดดีเจจากญี่ปุ่น "DJ AKI" ณ ไวน์ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

มันส์สุดๆ สำหรับค่ำคืนคืนวันที่ 15 สิงหาคม 2551 เชิญพบกับ DJ. AKI ดีเจสุดฮอต การันตีความสามารถในการมิกซ์เพลง ซึ่งเพลงที่แต่งครั้งแรกก็สามารถติดชาร์ทอันดับต้นๆ เป็นที่กล่าวขานกันทั่ว ตอนนี้ได้บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อมามอบเสียงเพลงแห่งความสุขและคว...

ภาพข่าว: เพอร์เฟคท์แมน

สง่า เรืองวัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ มอบรางวัล “King Power Perfect Man Of The Year” ให้กับ พชร ปัญญายางค์ พิธีกร และผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ในงานฉลองครบรอบ 2 ปี นิตยสาร OK! ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ถนนรางน้ำ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง