ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอปสันร่วมกับดีไซเนอร์มือรางวัล สร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษ สุดเฉิดฉายบนรันเวย์ลอนดอน แฟชั่น วีค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--พีอาร์พีเดีย

เอปสันจับมือจอห์น เฮอร์เรร่า แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังชาวฟิลิปปินส์ (www.johnherreracouture.com) สร้างสรรค์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าจากเครื่องพิมพ์ตระกูล SureColor F-series โดยมีนกอินทรีพันธุ์อนุรักษ์ "อกิล่า" ของฟิลิปปินส์เป็นแรงบันดาลใจ คอลเลคชั่นนี้โดดเด่นจนทำให้จอห์นคว้ารางวัลดีไซเนอร์ดีเด่นประจำปี 2017 ของประเทศอังกฤษ ซึ่งจัดขึ้นโดย Fashion's Finest ในงานลอนดอน แฟชั่น วีค ที่ผ่านมา

จอห์น เฮอร์เรร่า เจ้าของรางวัลดีไซเนอร์ดีเด่นประจำปี 2017 ของอังกฤษ เป็นอีกหนึ่งดีไซเนอร์ที่เลือกใช้เครื่องพิมพ์ระบบดิจิทัลประเภท Dye Sublimation ของเอปสันมาเป็นตัวช่วยในการสร้างสรรค์ผลงาน "ผลงานของผมได้รับเสียงชื่นชมจากกรรมการอย่างท่วมท้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่เกี่ยวกับคุณภาพของลายผ้า กรรมการท่านหนึ่งถึงกับเอ่ยปากว่าลายอินทรีที่ผมวาดและพิมพ์ลงไปบนผ้านั้น มีคุณภาพงานพิมพ์ที่คมชัด จนเกือบจะเหมือนภาพ 3 มิติเลยทีเดียว เทคโนโลยีพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัลของเอปสันเปิดโอกาสให้ผมได้ทดลองอะไรใหม่ๆ ได้อย่างไม่มีขีดจำกัดเพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับผมและดีไซเนอร์ส่วนใหญ่การได้ควบคุมทุกขั้นตอนของการออกแบบผลงาน ตั้งแต่การผลิตลายผ้า การเลือกผ้า การพิมพ์ผ้าไปจนถึงกระบวนการตัดเย็บออกมาเป็นชุด ถือเป็นความฝันของดีไซเนอร์เลยทีเดียว สำหรับผมเอปสันได้ช่วยให้ความฝันของผมเป็นจริง และผมจะไม่หันหลังไปจากสิ่งนี้แน่นอน"

เครื่องพิมพ์เอปสัน SureColor F-series มาพร้อมกับเทคโนโลยี PrecisionCore ซึ่งถือว่าเป็นหัวใจของเทคโนโลยีการพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล เพราะเป็นหัวพิมพ์ที่จ่ายหมึกออกมาได้เร็วที่สุดในโลก โดยหัวฉีดพ่นหมึกออกมาด้วยความแม่นยำ ทั้งยังควบคุมปริมาณหมึกแต่ละหยดได้อย่างดีเยี่ยม จนทำให้งานพิมพ์ที่ได้มีคุณภาพสูง คมชัด สามารถสร้างสรรค์ลายบนผืนผ้าให้โดดเด่น สีสันสวยงาม และเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างครบถ้วน

ความร่วมมือระหว่างเอปสันและจอห์น เฮอร์เรร่า แฟชั่นดีไซเนอร์ในครั้งนี้ แสดงให้เห็นว่าการพิมพ์ผ้าด้วยระบบดิจิทัลนั้น สามารถสร้างสรรค์ความเป็นไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดให้แก่ดีไซเนอร์ ช่วยให้จินตนาการของพวกเขาออกมาอยู่บนผืนผ้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และยังเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

สามารถรับชมผลงานของจอห์น เฮอร์เรร่า จากเวทีแฟชั่นโชว์ในกรุงมนิลาได้ที่www.youtube.com/watch?v=A7c6jMtTaeY&feature=youtu.b


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เบอร์เบอรี่ โชว์แฟชั่นแบบสามมิติ

เพิ่งจบไปสดๆ ร้อนๆ กับอีกความยิ่งใหญ่แห่งมหกรรมแฟชั่น ที่แบรนด์ดัง เบอร์เบอรี่ (Burberry) ได้โชว์ Burberry Prorsum Womenswear Autumn/ Winter 2010 ในงาน “ลอนดอน แฟชั่น วีค” ณ เชลซีคอลเลจ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ...

ภาพข่าว: บราเดอร์ โชว์สินค้าในงาน คอมมาร์ต 05

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น ทีมงาน บราเดอร์ ประเทศไทย นำสินค้าจำนวนมากร่วมออกบูธโชว์ในงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2005 อาทิ เครื่องโทรสาร เครื่องมัลติฟังก์ชั่น เครื่องพรินเตอร์ทั้งเลเซอร์ และ อิงค์เจ็ต เครื่องพิมพ์ฉลาก พี-ทัช นอกจากนี้ยังมี...

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง