ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอน จักรพงษ์ จัดให้...ควัก 7 ล้านบาท ใช้หมอ 5 คนรุมผ่า เจินเจิน ตั้งแต่หัวยันยันน้องสาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--

ฮือฮาสุดๆ เลยทีเดียวเมื่อ "เจินเจิน บุญสูงเนิน" นักร้องสตรีข้ามเพศเสียงคุณภาพ วัย 60 ปี คึกจัดลุกออกมาประกาศจะศัลยกรรมทั้งตัว หน้า นม ยันน้องสาว ก่อนจะเข้าพืธีแต่งงานกับหนุ่มไทยสัญชาติอเมริกัน พร้อมกับเผยชีวิตศัลยกรรมสุดบัดซบ เคยแปลงเพศมา 10 ครั้ง งัดจมูก 5 ครั้ง ผ่านมมา 6 รอบ เรียกว่าประสบการณ์สยองเพียบ และครั้งนี้เจินเจินก็ได้รับโอกาสครั้งใหญ่ในชีวิต ในการเข้าร่วมรายการ "ดิออร่า" ของ "แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน)ในการผ่าตัดศัลยกรรมตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งผู้บริหารเจเคเอ็นก็ได้เปิดเปรยถึงโปรเจ็กท์นี้ว่า ต้องทุ่มเม็ดเงินถึง 7 ล้านในการเนรมิตเจินเจินให้ฟื้นคืนชีพและสวยกว่าเดิม โดยฝืมือของทีมแพทย์จาก โรงพยาบาล Grand plastic surgery ประเทศเกาหลี

โดย "แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" เผยถึงเรื่องนี้ว่า "รายการนี้เกิดจากการที่แอนไปทำหน้าที่เกาหลีผ่าหน้า 18 ชม. ผ่าเสร็จมันเปลี่ยนชีวิตเราจริงๆ ทำให้กลายเป็นคอนเซ็ปต์รายการดิออร่า ลิขิตสวย ด้วยตัวเอง ความสวยมันคือแรงบันดาลใจทุกๆ อย่าง ในรายการ จะมีน้องๆ จากแม็กซิม แอทติจูท เข้าร่วมด้วย พิธีกรก็จะมี ไข่มุก ชุติมา และดาราในเอเชียเป็นใครอุบไว้ก่อน ผู้ชนะจากการทำหน้าจะได้เล่นละครบอกเลยใครไปตรงนั้นกลับมาจะเป็นณเดชน์ไปเลย และวันที่ 7 เม.ย. นี้ เราได้เชิญดีว่าเมืองไทยคุณแม่เจิน ไปผ่าตัดศัลยกรรมที่ทำทั้งตัวค่ะ ตอนแอนทำนี่หมดไป 3 ล้านนะคะ แต่สำหรับคุณแม่เจินหมอเกาหลีจะมารุม 5 คน ทำให้คุณแม่ตั้งแต่หัวจรดเท้า ราคา 5 - 7 ล้านบาท และรายการนี้จะออกไปสู่เมืองนอกด้วย ก็ต้องมาดูกันว่า เราจะสามารถเปลี่ยนดีว่าเมืองไทยให้เป็นอย่างไร รอดูว่าจะเหลืออายุเท่าไหร่ โดยจะกลับมาเผยโฉมหน้าอีกครั้งในเดือนตุลาคมค่ะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นุ่น-อั้ม ชวนซื้อเสื้อ คิดถึงพ่อ นำรายได้มอบ ศิริราชมูลนิธิ

เดินหน้าทำงานเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารคนเก่งแห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี "My King : ในหลวงของเรา...ความสุข ความทรงจำ นิรันดร" ถ่ายทอดเรื่องราว "วิชาของพ่อ 9...

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น8” หาทีมสุดท้าย เข้าชิงรอบสอง “เพชรบูรณ์ ปะทะ นนทบุรี”

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคมนี้ ค้นหาทีมสุดท้ายในรอบที่ 2 ที่จะเข้าเริ่มต้นความสนุกในการ “ประชันเงาเสียง” เงาเสียงแรก เจิน เจิน บุญสูงเนิน ใน เพลงต้องสู้..จึงชนะ และ เงาเสียงของ อัสนี โชติกุล ที่ออกมาทำเอาอึ้ง ผิดคาด...

Music Guide: รวมศิลปิน : อัลบั้ม “ Remember Five ”

TRACKLISTING: 1. อ้อมกอดที่ไม่เหมือนเดิม - ตั๊ก ศิริพร 2. เธอกับเขา(เรา 3 คน) – อ้วน วารุณี 3. เข็มนาฬิกา - ก้อย พรพิมล 4. รักด้วยชีวิต – ไก่ พรรณิภา 5. เศษความฝัน – นิตยา บุญสูงเนิน 6. อ้อมกอดที่ไม่เหมือนเดิม (Backing Track) 7....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง