ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๒๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 15 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 17.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปเป็นประธานในพิธีเปิดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 45 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 15

กยท. เร่งเครื่องผลักดันสร้างมูลค่าไม้ยางตามมาตรฐาน FSC ร่วมกับ บริษัทนัมเบอร์ไนน์ฯ หวังแปรรูปสู่ธุรกิจพลังงานทางเลือกชีวมวล เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ การยางแห่งประเทศไทย (กยท.) MOU กับ บริษัท นัมเบอร์ไนน์ กรีนพาวเวอร์ จำกัด ผู้ผลิตเชื้อเพลิงชีวมวลจากไม้ยางพารา ร่วมกันขับเคลื่อนและพัฒนาไม้ยางพาราของชาวสวนยางไทยให้ได้มาตรฐานFSC เพื่อเพิ่มมูลค่าไม้ยางในประเทศ

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ลดราคานมช่วงสงกรานต์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีแถลงข่าวโครงการ "รณรงค์บริโภคนมช่วงสงกรานต์ จากใจกระทรวงเกษตรและสหกรณ์" พร้อมด้วย นายทศพร ศรีศักดิ์ รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ นายชัชวาลย์ มณีทัพ นายกสมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหารนมไทย

จ.ราชบุรีเดินตามแผนระยะ 2 จับมือคูโบต้า - เบทาโกร ถก 5 ประสาน ขับเคลื่อนเกษตรทฤษฏีใหม่ 432 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายครองศักดิ์ สงรักษา เกษตรและสหกรณ์จังหวัดราชบุรี เปิดเผยภายหลังการประชุมสัมมนา "5 ประสาน สืบสานทฤษฏีใหม่ ถวายในหลวง" จังหวัดราชบุรี ณ ห้องประชุมกัลปพฤกษ์ อาคารราชบุรีเกมส์ ศาลากลางจังหวัดราชบุรี ว่า ตามที่กระทรวงเกษตรฯ

ก.เกษตรฯ แถลงข่าวโครงการ รณรงค์บริโภคนมช่วงสงกรานต์ จากใจกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จำหน่ายนมลดราคา 1 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีแถลงข่าวโครงการ"รณรงค์บริโภคนมช่วงสงกรานต์ จากใจกระทรวงเกษตรและสหกรณ์" พร้อมด้วย นายทศพร ศรีศักดิ์ รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ นายชัชวาลย์ มณีทัพ นายกสมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหารนมไทย

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ระดมความเห็นก่อนจัดทำร่างนโยบายประมงร่วมอาเซียน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมระหว่างประเทศ Technical Consulation on Development of the ASEAN Common Fisheries Policy ณ โรงแรมวินเซอร์ สวิท แอนด์ คอนเวนชั่น ซึ่งกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมประมง

กระทรวงเกษตรฯ โดยกรมประมง เปิดเวทีหารือระหว่างประเทศ ถกความคิดเห็นสมาชิกในภูมิภาค ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

วันนี้ (27 มี.ค.60) เวลา 9.00 น. นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมระหว่างประเทศ Technical Consulation on Development of the ASEAN Common Fisheries Policy ซึ่งประเทศไทย โดยกรมประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ภาพข่าว: ก.เกษตร เยี่ยมชมสินค้าข้าวอินทรีย์ จ.ขอนแก่น ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ข้าวอินทรีย์ของเกษตรกรแต่ละจังหวัด ภายหลังเป็นประธานพิธี ธีเปิดงานโครงการชาวนาไทยร่วมใจพัฒนาข้าวสู่ตลาดโลกปี 2560 ณ ที่ทำการสมาคมชาวนาและเกษตรกรไทย

ก.เกษตรฯ จับมือสมาคมชาวนาและเกษตรกรไทย หนุนสร้างเครือข่ายชาวนาพัฒนาข้าวคุณภาพดี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

วันนี้ (23 มี.ค.60) เวลา 13.30 น. พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดงานโครงการชาวนาไทยร่วมใจพัฒนาข้าวสู่ตลาดโลกปี 2560 ณ ที่ทำการสมาคมชาวนาและเกษตรกรไทย จังหวัดขอนแก่น โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิด ตลาดเกษตรอินทรีย์ Organic Market มุ่งคัดสรรสินค้าเกษตรคุณภาพปลอดภัย/เกษตร ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเปิดงาน "ตลาดเกษตรอินทรีย์" Organic Market ณ ตลาด อ.ต.ก. ย่านพหลโยธิน ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้กำหนดให้ปี 2560 เป็นปีแห่งการยกระดับคุณภาพมาตรฐานสินค้าเกษตรสู่ความยั่งยืน

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ เปิด ตลาดเกษตรอินทรีย์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดงาน "ตลาดเกษตรอินทรีย์" Organic Market ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 มี.ค. – 9 เม.ย. 60 ณ อ.ต.ก. ย่านพหลโยธิน โดยมุ่งคัดสรรสินค้าเกษตรคุณภาพปลอดภัย/เกษตรอินทรีย์ ที่ได้มาตรฐาน

ภาพข่าว: MOU ส่งเสริมเศรษฐกิจผุ้ประกอบการในชุมชนท้องถิ่น ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการส่งเสริมเศรษฐกิจผู้ประกอบการในชุมชนท้องถิ่น ระหว่าง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงศึกษาธิการ

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เน้นย้ำเกษตรกรเฝ้าระวังสุขภาพสัตว์ในช่วงสภาพอากาศแปรปรวนเข้าสู่ฤดูร้อน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

น.ส.ชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากรายงานของกรมอุตุนิยมวิทยาในช่วงระหว่างวันที่ 20 - 25 มีนาคม 2560 พบว่า สภาพภูมิอากาศของประเทศไทยในระยะนี้มีความแปรปรวน พื้นที่ภาคเหนือมีอากาศร้อนถึงร้อนจัด

ภาพข่าว: MOU พัฒนาคุณภาพโคนมแห่งชาติ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

น.สพ.ธนิตต์ อเนกวิทย์ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นสักขีพยานพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือจัดทำหลักสูตรพัฒนาคุณภาพโคนมแห่งชาติ ระหว่าง องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อสค.) และบริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

อ.ส.ค. ผนึกกำลัง ฟรีสแลนด์คัมพิน่า และ ม.เกษตร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือจัดทำ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ณ ห้องประชุมกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ น.สพ.ธนิตต์ อเนกวิทย์ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นสักขีพยานพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือจัดทำหลักสูตรพัฒนาคุณภาพโคนมแห่งชาติ ระหว่าง องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อสค.) และบริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า

กระทรวงเกษตรฯ เร่งเคลียร์พื้นที่ระบาดหนอนหัวดำ ปูพรม 2 จังหวัด ประจวบคิรีขันธ์และสุราษฎร์ธานี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรแลสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากมติ ครม.ที่อนุมัติให้กระทรวงเกษตรสหกรณ์ดำเนินโครงการและงบประมาณเพื่อป้องกันกำจัดศัตรูมะพร้าว (หนอนหัวดำ) ด้วยวิธีผสมผสาน แบบครอบคลุมพื้นที่ โดยการมีส่วนร่วมอย่างยั่งยืน

กระทรวงเกษตรฯ เผยผลตรวจสอบ บริษัท วินด์ ฟาร์ม 16 บริษัท 17 โครงการ แจง 4 ประเด็นหลัก ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากกรณีคำพิพากษาของศาลปกครองสูงสุด ได้มีคำพิพากษาเพิกถอนการอนุญาตให้ บริษัท เทพสถิต วินด์ฟาร์ม จำกัด ตำบลบ้านไร่ อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ เนื้อที่ 39 ไร่ โดยวินิจฉัยว่า

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เดินหน้าขับเคลื่อน ศพก.ทั่วประเทศ เชื่อมโยงสู่การทำเกษตรแปลงใหญ่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ในปี 2560 นี้ กระทรวงเกษตรฯ พร้อมทุกหน่วยงานในสังกัดได้ประสานความร่วมมือบูรณาการขับเคลื่อนการทำงานเพื่อให้สอดรับกับนโยบายของกระทรวงฯ

กระทรวงเกษตรฯ เตรียมจัดงานมหกรรม เกษตรปลอดภัย นำไทย สู่ความยั่งยืน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการแถลงข่าวการจัดงานมหกรรม "เกษตรปลอดภัย นำไทย สู่ความยั่งยืน" ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 9 เมษายน 60 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ 3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ว่า

กระทรวงเกษตรฯ เผยผลความคืบหน้าแผนขับเคลื่อนแปลงใหญ่ เตรียมพร้อมสู่ฤดูกาลผลิตใหม่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้บูรณาการขับเคลื่อนงานส่งเสริมการเกษตรแบบแปลงใหญ่ เพื่อสนับสนุนให้เกษตรกรรายย่อยรวมกันผลิตสินค้าเกษตร พร้อมจัดหาปัจจัยการผลิตและจำหน่ายผลผลิตร่วมกัน

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ เตรียมจัดงานมหกรรม เกษตรปลอดภัย นำไทย สู่ความยั่งยืน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แถลงข่าวการจัดงานมหกรรม "เกษตรปลอดภัย นำไทย สู่ความยั่งยืน" ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 9 เมษายน 60 โดยคัดเลือกสินค้าเกษตรเกรดพรีเมี่ยมมาตรฐาน GAP/ออร์แกนิก พืช สัตว์ ประมง กว่า 100

2 เม.ย.นี้ คิดซ์ แอนด์ คิทซ์ ร่วมกับ เกตเวย์ เอกมัย เอาใจแฟนคลับซิลวาเนี่ยน จัดงาน #Sylvanian GO ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บริษัท คิดซ์ แอนด์ คิทซ์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่าย ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ ในประเทศไทย เอาใจแฟนคลับตุ๊กตาของเล่นขนาดจิ๋ว จัดงาน 'Sylvanian GO (ซิลวาเนี่ยน โก)' พิเศษกว่าทุกครั้งด้วยโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ และลดสูงสุด 40% สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก APP:

เปิดตลาดอินทรีย์เต็มรูปแบบ ณ อ.ต.ก. ย่านพหลโยธิน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดตลาดอินทรีย์เต็มรูปแบบ ณ อ.ต.ก. ย่านพหลโยธิน โดยองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร(อ.ต.ก.)

ภาพข่าว: เอยูเอ ฉลองความสำเร็จครบรอบ 65 ปี ท่านทูตสหรัฐนำทัพผู้มีชื่อเสียงร่วมยินดี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายทิพยรักษ์ สุขุม ประธานกรรมการอำนวยการบริหารสถานสอนภาษาเอยูเอ นางเมทินี พงษ์เวช ผู้อำนวยการบริหารสถานสอนภาษาเอยูเอ และ ม.ล.ศุลีรัชต์ วัชรีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายสำนักบริหารงานกลางสถานสอนภาษาเอยูเอ พร้อมทีมงานร่วมจัดงาน "AUA 65th Anniversary Moving Forward"

ภาพข่าว: โฮมโปรร่วมกับเมืองไทยประกันชีวิต จัดโปรโมชั่นพิเศษ ในงาน HomePro Expo ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวพัชริชยา พรหมสุข ผู้จัดการทั่วไป – สายส่งเสริมการขาย บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางสาวดวงใจ ตั้งประสิทธิพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษ ในงาน HomePro Expo 25

สุขภาพดี ฟิตแอนด์เฟิร์มไปพร้อมกัน ณ LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคุณ ด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน ทันสมัย หลากหลายชนิด พร้อมทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณมีประสิทธิภาพ

มูลนิธิยูพีเอสมอบเงินสมทบทุนแก่มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

จากซ้ายไปขวา คุณ นันทนัช พิชญ์สกุล ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ยูพีเอส ประเทศไทย คุณ บุนเทียม ตัน กรรมการผู้จัดการ ยูพีเอส ประเทศไทย มอบเช็คเงินสมทบทุนให้แก่ คุณ อารีย์ อาภรณ์ ผู้จัดการอาวุโส โครงการพลเมืองอาสา มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม คุณ กรรณิกา

SPU : วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ ม.ศรีปทุม ร่วมกับภาคเอกชน และจ.ชัยนาท ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับหน่วยงานภาคเอกชน เป็นเจ้าภาพร่วมจัดโครงการบรรพชาสามเณร ภาคฤดูร้อน รุ่นที่ 5 ประจำปี 2560 และโครงการ "บวร" ปีที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 ณ วัดโพธิ์ศรีศรัทธาธรรม อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท

มูลนิธิสัมมาชีพ เปิดรับสมัคร ผู้เข้าร่วมอบรมหลักสูตร ผู้นำ นำการเปลี่ยนแปลง (Leadership for Change ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

มูลนิธิสัมมาชีพ ซึ่งเป็นองค์กรสาธารณกุศล ที่ดำเนินงานบนฐานของการเชื่อมร้อยและถักทอกระบวนการสร้างความเข้มแข็งของสังคม ด้วยการบูรณาการประสานความร่วมมือ จากผู้มีความรู้ความสามารถที่หลากหลาย รวมถึงหน่วยงานและผู้เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ลงนามสัญญาซื้อขายเครื่องจักรและบริการ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นาย ศาศวัต ศิริสรรพ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สหกลอิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) และ นาย ยาสุชิ โอชิไอ รองประธานอาวุโส บริษัท ฮิตาชิ คอนสตรัคชัน แมชีเนอรี จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมลงนามสัญญารองรับโครงการเหมืองแม่เมาะ โครงการ 8

บี.กริม ร่วมกับ พราว เรียล เอสเตท และโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บี.กริม ร่วมกับ พราว เรียล เอสเตท และโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ทจัดงานแข่งขันขี่ม้าบีชโปโลการกุศลระดับทวีปเอเชีย"อินเตอร์คอนติเนนตัล - บี.กริม เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ 2017"รายได้มอบมูลนิธิ "ณภาฯ" ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ

UTCC ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหลักสูตรการจัดการธุรกิจร้านอาหารอย่างยั่งยืน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

Grand OpeningThe Master of Restaurant management for executives (Mr.Me)หลักสูตรการจัดการธุรกิจร้านอาหารอย่างยั่งยืนวันที่ 30 มีนาคม 2560 เวลา 9.00-12.00 น. ณ อาคาร 23 ชั้น 7 ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหลักสูตรการจัดการธุรกิจร้านอาหารอย่างยั่งยืน คลิก

โปรโมชั่นพิซซ่า ซื้อ 1 แถม 1 พิเศษทุกวันพุธ!! ที่คาเฟ่ แคนทารี สาขากาดฝรั่ง ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2560 10.00 – 21.00 น. คาเฟ่ แคนทารี สาขากาดฝรั่ง ขอเชิญคนใจรักพิซซ่าอิตาเลียนโฮมเมด รับสิทธิ์โปรโมชั่นพิเศษทุกวันพุธ ซื้อ 1 ถาด แถม 1 ถาด ฟรีทันที!!! อิ่มเอมกับพิซซ่าให้เลือกชิมได้ถึง 6 หน้า คือ พิซซ่าพาร์ม่าแฮม

เปิดตัวหลักสูตรการจัดการธุรกิจร้านอาหารอย่างยั่งยืน The Master of Restaurant Management for ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เปิดตัวหลักสูตรการจัดการธุรกิจร้านอาหารอย่างยั่งยืน The Master of Restaurant Management for Executives(Mr.Me) โดยเกิดจากความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยและ สถาบันธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร(FFI) ซึ่งจะจัดงานเปิดตัวในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2560 เวลา

ภาพข่าว: Victam International เซ็นสัญญากับ เอ็กซ์โปลิงค์ (Expolink) จัดงาน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายภูษิต ศศิธรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด ลงนามบันทึกข้อตกลงกับนายอีริค เฮมส์เคิร์ค ผู้จัดการทั่วไปของ บริษัท วิคเทม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในการจัดงานอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ ทั้งสัตว์น้ำ สัตว์เลี้ยง

ภาพข่าว: ซือดะ มอบผลิตภัณฑ์ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมโรงเรียนช่วยผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวณิชรัตน์ ชำนาญกิจ (ที่1จากซ้าย) รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มอบผลิตภัณฑ์ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ซือดะ ให้แก่โรงเรียนพิมานวิทย์ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียน ในงานพิมานวิทย์สัมพันธ์ ปีที่ 97 เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่9

ChivasX ชวนสาดน้ำสุดมันส์กับมหกรรมสงกรานต์ 3 ปาร์ตี้ 3 สไตล์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

สุรนาถ ดวงก้งแสน ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และสื่อดิจิตอล ชีวาส รีกัล (Chivas Regal) สก็อตช์วิสกี้ชั้นนำระดับโลก นำเอาปาร์ตี้ที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกครั้ง จัดงานเอาใจวัยรุ่นชวนแดนซ์และสาดน้ำคลายร้อนกันให้ชุ่มฉ่ำสนุกแบบอันลิมิตกับมหกรรมสงกรานต์สุดมันส์ 3

ภาพข่าว: อ.ต.ก. เปิดตลาดอินทรีย์เต็มรูปแบบ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธาน เปิดตลาดอินทรีย์เต็มรูปแบบ ณ อ.ต.ก. ย่านพหลโยธิน โดยองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร(อ.ต.ก.) และหน่วยงานในกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้ร่วมมือกันคัดสรรสินค้าเกษตรคุณภาพปลอดภัย

แรงงาน นำนายจ้างปฏิบัติตามกฎหมาย จัดซ้อมหนีไฟประจำปี ลดความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินเมื่อเกิดเหตุ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

กระทรวงแรงงาน โดย กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟประจำปี เป็นตัวอย่างให้นายจ้างปฏิบัติตามกฎหมายความปลอดภัยฯ เตรียมความพร้อมกรณีเกิดเหตุสามารถเผชิญปัญหาอย่างมีสติลดความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สิน นายสุเมธ มโหสถ

เครือข่ายวิชาชีพสุขภาพฯมอบรางวัลศิลปิน ดารา และสื่อสารมวลชนเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

คนบันเทิง ร่วมรับรางวัลศิลปินปลอดบุหรี่ ครั้งที่ 8 จากเครือข่ายวิชาชีพสุขภาพฯ พร้อมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงห่วงใยการสูบบุหรี่ของคนไทย ศ. เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์

สาธิตนานาชาติพระจอมเกล้า จัดแถลงเปิด SUPER SMART CLASSROOM พบไฮไลท์การสอนโดยใช้หุ่นยนต์แห่งแรกของประ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงเรียนสาธิตนานาชาติพระจอมเกล้า เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าวเปิดตัว SUPER SMART CLASSROOM พร้อมชมไฮไลท์นวัตกรรมการเรียนโดยใช้หุ่นยนต์ พร้อมกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2560 เวลา 13.00-14.30 น. ณ โรงเรียนสาธิตนานาชาติพระจอมเกล้า

มธ. ผนึกกลุ่มประเทศอาเซียน รุกจัดมหกรรมฉลองครบรอบ 50 ปีอาเซียน พร้อมแนะจับตาปรากฏการณ์อาเซียน 4.0 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) จัดงาน "TU ASEAN Expo 2017" เนื่องในโอกาสครบรอบ 50ปีอาเซียน เพื่อเตรียมความพร้อมการเข้าสู่ยุคเปลี่ยนผ่านอาเซียน 4.0 พร้อมจับตาบทบาทอนาคตของไทยในฐานะสมาชิกของประชาคมอาเซียน นอกจากนี้ภายในงานมีกิจกรรมที่รวบรวมสาระ

คณะศิลปศาสตร์ สจล. ชวนวัดระดับ เลเวล ภาษาอังกฤษ ยุค 4.0 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

คณะศิลปศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษก้าวทันยุคไทยแลนด์ 4.0 ในงาน "ภาษาอังกฤษของคุณพร้อมหรือไม่กับประเทศไทย 4.0" (Is Your English Ready for

สาธิตนานาชาติพระจอมเกล้า ชวนปลุกความเป็นอัจฉริยะในกิจกรรม Changing Classrooms with ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงเรียนสาธิตนานาชาติพระจอมเกล้า ขอเชิญชวนนักเรียนและผู้ปกครองที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม "Changing Classrooms with Robotics" พบกับการจำลองห้องเรียนแบบ Active Learning STEM Classroom with Robotics

เดลล์ เอาใจนักผจญภัย และคนรุ่นใหม่ จัดกิจกรรม Real Adventure Meet Greet กับ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ผ่านไปอย่างประทับใจกับกิจกรรมสุด exclusive จาก เดลล์ "Real Adventure - Meet & Greet" กับ สิงห์ - วรรณสิงห์ ประเสิรฐกุล พิธีกร นักเขียน นักเดินทางชื่อดัง ที่มาบอกเล่าเรื่องราว และประสบการณ์ กับการเดินทางในการถ่ายทำสารคดี และการผจญภัย แบบเถื่อนสุดขั้ว

โซวเฮงไถ่ มรดกจีนฮกเกี้ยนกว่า 230 ปี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

อีกหนึ่งจุดถ่ายรูปที่สวยที่สุดในชุมชนตลาดน้อย ย่านเจริญกรุง โซวเฮงไถ่หรือบ้านดวงตะวันเป็นคฤหาสน์เก่าแก่ที่มีอายุกว่า 230 ปี คฤหาสน์สร้างตามสถาปัตยกรรมแบบฮกเกี้ยนแต้จิ๋ว วางผังแบบบ้านคหบดีที่มั่งคั่งในสมัยนั้น ที่เรียกว่า "4

บัญชีกลางแจงแนวทางการเบิกจ่ายค่ายาในบัญชีอย่างสมเหตุสมผล ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

กรมบัญชีกลางกำหนดหลักเกณฑ์ และซักซ้อมความเข้าใจการเบิกจ่ายค่ายาในบัญชียาหลักแห่งชาติ บัญชี จ (2) เพื่อให้เกิดการใช้ยาอย่างสมเหตุสมผล และเพื่อให้สถานพยาบาลปฏิบัติได้อย่างถูกต้องเป็นไปในแนวทางเดียวกัน นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า

มธ. เชิญร่วมงาน นักเขียนพบนักอ่าน พร้อมพบ เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) เชิญชวนผู้หลงใหลในกวีนิพนธ์ ร่วมกิจกรรม "นักเขียนพบนักอ่าน" ในโอกาสการเปิดตัวหนังสือ "30 ปี ข้างคลองคันนายาว" ผลงานเขียนโดยกวีรางวัลซีไรต์ อาจารย์เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์

วว. ร่วมเสวนา คุยกัน..ฉันท์วิทย์ เปิดมุมมองผ่านอาเซียนสู่ความสำเร็จ ASEAN Next ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับสภาสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (สสวท.) จัดงานเสวนา คุยกัน..ฉันท์วิทย์ ตอน "เปิดมุมมองผ่านอาเซียนสู่ความสำเร็จ ASEAN Next 2017" โอกาสนี้ นายวิรัช จันทรา รองผู้ว่าการกลุ่มบริการอุตสาหกรรม

พีไอเอ็ม เปิดรับสมัครนักศึกษา ป.ตรี หลักสูตรวิศวกรรมหุ่นยนต์ฯ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

พีไอเอ็ม (สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์) เชิญชวนผู้สำเร็จการศึกษาหรือกำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ

เปิดตัว Lunch Express มื้อกลางวันรูปแบบใหม่ถูกใจชาวออฟฟิต ที่ดีเลาจน์และเบียร์การ์เด้น ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เลาจน์และเบียร์การ์เด้น โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท เปิดตัว Lunch Express อาหารกลางวันทันด่วนที่มาพร้อมคุณภาพและความอร่อยแบบจัดเต็ม และบริการที่เร็วทันใจ ให้คุณพักเบรกชั่วโมงทำงานแบบมีสไตล์ในราคาเบาๆ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ระหว่างเวลา

กสอ. เผยหนังจระเข้ ปลากระเบน งู ของไทยสุดฮอทในต่างประเทศ พร้อมคาดตัวเลขอุตฯเครื่องหนังดีมานด์แตะ 6 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

· กสอ.เปิดพื้นที่งานแฟร์ "แฟนพันธุ์แท้เครื่องหนังไทย 2560" โชว์นวัตกรรม รองเท้าสำหรับคนเท้าแบนเพื่อคนไทย ในราคาที่ถูกกว่าต่างประเทศ 6 เท่า กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม เผยอุตสาหกรรมเครื่องหนังสามารถสร้างมูลค่าในปีที่ผ่านมาได้กว่า

ภาพข่าว: คณะบัญชี ม.หอการค้าไทย ชนะเลิศการแข่งขันการตอบปัญหาทางบัญชี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 คณะอนุกรรมการสาขาวิชาการบ้ญชี สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ ได้จัดโครงการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการด้านการบัญชีครั้งที่ 10 ขึ้น ณ ห้องประชุมปรีดี พนมยงค์

สมอ. เตรียมพร้อมผู้ประกอบการหลังปรับปรุง มอก.บัลลาสต์สำหรับหลอดฟลูออเรสเซนซ์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

สมอ. เตรียมความพร้อมผู้ประกอบการ ผู้ผลิต ผู้นำเข้า ผลิตภัณฑ์บัลลาสต์สำหรับหลอดฟลูออเรสเซนซ์ และหลอดฟลูออเรสเซนซ์ขั้วคู่ สร้างความเข้าใจในข้อกำหนดและวิธีทดสอบ ให้สอดคล้องกับมาตรฐานฉบับใหม่ ที่จะบังคับใช้กลางปีนี้ นายพิสิฐ รังสฤษฎ์วุฒิกุล

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย รวมใจช่วยค่ารักษาพยาบาล พาบัณฑิตสาวกลับบ้านเมืองไทย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดย ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า และนักศึกษา โดยเฉพาะจากคณะบัญชี ช่วยกันระดมค่ารักษาพยาบาล จำนวน 3,960,000 วอน (หรือ 116,000 บาท) เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือพาบัณฑิตใหม่คณะบัญชี นางสาวรพีภรณ์ นาสอ้าน

มธ.เชิญร่วมงานวัน วันสัญญา ธรรมศักดิ์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) เชิญร่วมงาน "วันสัญญา ธรรมศักดิ์" ฉลองวาระครบรอบ 110 ปีชาตกาล ศาสตราจารย์สัญญา ธรรมศักดิ์ ปูชนียบุคคลด้านนิติศาสตร์ อดีตประธานศาลฎีกาและอธิการบดีของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภายในงานพบกับการปาฐกถาในหัวข้อ

ภาพข่าว: เปิดยิ่งใหญ่ ธรรมศาสตร์-อาเซียน เอ็กซ์โป 2017 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ฯพณฯ ดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ (คนกลาง) ดร.สุริยา จินดาวงษ์ รองอธิบดีกรมอาเซียน กระทรวงการต่างประเทศ (ที่ 2 จากซ้าย) และรองศาสตราจารย์ ดร.ประภัสสร์ เทพชาตรี ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ที่ 5 จากซ้าย)

ไปรษณีย์ไทย ชวนส่งหนังสือ ในงานสัปดาห์หนังสือ ครั้งที่ 45 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เอาใจคนรักการอ่าน เปิดบูธไปรษณีย์ไทยในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 45 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 15 ให้บริการส่งหนังสือด่วนทั่วไทยในราคาพิเศษแบบเหมาจ่าย ไม่จำกัดน้ำหนัก เริ่มต้นเพียง 110 บาท

เบตเตอร์ฯ พาน้องๆ หนูๆ ตะลุยแดนหรรษา เรียนรู้นอกห้องเรียน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เพราะการเรียนรู้สามารถเกิดขึ้นได้...ทุกที่ ทุกเวลา เบตเตอร์ฯ ส่งเสริมน้องๆ เยาวชน เรียนรู้นอกสถานที่พาทัวร์เติมเต็มจินตนาการเก็บเกี่ยวความรู้และสร้างเสริมประสบการณ์กันที่ จ.นครปฐม ภายใต้โครงการ "ทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ จังหวัดนครปฐม" เมื่อเร็วๆ

ภาพข่าว: Hua Hin Commercial Technological College การได้เรียนรู้และปฎิบัติจริงเป็นพิ้นฐานในการสานฝั ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการหัวหินได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพการศึกษา (รอบ 3) จาก สมศ. เปิดรับสมัคร นักเรียน/นักศึกษา ระดับ ปวช./ปวส. หลักสูตรการบัญชี การตลาด การท่องเที่ยว ภาษาต่างประเทศ คอมพิวเตอร์ธุรกิจ และ หลักสูตรทวิภาคี การโรงแรม, ธุรกิจค้าปลีก

สาธิตนานาชาติพระจอมเกล้าเปิดรับสมัครสอบเข้าศึกษา ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงเรียนสาธิตนานาชาติพระจอมเกล้า เปิดรับสมัครนักเรียนที่กำลังศึกษาในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2559 เพื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับเกรด 7 และเกรด 10 (ม.1 และ ม.4)ประจำปีการศึกษา 2560 ทั้งนี้

มธ. จับมือ ธ.กรุงเทพ เปิดตัวหนังสือ 30 ปี ข้างคลองคันนายาว โดยเนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ อาจารย์เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ กวีรางวัลซีไรต์ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นหนังสือชุด "30 ปี ข้างคลองคันนายาว"

ภาพข่าว: สมอ. เตรียมพร้อมผู้ประกอบการหลังปรับปรุง มอก.บัลลาสต์สำหรับหลอดฟลูออเรสเซนซ์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางเบญจมาพร เอกฉัตร์ รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) เป็นประธานเปิดงานสัมมนาการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการ ผู้ผลิต ผู้นำเข้า ในการแก้ไขปรับปรุงผลิตภัณฑ์บัลลาสต์สำหรับหลอดฟลูออเรสเซนซ์ คุณลักษณะที่ต้องการด้านความปลอดภัย มอก. 23-2558

สจล. เผย 7 กลุ่มอาชีพ วิศวกรเสียง มาแรง รุกตั้ง สำนักวิศวกรรมสังคีต ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

· สจล. จัดเสวนา "ดนตรีอภิวัฒน์กับประเทศไทย 4.0" ชี้เทรน "อุตสาหกรรมเพลง" ของไทย เติบโตต่อเนื่อง พร้อมเป็นศูนย์กลาง "อุตสาหกรรมดนตรีแห่งอาเซียน" สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) เผยอุตสาหกรรมดนตรีของไทย

ไปรษณีย์ไทย จัดสร้างแสตมป์ชุดประวัติศาสตร์ 70 ปีครองราชย์ สร้างสถิติใหม่ 170 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดสร้างแสตมป์ที่ระลึกชุด "ฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี" น้อมเกล้าฯ รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช นำเสนอภาพมุมกว้างโดยมีพระบรมฉายาลักษณ์ 6

ภาพข่าว: คิง มอบทุนวิจัยกว่า 1.7 แสนบาท หนุนนิสิต - นศ. พัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากข้าวไทย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายประวิทย์ สันติวัฒนา กรรมการบริหาร กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง (นั่งกลาง) เป็นประธานในงานมอบรางวัลทุนวิจัยจากโครงการ"การประกวดโครงร่างงานวิจัยกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง หรือ King Rice Oil Group Award"

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เชิญนักช้อปร่วมงาน #ICC Fair @ Asiatique ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

1-6 เม.ย. ศกนี้ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ชวนเหล่านักช้อปร่วมงานมหกรรมสินค้าแบรนด์เนมลดราคาสุดพิเศษ ในงาน 'ICC Fair @ Asiatique' โดยภายในงานจะได้พบกับสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าจากแบรนด์เนมชื่อดังมากมาย อาทิ Wacoal, BSC, Guy Laroche, Arrow,

ภาพข่าว: บริจาคของให้วัดสวนแก้ว - โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายเกรียงศักดิ์ จุมรี ผู้จัดการโรงแรมเอเชีย กรุงเทพ เป็นตัวแทนมอบสิ่งของเครื่องใช้บริจาคแก่ มูลนิธิสวนแก้ว ให้ทางมูลนิธิฯได้นำไปใช้ให้เกิดสาธารณประโยชน์เพื่อช่วยเหลือสังคมต่อไป ณ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

ไอบริก ผนึกพันธมิตรจีนยกระดับเทรดโชว์วงการป้าย-โฆษณา ประกาศความพร้อมประเทศไทยขึ้นแท่นเกตเวย์การค้าใน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

"ไอบริก" จับมือยักษ์ใหญ่ออร์กาไนเซอร์จีน เติมเต็มศักยภาพเทรดโชว์วงการป้ายและโฆษณาระดับนานาชาติ "SIGN ASIA EXPO – BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2017 - APPPEXPO THAILAND" หนุนไทยก้าวสู่ประตูแห่งโอกาสทางการค้าอาเซียน ชูไฮไลท์! "China Sign Silk Road"

ภาพข่าว: ซีกัล จัดงาน เอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์ เชฟเทเบิ้ล บาย เชฟอาร์ต ชวนบล็อกเกอร์ดัง รีวิวกะทะ นิว ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายอรุณ เรืองจรุงพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายอานนท์ เรืองจรุงพงศ์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการ และนายสิทธิชัย เรืองจรุงพงศ์ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัว

ส่งสุขอย่างไทยรับสงกรานต์ 2-3 เมษายน 2560 ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ร่วมกับ กลุ่มใบไม้ในเมือง กลุ่มปั้นเมือง และเครือข่ายตลาดตะลักเกี้ยะ ร่วมกันจัดงาน....ตลาดนัดลานใบไม้ ครั้งที่ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ...วิถีไทย สุขใจวันสงกรานต์ โดยจัดขึ้นในวันที่ 2-3 เมษายน 2560 ณ ลานใบไม้ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด

Gossip News: COLOR จ่อทดสอบเครื่องจักรใหม่ปลายเม.ย.นี้ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

มาแล้วๆๆ คร้าบบบ...เครื่องจักรใหม่แกะกล่องจาก USA ที่บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด (มหาชน) (COLOR) ผู้นำด้านมาสเตอร์แบตซ์สำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกในรูปแบบของเม็ดพลาสติกผสมสี และสารเติมแต่งแบบเข้มข้น

Gossip News: วาโก้แสดงความยินดีกับผู้โชคดี?ได้รับ?แพคเกจเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลแพคเกจทัวร์ประเทศญี่ปุ่นกับแคมเปญอันยิ่งใหญ่ "Let's Shop ICC Let's go to Japan (ปี3)" โดยมีอินทิรา นาคสกุล ผู้จัดการส่วนการตลาด

มาเรียนทำอาหารไทย กับ เชฟเอ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

"เชฟเอ" ระพีพัฒน์ บริบูรณ์ กับประสบการณ์สอนอาหารไทยกว่า20ปี ณ สถาบันชื่อดังก้องโลก ทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ จนมาเป็นหัวหน้าคณาจารย์ครัวไทยอยู่ที่ในโรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม (ดุสิตเอดิวเคชั่น สาขาปทุมวัน) นักเรียนที่ออกไปกว่าหนึ่งร้อยคน

10 ปี Yamaha Music Music Scholarship 2017 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

Yamaha Music Scholarship 2017 โดย สถาบันดนตรียามาฮ่า (สยามกลการ) ผู้นำด้านดนตรีศึกษาอันดับหนึ่งในเมืองไทย ร่วมกับ ยามาฮ่า มิวสิค ฟาว์เดชั่น ประเทศญี่ปุ่น

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับผู้นำชุมชน จ.ตราด เยี่ยมชมกระดาษจากคันนา ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา เปิดบ้านต้อนรับคณะหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ และผู้นำชุมชนในพื้นที่อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด ผู้เข้าอบรมโครงการศึกษาอบรมพัฒนาประสิทธิภาพบุคลากรด้านการบริการประชาชน นำโดย นายสมชาย สิงห์กุล นายอำเภอเมืองตราด

เทอร์มินอล 21 โคราช เอาใจขาช้อปต้อนรับซัมเมอร์ กับงาน SFG XCLUSIVE ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

Terminal21 Korat เอาใจนักช้อปทั้งหลายให้ฟินเวอร์ไปกับ "SFG XCLUSIVE SALE" ครั้งแรกที่ เทอร์มินอล 21 โคราช กับงานรวมสุดยอดแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 30 แบรนด์ มาให้เลือกชม เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, NIKE, TOMS, Bratpack, Columbia, Herschel,

แรงงาน ยันเร่งดำเนินการกรณีลูกจ้าง เย็บผ้าถูกเลิกจ้าง พร้อมประสานทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้ความช่วยเหลื ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

กระทรวงแรงงาน โดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ชี้แจงการดำเนินการให้ความช่วยเหลือลูกจ้าง บริษัท บริติช-ไทยซินเทติคเท็กส์ไทล์ จำกัด ถูกเลิกจ้าง ไม่ได้รับค่าชดเชยขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการของเจ้าหน้าที่

โจ๊กท่าราม ทำง่าย ขายคล่อง เคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่ของสดใหม่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ถ้าเอ่ยถึงอาหารเช้าที่เราคุ้นเคยกันดี และกินกันมาตั้งแต่เด็ก คงหนีไม่พ้น "โจ๊ก" ของกินยามเช้าแบบง่าย ๆ ที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย แต่จะหาโจ๊กที่ถูกปากถึงขนาดที่ต้องฝากท้องไว้ทุกเช้า ก็คงมีไม่กี่ร้าน "ร้านโจ๊กท่าราม" เป็นร้านโจ๊กเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณแยก

เลือกเรียนหลักสูตรอินเตอร์ เส้นทางสู่การเรียนรู้และโอกาสการทำงานในองค์กรระดับโลก @Sripatum ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เลือกเรียนหลักสูตรอินเตอร์ ฝึกฝนภาษาอังกฤษ ควบคู่ไปกับการเรียนภาษาที่ 3เส้นทางสู่การเรียนรู้และโอกาสการทำงานในองค์กรระดับโลกสมัครและลงทะเบียน วันนี้ - 31 มี.ค. 60รับทุนโควตาพิเศษสูงสุด 15,000 บาท* สมัครออนไลน์ที่ https://goo.gl/fSb5X8 สมัครได้ทุกวัน

งาน Unilever Network Global Convention 2017 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เผยสูตรความสำเร็จ ต้นแบบนักธุรกิจเครือข่ายคนแรก IEBA ของธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์คในงาน Unilever Network Global Convention 2017 ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดงานประชุมสุดยอดผู้นำระดับนานาชาติประจำปี "ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค โกลบอล คอนเวนชั่น 2017

ภาพข่าว: คณะศิลปศาสตร์ ม.ศรีปทุม ถวายความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำพานพุ่มดอกไม้ เพื่อร่วมถวายความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช

เปิดเส้นทางการศึกษาสู่ นวัตกรบริหาร สาขามาแรงแห่งโลกยุค 4.0 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ยุค 4.0 ทำให้ระบบการศึกษาต้องมีการปรับตัว ทั้งแนวทางการเรียนการสอน การเสริมทักษะที่จำเป็นนอกเหนือจากเนื้อหาด้านวิชาการ และรูปแบบเนื้อหาที่จะต้องสามารถประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การผสานความรู้ด้านวิทยาศาสตร์

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ จับมือ คู่ค้า สนับสนุนการศึกษาเด็กไทย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ (กลาง) ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ และที่ปรึกษากิตติมศักดิ์กองทุนเพื่อชีวิตแห่งการเรียนรู้ (PIM SMART) มอบโล่เกียรติคุณแก่บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ผลิตภัณฑ์ บิค (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท

ภาพข่าว: ซีพีเอฟ และทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมสนับสนุนงานการกุศลเดิน-วิ่ง 100 ปี ศัลยศาสตร์ศิริราช ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ซีพีเอฟ และทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมสนับสนุนงานการกุศล"เดิน-วิ่ง 100 ปี ศัลยศาสตร์ศิริราช (Surgical Run 2017)" ศ.คลินิก นพ.อุดม คชินทร (ที่ 3 จากขวา) อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้สนับสนุนโครงการ ซึ่งรวมถึง บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายสุพจน์ มหพันธ์ (ที่

ภาพข่าว: ถวายเป็นพระราชกุศล ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

พจนีย์ ธนวรานิช (นั่งที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือยูวี นำคณะผู้บริหาร พนักงาน กลุ่มบริษัท ยูนิเวนเจอร์ ถวายภัตตาหารเพล พร้อมเครื่องสังฆทานและปัจจัยไทยธรรม แด่พระสงฆ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

ภาพข่าว: แคมเปญ จับใจพาเฮง ไปทัวร์ฮ่องกงกับหมอช้าง ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด พาผู้โชคดีจากแคมเปญ "จับใจพาเฮง ไปทัวร์ฮ่องกงกับหมอช้าง" ร่วมทริปไหว้พระแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โดยเจาะลึกถึงถิ่นวัดดังระดับโลกและไหว้พระเสริมดวงรับปีไก่แบบถูกวิธี

ภาพข่าว: งานเลี้ยงฉลองวันชาติสาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน ณ โรงแรมแชงกรี-ลา ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ฯพณฯ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิสลามปากีสถานประจำประเทศไทย มร. โซเฮล ข่าน จัดงานเลี้ยงฉลองวันชาติสาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ โดยมี ฯพณฯ พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี และบรรดาทูตานุทูตจากประเทศต่างๆ

กิจกรรมส่งเสริมโครงการสร้างอาชีพในชุมชน เทศบาลตำบลวิชิต โดยโรงแรมเซ็นทารากะรนรีสอร์ทและเซ็นทารากะตะร ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงแรมเซ็นทารากะรน รีสอร์ทภูเก็ต และ โรงแรมเซ็นทารากะตะ รีสอร์ทภูเก็ต นำโดยทีมตัวแทนผู้บริหาร และพนักงานจากแผนกครัว ร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมโครงการสร้างอาชีพในชุมชน ให้กับชมรมผู้สูงอายุ เทศบาลตำบลวิชิต เพื่อให้ความรู้หลักสูตรคหกรรม การทำเค้กกล้วยหอม ณ

OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ จับมือ ปตท. ร่วมผนึกพลังความรัก มอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ ฟรี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ และคุณอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยงานธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมผนึกพลังความรักความห่วงใยให้กับลูกค้าผู้ถือบัตร PTT Blue

โพสิทีฟ คลีนซิ่งออยล์ คว้ารางวัล ICONIC BEAUTY 2016 จากนิตยสารแพรว ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

คุณปรีญาณี กองบุญมา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคบีเอ็ม กู๊ดวิล จำกัด ภายใต้แบรนด์ "โพสิทีฟ" ส่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า POSITIF PHYTO CRSTAL PURIFYING CLEANSING OIL คว้ารางวัลแพรว ICONIC BEAUTY 2016 ในสาขา ICONIC DEEP OIL MAKEUP REMOVER

กล้วยไม้งามศรีราชา ประจำปี 2560 ณ แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

สำนักงานเกษตรจังหวัดชลบุรี และศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ร่วมจัดงานกล้วยไม้งามศรีราชา ประจำปี 2560 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 2 เมษายน 2560 ภายใต้แนวคิด "กล้วยไม้งามในเมือง" รับฤดูร้อน

นิเทศ ม.หอการค้าไทย จัดสัมมนา ปลุกไอเดีย Marketing PR คิดให้ล้ำ ทำให้เลิศ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ขอเชิญร่วมสัมมนาเพื่อตอบโจทย์ประชาสัมพันธ์การตลาดยุคใหม่ แบบคิดก่อน ทำก่อน เลิศก่อน วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 ที่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย นักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดสัมมนาหัวข้อ "ปลุกไอเดีย Marketing PR

ภาพข่าว: สยามไฟเบอร์กลาส ทำดีเพื่อพ่อ 9 โครงการ 9 เดือน ครั้งที่ 3 ร่วมสร้างสุขอนามัยให้เด็กเล็ก ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายสันชัย ห้างชัยเจริญ กรรมการผู้จัดการ (แถวหน้า ที่ 5 จากซ้าย) บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ทั้งฉนวนกันความร้อนเอสซีจี วัสดุอะคูสติกเอสซีจี

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา ต้อนรับพลตำรวจโท จิตติ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา ต้อนรับพลตำรวจโท จิตติ รอดบางยาง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย อังเดร บรูลฮาร์ท (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับพลตำรวจโท จิตติ รอดบางยาง (ซ้าย) ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค2

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2560 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2560 ผู้กำกับสถานีตำรวจเมืองพัทยา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย อังเดร บรูลฮาร์ท (ที่ 4 จาก ขวา) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยผู้บริหารแต่ละแผนกของโรงแรมฯ

SACICT จับมือ Wazzadu.com ร่วมผลักดันและพัฒนาสินค้าภูมิปัญญาไทยให้ก้าวเข้าสู่ยุค Thailand ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ งาน "เทศกาลนวัตศิลป์นานาชาติ INTERNATIONAL INNOVATIVE CRAFT FAIR 2017" ไบเทค บางนา ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง SACICT ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) กับ Wazzadu.com

ภาพข่าว: แพนดอร่า เครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก เปิดโรงงานแห่งที่ 2 อย่างเป็นทางการ ณ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกเครื่องประดับอัญมณีรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์เครื่องประดับชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก "แพนดอร่า"เปิดโรงงานผลิตแห่งที่ 2 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ สวนอุตสาหกรรมสหพัฒน์ จังหวัดลำพูน

ภาพข่าว: บำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) ร่วมเป็นเจ้าภาพ ในพิธีบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมี ปรัชญา กุลวณิชพิสิฐ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน วางพวงมาลาถวายสักการะเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2560 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2560 ท่านนายอำเภอบางละมุง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย อังเดร บรูลฮาร์ท (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วย สุกัญญา วงษ์ดรมา (ที่2 จากขวา)

สุดยอดงานเทคโนโลยีพืชไร่พืชสวนนานาชาติแห่งปี นักธุรกิจจาก 76 ประเทศร่วมยืนยันความสำเร็จ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ประสบความสำเร็จตามคาด ซื้อขายเทคโนโลยีเกษตรจากยุโรปสู่เอเชียคล่องตัวผ่านงานฮอร์ติ เอเชีย และ อะกริเทคนิก้า เอเชีย วีเอ็นยูฯ และ ดีแอลจีฯ แถลงพร้อมสำหรับปี 2018มหกรรมงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตรและนวัตกรรมพืชไร่พืชสวนแห่งเอเชีย งานฮอร์ติ เอเชีย 2017

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ คว้าชัยมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร (ที่ 3 จากซ้าย) รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบตราสัญลักษณ์แก่ แม๊กซี กาวิโน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการฝั่งบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ในโอกาสที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์

ภาพข่าว: โคคา-โคลา มอบเงินกว่า 7 ล้านบาท แก่มูลนิธิป่า-ทะเลเพื่อชีวิต ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

มูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศสหรัฐอเมริกา นำโดยตัวแทนจาก กลุ่มธุรกิจ โคคา-โคลา ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วยบริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด โดย นายพรวุฒิ สารสิน (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) โดยพลตรี พัชร รัตตกุล (ขวาสุด)

ติ่มซำชุดใหญ่ เนื้อแน่นสะใจ ต้องมาที่นี่.... โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ติ่มซำชุดใหญ่ เนื้อแน่นสะใจ ต้องมาที่นี่.... โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิงห้องอาหารจีนโกลด์ลีฟภูมิใจนำเสนอ ติ่มซำเซทชุดใหญ่กว่า 30 รายการทั้งเมนูติ่มซำ, ของนึ่ง, ของทอด, ซาลาเปา, ซุปร้อนๆ และอีกมากมายในราคาเพียงท่านละ 390.- บาท เท่านั้นเปิดทุกวัน 11.30 - 14.00

ยิปรอคจัดงานเลี้ยงเอ็กซ์คลูซีฟยิ่งใหญ่แห่งปีในธีมวันเดอร์แลนด์ แทนทุกคำขอบคุณแก่พันธมิตรลูกค้า ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ "ยิปรอค" และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าเพดานครบวงจรมานานกว่า 45 ปี นำโดย มร. ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ จัดงานเลี้ยงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "Gyproc Thank You Party 2017"

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมงานภาครัฐ จังหวัดเคลื่อนที่ ประจำปี 2560 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

SVL Group ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ให้และสร้างความสุขให้พี่น้องชาวบางสะพานในโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" (โครงการจังหวัดเคลื่อนที่) ประจำปี 2560 นำทีมพนักงานตัวแทน ร่วมจัดบูธนิทรรศการแนะนำบริษัทในกลุ่ม SVL Group 6 บริษัท

ภาพข่าว: TS Better Food Co.,Ltd ประสบความสำเร็จผ่านการตรวจรับรองคุณภาพมาตรฐาน GMP HACCP ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ TS Better Food Co.,Ltd ประสบความสำเร็จในการผ่านการตรวจรับรองคุณภาพมาตรฐาน GMP HACCP จากสถาบันมาตรฐานอังกฤษ : BSI Thailand ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางบริษัทได้มีการปรับแผนการทำงานให้สอดคล้องตามมาตรฐานนี้

เปิดฟุตซอลนักศึกษาเพื่อสุขภาพ SPU ชิงทุนการศึกษา60 อย่างเป็นทางการ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมโครงการกีฬาเพื่อสุขภาพสำหรับนักศึกษา การแข่งขัน "...ฟุตซอล สำหรับนักศึกษาชิงทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560" มหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีของนักศึกษาSPU และความสมัครสมานสามัคคีในหมู่คณะ

การแข่งขันกีฬาขี่ม้าโปโลชายหาดการกุศล เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

กลุ่มบริษัท บี.กริม ร่วมกับ บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด และโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จัดการแข่งขันกีฬาขี่ม้าโปโลชายหาดการกุศลรายการ "เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ 2017" ครั้งที่ 8 (Asian Beach Polo Championship 2017)

ข้าวกล่องอารมณ์ดี ทุกเพศทุกวัย มีสุขทั้งครอบครัว ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

มูลนิธิหมอชาวบ้าน ขอเชิญเข้าร่วมอบรม"ข้าวกล่องอารมณ์ดี ทุกเพศทุกวัย มีสุขทั้งครอบครัว"โดย อาจารย์วิชมน สินธวถาวรผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะและการสื่อสารภาษาอังกฤษในเด็กเล็ก วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ชั้น

ภาพข่าว: การสัมมนา พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด ทั่วประเทศ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานเปิดการสัมมนา " พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด " ทั่วประเทศ โดยมี คุณสุชาติ เกตุนวม ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ต้อนรับ จัดโดย

สวยสตรองและใจดี....วริญา ณ ระนอง แห่งไบโอโกรว์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

สวยสตรองและใจดี.... นอกจากจะสวยสตรองแล้ว วริญา ณ ระนอง แห่งไบโอโกรว์ ยังใจดี ตอบแทนร้านค้าวีไอพีผู้มีอุปการคุณที่ทำยอดให้บริษัทฯทั่วประเทศ ด้วยการจัดทริปภายใต้คอนเซ็ป อันซีน คันไซ ฟอร์ กู๊ด เฮลท์ เส้นทางวาคายามะ - โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 26

ภาพข่าว: His Her มอบของที่ระลึกให้ผู้โชคดีได้รางวัลเที่ยวญี่ปุ่น ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยบัตรสมาชิก His & Her Plus Point ร่วมแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลแพคเกจทัวร์ประเทศญี่ปุ่นกับแคมเปญอันยิ่งใหญ่ "Let's Shop ICC Let's go to Japan (ปี3)" โดยมีอินทิรา นาคสกุล

วาโก้ และHis Her ผู้สนับสนุนหลัก Miss Grand Thailand 2017 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

วาโก้ และบัตรสมาชิก His& Her ผู้สนับสนุนหลักบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ และบัตรสมาชิก His& Her ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของการประกวด Miss Grand Thailand 2017 โดยมี คุณพรทิพย์ มงคลเจริญโชค

ภาพข่าว: ซัมมิทแคปปิตอลตอกย้ำนโยบายสู่ความเป็นที่ 1(BECOMING NUMBER ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ซัมมิทแคปปิตอลตอกย้ำนโยบายสู่ความเป็นที่ 1(BECOMING NUMBER 1)ส่งทีมดีลเลอร์ฉลองยอดขายทะลุเป้า ณ เมืองดูไบ วิชิต พยุหนาวีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ รับรองว่าเมษานี้หัวหินคึกคักแน่นอน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

แม้ปีนี้จะร้อนหนักแต่รับรองว่าหัวหินคึกคักแน่นอนเพราะ? ?สุวัจน์ ลิปตพัลลภ จับมือกับ ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ นายกสมาคมขี่ม้าแห่งประเทศไทย จัดงานกีฬาการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ "เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ 2017" กิจกรรมแข่งขันขี่ม้าโปโลชายหาดหนึ่งเดียวของเอเชีย ณ

Perfect Wedding ที่ โรงแรมโฟร์วิงส์ สุขุมวิท26 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

สำหรับคู่บ่าวสาว ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในฝัน และราคาที่คุณสามารถจับต้องได้ อย่าพึ่งตัดสินใจ ถ้าคุณยังไม่ได้มางานนี้ PERFECT WEDDING ในวันที่ 20-21 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00-19.00 ที่ โรงแรมโฟร์วิงส์ สุขุมวิท 26

HEC Paris จับมือ Coursera เปิดหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ สาขานวัตกรรมและการประกอบการ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

HEC Paris และ Coursera เปิดตัวหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ สาขานวัตกรรมและการประกอบการ (OMIE) ซึ่งเป็นหลักสูตรนานาชาติออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบหลักสูตรแรก HEC Paris ซึงเป็นสถาบันการศึกษาด้านธุรกิจชั้นนำของยุโรป ได้พัฒนาหลักสูตรดังกล่าวขึ้นโดยได้รับความร่วมมือจาก

ภาพข่าว: Summer Camp สนับสนุนเยาวชนเก่ง......ชวนมาร้องเพลงกับโรงเรียนดนตรียามาฮ่า ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ปัจจุบัน เยาวชนไทยให้ความสนใจเรียนดนตรีเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะ "การร้องเพลง" เพราะเยาวชน ยุคใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก และมองหาโอกาสดีๆ เพื่อก้าวสู่เวทีดนตรีโชว์ความสามารถ ออกสู่สังคมให้เป็นที่ยอมรับที่สำคัญ กิจกรรมดนตรีต่าง ๆ

ภาพข่าว: ปิดไฟเพื่อโลก...เพื่อเรา ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน นำโดย เรจินา วิลสัน ผู้จัดการโรงแรมฯ พร้อมทีมผู้บริหารและพนักงาน จัดกิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน (60+ Earth Hour 2017)" ภายใต้แคมเปญ "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" โดยปิดไฟบริเวณที่ไม่จำเป็นภายในโรงแรมฯ

ผลการแข่งขันขี่ม้ามาราธอน CEI1* 2017 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

สมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สโมสรไทยโปโล แอนด์ อีเควสเทรี่ยน คลับ พัทยา จัดการแข่งขันขี่ม้ามาราธอน ระยะทาง 80 กิโลเมตร ในรายการ CEI1* 2017, PATTAYA ซึ่งเป็นหนึ่งในสนามคัดตัวนักกีฬา Short List ประเภทขี่ม้ามาราธอน เพื่อไปเข้าร่วมแข่งขันในรายการ

โรงแรมฮิลตัน พัทยา ร่วมโครงการปิดไฟให้โลกพัก #Earth Hour ประจำปี 2560 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงแรมฮิลตัน พัทยา ร่วมปิดไฟเพื่อสนับสนุนโครงการ 'ปิดไฟให้โลกพัก' หรือ 'Earth Hour' ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 20.30 – 21.30 น. เพื่อรณรงค์ให้พนักงานและแขกผู้เข้าพักได้มีส่วนร่วมในการประหยัดพลังงานและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทั้งนี้

ภาพข่าว: วาโก้ และHis Her ผู้สนับสนุนหลัก Miss Grand Thailand 2017 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

วาโก้ และบัตรสมาชิก His& Her ผู้สนับสนุนหลัก บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ และบัตรสมาชิก His& Her ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของการประกวด Miss Grand Thailand 2017 โดยมี คุณพรทิพย์ มงคลเจริญโชค

ผู้บริหาร บริษัท VHP ร่วมทำบุญและมอบทุนการศึกษานักเรียน โครงการบรรพชาสามเณร ภาคฤดูร้อนรุ่นที่ 5 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

สองผู้บริหารหนุ่มสาว เยาวชนคนรุ่นใหม่ คุณเกษตรชัย บุญคง รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาและปฎิบัติการ พร้อมด้วยคุณกชกร สุนทรชื่น รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ไวทัล เฮลท์ โปรดักส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมภายใต้แบรนด์

แรงงานหารือกรมบังคับคดีช่วยลูกจ้างสหรัตนนคร ให้ได้รับสิทธิประโยชน์ตามกฎหมายโดยเร็ว ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

กระทรวงแรงงาน โดย กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ร่วมกับกรมบังคับคดีหาแนวทางช่วยเหลือลูกจ้างสหรัตนนครที่ถูกเลิกจ้าง นัดตรวจสอบข้อเท็จจริงและข้อกฎหมายร่วมกันให้ลูกจ้างได้รับสิทธิประโยชน์ตามกฎหมายโดยเร็ว นายอภิญญา สุจริตตานันท์

เปิดตัวงาน ฮอร์ติ ไชน่า (Horti China) รวมเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อตอบทุกปัญหาของห่วงโซ่อุปทานในตลาดอุตสา ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

อุตสาหกรรมพืชสวนในประเทศจีนเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วอันเป็นผลมาจากการขยายตัวของชนชั้นกลาง โดยมีความต้องการเพิ่มกำลังการผลิตและคุณภาพ ตลอดจนการปรับปรุงความปลอดภัยของอาหารและการเติบโตของผักปลอดสารพิษที่กำลังเป็นตลาดที่มาแรง "ฮอร์ติ

ภาพข่าว: รพ.หัวเฉียว จัดบรรยายธรรมโอสถ โดย พระเทพปฏิภาณกวี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

พระเทพปฏิภาณกวี (กลาง) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหารบรรยายธรรม เรื่อง "คนงามเพราะแต่ง" ในโครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว เพื่อเป็นการกล่อมเกลาจิตใจ ทั้งยังส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ในการดำรงชีวิต โดย พญ.เบญจมาศ วณีสอน ผู้อำนวยการด้ายการแพทย์ฯ

กระทรวงอุตสาหกรรม เปิดพื้นที่โชว์ หมู่บ้านอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ชูแนวคิด ไทย...เที่ยว...เท่... ผ่าน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

กระทรวงอุตสาหกรรม เปิดพื้นที่โชว์ "หมู่บ้านอุตสาหกรรมสร้างสรรค์"ชูแนวคิด "ไทย...เที่ยว...เท่..." ผ่าน ๙ เสน่ห์วิถีชุมชนกระทรวงอุตสาหกรรม ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ Thailand ๔.๐ จัดงานนิทรรศการ "หมู่บ้านอุตสาหกรรมสร้างสรรค์" หรือ "หมู่บ้าน CIV" ชูแนวคิด

เทศกาลอาหารฤดูร้อน ณ ห้องอาหาร เอราวัณ ที รูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เอราวัณ ที รูม ขอเชิญท่านมาคลายร้อนกับหลากหลายเมนูอาหารไทยต้นตำรับ ที่นิยมรับประทานในช่วงฤดูร้อน ระหว่างวันที่ 8-30 เมษายน 2560 พลาดไม่ได้กับ ข้าวแช่ ราคา 290 บาท++ ข้าวมันส้มตำ 250 บาท++ ผัดเผ็ดเนื้อปลาเก๋า 760 บาท++ กุ้งย่างน้ำปลาหวาน 750 บาท++

ลาวศึกษาดูงานโครงการยิ่งเท่ ยิ่งน่ารักเพราะกินโปรตีน ผักและผลไม้ ภายใต้การดูแลของมูลนิธิ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ประเทศไทย โดยนางสาวจารุวัฒน์ บุษมาลี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาโครงการ ต้อนรับผู้แทนศึกษาธิการ คณะผู้บริหารและครู จากเมืองท่าแขก แขวงคำม่วน ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว พร้อมทั้งคณะเจ้าหน้าที่มูลนิธิ EDF

ไบเทค เดินหน้ารุกตลาดเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เต็มสูบ ดึงงานบันเทิง ลงอีเว้นท์ฮอลล์ใหม่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวปนิษฐา บุรี กรรมการผู้จัดการ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เปิดเผยว่า "ปัจจุบันไบเทคเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากชาวต่างชาติมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในฐานะเป็นศูนย์ฯชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย

ภาพข่าว: เสวนา แฟรนไชส์ซอร์ แฟรนไชส์ซี เราสตาร์ทอัพไปด้วยกัน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร รองประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรในงานเสวนา เรื่อง "แฟรนไชส์ซอร์ และแฟรนไชส์ซี เราสตาร์ทอัพไปด้วยกัน" จัดโดย คณะกรรมาธิการการพาณิชย์ การอุตสาหกรรม และการแรงงาน สภานิติบัญญัติแห่งชาติ

นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม ๗ ปริศนา? เพื่อค้นหาแฟนตัวจริงกับนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม "๗ ปริศนา? เพื่อค้นหาแฟนตัวจริงกับนิทรรศน์รัตนโกสินทร์" ๗ ท่านแรกที่ตอบคำถามถูกทุกข้อ รับไปเลย บัตร Muse Pass เที่ยวแบบจุใจ ท่านละ ๒ รางวัล พร้อมไดอารี่ limited edition!!! เริ่มสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – ๑๐

แม็คโคร ตอกย้ำความเป็นคู่คิดธุรกิจคุณ เดินหน้าจัดงานมหกรรมยิ่งใหญ่แห่งปี แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

แม็คโคร ตอกย้ำความเป็นคู่คิดธุรกิจคุณ เดินหน้าจัดงานมหกรรมยิ่งใหญ่แห่งปี "แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่ 11" พร้อมเฟ้นหาสุดยอดเชฟไทยไปแข่งขันระดับโลก แม็คโคร ศูนย์รวมวัตถุดิบและอุปกรณ์ด้านอาหารเปี่ยมคุณภาพครบวงจร ประกาศศักยภาพความผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่ง

ภาพข่าว: CPRAM เดินหน้าภารกิจดีดีเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

คุณชัชวาล กาศทิพย์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านโรงงานเชียงใหม่ และคุณชัญญรัช พีราวัชร ผู้จัดการทั่วไป ด้านพัฒนาและสื่อสารการตลาด พร้อมด้วยพนักงาน บริษัท ซีพีแรม จำกัด จัดกิจกรรม "CPRAM Junior Chef สัญจร @เชียงใหม่" ณ โรงเรียนบ้านต้นผึ้ง อำเภอแม่ริม

ภาพข่าว: คอนวูดสนับสนุนไม้พื้นคอนวูดสร้าง ธรรมาศรม สานต่อพลังบุญเสถียรธรรมสถาน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บริษัท คอนวูด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ ในเครือ บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) นำโดยนายกิตติ บุญประคอง (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายพงศ์สุเกษม หิรัณย์เตชะ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท คอนวูด

เคพีเอ็น แลนด์ จับมือ เจมส์ พาวิลเลี่ยน จัดงานโชว์เครื่องงประดับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

วันที่ 14 มีนาคม 2560 เคพีเอ็น แลนด์ จับมือ เจมส์ พาวิลเลี่ยน จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 'The Timeless Treasure - A Glittering Afternoon Tea' ขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ เนรมิตพื้นที่โชว์ยูนิต เดอะ ดิโพลแมท 39 เป็นรันเวย์

ภาพข่าว: โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ร่วมกับ เมเรียล(ประเทศไทย) บริจาควัคซีนให้มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ พร้อมทีมสัตวแพทย์ ร่วมกับ บริษัท เมเรียล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ไปบริจาควัคซีนพิษสุนัขบ้า และวัคซีนรวม 5 โรค เพื่อเป็นการป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า และเชื้อโรค เชื้อไวรัสต่างๆ ให้กับสุนัขและแมวที่

ภาพข่าว: แถลงข่าวงาน วลัยลักษณ์ เอ็กซ์โป 2017 ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ศ. ดร. สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงข่าวการจัดงาน "วลัยลักษณ์ เอ็กซ์โป 2017" ภายใต้แนวคิด "ตามรอยเท้าพ่อ" เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัย

ร่วมกันดับไฟ ใส่ใจการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ ได้เข้าร่วมโครงการรณรงค์ Earth Hour 2017 ซึ่งจะนำมาสู่การสร้างความตระหนักรู้ในเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของโลก เรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ แสดงจุดยืนการสนับสนุนให้ใส่ใจต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของโลก

ภาพข่าว: APOT ร่วมเป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายสมัย ลี้สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท อาเซียนโปแตชชัยภูมิ จำกัด (มหาชน) หรือ APOT พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมเป็นเจ้าภาพการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์บาทเดียว ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับโปรโมชั่น "บุฟเฟ่ต์บาทเดียว"ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ตลอดเดือนเมษายนนี้ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เชิญชวนท่านต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทย ด้วยการสมัครเป็น สมาชิก สตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์

SPU คณะนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี จัดโครงการเรียนรู้กับตัวจริง ประสบการณ์จริง Dance For ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2560 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี จัดโครงการ PA เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Dance For Theater เสริมสร้างศักยภาพในการเต้นและเทคนิคเข้มข้น โดยวิทยากร ครูตุ้ย อภิโชติ เกตุแก้ว ครูสอนเต้นศิลปินในวงการบันเทิง

ขอเชิญส่งบทความเพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการระดับชาติ สาขาเศรษฐศาสตร์ ประจำปี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดงาน "ประชุมวิชาการระดับชาติ สาขาเศรษฐศาสตร์ ประจำปี 2560"ภายใต้หัวข้อ "ความผันผวนของเศรษฐกิจโลกต่อความยั่งยืนของอาเซียน"ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00 - 16.30 น. ณ คณะเศรษฐศาสตร์

ภาพข่าว: ไบเทค รับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานในประเทศไทย ประจำปี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

คุณปนิษฐา บุรี กรรมการผู้จัดการ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ได้เข้าร่วมงานสัมมนา "MICE Standard day 2017" พร้อมเข้ารับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานในประเทศไทย (Thailand Mice Venue Standard) (ประเภทห้องประชุม) ประจำปี 2559 จากพลเอก ธนะศักดิ์

ไนกี้ ชวนผู้รักรองเท้ากีฬามาร่วมสร้างความตื่นเต้นจากงานศิลปะและกีฬา กับ ไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก จัดงานเปิดตัวรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น (Nike Air Max 1 atmos Elephant) ครั้งแรกในเมืองไทย ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 ที่ Air Max X Carnival Pop Up ณ ลานพาร์ค พารากอน เพื่อฉลองครบรอบ 30

มูลนิธิสถาบันวิจัยความสุขชุมชนและความเป็นผู้นำ สำนักวิจัย SUPER POLL เสนอผลวิจัยเชิงสำรวจ เรื่องโพล ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ดร.นพดล กรรณิกา ประธานมูลนิธิสถาบันวิจัยความสุขชุมชนและความเป็นผู้นำ และสำนักวิจัยซูเปอร์โพล เปิดเผยผลสำรวจ เรื่อง โพล ลดตาย สงกรานต์ 60 เปลี่ยน รดน้ำศพ เป็น รดน้ำขอพร กรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพ จำนวนทั้งสิ้น 1,268 ตัวอย่าง ดำเนินโครงการระหว่างวันที่

ภาพข่าว: กลุ่มเครือโรงแรมแอคคอร์ เมืองพัทยา ร่วมใจบริจาคเลือด ณ โรงแรมพูลแมน พัทยา ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

กลุ่มเครือโรงแรมแอคคอร์ร่วมใจกับชุมชนหาดวงศ์อมาตย์ บริจาคเลือดกับสภากาชาดไทยในใตรมาสแรกที่โรงแรมพูลแมน พัทยา จี เมื่อวันพุธที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา พนักงานกลุ่มเครือโรงแรมแอคคอร์เมืองพัทยาร่วมใจบริจาคเลือดเพื่อการสนองนโยบายภายใต้โครงการ Planet 21

ม.กรุงเทพจัดนิทรรศการเครื่องปั้นดินเผาล้านนา ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

พิพิธภัณฑสถานเครื่องถ้วยเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดนิทรรศการพิเศษเรื่อง "แหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับการสร้างสรรค์เครื่องปั้นดินเผาล้านนา" (Source of Inspiration to Create Northern Thai Ceramics)

สจล. รุก พลิกโฉม ก้าวสู่ โมเดิลเวิดล์ โชว์ 5 วิทยาลัยที่โลกยุคใหม่ต้องการในปี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

· 'สุชัชวีร์' ปลื้ม สจล. ขยับแรงค์กิ้งติด TOP 200 ของเอเชีย พร้อมตั้งเป้าก้าวขึ้นสู่ เบอร์ 1มหาวิทยาลัยด้าน "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" ในอาเซียน ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.)

3 ประสาน กรมวิทย์ฯ องค์การเภสัช องค์การสุรา เซ็นเอ็มโอยูร่วมมือเดินหน้าพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนอย่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข นำโดยนายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมด้วยภก. นิพนธ์ อัตนวานิช รองผู้อำนวยการองค์การเภสัชกรรม และนายเชาวรัตน์ เชาว์ชวานิล ผู้อำนวยการองค์การสุรา กรมสรรพสามิต

ภาพข่าว: มอบค่าสินไหมทดแทนการประกันอุบัติเหตุ 200,000 บาท ให้แก่นักศึกษาที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

อาจารย์โสภิณ ทวีพงศากร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยคริสเตียน และอาจารย์เยาวลักษณ์ วงศ์พรหม อาจารย์ที่ปรึกษา นำกระเช้าผลไม้จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จันทร์จิรา วงษ์ขมทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยคริสเตียน ไปเยี่ยมเยียนให้กำลังใจ

รับซัมเมอร์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

โก เก็ท ดริ๊งค์ (Go Get Drink) ทางเลือกใหม่สำหรับสายดื่ม ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขรับซัมเมอร์ กับกิจกรรม "Go Get Drink Summer Sale" มาพร้อมความพิเศษภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นเรียนรู้เรื่องไวน์กับอาจารย์ธีระ วีระวรรณ กูรูเรื่องไวน์

ภาพข่าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ รับรางวัล Qlik ASEAN Elite Solution Provider of The Year ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวณัฐนันท์ ทองธนากูลเศรษฐ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายซอฟต์แวร์ "Qlik Business Intelligence" ได้รับมอบ 2 รางวัลล่าสุด "Qlik ASEAN Elite Solution Provider of The Year 2016" และ

เฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ณ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

โรงแรมฮิลตัน พัทยา ชวนคุณและครอบครัวเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ พร้อมวิวทะเลสวยแบบพาโนรามา ในวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 16 นำเสนอ 'อีสเตอร์ซันเดย์บรันช์' ที่รวบรวมหลากหลายความอร่อยจากนานาชาติ

SPU : กลุ่มวิทยาลัยในเครือไทย-เทค จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา 2559 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

กลุ่มวิทยาลัยในเครือไทย-เทค จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพระดับ ปวช. แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 โดยได้รับเกียรติจาก ท่านอภัย จันทนจุลกะ รองประธานมูลนิธิอาสาเพื่อนฟึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เป็นประธานในพิธีมอบ ณ ห้องบัวหลวงแกรนด์รูม

สื่อสารมวลชนจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การผลิตสื่อเสียงเพื่อการประชาสัมพันธ์ภายในชุมชน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นักศึกษาระดับปริญญาโท (รหัส59) และอาจารย์ สาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดโครงการ "ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การผลิตสื่อเสียงเพื่อการประชาสัมพันธ์ ภายในชุมชน" ณ สมาคมผู้สูงอายุหมู่บ้านไวท์เฮาส์

ภาพข่าว: ทริส คอร์ปอเรชั่น จัดเสวนา Boost Organizational Spirit to 4.0 Era ยกระดับองค์กรสู่ยุค ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

บริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ สถาบันที่ปรึกษาด้านการจัดการความรู้และนวัตกรรม (IKI-SEA) ศูนย์แห่งความเป็นเลิศของมหาวิทยาลัยกรุงเทพจัดเสวนา "TRIS Academy Forum: Boost Organizational Spirit to 4.0 Era ยกระดับองค์กรสู่ยุค 4.0"

ธีมบุฟเฟ่ต์ #ดาวน์ แอนด์ อันเดอร์ ที่ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เชิญคุณอิ่มอร่อยแบบไม่จำกัดกับบุฟเฟ่ต์ "ดาวน์ แอนด์ อันเดอร์" ธีมพิเศษทุกค่ำคืนวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.30 น. ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารเลิศรสที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพ

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน MTL Convention 2016 ฉลองเกียรติยศนักขายสุดยิ่งใหญ่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และ นายโพธิพงษ์ ล่ำซำ ประธานกรรมการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลเกียรติยศฝ่ายขายประจำปี 2559 ภายใต้ชื่อ "Muang

ประชาชนร้อยละ 30.57 ทราบความหมายของ Thailand 4.0 ว่าคืออะไร ขณะที่ 62.74% เชื่อว่า Thailand 4.0 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

ศ. ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน ประธานกรรมการอาวุโส ,อาจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช ประธานกรรมการ ,ดร.พิสิฐ พฤกษ์สถาพร กรรมการรองผู้อำนวยการ และอาจารย์วัฒนา บุญปริตร กรรมการรองผู้อำนวยการสำนักวิจัยสยามเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตโพลล์ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (ระดับอุดมศึกษา)

ยิ่งใหญ่! ช้าง บุรีรัมย์ มิดไนท์ สงกรานต์ จัดเต็มความมันส์เต็มรูปแบบ 13-14 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

"เครื่องดื่มตราช้าง" จับมือ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" และจังหวัดบุรีรัมย์ เสิร์ฟความชุ่มฉ่ำและ ความมันส์ จัดงานสงกรานต์ ประจำปี 2560 ภายใต้ชื่องาน "ช้าง บุรีรัมย์ มิดไนท์ สงกรานต์" ระหว่างวันที่ 13 – 14เมษายน 2560 เริ่มความสนุก 17.00 น. ของทั้ง 2

RBRU : Green Office สำนักศิลปวัฒนธรรมฯ มรภ.รำไพพรรณี จันทบุรี จัดประชุมเชิงปฏิบัติการสำนักงานสีเขี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

วันที่ 28 มีนาคม 2560 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมวังเพชร สำนักศิลปวัฒนธรรมและพัฒนาชุมชน ผู้ช่วยศาสตราจารย์วยากร อุดมโภชน์ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในการกล่าวเปิดประชุมเชิงปฏิบัติการสำนักงานสีเขียว Green Office ของสำนักศิลปวัฒนธรรมและพัฒนาชุมชน

ปภ.รายงานมีจังหวัดได้รับผลกระทบจากวาตภัย 28 จังหวัด เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างเต็มกำลัง ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานช่วงวันที่ 14 – 29 มีนาคม 2560 มีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากวาตภัยรวม 28 จังหวัด 104 อำเภอ 204 ตำบล 603 หมู่บ้าน บ้านเรือนประชาชนเสียหาย 5,999 หลัง ผู้เสียชีวิต 3 ราย ซึ่ง

เอเซียบุ๊คสพร้อมลุย!! ส่งโปรโมชั่นแรงและหนังสือคุณภาพมาเอาใจนักอ่าน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

พบกับร้านหนังสือเอเซียบุ๊คส และ บุ๊คกาซีน ได้ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 45 ณ แพลนนาลี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม ถึง 9 เมษายน 2560 : ร้านหนังสือเอเซียบุ๊คส (บูธ J 13) พบกับโปรโมชั่น และส่วนลดสูงสุด 30 % และ

ภาพข่าว: บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย ต้อนรับกรรมการใหม่ ดร. ภากร ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวบัณฑรโฉม แก้วสอาด ประธานกรรมการ พร้อมคณะกรรมการบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ บตท. มอบดอกไม้แสดงความยินดีและต้อนรับ ดร. ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานวางแผนกลยุทธ์องค์กร

สโนว์เกิร์ลเชิญคู่ค้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ เรื่อง Beauty and The Beast ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

สโนว์เกิร์ล เชิญชวนคู่ค้าคนสำคัญร่วมสัมผัสความรักระหว่างโฉมงามกับเจ้าชายอสูร กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี เรื่อง "Beauty and The Beast" ณ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซินีเพล็กซ์ ถนนรัชดา โดย ดร. ธนธรรศ สนธีระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เนเชอรัล โปรดักซ์ จำกัด

ซีคอนสแควร์ จัดงาน Were from Machu Picchu สัมผัสความมหัศจรรย์ของสัตว์แห่งนครโบราณ มาชู ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

"ซีคอนสแควร์" ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน Seacon Pet Planet ภายใต้ธีม "We're from Machu Picchu" ชวนสัมผัสความมหัศจรรย์ของสัตว์จากนครสูงเสียดฟ้า มาชู ปิกชู แห่งชนเผ่าอินคาโบราณ นำโดย ลามา, อัลปากา, มาร่า, นกเรีย, อีกัวน่าแรด, นกอินทรีย์หัวขาว,

ภาพข่าว: บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย ต้อนรับกรรมการใหม่ นายเกษม ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวบัณฑรโฉม แก้วสอาด ประธานกรรมการ พร้อมคณะกรรมการบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ บตท. มอบดอกไม้แสดงความยินดีและต้อนรับ นายเกษม แพใหญ่ กรรมการ/กรรมการบริหาร บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด

ภาพข่าว: บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย ต้อนรับกรรมการใหม่ นายภูมิพัฒน์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นางสาวบัณฑรโฉม แก้วสอาด ประธานกรรมการ พร้อมคณะกรรมการบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ บตท. มอบดอกไม้แสดงความยินดีและต้อนรับ นายภูมิพัฒน์ สินาเจริญ Chief People Officer บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด

เซ็นทรัลพัฒนา จัดพิธีเปิดงาน มหกรรมแสดงสินค้านวัตกรรม 2017 (UBU Research Innovations Expo 2017 : ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

วันที่ 29 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 น. ที่ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดงาน มหกรรมแสดงสินค้านวัตกรรม 2017 (UBU Research & Innovations Expo 2017 : RISE 2017)

ซีพีเอ็น ทุ่มสุดตัว เปิดแคมเปญ ซัมเมอร์ อควาฟูล ไลฟ์ 2017 ด้วยงบ 150 ล้านบาทสาดมหกรรมแฟชั่น ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

- ซีพีเอ็นลุยกิจกรรมการตลาดเน้นเปิดประสบการณ์ จัดกิจกรรมยาวทั่วประเทศตลอดซีซั่น ชวนสนุกสุดฮิพ ช้อปชิคซัมเมอร์ - พบซัมเมอร์ ออน เดอะ มูฟ ขบวนคาราวานไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบที่ขนซัมเมอร์ไอเท็มส์จาก 16 แบรนด์ชั้นนำไปเยี่ยม 10 สาขาไฮไลท์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ภาพข่าว: ผู้ประกอบการยอดเยี่ยมไทยประกันชีวิต ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง มอบรางวัล Entrepreneur Of The Year 2017 หรือรางวัลผู้ประกอบการยอดเยี่ยมแห่งปี 2017 แก่นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ซึ่งถือเป็นรางวัลสูงสุดในการประกวด Asia

อูโบลท์ ผนึกกำลัง เฟอร์รารี่ สร้างสรรค์นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ ฉลอง 70 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๖๐

เนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีของแบรนด์รถยนต์สัญชาติอิตาลี "เฟอร์รารี่" พันธมิตรอย่าง "อูโบลท์" จึงได้รังสรรค์นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ "Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph" ที่ผสานความเชี่ยวชาญในการออกแบบซูเปอร์คาร์ของ Ferrari Design Centre