ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

World Cyber Arena ประกาศความก้าวหน้าด้านอีสปอร์ตในปีนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--28 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

World Cyber Arena (WCA) ผู้นำด้านการจัดทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตจากประเทศจีน แถลงแผนการประจำปี 2560 ในงานแถลงข่าวที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา พร้อมประกาศความเปลี่ยนแปลงและความก้าวหน้าใหม่ๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาในปีนี้

สีสันใหม่ในทัวร์นาเมนต์

WCA พร้อมเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ด้วยการเพิ่มสีสันและปรับเปลี่ยนรูปแบบทัวนาเมนต์ในปีนี้ โดยจะใช้ระบบการแข่งขันแบบเดียวกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก และจะเพิ่มประเภทการแข่งขันอีสปอร์ตให้หลากหลายมากขึ้น เพื่อพลิกโฉม WCA ให้เป็นมหกรรมที่คอเกมทั่วโลกสามารถร่วมสนุกได้ พร้อมกันนี้ WCA จะส่งเสริมวัฒนธรรมความมีน้ำใจนักกีฬาและความภูมิใจในชาติด้วย

ขยายความร่วมมือ WCA Global eSports Alliance

WCA Global eSports Alliance ก่อตั้งขึ้นเมื่อธันวาคมปีที่แล้ว ณ สำนักงานใหญ่ของ WCA ในนครหยินชวน เมืองหลวงของเขตปกครองตนเองหนิงเซี่ยหุย ทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของจีน และ ณ ที่นี้ WCA ได้จัดการประชุมสุดยอดอีสปอร์ตเป็นครั้งแรก โดยร่วมมือกับบริษัทและสมาคมอีสปอร์ตจากกว่า 20 ประเทศและเขตการปกครอง สำหรับปีนี้ WCA มีแผนเพิ่มสมาชิกอีก 10 ราย พร้อมกับเปิดเวทีที่ทุกฝ่ายสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนและบรรลุความสำเร็จร่วมกัน

ริเริ่มโครงการให้ความรู้ด้านอีสปอร์ตในระดับสากล

WCA จับมือกับ GH eSports education ริเริ่มโครงการให้ความรู้ด้านอีสปอร์ตสากล โดยอาศัยทรัพยากรจากองค์กรและสถาบันต่างๆ ซึ่งรวมถึงวิทยาลัย มหาวิทยาลัย พันธมิตรด้านอีสปอร์ตทั่วโลก เวทีการแข่งขันระดับท็อป ตลอดจนศูนย์ให้ความรู้ออนไลน์และออฟไลน์ โครงการดังกล่าวจะประกอบด้วยคอร์สอีสปอร์ตแบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบเกม การฝึกฝนความสามารถ และการจ้างงานผู้สำเร็จการศึกษาวิชาเอกอีสปอร์ต นอกจากนี้ WCA ยังขยายโครงการดังกล่าวไปยังตลาดนานาชาติ เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนสุดยอดแนวคิดและบุคลากรที่มีความสามารถทั่วโลก

WCA กำลังก้าวสู่ความเป็นเลิศในปี 2560 ปัจจุบัน WCA เป็นแพลตฟอร์มอีสปอร์ตแบบ third party ชั้นนำของโลก และจะเดินหน้าเปลี่ยนแปลงและพัฒนาระบบทัวร์นาเมนต์ของบริษัทให้สมบูรณ์แบบต่อไป พร้อมกับสนับสนุนระบบนิเวศอีสปอร์ตอย่างไม่หยุดยั้ง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไฮเปอเรียนจับมือมหาวิทยาลัยปักกิ่งเปิดสถาบันวิจัยบริหารผลการดำเนินงานธุรกิจ

ปักกิ่ง และ ซานตา คลาร่า, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--16 มี.ค.2548 คณะบริหารธุรกิจชั้นนำของจีนร่วมมือกับไฮเปอเรียนเพื่อทำคอร์สเวิร์ค, การวิจัย และการเผยแพร่งานที่ยอดเยี่ยม ในพิธีเปิดที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 17 มี.ค.ที่กรุงปักกิ่ง มหาวิทยาลัยปักกิ่งและผู้...

ไอดีซีเผยการจัดตั้งบริษัทไอดี ไชน่า ซึ่งเป็นบริษัทลูกในประเทศจีน

ฮันโนเวอร์, แมรี่แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--18 ม.ค. 2548 บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล ดิสเพนซิ่ง คอร์ปอเรชั่น หรือไอดีซี (International Dispensing Corporation: IDC) (IDND.PK) ผู้พัฒนาและผู้ผลิตโซลูชั่นท่อจัดส่งเครื่องดื่ม เปิดเผยถึงการจัดตั้งบริษัท อินเตอร์เนชั่น...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง