ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไอ.ที.ซี. คว้าธรรมมาภิบาลดีเด่น แห่งปี 2560 พร้อมเดินหน้ารุกตลาดโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

นายอภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทไอ.ที.ซี. ผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบทำความเย็นอุตสาหกรรมถนอมอาหาร เปิดเผยว่า "นับเป็นความภาคภูมิใจที่ทางบริษัทฯ ได้รับรางวัลธรรมาภิบาลด้านการปฏิบัติต่อผู้บริโภคดีเด่น แห่งปี 2560 จากสถาบันป๋วย อึ้งภากรณ์ ธนาคารแห่งประเทศไทย สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และสมาคมธนาคารไทย

รางวัลดังกล่าวนับเป็นกำลังใจในการส่งเสริมให้ผู้ประกอบธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมเกิดความตื่นตัวในพัฒนาการดำเนินธุรกิจอย่างมีธรรมาภิบาล และเป็นการสร้างมาตรฐานธุรกิจไทยให้มีความน่าเชื่อถือและสามารถแข่งขันกับธุรกิจอื่นในระดับโลกได้ ซึ่งปัจจุบันกลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี. มีฐานลูกค้าทั้งภายในและภายนอกประเทศโดยจะเน้นไปในด้านการออกแบบและติดตั้งเทคโนโลยีระบบการทำความเย็นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการถนอมอาหาร ได้แก่ อาหารทะเล และเนื้อสัตว์ ต่างๆเป็นต้น ทั้งนี้บริษัทฯได้มีการพัฒนาการติดตั้งระบบให้มีการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ

สำหรับในด้านยอดขายรวมของปีนี้ทางบริษัทได้ตั้งเป้าไว้ที่ 600 ล้านบาท ซึ่งแบ่งเป็นยอดขายในประเทศ 90% และยอดขายต่างประเทศ 10% อย่างไรก็ตามทางบริษัทฯ ?มีแนวโน้มที่จะมีลูกค้าต่างประเทศเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะในแถบภูมิภาคเอเซีย? ?ได้แก่? ?ประเทศอินโดนีเซีย และสิงค์โปร์ ซึ่งต่างมีความต้องการที่จะเป็นผู้ผลิตและส่งออกอาหารแช่แข็งตามความต้องการของตลาดโลก" นายอภิชัย กล่าวทิ้งท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ไอทีซีร่วมปลูกป่าชายเลนเฉลิมพระเกียรติฯ วันแม่แห่งชาติ

อภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี. นำทีมพนักงาน และคณะ ครู-นักเรียนโรงเรียนวัดเจริญสุขาราม ร่วมกิจกรรม “รักแม่ รักษ์ป่า” ปลูกป่าชายเลนเพื่อสร้างจิตสำนึกคืนชีวิตให้กับผืนป่า และร่วมเฉลิมพระเกียรติฯ ในวันแม่แห่งชาติ ถว...

บริษัท พัฒน์กล จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน แถลงข่าว "พัฒน์กลยุคใหม่ วิสัยทัศน์สู่ปี 2010 และแผนการตลาดมุ่งสู่ทศวรรษที่ 5"

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--Let's Celebrate ในโอกาสที่บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน) ผู้นำในอุตสาหกรรมระบบทำความเย็น และเครื่องจักรผลิตอาหารในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และให้บริการด้านวิศวกรรมครบวงจร ได้ดำเนินกิจการจนเป็นที่รู้จัก และยอมรับในภูมิภาคมาเป็นระยะเวลายาวนานถึ...

ภาพข่าว: สถาบันป๋วย อึ้งภากรณ์ มอบรางวัลบริษัทธรรมาภิบาลดีเด่นประจำปี 2547

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท พีอาร์ สถาบันป๋วย อึ้งภากรณ์ มอบรางวัลบริษัทธรรมาภิบาลดีเด่นประจำปี 2547 แก่บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล รีเสริซคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมทย์ (ขวามือ) องค์มนตรี เป็นประธานมอบรางวัลมอบรางวัล ธรรมาภิบาลดีเด่นปร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง