ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ติว GED เชียงใหม่ ระบบใหม่รับรองผลจนสอบผ่าน ทุกวิชา โดยติวเตอร์คุณภาพระดับเกียรตินิยม สอนสด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--โรงเรียนสอนภาษาและกวดวิชาปราชญ์เชียงใหม่

Test Tutor ขอแจ้งข่าวให้น้องๆที่ต้องการสอบGED ว่าอีก1 เดือนกว่าๆ การสอบ GED จะเปลี่ยนรูปแบบการสอบแล้ว โดยใช้ข้อสอบใหม่ (ที่คาดว่ายากขึ้น) ช่วง Summer นี้ยังมีเวลาเตรียมตัวสอบข้อสอบเก่ากันทัน โดยใครอายุ 16 ปีขึ้นไปแล้วสอบ GED ผ่านทั้ง 5 วิชาจะได้ Diploma เทียบเท่าการจบม.6 และนำไปสมัครสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้

GED เชียงใหม่ ระบบใหม่รับรองผลจนสอบผ่าน ทุกวิชา โดยติวเตอร์คุณภาพระดับเกียรตินิยม สอนสด ติวข้อสอบจริง

GED 2017 ที่ Test Tutor ได้รับความไว้วางใจการผู้ปกครองและนักเรียนจำนวนมากในหลายปีที่ผ่านมาจึงทำให้ Test Tutor เป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้นในแวดวงการเรียน GED และระบบอินเตอร์ คุณครูทุกคนมีประสบการณ์ตรงกับการสอบ GED และมีการทำ Training กันอย่างสม่ำเสมอเพื่ออัพเดทข้อมูลการติว GED ให้ตรงกับข้อสอบเพื่อประโยชน์สูงสุดแก่นักเรียน GED ดังนั้นคอร์สเรียน จะครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมดที่ออกสอบ และใหม่สดก่อนใครๆ

การสอบ GED แบบเก่า(2002 series) ที่มี 5 วิชาในประเทศไทยจะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 เมษายน 2017 และจะเปลี่ยนไปในรูปแบบใหม่ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2017 เป็นต้นไป หากผู้สอบคนไหนยังสอบ GED ไม่ครบหรือวางแผนจะสอบ GED ให้ทันก่อนเดือนพฤษภาคม 2017 ควรจะรีบสอบให้ครบ 5 วิชาก่อนสิ้นสุดระบบเก่าเพราะจะไม่สามารถนำผลคะแนนเก่ากับผลคะแนนใหม่มารวมกันได้

GED รูปแบบ 2017 เป็นอย่างไร
การสอบ GED รูปแบบ 2017 มีด้วยกัน 4 วิชาได้แก่
1. Reasoning Through Language Arts
• 65 raw score points
• วิชานี้เป็นการนำ Reading และ Writing เข้าด้วยกัน
• ระยะเวลาในการสอบคือ 150 นาที
2. Mathematical Reasoning
• 49 raw score points
• ระยะเวลาในการสอบวิชาคณิตศาสตร์คือ 115 นาที
• Quantitative problem solving
• Algebraic problem solving.
3. Social Studies
• 30 raw score points
• ระยะเวลาในการสอบวิชาสังคมศาสตร์คือ 70 นาที
• Civics and Government, U.S. History, Economics, and Geography & the World
4. Science
• 40 raw score points
• ระยะเวลาในการสอบวิชาวิทยาศาสตร์คือ 90 นาที
• Physical Science, Life Science, & Earth and Space Science

การให้คะแนนจะวัดจากคะแนน (raw score) ที่ได้ก่อนแล้วจึงแปลงเป็น scaled score เริ่มต้นตั้งแต่ 100-200 คะแนน หากจะให้ผ่านมาตรฐานของการศึกษาระดับ High School ผู้สอบต้องทำคะแนนให้ได้อย่างน้อย 145 คะแนนจึงจะผ่านวิชานั้นๆ

หากใครกำลังสนใจจะเรียน GED แบบใหม่ Test Tutorได้จัดทำคอร์สเรียน GED ที่ครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมด ตรงกับข้อสอบตามมาตรฐาน High School ไว้เรียบร้อยแล้ว

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียน GED 2017 052-009-489, 085-030-0735 id line: all 2060


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เรียนอังกฤษ คณิต Summer มีนาคมนี้ที่ Test Tutor เชียงใหม่

Summer มีนาคม !!! ที่จะถึงนี้ Test Tutor เปิดรับสมัครน้องๆตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถม มัธยม จนถึงมหาวิทยลัย แล้วนะคะ กับหลักสูตรมากมาย ทั้ง Eng Math Thai Science ติดต่อจองกลุ่มได้ที่พี่ๆประชาสัมพันธ์ได้เลยค่ะ Tel 052 009480, 0850300735 id...

ข่าวซุบซิบ: เตรียมความพร้อมก่อนเข้าอนุบาลและก่อนเข้าป.1 ในงาน"ไฮ-คิว ติวเตอร์ แคมป์"จัดโดยดูเม็กซ์ 20 พฤศจิกายน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส เพราะเป็นคุณแม่ยุคใหม่เหมือนกันวรรณา สวัสดิกูล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ดูเม็กซ์ จึงจูงมือรามาวดี นาคฉัตรีย์ หรือแม่ปูเป้ และลูกชายสุดที่รัก น้องปาล์ม เข้าคลาส เตรียมความพร้อมก่อนเข้าอนุบาล ส่วนนุสบา ปุณณกันต์ หรือแม่น...

EFM ฉลอง 1 ปี ยกพลขึ้นเหนือช่วยภัยชาวใต้

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย คลื่นบันเทิงของคนทั้งประเทศ 93.5 EFM ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ EFM 1st ANNIVERSARY รวมพลังชาวเหนือ ช่วยภัยชาวใต้ ในวันอาทิตย์ที่ 30 ม.ค. 48 ณ ลานกลางแจ้งเซ็นทรัล แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง