ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เดินหน้ารุกตลาดแรงงาน จัดแคมเปญ แจกงาน แจกทอง ทุกภูมิภาค หวังเพิ่มตำแหน่งงานในตลาดแรงงานทั่วไทย ลดปัญหาการว่างงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๘:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เจพี วัน คอนซัลแทนท์

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป ประเทศไทย เดินหน้าบุกตลาดแรงงานเปิดตัวแคมเปญ "แจกงาน แจกทอง" หวังกระตุ้นตลาดแรงงาน ลดปัญหาการว่างงาน การทำงานที่ไม่ตรงสาย โดยแมนพาวเวอร์กรุ๊ป มีระบบจัดการแรงงานที่ทันสมัยด้วยนวัตกรรมแรงงานที่ครบวงจร พร้อมตำแหน่งงานกว่า 100 ตำแหน่งหลาย 1,000 อัตรา ด้วยความเข้าใจตลาดแรงงานของคนรุ่นใหม่มากขึ้น ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยสร้างรายได้กระตุ้นเศรษฐกิจประเทศไทย ให้เกิดการเข้าถึงตำแหน่งงานที่ครอบคลุม และพร้อมก้าวเข้าสู่แรงงานยุค ไทยแลนด์ 4.0 ได้อย่างแท้จริง

นางสาวสุธิดา กาญจนกันติกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป กล่าวว่า ปัจจุบันทิศทางแรงงานเริ่มเปลี่ยนแปลงไป ตามเทคโนโลยีที่เติบโตแบบก้าวกระโดด รวมถึงปัญหาของแรงงานไทย กับความไม่สมดุลของตลาดแรงงานและกลุ่มแรงงาน อาทิ ปริมาณ คุณภาพ รวมถึงคุณสมบัติที่ไม่ตรงกับความต้องการ และปัจจัยอีกหลายๆด้าน ดังนั้นแมนพาวเวอร์กรุ๊ป จึงได้มีการปรับเปลี่ยนวางแผนกลยุทธ์ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ผลักดันให้บัณฑิตที่จบใหม่มีช่องทางและตำแหน่งงานมากขึ้น จึงได้เกิดแคมเปญ "แจกงาน แจกทอง ทุกภูมิภาค" หวังกระตุ้นให้เกิดการลดปัญหาการว่างงาน และกระจายตำแหน่งงานให้ครอบคลุมในหลายพื้นที่ เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหางาน ด้วยตำแหน่งงานจากบริษัทชั้นนำ คาดว่าแคมเปญ แจกงาน แจกทอง จะช่วยลดช่องว่างของตลาดแรงงานกว่าร้อยละ 20 ของตลาดแรงงาน

นางสาวสุธิดา กล่าวอีกว่า โครงการ แจกงาน แจกทอง ทุกภูมิภาค ถือเป็นโครงการที่จะช่วยกระตุ้นตลาดแรงงานไทย ด้วยตำแหน่งงานจากทั่วทุกภูมิภาค ทั้งภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก จึงนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการค้นหาตำแหน่งงาน ที่มีความสะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถหาตำแหน่งงานได้ ด้วยระบบฐานข้อมูลแรงงานของแมนพาวเวอร์กับตำแหน่งงานกว่า 1,000 อัตรา จากบริษัทชั้นนำทั่วทุกภูมิภาค อาทิ สายงานด้าน วิศวกร งานไอที และโทรคมนาคม งานด้านบริการ ผู้จัดการ พนักงานขาย Call Center พนักงานขับรถ กลุ่มงานท่องเที่ยวและบริการ ล่ามแปลภาษา เป็นต้น นอกจากจะสมัครงานแล้วยังสามารถลุ้นรับ สร้อยคอทองคำ 2 สลึง 10 เส้น รวมมูลค่าแสนกว่าบาท ง่ายๆ เพียงส่งประวัติมาที่ Add Line @ManpowerJob หรือ recruitmentthailand@manpower.th.com วันนี้ - 31 มีนาคม 2560 พร้อมประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล วันที่ 10 เมษายน 2560 ทางwww.manpowerthailand.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แมนพาวเวอร์เชิญชวนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมประกวด “Manpower Brand Ambassador Contest 2011”

แมนพาวเวอร์ กรุ๊ป ผู้นำระดับโลกในด้านทางออกสำหรับการจัดหาแรงงานเชิงนวัตกรรม เชิญชวนให้หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่มั่นใจในตนเองและมีศักยภาพในการทำงาน ร่วมกิจกรรม “Manpower Brand Ambassador Contest 2011”...

ยานนาวาฝึกอบรมอาชีพ 5 หลักสูตรให้ประชาชน ฟรี

นายสนบ ตั้งจิตสมบูรณ์ ผู้อำนวยการเขตยานนาวา กทม. เปิดเผยว่า ในสภาพสังคมปัจจุบัน ประชาชนต้องประสบปัญหาการว่างงานและปัญหาค่าครองชีพสูงขึ้น ซึ่งรายได้ที่ต้องหาเลี้ยงครอบครัวมีไม่เพียงพอกับรายจ่ายในแต่ละวัน ทำให้เกิดปัญหาการกู้หนี้ยืมสิน เขตฯ ตระหนักถึงปัญหาด...

ลูกค้าซีเอคว้ารางวัล VISIONARY IT GOVERNANCE MODEL

แมนพาวเวอร์ (Manpower) ผู้นำด้านการให้บริการจัดหางานทั่วโลก ได้รับรางวัล Laureate Award จาก Computerworld Honors Program ในการใช้ผลิตภัณฑ์ CA Clarity ซีเอ เปิดเผยว่า แมนพาวเวอร์ ซึ่งเป็นผู้นำด้านการให้บริการจัดหางานที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้รับรางวัล Laureate...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง