ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอ็นซีเอช (NCH) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการบำรุงรักษาในอุตสาหกรรม เปิดตัวผู้บริหารคนใหม่ พร้อมประกาศเดินหน้าสร้างแบรนด์เต็มสูบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๘:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เอ็นซีเอช

บริษัท เอ็นซีเอช จำกัด (NCH) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อการบำรุงรักษาทั้งในเชิงอุตสาหกรรม เชิงพาณิชย์ และสาธารณูปโภค ประกาศแต่งตั้ง คุณชยุต เต็มนิธิกุล ผู้บริหารคนใหม่ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นซีเอช ประเทศไทย จำกัด (NCH Thailand) โดย คุณชยุต จะรับหน้าที่รับผิดชอบกำหนดทิศทางเชิงยุทธศาสตร์ ตลอดจนบริหารงานขายและพัฒนาธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างมากของบริษัท เอ็นซีเอช ประเทศไทย โดยมุ่งเน้นการทำกิจกรรมทางการตลาดเพื่อสร้างแบรนด์ และรุกตลาดโซลูชั่นเพื่อการบำรุงรักษาในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย

ด้วยประสบการณ์อย่างกว้างขวางในแวดวงผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษาในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์หล่อลื่นของคุณชยุต กว่า 29 ปี รวมถึงเคยดำรงตำแหน่งสำคัญมากมาย อาทิ เช่น กรรมการผู้จัดการ ดูแลทั้งในส่วนของการวางแผนผลิตภัณฑ์ ด้านเทคนิค การขาย การตลาด และรวมถึงตำแหน่งที่สำคัญอื่นๆ บริษัท เอ็นซีเอช จึงเชื่อมั่นว่าคุณชยุต จะนำบริษัท เอ็นซีเอช ประเทศไทย ก้าวสู่ความสำเร็จอย่างแน่นอน

คุณชยุต มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะผลักดันให้ เอ็นซีเอช ประเทศไทย เป็น Top of mind ของลูกค้าเมื่อนึกถึงผลิตภัณฑ์และการให้บริการด้านการบำรุงรักษาอย่างครบวงจร โดยเปิดเผยถึงแนวนโยบายในการบริหารงานว่า "เราจะยังคงดำเนินการตามแนวทางและนโยบายของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นสร้างสัมพันธภาพอันแน่นแฟ้นกับลูกค้า คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและยังคงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน รวมถึงการเน้นการให้บริการแบบครบวงจร เปี่ยมด้วยคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า "

"เอ็นซีเอช เป็นที่รู้จักในแวดวงผลิตภัณฑ์และการบริการด้านการบำรุงรักษาให้แก่ลูกค้าครอบคลุมเกือบทุกกลุ่มอุตสาหกรรม อาทิ เช่น กลุ่มยานยนต์ อาหารและเครื่องดื่ม เยื่อกระดาษและกระดาษ งานผลิตเหล็กและโลหะ เกษตรกรรม รวมถึงกลุ่มโรงแรม ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงงานผลิต และอื่นๆอีกมากมาย เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วในประเทศไทย แต่ก่อนหน้านี้ เอ็นซีเอชไม่ได้เน้นการสื่อสารการตลาดอย่างจริงจัง แต่หลังจากนี้ เราจะมุ่งเน้นการสร้างแบรนด์ เอ็นซีเอช ในประเทศไทย ผ่านการสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการ ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ การจัดสัมมนา เทรดโชว์ รวมถึงเน้นการทำการตลาดทางตรง เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ" คุณชยุต กล่าวเพิ่มเติม

ทั้งนี้ เพื่อให้สามารถตอบรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม เอ็นซีเอช เน้นการให้บริการตามความเชี่ยวชาญทางธุรกิจ โดยแบ่งออกเป็น 6 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ กลุ่มการบำรุงรักษา กลุ่มผลิตภัณฑ์หล่อลื่น กลุ่มปรับปรุงคุณภาพน้ำ กลุ่มเกษตรกรรม กลุ่มความปลอดภัยของอาหาร และกลุ่มบำบัดน้ำเสีย โดยการบริการของเอ็นซีเอช ครอบคลุมตั้งแต่การดูแลรักษาระบบความร้อน ระบบความเย็นและการระบายอากาศ? (HVAC) ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น การทำความสะอาดภายในโรงงานอุตสาหกรรมและชิ้นส่วนอะไหล่ จนถึงการปรับปรุงคุณภาพน้ำ และการบำบัดน้ำเสีย เป็นต้น โซลูชั่นของเอ็นซีเอช ช่วยให้เครื่องจักรและอุปกรณ์ในทุกกลุ่มธุรกิจ สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพด้วยต้นทุนที่ลดลงและช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจให้ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีเอ็นทีแต่งตั้งเดวิด เรคอร์ด นำทัพการตลาด การขาย และบริการลูกค้าในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที ผู้ให้บริการจัดส่งด่วนและลอจีสติกส์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เดวิด เรคคอร์ด ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด การขาย และบริการลูกค้าของ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) รับผิดชอบงานด้านการบริหารงานทั...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง