ชิลเอ้าท์ปาร์ตี้ครั้งที่ 6 ที่โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา

เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งอาทิตย์ ได้เวลากลับมาพบกันอีกครั้งกับปาร์ตี้คืนวันศุกร์ สุดหรรษา "ชิลเอ้าท์ปาร์ตี้" ที่โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา ดื่มด่ำท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมเพลงสุดคลาสสิค กับ Live band และแขกรับเชิญพิเศษ คุณ มาร์ค ฮอร์สคิน ที่จะมาบรรเลงเพลงแจ๊สสุดคูลให้คุณได้ฟัง บัตรราคา 150 บาท รวมเครื่องดื่ม 1 อย่าง

แล้วพบกันคืนวันศุกร์ ที่ 7 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 18.30 – 1.00 น. ที่อะควาบาร์ โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา ที่เดียวเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 38 425 050 หรือ ทางชมเว็บไซด์ www.mercurepattaya.com และเฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/MercureHotelPattaya/

สมาชิกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออกร่วมแข่งขันไตรกีฬาที่ประเทศสิงคโปร์

เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก นำโดย สตีฟเฟ่น บรินเออร์ จากโรงแรมวู๊ดแลนด์ รีสอร์ท พัทยา และ เออวัน มาร์เอะ จากโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ได้เข้าร่วมแข่งขันไตรกีฬาที่ประเทศสิงคโปร์ โดยในการแข่งขันครั้งนี้มีนักกีฬากว่า 750 คนจากทั่วโลกเข้าร่วมแข่...