ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โอเอซิสสปา ร่วมส่งรถขบวนบุปผชาติงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 41 ประจำปี 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--โอเอซิส สปา

โอเอซิสสปา (ประเทศไทย) โดยประธานกรรมการผู้จัดการ คุณภาคิน พลอยภิชา และ คุณโทบี้ อัลแลน และพนักงานฉลองครบรอบ 14 ปี ของโอเอซิส สปา ด้วยการร่วมขบวนบุปผชาติในกิจกรรมงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 41 ประจำปี 2560 โดยขบวนรถบุปผชาติของโอเอซิส สปาตกแต่งโดยได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ในโครงการพระราชดำริ ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ทางจังหวัดเชียงใหม่ก็ได้มอบของที่ระลึก โดยมีนายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้มอบ ณ บริเวณเชิงสะพานนวรัฐ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้

โอเอซิสสปา โดยบริษัท เดสทีนี่เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด เป็นธุรกิจสปาเพื่อสุขภาพ ประเภท เดย์สปา (Day Spa) ในคอนเซ็ป The Garden Villa Spa in the Middle of the City ด้วยความตั้งมั่นที่จะเป็นสปาอัตลักษณ์ไทยล้านนาที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ปัจจุบัน โอเอซิสสปา มีสาขาที่ให้บริการภายในประเทศทั้งหมด 11สาขา ในเมืองท่องเที่ยวสำคัญของไทย คือ เชียงใหม่ กรุงเทพ ภูเก็ต พัทยา และสาขาที่ 12 ณ มหานครฉงชิ่ง มณฑลเสฉวน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่จะเปิดให้บริการภายในกลางปีนี้ ตลอดระยะเวลา 14 ปี ที่ผ่านมา โอเอซิสสปา มีการพัฒนาทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ บุคคลากร รวมไปถึงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อเป็นเครื่องมือในบริหารจัดการสปาของแต่ละสาขา ตลอดจนการทำการตลาดแนวใหม่ จึงทำให้โอเอซิส สปา ได้รับรางวัลในระดับเอเชียมากมาย อาทิ เช่น รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ประเภทการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ติดต่อกันเป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปี ส่งผลให้โอเอซิสสปาได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นอัตลักษณ์ไทยล้านนา สปา แห่งหนึ่งที่ดีที่สุดในเอเชีย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 34 ประจำปี 2553

จังหวัดเชียงใหม่ กำหนดจัดงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 34 ประจำปี 2553 ระหว่างวันที่ 5 - 7 กุมภาพันธ์ 2553 ณ สวนสาธารณะหนองบวกหาด บริเวณเชิงสะพานนวรัฐ และลานเอนกประสงค์ข่วงประตูท่าแพ...

มหกรรมไม้ดอกไม้ประดับสำหรับ ยู ที่โรงแรม ยู เชียงใหม่

สัมผัสมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับประจำปีของจังหวัดเชียงใหม่กับเราที่โรงแรม ยู เชียงใหม่ เทศกาลจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 8 กุมภาพันธ์ โอกาสที่คุณจะได้เห็นดอกออคิดนานาพันธุ์กว่า 3,000 ชนิด รวมทั้งพันธุ์ไม้ที่หายากและจะสวยงามที่สุดโดยเฉพาะในช่วงปลายหนาวของทุกปี...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง