Happy Rice Now On The Table at Zpell วันนี้ 31 มีนาคม 2560 ณ ซีทเทอรี่ ชั้น 2 สเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค ชวนชิมเมนู "ข้าว" แสนอร่อย ที่รังสรรค์ จากร้าน On The Table at Zpell ด้วยโปรโมชั่นชวนหิว "Happy Rice Now On The Table at Zpell" อิ่ม..อร่อย กับหลากหลาย เมนูข้าว อาทิ ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนเทอริยากิ, ข้าวผัดหมูสับผัดมะกอกดำเบคอน, ข้าวซีฟู๊ดซอสสไปซี่มิโซะอบชีท ฯลฯ สุดพิเศษเสริฟ ซุปมิโซะและสลัด ฟรี!! สำหรับทุกเมนู

สุดฟิน...อิ่ม...อร่อย กับเมนูข้าว กับโปรโมชั่น "Happy Rice Now On The Table at Zpell" วันนี้ – 31 มีนาคม 2560 ณ ซีทเทอรี่ ชั้น 2 สเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค

HM เจาะกลุ่มลูกค้ากรุงเทพตอนเหนือ เปิดสาขา 12 ที่ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เอาใจขาช้อปวัยทำงาน...ด้วยแบรนด์สุดชิค H&M ซึ่งเป็นสาขาที่ 12 ครอบคลุมพื้นที่ชั้น จี และ ชั้น 1กว่า 1,500 ตารางเมตร ของศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ด้วยโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ ราคาโดนใจ...