ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๑๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๕๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐

ภาพข่าว: ผอ.ออมสินร่วมกิจกรรม CSR ออมสิน HUG รักสุขภาพ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน พร้อมผู้บริหาร และพนักงานงาน ธนาคารออมสิน ร่วมกิจกรรม CSR "ออมสิน HUG รักสุขภาพ" โดยมอบทุนการศึกษา ทุนอาหารกลางวัน อุปกรณ์กีฬา ผ้าห่มกันหนาว และกระปุกออมสิน ให้กับโรงเรียนและนักเรียนในพื้นที่ อำเภอภูเรือ

รัฐมนตรีเกษตรฯ หารือรัฐมนตรีพลังงาน ถกแผนเช็ค 15 บริษัทวินด์ฟาร์มในที่ ส.ป.ก. ยันหลัง 45 วันพร้อมส่งผลให้ ก.พลังงาน เตรียมแผนหาพลังงานทดแทนหากพบไม่เข้าเงื่อนไขเกษตรกรได้ประโยชน์ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--สำนักงานปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังหารือร่วมกับ พลเอกอนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ว่า การประชุมครั้งนี้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจากทั้งกระทรวงเกษตรฯ และกระทรวงพลังงานหารือร่วมกัน เพื่อสร้างความเข้าใจให้ตรงกันว่าปัจจุบันมีกี่บริษัทเอกชนที่เช่าพื้นที่ของสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม ( ส.ป.ก.) ดำเนินการเกี่ยวกับการผลิตกระแสไฟฟ้าจากกังหันลม หรือ วินด์ฟาร์ม ซึ่งปัจจุบันได้ข้อยุติแล้วว่ามีทั้งหมด 15 บริษัท แบ่งเป็น ดำเนินการผลิตและจำหน่ายไฟแล้ว 5 บริษัท อีก 10 บริษัทอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง

ขณะเดียวกัน ยังได้แจ้งขั้นตอนดำเนินการของ ส.ป.ก.ให้ทางกระทรวงพลังงานรับทราบว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้เลขาฯ ส.ป.ก.เร่งดำเนินการสำรวจข้อเท็จจริงว่าทั้ง 15 บริษัทได้ดำเนินการตามสัญญาหรือไม่ ในระยะเวลา 45 วัน เพื่อให้เกิดความชัดเจนและความถูกต้องเป็นไปตามข้อกำหนดกฎหมาย ก็ต้องไปตรวจสอบข้อเท็จจริงอีกครั้งอย่างละเอียดทั้ง 15 บริษัท โดยแบ่งการตรวจสอบเป็น 2 ส่วน คือ 1. รายละเอียดในสัญญาของทั้ง 15 บริษัท และหลักฐานที่แต่ละบริษัทสามารถแสดงได้ว่าได้ดำเนินการที่เกษตรกรได้รับประโยชน์จริงตามสัญญา และ 2. การตรวจสอบข้อมูลจากเกษตรกรในพื้นที่ว่าได้รับประโยชน์ทั้งทางตรงและทางอ้อมจริงหรือไม่อย่างไร โดยยึดเอาบรรทัดฐานจากศาลปกครองสูงสุดมีคำสั่งยกเลิกโครงการกังหันลม เพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าของ บริษัท เทพสถิต วินด์ฟาร์ม เนื่องจากชี้ชัดว่าเกษตรกรไม่ได้รับประโยชน์โดยตรงจากกิจกรรมขอ

กระทรวงเกษตรฯ เร่งบริหารจัดการน้ำเค็มรุกล้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาและท่าจีน ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ในช่วงฤดูแล้งปี 2559/60 กรมชลประทานได้วางแผนจัดสรรน้ำทั้งประเทศ 17,661 ล้าน ลบ.ม. ปัจจุบันมีการใช้น้ำไปแล้ว 9,965 ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ 56 ของแผนจัดสรรน้ำฯ ที่วางไว้

กระทรวงเกษตรฯ เผยคืบหน้ากรณีกิจการกังหันลมผลิตไฟฟ้าในเขตปฏิรูปที่ดิน ขีดเส้น 45 วัน ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีกิจการกังหันลมผลิตไฟฟ้าในเขตปฏิรูปที่ดิน ว่า จากกรณีคำพิพากษาของศาลปกครองสูงสุด เพิกถอนการอนุญาตให้ บริษัท เทพสถิต วินด์ฟาร์ม จำกัด

กระทรวงเกษตรฯ เผยผลการดำเนินงานกองทุนหมุนเวียนฯ เดินหน้าสงวนรักษาที่ดินทำกินไว้ให้เกษตรกรและผู้ยากจน ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้ดำเนินการดูแลความเป็นอยู่ของเกษตรกรทั่วประเทศ ตลอดทั้งเกษตรกรผู้ยากจนและมีหนี้สิน โดยมีการส่งเสริมให้เกษตรกรมีความเข้มแข็งและสร้างครอบครัวตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

ภาพข่าว: โครงการ บอกรักด้วยหนังสือ ปีที่ 4 ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

สุดใจ พรหมเกิด (ที่สามจากซ้าย) ผู้จัดการแผนงานสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน (สสส.) ร่วมกับ สุรพงษ์ จำจด (ที่สามจากขวา) เลขาธิการสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) ว่าที่ร้อยเอก ดอกเตอร์ อาศิส เชยกลิ่น (ที่สองจากขวา)

ผลสำรวจโบนัสคนทำงานสายไอที ปี 2559 ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ เทคสตาร์ไทยแลนด์ดอทคอมเผยผลสำรวจล่าสุด ลูกจ้างชาวไอทีให้คะแนนความพึงพอใจต่อการจ่ายโบนัสในปี 2559 เฉลี่ยคิดเป็น 5.6 คะแนน จากคะแนนเต็ม 10 โดยมี 22% ที่ได้รับเงินโบนัสน้อยกว่า 25,000 บาท เมื่อสอบถามถึงการวางแผนกับโบนัสที่ได้รับ คำตอบ 3

ภาพข่าว: กลุ่ม ปตท. มอบผ้าห่มบรรเทาภัยหนาวแก่ชาวเชียงใหม่ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5รับมอบผ้าห่มกันหนาว จำนวน 12,000 ผืน จาก นายอรรถวุฒิ วิกิตเศรษฐ ที่ปรึกษาด้านรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้แทนกลุ่ม ปตท.

พลังราชภัฏสงขลา สานฝัน ปันของเล่นให้น้อง ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

"ความมีจิตอาสาของทุกคน อาจารย์ซึ้งน้ำใจมากอยู่แล้ว โครงการนี้จึงจะไม่มีการเช็คชื่อใดๆ ไม่บังคับ ไม่มีการลงโทษ ดังนั้น เราจะร่วมด้วยช่วยกันอย่างเป็นสุข" ข้อความข้างต้นถูกส่งจาก "อ.ยุ้ย" หรือ ดร.มุจลินทร์ ผลกล้า อาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาภาษาไทย

ราชภัฏโคราช บรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล ในหลวงรัชกาลที่ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ คณะสงฆ์อำเภอเมืองนครราชสีมา (ธรรมยุต) และวัดป่าศรัทธารวม อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา จัดพิธีบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ภายใต้ชื่อ ราชภัฏโคราช

ภาพข่าว: เปิดตัวคลินิกความงามแห่งใหม่ คาริทีส เมดิคอล เอสเทติก คลินิก ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

คุณอภันตรี ศรีเมือง คุณอนุกูล รัตนพันธ์ และคุณชยพล อุระพงศ์ ผู้บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง "คาริทีส เมดิคอล เอสเทติก คลินิก" จัดงานเปิดตัวคลินิกเสริมความงาม ด้านเวชศาสตร์ผิวพรรณ ภายใต้แนวคิด "Where aesthetic therapy and medical science meet"

SPU : เตรียมพบกับบริบทใหม่แห่ง โลจิสติกส์ ได้ที่ SPU_Logistics ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม โลกเปลี่ยนโลจิสติกส์เปลี่ยน...! โลจิสติกส์ไม่ใช่แค่ "คลังสินค้า" กับ "ขนส่ง" อีกต่อไป นักโลจิสติกส์ที่เจ๋งจริง ต้องมองให้ได้ถึงองค์รวมของแต่ละอุตสาหกรรม "logistics--Supply Chain--Value

SPU : ที่แรกที่เดียวในประเทศไทย หลักสูตรใหม่ Architectural Communication ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่แรกที่เดียวในประเทศไทยกับหลักสูตร 4 ปี พร้อมด้วยทักษะทางสถาปัตยกรรม การสื่อสาร เทคโนโลยีดิจิทัลและบริหารธุรกิจ สมัครวันนี้ -31 มีนาคม 2560 รับจำนวนจำกัด 40 คน สมัครได้ทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด) 9.00 – 17.00

ภาพข่าว: ปตท.สผ. ร่วมบริจาคสนับสนุนสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นายพงศธร ทวีสิน (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มงานโครงการผลิตและสนับสนุนปฏิบัติการ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. มอบเงินบริจาค จำนวน 2 ล้านบาท ให้แก่ ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา (ที่ 5 จากซ้าย)

คณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ จัดงานสัมมนาทางวิชาการ Data Analytics: From Data to ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดสัมมนาทางวิชาการ ภายใต้หัวข้อ "Data Analytics: From Data to Decisions" เกี่ยวกับข้อมูลการสื่อสารการตลาดยุคดิจิทัล การนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ในการวิเคราะห์ และวางแผนข้อมูลด้านต่างๆ อย่าง Data Analytics

เปิดบ้าน สถานศึกษาต้นแบบทวิภาคี สานพลังประชารัฐ ตัวแทนภาคตะวันออก ผนึกกำลัง บางกอกแอร์เวย์ส และ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เปิดบ้าน "สถานศึกษาต้นแบบทวิภาคี สานพลังประชารัฐ" ตัวแทนภาคตะวันออก ผนึกกำลัง บางกอกแอร์เวย์ส และ เอสซีจี เผยศักยภาพโดดเด่น เน้นความเป็นเลิศทุกด้าน คณะกรรมการสานพลังประชารัฐ ด้านการยกระดับคุณภาพวิชาชีพ (E2: Competitive Workforce) เร่งเครื่องเต็มสูบ

ภาพข่าว: ทีคิวเอ็มมอบกำลังใจช่วยพี่น้องชาวใต้ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นายนิคม จันคง รองประธานบริหารสายงานสินไหม ตัวแทนบริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ จำนวน 100,000 บาท ในโครงการ คปภ.-ภาคอุตสาหกรรมประกันภัยช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ

ภาพข่าว: คนดีศรีแม่ไทร ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

คนดีศรีแม่ไทร น.ส. เมธิณี อั้งเจริญ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการโรงแรม ชั้น ปีที่ 1 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เก็บเงินจำนวน 65,000 บาท และได้ส่งคืน

ภาพข่าว: ชมรมคนรักษ์ตับ ส่งมอบเครื่องตรวจตับให้ รพ.จุฬา ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นางสุดจิต จิตต์วิบูลย์ ประธานชมรม นายจีระเดช บุญมาก เลขาธิการ ชมรมคนรักษ์ตับ ส่งมอบ เครื่องตรวจตับ ไฟโบรสแกน (Fibroscan)โดยมีผศ.ดร.ปิยะวัฒน์ โกมลมิศร์ หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านโรค พร้อมด้วย รศ.นพ.รื่นเริง ลีลานุกรม รองผู้อำนวยการฯฝ่ายบริการ

ลากริตต้าชวนชิมอาหารอิตาเลียนจากเมืองซิซิลี ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ห้องอาหารลากริตต้า ประจำโรงแรมอมารี ภูเก็ต นำเสนอ 6 เมนูสุดพิเศษสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนส่งตรงจากเมืองซิซิลี ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอิตาลี พร้อมเสิร์ฟแล้วในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้เท่านั้น ได้แก่ เมนูพาสตา อัลลา นอร์มา พาสตาแบบริกาโตนี รูปทรงหลอดสั้น

โทลล์เวย์ฟื้นฟูพื้นที่ประสบภัย ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ใส่ใจสังคมอย่างต่อเนื่องสำหรับบอสใหญ่แห่งดอนเมืองโทลล์เวย์ ธานินทร์ พานิชชีวะ และกลุ่มพนักงานจิตอาสาดอนเมืองโทลล์เวย์ เตรียมลงพื้นที่ฟื้นฟูและเยียวยาจิตใจให้กับพี่น้องประชาชนในเขตจ.นครศรีธรรมราช เตรียมขนสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น

SPU : PA-SPU Study Fabric Selection...เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ดร.วรากร เพ็ญศรีนุกูร หัวหน้าสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม 1 ใน 10 ดีไซเนอร์โครงการ VOGUE Who's on next 2016 จากแบรนด์เสื้อผ้า b r o และผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายการประกวด Creative Textile Awards 2016 นำนักศึกษา ชั้นปีที่2

ข่าวซุบซิบ: เรื่องทำอาหารอย่ามองข้ามฝีมือ...โบว์-อินทิรา นาคสกุล ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เรื่องการทำอาหารอย่ามองข้ามฝีมือ บอสโบว์-อินทิรา นาคสกุล แห่งบจม. ไอ.ซี.ซี. ไม่ว่าจะเมนูคาวหวานบอกมาจัดให้ได้หมด ล่าสุดจัดทริปพิเศษพาลูกค้าสมาชิกบัตร His & Her Plus Point ไปเที่ยวทำบุญ พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันและมอบสิ่งของให้กับเด็กๆ

สถาบันกันตนา เปิดอบรมหลักสูตร สร้างคลิปสวย ด้วยมือถือ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

สถาบันกันตนา เปิดอบรมหลักสูตร "สร้างคลิปสวย ด้วยมือถือ" เรียนรู้และสนุกกับการสร้างสรรค์ คลิปอย่างมีศิลปะ ตั้งแต่การเลือกเรื่อง เล่าเรื่อง ถ่ายภาพ ตัดต่อ ใส่กราฟฟิค ใส่เสียงบรรยาย และเพลงประกอบ ด้วยแอปพลิเคชันในมือถือให้น่าสนใจ

ถึงคิวเยาวชนในภาคอีสาน 18-19 ก.พ.60 นี้ เชิญมาสมัคร FC BAYERN YOUTH CUP THAILAND 2017 ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

บริษัท สปอร์ตไทย-บาวาเรีย จำกัด ร่วมกับกลุ่มวังขนาย ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ขอเชิญเยาวชนในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือที่สนใจ สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน FC BAYERN YOUTH CUP THAILAND 2017

ซันเดย์ บรันช์มื้อสายสุดอลังการแบบรักษ์โลก ณ ห้องอาหารพาโนรามา ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เพิ่มเติมสีสันยามเช้าในทุกๆสุดสัปดาห์ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค นำเสนอ Spectacular Sunday Brunch สุดอลังการ ที่จะนอกจากนำเสนอหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติชั้นเยี่ยมและอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิดให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

ภาพข่าว: ไบเทค ฮาล์ฟ มาราธอน 2560 The Heart Runners วิ่งด้วยใจ ให้ด้วยรัก ครั้งที่ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

คณะผู้บริหารศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดย ดร.ประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คุณประพีร์ บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการเงิน คุณปนิษฐา บุรี กรรมการผู้จัดการ และคุณวุธิชัย ทรัพย์เพิ่มพงศ์ (Acting) กรรมการผู้จัดการ บริษัท

โปรโมชั่นหอยเชลล์สดอร่อยจาก U.S.A. เมนูเด่นสไตล์กวางตุ้งแท้ ๆ ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เสนอโปรโมชั่น "หอยเชลล์นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา" หอยเชลล์สดอร่อยเนื้อแน่นกรอบหวานตัวใหญ่ ส่งตรงจากท้องทะเลนำมาปรุงเป็นเมนูเด่นจานอร่อยสไตล์กวางตุ้งแท้ๆ โดยเชฟกัม

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ นำสุดยอดอาหารและขนมหวานต้นตำรับชื่อดังส่งตรงจากคิวชู มาให้ลิ้มรสในงาน ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), และบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด จัดงาน "The Mall Japan Discovery Enchanted Kyushu"

ภาพข่าว: เอสเอสไอร่วมปลูกป่าชุมชน ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นายอรรถกร รักทิม ผู้จัดการส่วนชุมชนสัมพันธ์ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือเอสเอสไอ นำพนักงานเข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้จำนวน 300 ต้น ในพื้นที่ป่าสาธารณะหมู่บ้านม้าร้อง ตำบลพงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน รวมทั้งร่วมชมนิทรรศการพลังงานทดแทนรอบตัว

ไบเทค ฮาล์ฟ มาราธอน 2017 The Heart Runners วิ่งด้วยใจ ให้ด้วยรัก สานต่อความสำเร็จเป็นปีที่ 5 ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ไบเทค ฮาล์ฟ มาราธอน 2017 "The Heart Runners วิ่งด้วยใจ ให้ด้วยรัก" ครั้งที่ 5 ต่อยอดความสำเร็จ นักวิ่งทั้งไทยและเทศตอบรับเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานวิ่งที่ดีที่สุดบนถนนบางนา-ตราด กว่า 6,500 คน ณ

SULBING จับมือแอพ HoneyBe เสิร์ฟความสุข ช่วงเวลาพิเศษ รับส่วนลด 10% ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

SULBING (ซอลบิง) Korean Dessert Cafe จับมือแอพพลิเคชั่นน้องใหม่ HoneyBe เสิร์ฟความสุข ช่วงเวลาพิเศษ รับส่วนลด 10% บิงซูทุกเมนู! *เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ตามแนวรถไฟฟ้า BTS* สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 สาขาอโศก - โคเรียนทาวน์ (สุขุมวิท12) สาขาเอ็มควอเทียร์ ชั้น

ภาพข่าว: อพท. Local Alike ศึกษาดูงานโครงการสามพรานโมเดล ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.พรสุข จงประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ สำนักพัฒนาขีดความสามารถการท่องเที่ยว องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. นายสมศักดิ์ บุญคำ ผู้บริหาร บริษัท โลเคิล อไลค์ จำกัด (Local Alike) และคณะ

Handling Difficult Demanding Customer (เทคนิครับมือลูกค้าที่มีความคาดหวังสูง) ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

สังคมในยุคโซเชียลเน็ตเวิร์ค ลูกค้าในยุคนี้มีความรู้มากขึ้น ความต้องการของลูกค้ามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทั้งยังมีความคาดหวังต่อสินค้าและบริการสูงขึ้น ซึ่งหากไม่พอใจในสินค้าหรือบริการแล้วจะไม่ใช่แค่เพียงการตีจากเท่านั้น แต่จะมีการบอกต่อ ๆ กัน

Practical Knowledge Management- KM (การจัดการความรู้จากทฤษฎีสู่การปฏิบัติ) ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

การจัดการความรู้นับเป็นปัจจัยสำคัญในการพัฒนาและประเมินประสิทธิภาพการทำงานเพื่อยกมาตรฐานองค์กรสู่รางวัลเกณฑ์คุณภาพแห่งชาติ หลายๆ หน่วยงานต่างตระหนักและต้องการให้มีการจัดการความรู้ขึ้นในหน่วยงานของตน

Thai-BISPA Day 2017 Business Incubators and Science Parks: A Cradle for Innovation-Driven ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เพราะการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมเป็นการสร้างศักยภาพการแข่งขันที่สำคัญ สมาคมหน่วยบ่มเพาะธุรกิจและอุทยานวิทยาศาสตร์ไทย (Thai Business Incubations & Science Parks Association, Thai-BISPA) ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร กำหนด จัดงาน Thai-BISPA Day 2017

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่ คาเฟ่ แคนทารี สาขากาดฝรั่ง ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560 ขอเชิญชวนนักเรียน ขาสั้น คอซอง และนักศึกษาพบกับความอร่อย พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาดีๆ เมื่อแสดงบัตรนักเรียน-นักศึกษา รับสิทธิ์ส่วนลด 10% หลากหลายเมนูทั้งของว่าง ขนมหวานและเครื่องดื่มที่โปรดปรานสำหรับน้องๆทุกท่าน

ภาพข่าว: OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ คุณสมชัย อาภรณ์ศิริพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส พร้อมด้วยผู้บริหารร่วมมอบเงินจำนวน 100,000 บาทให้แก่ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรม

สนพ. จัดนิทรรศการสืบสานพระราชปณิธาน พระบิดาแห่งการพัฒนาพลังงานไทย ก้าวมั่นคง ยั่งยืน พอเพียง วันที่ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ในวาระสถาปนา 25 ปี สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) และกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานในปี 2560 รวมทั้งในโอกาสที่แคมเปญรณรงค์ "รวมพลังหาร 2" ครบรอบ 2 ทศวรรษ สนพ.ได้จัดนิทรรศการสืบสานพระราชปณิธาน พระบิดาแห่งการพัฒนาพลังงานไทย "ก้าวมั่นคง ยั่งยืน

เปิดโครงการวาโก้ บราเดย์ บรามีค่า...สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม ปี 6 ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

สมพงษ์ รัศมีธรรม กรรมการบริหาร บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) และอินทิรา นาคสกุล ผู้จัดการส่วนการตลาดผลิตภัณฑ์วาโก้ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย วรเทพ อัศวเกษม รองผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์วาโก้, ลานทิพย์ ทวาทศิน

การประกวดแข่งขันการนำเสนอสินค้าในสื่อเว็บไซต์ตลาดกลางหรือสื่อสังคมออนไลน์ (Social ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วกับกิจกรรมการประกวดแข่งขันการนำเสนอสินค้าในสื่อเว็บไซต์ตลาดกลางหรือสื่อสังคมออนไลน์ (Social Media) ภายใต้โครงการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการ OTOP สู่ยุคดิจิทัล ประจำปีงบประมาณ 2559 เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาที่สยามพารากอน

ฮิวแมนไรด์ทุกสาย ตูน-ณัฏฐ์-หวานหวาน-พิตต้า-น้าเน็ก เร่งยกสังคมปั่นไทย ในงาน ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ไม่ว่าสายไหนก็เทใจมาร่วมเทศกาลจักรยานใหญ่ที่สุดในอาเซียน "100Plus presents a day BIKE FEST 2016" เพื่อรับอาสาเป็นกระบอกเสียงพัฒนาให้สังคมนักปั่นในประเทศไทยเข้มแข็งและดึงดูดให้ผู้คนหันมาออกกำลังกายอย่างสนุกสนานมากขึ้น

ภาพข่าว: ต้อนรับผู้โชคดี ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

มร.โบโด คลิ้น เก้นเบิร์ก ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพต้อนรับศุภราภรณ์ – กรรภิรมย์ ไพบูลย์ ผู้โชคดีจากกรีนเวฟ FM.106.5 และ FM 107.5 ได้รับรางวัลดินเนอร์สุดหรูมูลค่า 40,000 ที่ริมสระน้ำ ริมสวนสวย ชั้น 12 ของโรงแรมฯ สร้างความตื่นเต้น

SPU : คณาจารย์คณะบัญชี ม.ศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม การบริหารต้นทุนเชิงกลยุทธ์ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

อาจารย์ชลิต ผลอินทร์หอม ผู้ช่วยผู้อำนวยการหลักสูตรบัญชีมหาบัณฑิตและอาจารย์วัชธนพงศ์ ยอดราช อาจารย์ที่ปรึกษาภาคเสาร์-อาทิตย์ คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ หัวข้อ เรื่อง การบริหารตันทุนเชิงกลยุทธ์

จัดอบรมซ่อมเครื่องจักรกลการเกษตรให้สมาชิกสหกรณ์ในจังหวัดกระบี่ที่ประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ดร.วิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ พร้อมคณะผู้บริหารฯ ตรวจเยี่ยมกิจกรรมการฝึกอบรมบำรุงรักษาเครื่องจักรกลการเกษตร ภายในพื้นที่ของสหกรณ์ทับปริกการเกษตรสหกิจ จำกัด โดยมีสมาชิกสหกรณ์ทับปริกการเกษตรสหกิจ จำกัด จำนวน 30 คน เข้ารับการอบรม

โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ ส่งความแรงเต็มสปีดลุย 2 รายการใหญ่ส่งท้ายฤดูกาล ลุ้นแชมป์ประจำปีทั้งมาราธอน ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

"โตโยต้า ทีมไทยแลนด์" ประกาศความพร้อมส่งขุนพลนักแข่งลงสนามสู้ศึกเจ้าแห่งความเร็ว 2 รายการใหญ่ของประเทศส่งท้ายฤดูกาล ตั้งเป้ากวาดแชมป์ออฟเดอะเยียร์ฉลองความสำเร็จ 30 ปีของทีมอย่างยิ่งใหญ่นำทีมโดย สุทธิพงศ์ สมิตชาติ และทีมแข่งคู่ใจ ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ,

เซบาสเทียว ซาลกาโด บินลัดฟ้าเปิดนิทรรศการภาพถ่าย Sebastiao Salgado: The World Through His ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เซบาสเทียว ซาลกาโด บินลัดฟ้าเปิดนิทรรศการภาพถ่าย Sebastião Salgado: The World Through His Eyes นิทรรศการภาพถ่าย Sebastião Salgado: The World Through His Eyes โดย สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ

ภาพข่าว: มาสเตอร์คูล มอบพัดลม ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นายสรรชัย ศรีวิบูลย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจต่างประเทศ บริษัท มาสเตอร์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ KOOL ผู้ผลิต จำหน่ายและให้เช่า พัดลมไอน้ำ พัดลมไอเย็น เป็นตัวแทนบริษัทฯ ร่วมกิจกรรม CSR บางกระสอบปอดเอเชีย ณ

ครูที่ปรึกษาโครงงานฯ รางวัลชนะเลิศ DOW-CST Award 2016 เข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย นำโดย นายฉัตรชัย เลื่อนผลเจริญชัย ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (ที่ 3 จากซ้าย) และสมาคมเคมีแห่งประเทศไทยฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสราญรมย์ ยิ่งสุข ครูที่ปรึกษาโครงงาน 'การทดลองผลของความดันและอุณหภูมิที่มีต่อภาวะสมดุล'

ภาพข่าว: จิตอาสาซีพี ออลล์ จัดโครงการ ยิ้ม ปัน สุข ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ (แถวยืนที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น พร้อมด้วยนางจรัสศรี ทิวัตถ์มั่นเจริญ (แถวยืนที่ 6 จากซ้าย) ประธานคณะทำงานชมรมจิตอาสา ซีพี ออลล์ และผู้จัดการทั่วไปอาวุโส บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์

รมว.วท. เปิดตัว 2 นิทรรศการชุดใหม่ล่าสุดของ อพวช. วิถีเกษตรแห่งความสุข และ NSM Studio ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) เปิดตัว 2 นิทรรศการถาวรชุดใหม่ล่าสุด นิทรรศการ "วิถีเกษตรแห่งความสุข" หวังให้เกิดความตระหนักเกี่ยวกับความปลอดภัยของผลผลิต

His Her ชวนกด Like Share ไปทำดีที่บ้านคีรีล้อม 2 วัน 1 คืน ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( มหาชน ) โดยบัตรสมาชิก His & Her Plus Point His & Her ชวนทำดี ที่บ้านคีรีล้อม 2 วัน 1 คืน ในวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรงเรียน ตชด.บ้านคีรีล้อม จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพียง Like & Share

ภาพข่าว: เข้าเยี่ยมคารวะปลัด สปน. ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

สุชาดา ธีรวชิรกุล นายกสมาคมการขายตรงไทย พร้อมเหล่าคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ เข้าเยี่ยมคารวะ จิรชัย มูลทองโร่ย ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี โดยมี กิจธวัช ฤทธีราวี, พญ.นลินี ไพบูลย์, วิภาดา ตั้งปกรณ์ , สิริลักษณ์ คงทน และมนต์ชัย เดโชจรัสศรี ร่วมเข้าเยี่ยม ณ

ภาพข่าว: กลุ่มวังขนาย เป็นเจ้าภาพร่วมในพระพิธีธรรม สวดพระอภิธรรมพระบรมศพฯ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นายธีระ ณ วังขนาย รองประธานกรรมการ, นายวัชรา ณ วังขนาย รองประธานกรรมการ และนายบุญญฤทธิ์ ณ วังขนาย ผู้จัดการทั่วไป พร้อมคณะผู้บริหารกลุ่มวังขนาย เป็นเจ้าภาพร่วมในพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ

ภาพข่าว: เมย์แบงก์ กิมเอ็ง แบ่งปัน มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยนางเตือนใจ เจียรธนากุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนเพื่อนพนักงาน มอบปฏิทินใช้แล้วให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

Another Story เผยโฉมแบรนด์จิวเวลรี่จากนิวยอร์ก Ginette NY เอาใจคนรักเครื่องประดับดีไซน์โมเดิร์นเหนือ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

Another Story ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์ เพิ่มแบรนด์ใหม่เอาใจคนรักเครื่องประดับจัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัว Ginette NY แบรนด์หรูจากนิวยอร์กเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเพื่อให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเครื่องประดับแบบ "Skin Jewelry" โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก

ภาพข่าว: โมโนกรุ๊ปและดีแทคได้ 10 ผู้โชคดีพาตะลุยแอนฟิลด์ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ต้องขอแสดงความยินดีกับ 10 แฟนหงส์แดงผู้โชคดีที่ทาง "โมโน กรุ๊ป" และ "ดีแทค" จะพาบินลัดฟ้าไปชมการแข่งขันถึงขอบสนามแอนฟิลด์กับกิจกรรม "เชียร์มันส์สนั่นแอนฟิลด์ เหินฟ้าชมศึก ลิเวอร์พูล Vs เอฟเวอร์ตัน ถึงอังกฤษ" ที่จัดขึ้นมาเป็นปีที่ 3 แล้ว @@ โดย "โมโน

ภาพข่าว: ซัสโก้ จัดกิจกรรม เติมรัก เติมยิ้ม ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นายภิมุข สิมะโรจน์ (กลางซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกิจกรรม "เติมรัก เติมยิ้ม" โดยนำทีมพนักงานมอบ "อมยิ้ม" ในเทศกาลวันแห่งความรัก พร้อมแนะนำ "ซัสโก้ สมาร์ท เมมเบอร์" ( SUSCO Smart Member)

ฉลองช่วงเวลาพิเศษ ซื้อ 1 แก้ว รับฟรี 1 แก้ว ที่ คาเฟ่ แคนทารี อยุธยา ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2560 คาเฟ่ แคนทารี อยุธยา ขอเชิญชวนคนรักการดื่มทุกท่านร่วมฉลองช่วงเวลาพิเศษ พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาดีๆ เมื่อซื้อเบียร์ หรือ ค็อกเทล 1 แก้ว รับ ฟรี 1 แก้ว !!! เฉพาะวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00-21.00 น. เท่านั้น

สยามดนตรียามาฮ่า สนับสนุนผลงานนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร โชว์แผนการตลาดโรงเรียนดนตรี Create on the ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เพื่อส่งเสริมสนับสนุนนิสิตจากรั้วมหาวิทยาลัยศิลปากร โชว์ศักยภาพคิดแผน และพัฒนาแนวทางการตลาดของธุรกิจโรงเรียนดนตรี ตอบโจทย์การเรียนดนตรีที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เจาะตรงไปยังกลุ่มป้าหมายตั้งแต่เด็กเล็ก 5 ขวบขึ้นไปถึงระดับผู้ใหญ่

เปิดประตูหัวใจของคุณให้กว้าง แล้วชวนคนรอบข้างมางาน Thailand International Furniture Fair ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

Happy Valentine's Dayเปิดประตูหัวใจของคุณให้กว้าง แล้วชวนคนรอบข้างมางานThailand International Furniture Fair 2017 จูงมือคนที่คุณรัก มาเติมเต็มทุกความรู้สึกดีๆในงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์แห่งปีระหว่างวันที่ 8 - 12 มีนาคม 2560ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค

ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ติดตามผลการใช้ระบบสารสนเทศ เพื่อการบริหารจัดการกิจการอาสาสมัครป้องกั ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 น. ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 1 ปทุมธานี มอบหมายให้นายปภินวิช ละอองแก้ว ผู้อำนวยการส่วนยุทธศาสตร์และการจัดการ พร้อมด้วยข้าราชการและเจ้าหน้าที่

ประวัติศาสตร์ผสมภูมิปัญญา ศิลปวัฒนธรรมไทย ผสานความร่วมสมัย สู่หุ่นกระบอกตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

จากการแสดงแสง สี เสียง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในงาน "ย้อนรอยพระราชวังจันทน์ สร้างสรรค์เมืองพิษณุโลกสองแคว" เมื่อ ๕ ปีที่แล้ว ซึ่งจัดโดยสถานอารยธรรมศึกษา โขง-สาละวิน ร่วมกับ ภาควิชาประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำมาสู่การปรับ ประยุกต์ พัฒนา

ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ติดตามผลการใช้ระบบสารสนเทศ เพื่อการบริหารจัดการกิจการอาสาสมัครป้องกั ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 น. ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 1 ปทุมธานี มอบหมายให้นายปภินวิช ละอองแก้ว ผู้อำนวยการส่วนยุทธศาสตร์และการจัดการ พร้อมด้วยข้าราชการและเจ้าหน้าที่

ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ร่วมฝึกอบรมการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย มอบหมายให้ นายธนะ พรหมดวง ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 1 ปทุมธานี พร้อมด้วยข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ร่วมทำการฝึกอบรมการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

ปั้นเยาวชนภาคตะวันตกสู่ พลเมืองประเทศไทย มูลนิธิสยามกัมมาจล ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

EF หรือ Executive Function คือทักษะความคิดของสมองส่วนหน้าที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้ปกครองและหน่วยงานที่ทำงานเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน เพราะเด็กที่มีทักษะ EF จะรู้จักการยับยั้งชั่งใจต่อสิ่งยั่วเย้าที่ไม่ดี สามารถบริหารจัดการเรื่องต่างๆ ในชีวิตได้ดี คิดเป็น

ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ร่วมโครงการ HAPPINESS FOR ALL ความสุขทั่วไทย ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 น. ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 1 ปทุมธานี มอบหมายให้ นายปภินวิช ละอองแก้ว ผู้อำนวยการส่วนยุทธศาสตร์และการจัดการ ร่วมพิธีเปิดโครงการ "Happiness for All : ความสุขทั่วไทย ส่งความปลอดภัยให้ทุกคน"

Fortune Town Championship Dog Show 2017 เวทีประชัน ที่สุดของสุนัขทุกสายพันธุ์ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ Pug Dog Club of Thailand จัดงาน "FORTUNE TOWN CHAMPIONSHIP DOG SHOWS 2017" เปิดสนามประชัน คัดเลือก ความเป็นที่สุดของสุนัขแต่ละสายพันธุ์

รักในวัยเรียน ของพลเมือง Active Citizen ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ถ้าจะให้นิยามความหมายของคำว่า รัก คงตีความกันได้หลายรูปแบบ รักบ้าน รักป่า รักธรรมชาติ รักครอบครัว รักเพื่อน แต่หากกำหนดนิยามของความรักให้แคบลงมาอีก กับคำว่า "รักในวัยเรียน" ของคุณคืออะไร? หลายท่านที่อ่านอาจจะค่อยๆ นึกถึงความรักแบบป๊อบปี้เลิฟ

องค์กร Protection International ร่วมกับคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนและภาคีเครือข่าย ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นักกฎหมายสิทธิมนุษยชนระบุ กระบวนการยุติธรรมเอื้อประโยชน์ให้รัฐและกลุ่มทุนมากกว่าประชาชน พร้อมเสนอแก้ไขบัญชีท้ายพระราชบัญญัติการสอบสวนคดีพิเศษ ให้ดีเอสไอเข้ามาดูแลคดีของนักปกป้องสิทธิมนุษยชนโดยไม่มีเงื่อนไข ที่ห้องประชุม LRC 1 ชั้น 8 ศูนย์การเรียนรู้

สสส. ชวนตะลุยเมืองแห่งความสุข ในงาน SOOK Festival ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ หรือ SOOK by สสส. (สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ) ชวนร่วมงาน "สุข เฟสติวัล" (SOOK Festival) ตอนเมืองแห่งความสุข เทศกาลความสุขครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ในวันเสาร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 16.00

อวดหุ่นสวย เพรียว กระชับ ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก มาสเตอร์พีซ คลินิก ขอเอาใจหนุ่มสาวที่อยากมีหุ่นเรียวสวยด้วยโปรโมชั่นบอกลาไขมันส่วนเกิน "แค่เดินมาเป็นคู่ รับส่วนลดทันที 10%*"สำหรับลูกค้าที่มาเป็นคู่ และซื้อแพ็คเกจดูดไขมันพร้อมกัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม พ.ศ. 2560

ภาพข่าว: ศศินทร์ ร่วมกับ TMA แถลงข่าวโครงการ Thailand Corporate Excellence Awards ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) จัดแถลงข่าวโครงการ Thailand Corporate Excellence Awards 2016 เพื่อเชิดชูองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการในสาขาต่างๆ ร่วมแถลงข่าวโดย

DITP จับมือภาคเอกชน เดินหน้าผลักดันธุรกิจส่งออกเฟอร์นิเจอร์ไทย ในงาน TIFF ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จับมือสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย เดินหน้าผลักดันธุรกิจส่งออกเฟอร์นิเจอร์ไทยด้วยการจัดงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2560 หรือ Thailand International Furniture Fair 2017 (TIFF

ชวนปลูกฝังลูกดื่ม นมโคสดๆ ไม่ต้องผสม ครบคุณค่าเพื่อเยาวชนไทยโตสมวัย ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

พ่อแม่ยุคใหม่อยากให้ลูกตัวสูง เพราะนอกจากจะเป็นตัวบ่งชี้การเจริญเติบโตที่สมวัยแล้ว ยังจะส่งผลบวกต่างๆ เช่น ความได้เปรียบด้านกีฬา หรือ โอกาสในบางอาชีพเมื่อโตขึ้น อย่างไรก็ดีผลการสำรวจของกระทรวงสาธารณสุขพบว่าเด็กไทยยังสูงไม่มากแม้จะมีการรณรงค์กันมานาน

Gossip News: ไฟแรง ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

มร. ดาเรน ไวท์ (Darren White) บอสใหญ่ Coffee World ฟิตสุดๆ ประกาศเดินหน้าสานต่อแผนสยายปีกCoffee World ทั้งในและต่างประเทศตั้งแต่ต้นปี ล่าสุด เตรียมเปิดตัว Coffee World Truck

โปรเม-โปรแหวน นำทัพสาวไทยพร้อมล่าแชมป์ฮอนด้าแอลพีจีเอไทยแลนด์ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

"โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล โปรสาววัย 21 ปี มือ 2 ของโลก พร้อมด้วย "โปรแหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ โปรวัย 27 ปี มือ 44 ของโลก และอีก 5 นักกอล์ฟสาวไทยพร้อมแล้วกับการร่วมดวลวงสวิงไล่ล่าแชมป์ "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2017" ประชันฝีมือกับยอดโปรสาวระดับโลก

ศึกษาแหล่งเรียนรู้ มุ่งสู่วิศวะ ปี 5 ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

โรงเรียนนครสวรรค์ ส่งเสริมความเป็นเลิศพัฒนาอัจริยภาพนักเรียน จับมือ มูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ ทีมกรุ๊ป กฟผ. เปิดโลกวิศวกร "ศึกษาแหล่งเรียนรู้มุ่งสู่วิศวะ" มูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ ทีมกรุ๊ป ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิต(กฟผ.) และโรงเรียนนครสวรรค์

ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ร่วมกิจกรรมวันรวมน้ำใจให้กาชาดจังหวัดปทุมธานี ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08.30 น. นายสุรชัย ชันอาสา ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วยนายกเหล่ากาชาดจัดกิจกรรมวันรวมน้ำใจ รับบริจาคเงินสดจากหน่วยงานภาครัฐ เอกชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้มีความประสงค์ร่วมบริจาคเงินสด

ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ติดตามผลการใช้ระบบสารสนเทศ เพื่อการบริหารจัดการกิจการอาสาสมัครป้องกั ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 น. ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 1 ปทุมธานี มอบหมายให้ ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ส่วนยุทธศาสตร์และการจัดการ ติดตามผลการปฏิบัติงานโครงการอบรมการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการกิจการอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน

ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ติดตามผลการใช้ระบบสารสนเทศ เพื่อการบริหารจัดการกิจการอาสาสมัครป้องกั ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2560 เวลา 10.00 น. ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 1 ปทุมธานี มอบหมายให้ นายปภินวิช ละอองแก้ว ผู้อำนวยการส่วนยุทธศาสตร์และการจัดการ พร้อมด้วยข้าราชการและเจ้าหน้าที่

ภาพข่าว: โครงการ โออิชิ ให้ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

มารุต บูรณะเศรษฐกุล (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และ มนต์ฤดี อัครราช (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำเงินบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมสมทบโครงการ "โออิชิ ให้" ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ จำนวน

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนคนรักกระบองเพชรดวงดาวแห่งทะเลทราย มาช้อปที่งาน #Thailand Astrophytum ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป จัดงาน 'Thailand Astrophytum Club 2017'เอาใจคนรักกระบองเพชร นำกระบองเพชรสายพันธุ์ที่โดดเด่นที่สุด อย่างกระบองเพชรสกุลแอสโตรไฟตัมหลากหลายสายพันธุ์มาให้ชมให้ช้อปมากมาย

ภาพข่าว: ดีกันนะไทยประกันชีวิต ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นางดวงเดือน คงคาสวัสดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดโครงการดีกันนะปีที่ 6 โครงการประกวดคลิปวีดิโอสั้นของนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อส่งเสริมการทำความดี ซึ่งบริษัทฯ ให้การสนับสนุนโครงการดังกล่าว ณ หอประชุม

กระแสตอบรับล้นหลาม!! DMI Seminar Cosmetics Branding เขียนเฟสบุ๊คคอนเท้นส์เป็น..เห็นเงินล้าน ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โดยคุณอาชวิณ ชวาลารัตน์ และคุณเอกวัจน์ สหกิจ 2 CEO รุ่นใหม่ไฟแรง ได้จัดงาน "DMI Seminar Cosmetics Branding เขียนเฟสบุ๊คคอนเท้นส์เป็น..เห็นเงินล้าน" ณ โรงแรม S31 สุขุมวิท 31

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเปิดเวที ปั้นธุรกิจไทยให้เป็นเลิศด้านโลจิสติกส์ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

สำนักธุรกิจบริการและโลจิสติกส์การค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "เตรียมความพร้อมสู่การบริหารจัดการโลจิสติกส์ที่มีความเป็นเลิศ" โดยมีวิทยากรชั้นนำทั้งภาควิชาการ

ปาเอญ่า #Mar i muntanya เมนูกระทะร้อนสุดฮอต ณ ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

หลีกหนีรสชาติข้าวผัดแบบเดิมๆ ด้วยเมนูเลื่องชื่อจากสเปน ณ ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กับเมนูอาหารประจำชาติของสเปนสุดฮอตที่คนไทยคุ้นชื่อกันดีอย่าง ปาเอญ่า 'Mar i muntanya' ข้าวผัดสเปนกระทะร้อน

ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ร่วมรับมอบสิ่งของบริจาคบรรเทาทุกข์ผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ภาคใต้ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 น. นายฉัตรชัย พรหมเลิศ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเป็นประธานในพิธีรับมอบสิ่งของบริจาคเพื่อบรรเทาทุกข์แก่พี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ จากโครงการ "ธารน้ำใจ – ไล่น้ำตา"

เปิดตัวเครือข่ายมหาวิทยาลัยจีน CCN Thailand หรือ China Campus Network ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เปิดประตูสู่การศึกษาในจีนเต็มรูปแบบในประเทศไทยผ่านโมบายแอปพลิเคชั่น ไชน่า แคมปัส เน็ตเวิร์ค โดยเครือข่ายมหาวิทยาลัยจีนเพื่อสานฝันอนาคตเด็กไทยเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยชั้นนำในจีนกว่า 30 แห่ง สมาคมแลกเปลี่ยนบุคคลากรไทย-จีน ร่วมกับเครือข่ายมหาวิทยาลัยจีน หรือ

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมเป็น Media Partners มหกรรมงาน International Franchise SEOUL ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเป็นสื่อสนับสนุน หรือ Media Partners ในมหกรรมงานแฟรนไชส์นานาชาติสุดยิ่งใหญ่ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ "International Franchise SEOUL 2017" ครั้งที่ 40

ประมวลภาพบรรยากาศงาน โครงการว่างเป็นอ่าน วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางสำนักนันทนาการ กรมพลศึกษา ได้จัดงาน "โครงการว่างเป็นอ่าน" ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาเครือข่ายนันทนาการ ประจำปี 2560 โดยได้รับเกียรติจาก นายนเร เหล่าวิชยา (อธิบดีกรมพลศึกษา)

อาชีวศึกษา ผนึกกำลังหนุนการผลิตกำลังคนด้านพลังงานแสงอาทิตย์ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นายวีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และนายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลาง (ลำดับที่ 4 จากทางซ้าย) และ รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (ลำดับที่ 3 จากทางซ้าย) ในนามของ

ฟิวเจอร์พาร์ค ชวนอุดหนุน...ของดี...มีคุณภาพ ในงาน ข้าวปลอดภัยของดีเมืองพิจิตร-เพชรสมุทรคีรี ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมกับสำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิจิตร และเพชรบุรีจัดงาน "ข้าวปลอดภัยของดีเมืองพิจิตร-เพชรสมุทรคีรี และของดี 4 จังหวัด" ยกขบวนสินค้าคุณภาพเกรดเอ และสินค้าจากภูมิปัญญาท้องถิ่น จากเมืองพิจิตรและเพชรบุรี มาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ

เดอะ เมท สโตร์ ชวนร่วมงาน งานออกร้านภริยาทูต ครั้งที่ 50 ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

บริษัท แอลบีจี จำกัด ผู้จัดจำหน่าย เดอะ เมท สโตร์ (The Met Store) แหล่งรวมสินค้างานศิลปะจำลองของศิลปินชื่อดังทั่วโลก จากเดอะ เมโทรโพลิแทน มิวเซียม ออฟ อาร์ท สโตร์ นิวยอร์ก ร่วมออกบูธใน "งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 50" (The 50th Diplomatic Red Cross

ภาพข่าว: OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ สนับสนุนน้ำดื่ม 5,000 ขวด ให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำกองรักษาการบริเวณ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ มอบน้ำดื่มไทยสมุทร จำนวน 5,000 ขวด ให้แก่ พล.ต.ท.อิทธิพล พิริยะภิญโญ (ที่ 4 จากขวา) ผู้บัญชาการประจำสำนักงานผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง (ที่ 3

สามารถคอร์ปอเรชั่น แถลงข่าวเปิดตัวบริษัท ไอ-สปอร์ต รุกธุรกิจกีฬาครบวงจร ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.สามารถคอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว The New Era of "isport" โดยประกาศนำบริษัท ไอ-สปอร์ต รุกธุรกิจกีฬาครบวงจร เพื่อสอดรับกับเทรนด์ยุคดิจิตอล และการเข้าสู่ยุคของกีฬาและสุขภาพ พร้อมเผยทิศทางธุรกิจในปี 2560

กรมทรัพย์สินทางปัญญายืนยันไทยให้ความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาตามมาตรฐานสากล ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นายทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา เปิดเผยกรณีสภาหอการค้าสหรัฐฯ (U.S. Chamber of Commerce) โดยศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญาโลก (Global Intellectual Property Center: GIPC)ได้เผยแพร่ผลการจัดอันดับด้านทรัพย์สินทางปัญญา (IP Index) ที่มีผลต่อนวัตกรรม

ภาพข่าว: TMA ร่วมกับ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ฯ เฟ้นหาสุดยอดองค์กรที่มีความเป็นเลิศในด้านการบร ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

TMA ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการ Thailand Corporate Excellence Awards เพื่อค้นหาองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการในสาขาต่างๆโดยขั้นตอนการคัดเลือกนั้น

RBRU : อธิการบดี มรภ.รำไพพรรณี เป็นประธานพิธีอุปสมบทหมู่ โครงการ พระภิกษุนวกะราชภัฏ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไวกูณฑ์ ทองอร่าม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีและสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ เป็นประธานพิธีอุปสมบทหมู่ ผู้ที่บวชในโครงการพระภิกษุนวกะราชภัฏอุดมพลังความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

แรงงาน ตามผลตรวจเข้ม ๕ กิจการ ย้ำพบนายจ้างปฏิบัติไม่ถูกต้องดำเนินการตามกม.ทันที ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

กระทรวงแรงงาน โดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ติดตามผลการตรวจเข้ม ๕ ประเภทกิจการ จากหน่วยปฏิบัติทั่วประเทศย้ำนายจ้างให้ความร่วมมือเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามกฎหมาย หากพบฝ่าฝืนดำเนินการทันที นายจ้างมีข้อสงสัยสอบถามสายด่วน ๑๕๔๖ นายสุเมธ มโหสถ

ซันเดย์ บรันช์มื้อสายสุดอลังการแบบรักษ์โลก ณ ห้องอาหารพาโนรามา ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เพิ่มเติมสีสันยามเช้าในทุกๆสุดสัปดาห์ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค นำเสนอ Spectacular Sunday Brunch สุดอลังการ ที่จะนอกจากนำเสนอหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติชั้นเยี่ยมและอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิดให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดน่าน จัดประกวดการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเงิน ชิงเงินรางวัลกว่า 30,000 ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ขอเชิญชวนชาวน่าน ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดน่าน มีความคิดสร้างสรรค์มีใจรักในการออกแบบ อายุระหว่าง 18- 45 ปี เข้าร่วมประกวดการออกแบบเครื่องเงินประเภท "เครื่องประดับ"ภายใต้หัวข้อ "นันทบุรี" ชิงเงินรางวัล พร้อมโล่กว่า 30,000 บาท หมดเขตส่งผลงาน 25 เมษายน

วิ่งมาราธอนลากูน่า ภูเก็ต พร้อมต้อนรับนักวิ่งจากทั่วโลกกว่า 7,000 คน 3 - 4 มิ.ย. 2560 ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

การแข่งขัน "วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต" เตรียมต้อนรับนักวิ่งกว่า 7,000 คนจากทั่วโลกเข้าร่วมแข่งขัน ระหว่างวันที่ 3 - 4 มิถุนายน 2560 นี้ ณ ลากูน่า ภูเก็ต พร้อมตอกย้ำภูเก็ตในฐานะจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวเชิงกีฬาระดับเวิลด์คลาส "วิ่งมาราธอน ลากูน่า

The Habitat ระหว่างวันที่ 16-22 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น B ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน "The Habitat" เพื่อคนกำลังหาบ้านและคอนโดทำเลทอง หรือที่พักอาศัยหลังใหม่ ภายในงานพบกับ บ้าน และคอนโด จากโครงการชั้นนำ ,สถาบันสินเชื่อ ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับงานนี้เท่านั้น เลือกสรรอสังหาริมทรัพย์..ทำเลดี

ภาพข่าว: ปฐมนิเทศหลักสูตรนักบริหารระดับสูงเพื่อการสร้างชาติรุ่นที่1 ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ ประธานหลักสูตรสถาบันการสร้างชาติ และนักวิชาการอาวุโสมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ปฐมนิเทศและบรรยายวิชาแรกเปิดหลักสูตรนักบริหารระดับสูงเพื่อการสร้างชาติ รุ่นที่ 1 (นสช1) สถาบันการสร้างชาติ(NBI) อย่างเป็นทางการแล้ว

ระหว่างวันที่ 16-22 กุมภาพันธ์ 2560 Mini Motor show ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น B ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน "Mini Motor show" รวบรวมรถยนต์ทุกรุ่นจาก 5 แบรนด์ดัง Kia, Hyundai, Mazda, Isuzu, Honda ฯลฯ ให้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของรถคู่ใจคันใหม่ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ พบโปรโมชั่นโดนใจ กับรถแบรนด์ดัง ในงาน "Mini Motor show"ได้

ภาพข่าว: เอไอเอส ร่วมกับ สามารถ มัลติมีเดีย จัดกิจกรรม แจกใหญ่แจกจริง ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เมื่อเร็วๆนิ้ AIS และ สามารถ มัลติมีเดียได้จัดงานมอบรางวัลกิจกรรม "แจกใหญ่แจกจริง ชิงรถชิงทอง" โดยมีคุณคุณสุภาภรณ์ ปรีชากิจอนันต์ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจคอนเทนต์ เอไอเอส และ คุณสมบูรณ์ กรัณย์ดิลกไพศาล ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สามารถ มัลติมีเดีย

ภาพข่าว: การลงพื้นที่พัฒนาพื้นที่สปก.ในจังหวัดสระแก้ว ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงตรวจเยี่ยมการพัฒนาพื้นที่ ส.ป.ก. ที่ยึดคืนจากการครอบครองโดยมิชอบด้วยกฎหมาย จำนวน 719 ไร่ ที่ตำบลหนองม่วง อำเภอโคกสูง จังหวัดสระแก้ว โดยให้เกษตรกรเข้าใช้เป็นพื้นที่ทำกิน

CW-X มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับการวิ่งระดับโลก Kyoto Marathon ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

CW-X Thailand ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดออกกำลังกายเพื่อเอาชนะขีดจำกัดของตนเองในการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด มอบโอกาสสุดพิเศษแก่สมาชิก CW-X Exclusive Member จำนวน 5 ท่าน เข้าร่วมแข่งขันวิ่งมาราธอนในงาน Kyoto Marathon 2017 ณ เมืองเกียวโต

เทศกาลอาหารทะเล ที่โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

19 – 21 กุมภาพันธ์ นี้ ขอเชิญทุกท่านที่ชื่นชอบอาหารทะเล มาเพลิดเพลินอิ่มอร่อยกับเทศกาลอาหารทะเลที่ยกขบวนกุ้ง หอย ปู ปลา สดใหม่มาเสิร์ฟท่านในแบบบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ปรุงโดยเชฟรับเชิญชาวฝรั่งเศส ฟิลิปป์ เบลลี ในราคาเพียงท่านละ 890++ บาท เด็กอายุต่ำกว่า 12

Stylish Bag by YOU : เวิร์คช็อปสร้างลายกระเป๋าสุดเก๋ที่ใครๆก็ทำได้ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

สนุกกับชีวิตด้วยสไตล์ไม่ซ้ำใครในเวิร์คช็อป "Stylish Bag by YOU" เรียนรู้วิธีสร้างลายผ้าบนกระเป๋า ชิคที่สุดเพราะลายผ้านี้พิมพ์พิเศษเพื่อคุณ สนุกแล้ว ยังได้กระเป๋าเก๋ๆกลับไปถือสวยๆ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถทำได้จ้า พบกันวันที่ 5 มี.ค. นี้ เวลา 13.00 -

Shoes Design Make Your Own Success สร้างแบรนด์รองเท้าให้ดัง สู่ธุรกิจเงินล้านด้วยตัวคุณเอง ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

หากคุณมีความใฝ่ฝันที่อยากมีแบรน์ดรองเท้าเป็นของตัวเอง อยากเป็นเจ้าของธุรกิจรองเท้าที่ประสบความสำเร็จ สร้างความแตกต่างจากของที่มีอยู่ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร วันนี้BangkokFA มี คอรส์Shoes design สำหรับคุณโดยเฉพาะ

ดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า แชมป์ดีเจ Red Bull Thre3Style ประเทศไทย และเข้าร่วมการแข่งขันดีเจระดับโลก... ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

การที่ดีเจสักคนจะคว้าตำแหน่งชนะเลิศรายการแข่งขัน "เรด บูล ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2016" (Red Bull Thre3Style Thailand 2016) ได้ถึง 2 สมัยซ้อน แถมเป็นตัวแทนประเทศไทยบินลัดฟ้าไปแข่งชิงแชมป์ระดับโลกในรายการเดียวกันนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า

ฉลองยิ่งใหญ่ 10 ปี บางแสน ก้าวสู่ บางแสนกรังปรีซ์ พร้อมเปิดสนามการแข่งขัน ยกระดับสู่มาตราฐานโลก ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

Racing Spirit (เรซซิ่ง สปิริต) ผู้จัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ดีที่สุดในอาเซียน พร้อมสร้างประวัติศาสตร์วงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย ฉลองความสำเร็จ 10 ปี บางแสน ไทยแลนด์ สปีดเฟสติวัล ก้าวเข้าสู่มาตรฐานระดับโลก F.I.A. เกรด 3 ภายใต้ชื่อ "บางแสนกรังปรีซ์" ณ

พบหุ่นยนต์อุตสาหกรรม(Industrial robots) ของบริษัท เจอแรงการ์ ได้ในงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดั ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

พบหุ่นยนต์อุตสาหกรรม industrial robots ของเจอแรงการ์ได้ที่บูธ"Protech Transfer" partner booth ในงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 59 IMPACT เมืองทองธานี, ชาเรนเจอร์1-3 ฮอลล์ 1 บูธSS22,24,26,28 TT21,23,25,27 ภายในงานมีการสาธิต

TCELS เปิดเส้นทางธุรกิจ Thailand Startup for Life Sciences 2017 ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

TCELS เปิดเส้นทางธุรกิจ Thailand Startup for Life Sciences 2017ก้าวสู่มิติใหม่แห่งเส้นทางธุรกิจ ก้าวไกลสู่เวทีโลก เหลือเวลาอีกเพียง 1 วัน ที่คุณจะได้มีโอกาสเป็นหนึ่งใน Startups กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย TCELS ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์

SiPH ข้อดีปี 4 ทำดีเพื่อพ่อ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ นำโดยศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ประดิษฐ์ ปัญจวีณิน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯ และทีมศัลยแพทย์ออร์โธปิดิกส์จัดกิจกรรม "ข้อดีปี 4 ทำดีเพื่อพ่อ"

สวรรค์ของคนรักชา ชุดน้ำชาสไตล์ฝรั่งเศส ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เชิญคุณมาเปลี่ยนบรรยากาศยามบ่ายดื่มด่ำกับสุดยอดแห่งชา พร้อมขนมชั้นเลิศสไตล์ฝรั่งเศสทั้งคาวหวาน เสริฟพร้อมชารสนุ่มกลิ่นหอมละมุ่นถึง 2 สไตล์ การันตีคุณภาพใบชาจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง TWG

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเปิดตัวโครงการ DTN BUSINESS PLAN AWARD เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ทั่วประเทศ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเปิดตัวโครงการ DTN BUSINESS PLAN AWARD 2017 เปิดรับสมัครแล้วทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2560 โดยปีนี้ถือเป็นปีที่ 4 แห่งความสำเร็จของโครงการฯที่ผ่านมาได้รับความสนใจและสมัครเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมากจากนิสิต นักศึกษา

กทปส. หนุน PTEC มุ่งพัฒนา โครงการก่อสร้างพื้นที่ทดสอบแบบเปิดโล่ง - OATS ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

เนื่องด้วยประเทศไทยยังประสบปัญหาเกี่ยวกับข้อกำหนดสนธิสัญญาทางการค้าด้านโทรคมนาคม (Telecommunication Mutual Recognition Agreement: MRA) กับประเทศต่างๆ ในโลก

ภาพข่าว: แนะนำจุลินทรีย์ไทยในงานเกษตรแฟร์ ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

นายมนตรี บุญจรัส (ที่1 จากซ้าย) ประธานกรรมการชมรมเกษตรปลอดสารพิษ ผู้นำด้านเกษตรปลอดสารพิษครบวงจรอันดับหนึ่งในประเทศไทย นำทีมเข้าร่วมงานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2560 งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการเกษตร เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ 5 เสือจุลินทรีย์ชีวภาพสายพันธุ์ไทยคือ 1.

ภาพข่าว: ลัคกี้เฟลมส่งน้ำใจถึงผู้ประสบภัยภาคใต้ มอบเตาแก๊สพร้อมอุปกรณ์ รุ่น AT111 จำนวน 150 ชุด ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

คนไทยไม่ทิ้งกัน... งานนี้ ผู้บริหาร ลัคกี้เฟลม นำทีมด้วยตัวเองโดย นายเชาว์เลิศ ลีลาศวัฒนกุล (ขวามือ) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เตาแก๊สและอุปกรณ์ภายในครัวเรือนชั้นนำ

ฮาเก้น-ดาส เอาใจคนรักไอศกรีม เปิดตัวไอศกรีม ลิมิเต็ด เอดิชั่น ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ฮาเก้น-ดาส เอาใจคนรักไอศกรีม เปิดตัวไอศกรีม ลิมิเต็ด เอดิชั่น ครั้งแรกของการผสมผสานความหอมละมุนของดอกไม้เข้ากับความหวานของไอศกรีม นอกจากมีความพิเศษในเรื่องรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ฮาเก้น-ดาสยังได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์สุดพิเศษ รุ่นลิมิเต็ดเอดิชัน

ภาพข่าว: ร่วมงาน 20 ปี สถาบันไทย-เยอรมัน ทั่วไป—๑๖ ก.พ. ๖๐

ผอ.ภานุวัฒน์ ตริยางกูรศรี ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมสนับสนุน (สพส.) กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และนายวรพงษ์ ฉินโชคสกุลชัย ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาอุตสาหกรรมแห่งอนาคต เข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 20 ปี สถาบันไทย-เยอรมัน "Evolving to the Industry 4.0"