อลังการหอยนางรมชั้นเลิศ ณ ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

เอาใจคนรักหอยนางรมทุกท่านตลอดเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมนี้ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชั่นล่าสุด "Oyster Opulence" สุดอลังการ คัดสรรหอยนางรมสดใหม่นานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลกให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง อาทิ หอยนางรมฝรั่งเศสฟินเดอแคลร์ (Fine de Claire)" "หอยนางรมคอฟฟินเบย์ (Coffin Bay)" "หอยนางรมสโมกกี้เบย์ (Smokey Bay) เสิร์ฟพร้อมกับซอสรสเด็ดและเครื่องเคียงนานาชนิดให้คุณได้เลือกอร่อยตามสไตล์ที่ชื่นชอบ พร้อมลิ้มรสความอร่อยจากเมนูอาหารอื่นๆจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่ หลากหลายเมนูเนื้อชั้นเลิศ ซาชิมิเกรดเอจากญี่ปุ่น คาเวียร์คุณภาพเยี่ยม และตื่นตาตื่นใจกับเมนูของหวานรสชาติแปลกใหม่ที่ไม่ซ้ำใครที่จะเพิ่มสีสันและรสชาติตลอดมื้อค่ำและให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ ณ ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

สัมผัสบรรยากาศบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ โปรโมชั่น "Oyster Opulence" ตลอดช่วงค่ำทุกวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี ณ ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ในราคาท่านละ 1,350++ บาท ให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม 2560

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 ต่อ 6430 หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...