ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เดอะ สตรีท (The Street) รัชดา สตรีทมอลล์ เอาใจคนนอนดึก จัดงาน The Street Festival : 25Hours ให้สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาคึกคักแบบสุดๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--

ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน "The Street Festival : 25Hours" ภายใต้แนวคิดที่ว่า "ถ้าคุณมีเวลาเพิ่มอีก 1 ชั่วโมงต่อวัน คุณจะเอาไปทำอะไร" งานคอนเซ๊ปท์ดีๆ ที่จัดโดยสตรีทมอลล์เอาใจคนนอนดึก อย่างเดอะ สตรีท (The Street) รัชดาเปลี่ยนค่ำคืนสุดสัปดาห์ให้สนุกและมีสีสัน ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่บ้านรวบรวมหลากหลายกิจกรรมสุดพิเศษของคนแอคทีฟ ที่ต้องการปลดปล่อยความคิด อารมณ์ ความเป็นตัวเองสนุกๆ ในแบบของคนชอบนอนดึกมาไว้ที่งานนี้งานเดียว โดยได้รับความสนใจมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เริ่มจากลานฉายหนังกลางแปลง โดยทีมงาน Cheezeและ Lookerที่เลือกหนังรักสุดคลาสสิคจากทั่วทุกมุมโลกมาฉายต้อนรับเดือนแห่งความรักไม่ว่าจะเป็น The Letter / Once /Remember Me และอื่นๆอีกมากมาย ทำเอาผู้เข้าชมซึ้งกันถ้วนหน้านั่งดูหนังยันตี 3 ทั้ง 3 คืน ส่วนด้านใน เริ่มจากโซน Co-working Space ที่ถูกอกถูกใจชาวฟรีแล้นซ์ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมานั่งคุยงานกันแบบไม่ขาดสาย ส่วนงานสัมมนาเล็กๆที่ให้ได้ร่วมพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจกับบุคคลที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพที่ตัวเองรัก อย่าง "แชมป์ ทีปกร" จาก the matter / "เบนซ์ และวิชัย" แห่ง salmon house ก็มีผู้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างสนุกสนาน ด้านโซนช็อปปิ้งก็คึกคักไม่แพ้กัน สายช้อปปิ้งพากันมาเลือกช็อปสินค้าจากร้านค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กว่า 200 ร้านค้า ที่มาเปิดขายภายในงานกันยันดึกดื่น ส่วนโซนคอนเสิร์ตด้านล่างนี่ไม่ต้องพูดถึง เรียกได้ว่าเป็นโซนที่ฮอตที่สุดในงานเลยก็ว่าได้ ทุกคนที่มาต่างแต่งตัวตามสไตล์ของตัวเองกันอย่างเต็มที่และมันส์กับการแสดงสดของวงดนตรีอินดี้ที่เรียกได้ว่าแต่ละวงนี่ฝีมือไม่ธรรมดา เช่นนท พนายางกูร พร้อมวง X0809/ สมเกียรติ / Jelly Rocket / Yellow Fang / Chanudom / Two million thanks / two pill afters mealและศิลปินอื่นๆอีกมากมาย มีดารานักแสดง และศิลปินให้ความสนใจมาร่วมงานกันมากมาย อาทิ ก้อย รัชวิน /คาริสา The Face /เจสซี่ เมฆวัฒนา/กิ่ง เหมือนแพร เรียกได้ว่าเป็นงานที่รวบรวมคนมีสไตล์มาร่วมงานกันอย่างแน่นขนัด และได้รับความประทับใจกลับบ้านไปตามๆกัน

ครั้งหน้าเดอะ สตรีท (The Street) รัชดา แหล่งแฮงค์เอ้าท์สุดชิค จะมีกิจกรรมสนุกอะไรให้ได้ฟินโปรดติดตามความเคลื่นไหวได้ที่ www.facebook.com/thestreet /IG :: the_street_ratchada


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เดอะสตรีท เฟสติวัล ครั้งที่ 2 SLEEPLESS TOGETHER เทศกาลเฉลิมฉลองของคนนอนไม่หลับ 26-28 มกราคม 2561 ที่ เดอะ สตรีท รัชดา

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา จัดกิจกรรมเอาใจเหล่าฮิปสเตอร์คนไม่หลับ พร้อมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 2ปี "เดอะ สตรีท เฟสติวัล (The STREET Festival)" ภายใต้คอนเซ็ปท์ "สลีปเลส ทูเกเตอร์ (SLEEPLESS TOGETHER)"...

ภาพข่าว: พร้อมเปิด เดอะสตรีท รัชดา สตรีทมอลล์แห่งแรกบนถนนรัชดาภิเษก วันที่ 2 ธ.ค. นี้

ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา-นายปณต สิริวัฒนภักดี (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์(ประเทศไทย) จำกัด และ นายพงษ์ศักดิ์ นันตวรรณกุล (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สตรีทรีเทล ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด...

เอ็มทีวี จับมือ "สไปรท์" ผุดโปรเจค "Sprite MTV Street Festival" เนรมิตถนนแห่งไลฟ์สไตล์วัยรุ่น

สองแบรนด์ยักษ์ใหญ่ผู้นำเทรนด์ไลฟ์สไตล์วัยรุ่นไทย เอ็มทีวี และ สไปรท์ ผุดไอเดียบรรเจิดเตรียมเนรมิตถนนแห่งไลฟ์สไตล์วัยรุ่นที่จะมาสร้างประสบการณ์ความมันส์ ซ่าส์เต็มอารมณ์ สะใจกับกิจกรรมสุดฮิพในสตรีท เฟสติวัล ครั้งใมห่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้โครงกา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง