ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ ขยายสตูดิโอสาขาสองในประเทศไทย รองรับความต้องการเขตชานเมือง ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--เวกเตอร์ กรุ๊ป

เอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ (ABC Cooking Studio) สตูดิโอสอนทำอาหารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวสาขาสองแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ เล็งรองรับความต้องการของคนพื้นที่เมืองรอบนอก พร้อมชูจุดเด่นการเรียนทำอาหารยามว่าง ที่สนุก มีความสุข ตอบรับไลฟ์สไตล์นักกิจกรรมของคนเมืองรุ่นใหม่

คุณคมสัน อภิรักส์ ผู้จัดการทั่วไป เอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ ประเทศไทย ได้เปิดเผยว่า "จากการเปิดเอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ สาขาแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ไปเมื่อเดือนกันยายน 2558 ที่ผ่านมา เราได้ผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากทั้งคนไทยและคนญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย เราจึงได้ทำการเปิด เอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ สาขาที่สอง ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ชั้น 2 ไปเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา เพื่อรองรับความต้องการของผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพฯ รอบนอก ซึ่งอาศัยอยู่ในเขตลาดพร้าว รามอินทรา อีกทั้งยังเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่สมาชิกของเรา ที่ไม่สะดวกในการเดินทางเข้าเมือง"

"ที่เราเลือกมาเปิดที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์แห่งนี้ เนื่องมาจากถือเป็นทำเลใจกลาง สำหรับกรุงเทพฯ รอบนอก นอกจากนี้ที่นี่ยังถือเป็นแหล่งความบันเทิงครบวงจร ที่สามารถมาทำกิจกรรมได้ทั้งครอบครัว เพราะเต็มไปด้วยร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ ร้านค้าต่างๆ มากมาย ซึ่งตอบโจทย์สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมาเรียนทำอาหารกับเราจะกลายเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ซึ่งมักจะมองหากิจกรรมต่างๆ ทำในช่วงวันหยุด"

"สูตรของความสำเร็จของเรา ที่ทำให้เราได้ผลตอบรับที่ดีในสาขาแรก อยู่ที่การทำให้นักเรียนรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินด้วยบรรยากาศการเรียนแบบสบาย สนุกสนาน ไม่เคร่งเครียด พร้อมด้วยประสบการณ์การทำอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ สูตรอาหารและต้นตำรับที่ใช้ในการเรียนการสอนถูกคิดค้นและพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญในประเทศญี่ปุ่น ขนาดของคลาสเรียนที่มีขนาดเล็ก ที่สามารถดูแลผู้เรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึง มีเอกสารประกอบการเรียนที่เข้าใจได้ง่าย ที่สำคัญนักเรียนทุกคนจะมีโอกาสได้ทำตามขั้นตอนต่างๆ ด้วยตัวเอง จึงทำให้สามารถเพลิดเพลินไปกับการทำอาหารได้ในทุกๆ จาน และสามารถนำกลับมาทำได้ง่ายๆ ด้วยตนเองที่บ้าน ดังหลักการดำเนินงานของบริษัท นั่นคือ "เติมรอยยิ้มให้ทั่วโลกผ่านโต๊ะอาหาร" นั่นเอง"

นอกจากนี้ การเรียนของเราสามารถรองรับสมาชิกได้ในทุกวัย เรียกได้ว่าสามารถเรียนได้ทั้งครอบครัว เพราะเรามี คอร์สเรียนที่หลากหลาย ให้เลือกถึง 5 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรการทำอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ/ หลักสูตรการทำขนมปัง/ หลักสูตรการทำเค้ก/ หลักสูตรสำหรับเด็ก (อายุ 5-10 ขวบ) และหลักสูตรการทำขนมญี่ปุ่น (วากาชิ) โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกคลาสเรียนที่ตนเองชื่นชอบได้อย่างอิสระ และสามารถจัดสรรเวลาการมาเรียนเอง

ผู้เชี่ยวชาญของเราจะมีการอัพเดทและพัฒนาสูตรอาหารต่างๆ อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังมีการนำสูตรอาหารเหล่านั้นไปทดสอบ ชิม เพื่อยืนยันความสมบูรณ์แบบ นักเรียนที่ได้รับใบอนุญาต (ABC License) จะสามารถนำสูตรอาหารของเราไปใช้สำหรับการประกอบอาชีพในอนาคตได้

สำหรับผู้ที่อยากจะสัมผัสประสบการณ์การทำอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใคร สามารถมาทดลองเรียนหลักสูตรของเราในราคาเพียง 1,000 บาท โดยสามารถเลือกได้จากสามหลักสูตรยอดนิยม คือ เค้กช็อกโกแลต Gateau au chocolate/ ขนมปังแฮมมายองเนสและซินนามอน โรล หรือสเต็กแฮมเบิร์กสไตล์ญี่ปุ่น สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ สาขาเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ โทรศัพท์ 02-553-6259


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชาร์ป ร่วมกับ เอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ ชวนเวิร์คช็อปเมนูมัดใจคนพิเศษ กับเตาอบไอน้ำฮีลซิโอ

บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด ผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ร่วมกับ เอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ โรงเรียนสอนทำอาหารชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น นำทีมลูกค้า ผู้โชคดีของ "ชาร์ป" กว่า 40 คน ร่วมเวิร์คช็อปรังสรรค์เมนูสุดอร่อยจากเตาอบไอน้ำฮีลซิโอ (HEALSIO)...

ทิสโก้ฉลองเปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์

ทิสโก้ฉลองเปิดสาขาใหม่ "เซ็นทรัล อีสต์วิลล์" ส่งเงินฝากประจำพิเศษ 4เดือน 2% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษครบครันทั้ง "เงินฝาก – หุ้น – กองทุน – ประกัน"ครบทุกโอกาสการเงินการลงทุน พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย เอาใจลูกค้าย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา...

"ดีเจป๊อบ คำเกษม" ชวน "พีช พีชเมกเกอร์" เปิด "โลกใบใหญ่" ทำอาหารแสนสนุก

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--กันตนา กรุ๊ป วันพุธนี้ รายการ โลกใบใหญ่ จะพาหัวใจดวงเล็กๆ พร้อมด้วยหัวหน้าแก๊งค์สุดหล่อ "ดีเจป๊อบ คำเกษม" ไปทำอาหารแสนสนุกกัน ที่ร้าน ABC Cooking Studio โรงเรียนสอนทำอาหาร ที่อยู่ท่ามกลางกลุ่มวัยรุ่นย่านสยามสแควร์ พีช พูดถึงที่มาของร้าน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง