มหัศจรรย์แห่งทรีทเม้นท์ #โรส อินฟิวส์ คัพเพิล ริชวล ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๓๖ น.

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้คุณและคู่รักได้ผ่อนคลายกันเป็นคู่กับทรีทเม้นท์สุดโรแมนติก ที่จะเนรมิต 2 ชั่วโมงของคุณให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข กับ โรส อินฟิวส์ คัพเพิล ริชวล (Rose – Infused Couple's Ritual) แพ็กเกจสปาสำหรับคู่รักเติมเต็มความหวาน ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัวในห้องสวีท ให้คู่รักได้ปรนนิบัติดูแลผิวพรรณพร้อมผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน เริ่มต้นด้วยการชำระล้างฝ่าเท้าให้สะอาดด้วยชาสะเดาผสมกลีบดอกไม้นานาชนิด ช่วยกำจัดแบคทีเรีย และเตรียมพร้อมก่อนเข้าสู่การทำทรีทเม้นท์ ต่อด้วยการนวดน้ำมัน เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทั้งกายและใจ ต่อด้วยการปรนนิบัติผิวหน้าสำหรับคุณผู้หญิงด้วยสูตรพิเศษจากสปาเซ็นวารี กระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต ส่วนคุณผู้ชาย ปิดท้ายทรีทเม้นท์ด้วยการนวดศรีษะและนวดฝ่าเท้าเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดของบริเวณกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดภายในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น พร้อมดื่มเซ็ตชาสมุนไพรร้อนและผลไม้สดเพื่อคืนความสดชื่น

เชิญมาร่วมสัมผัสประสบการณ์เพื่อการผ่อนคลายระยะเวลา 120 นาที ในราคาเพียงท่านละ 2,950 บาท++ และสำหรับท่านที่มาเป็นคู่ ราคาเพียง 5,500 บาท++/คู่ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ พร้อมรับชุดของขวัญ แมกโนเลีย ประกอบไปด้วย ครีมอาบน้ำและมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่สปาเซ็นวารี ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯเซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์: spacgcw@chr.co.th

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...